nguyện yêu em hết kiếp này

Cạch.

Cánh cửa ngõ được phanh rời khỏi, Mặc Hàn Phong toàn thân thích sặc sụa mùi hương rượu.

Bạn đang xem: nguyện yêu em hết kiếp này

Anh loạng choạng phi vào mái ấm tuy nhiên suýt chút nữa trượt sấp mặt mũi, vẫn may đem 1 bàn tay mềm mịn chạy cho tới nâng anh kèm cặp Từ đó là tiếng nói đẫy lo ngại.

_ Hàn Phong, cẩn thận!
_ Không cần thiết cô nên nâng, Tránh rời khỏi...chớ va vấp vô người tôi
Khi câu nói. trình bày một vừa hai phải dứt thì hành vi tăng nhanh người Hàn Ân Ly rời khỏi, tạo nên cô chao hòn đảo suýt chút nữa trượt rời khỏi sau.

Mặc Hàn Phong hừ rét mướt một giờ đồng hồ tiếp sau đó bước từng bước đi vặn vẹo tăng trưởng lầu, coi bóng sườn lưng cao to tướng của anh ấy khuất dần dần bất giác toàn bộ cơ thể Hàn Ân Ly ngồi thụp xuống sàn mái ấm lạnh giá.

Nước đôi mắt cũng vì vậy tuy nhiên lặng lẽ rơi, cô lẳng lặng suy nghĩ về cuộc sống bi thảm của tôi tuy nhiên càng khóc nức nở rộng lớn.

Hàn Ân Ly cô vốn là trẻ con không cha mẹ được Hàn gia nhận về nuôi Khi mới chỉ một tuổi tác, phu nhân ck Hàn gia trước cơ kết duyên đã và đang lâu tuy nhiên vẫn đang còn con cái, tưởng chừng tiếp tục không tồn tại con cái được nữa nên nhì người bọn họ ra quyết định nhận nuôi một đứa trẻ con.

Mà đứa trẻ con cơ không người nào không giống đó là Hàn Ân Ly cô, ngay trong lúc nhận nuôi cô được tía mon thì Hàn phu nhân bất thần có bầu.

Sự nâng niu, quan hoài bảo vệ của nhì các cụ Hàn dành riêng cho cô càng nhạt phai lên đường, bao gồm Khi cô phụ nữ cưng của nhì người là Hàn Tuyết Nhàn được sinh rời khỏi thìa là khi Hàn Ân Ly cảm nhận thấy phiên bản thân thích như vẫn đang được ở trại trẻ con không cha mẹ tuy vậy là sinh sống vô Hàn gia.

Mấy chục năm sinh sống vô Hàn gia, Hàn Ân Ly ko phi thường thực hiện hoặc trình bày chính xác là kẻ hầu, cô ngày nào là luôn luôn bị tóm gọn theo đòi lân cận Hàn Tuyết Nhàn nhằm phục tòng cô tớ, đem mang lại cô tớ sai lặt vặt.

Nhưng cô lại ko hề phản kháng tuy nhiên ngoan ngoãn ngoãn đem mang lại bọn họ sai bảo, Hàn Ân Ly cô ko nên là vì như thế kinh tuy nhiên vì như thế mong muốn hàm ơn nhì các cụ Hàn vẫn nuôi chăm sóc nên mới nhất ngoan ngoãn ngoãn nghe câu nói. bọn họ.

Vốn tính cách của Hàn Ân Ly vô cùng hiền lành lại một vừa hai phải yếu mềm, trái khoáy với tính cơ hội chảnh choẹ lại một vừa hai phải chanh chua của Hàn Tuyết Nhàn, quả tình tính cơ hội thân thích nhì người bọn họ vượt lên trên khác lạ.

Từ nhỏ Hàn Tuyết Nhàn hoặc vô cùng mến cướp vật dụng của những người không giống, tuy nhiên không người nào không giống là vật dụng của Hàn Ân Ly cô.

Vào một trời mưa tầm tã Hàn Tuyết Nhàn vì như thế một số trong những chuyện nhỏ ko đáng chú ý tuy nhiên cơ mà cô tớ vẫn rộng lớn giờ đồng hồ một vừa hai phải khóc nức nở với cô, tạo nên cô bị nhì các cụ Hàn mắng một trận.

Hàn Ân Ly vì như thế tủi thân thích quá mức cần thiết tuy nhiên nên ôm mặt mũi khóc nức nở chạy lên đường vô trận mưa tầm tã ấy, thân thích thể gầy guộc gò vì như thế dầm mưa tuy nhiên trở thành run rẩy rẩy bẩy.

Đi được một quãng khá xa xăm tầm đôi mắt của cô ý bắt gặp một cậu đàn ông đang được ở bên dưới mưa tuy nhiên không cử động tức thì mặt mũi đàng, nhì đôi mắt cô phanh rộng lớn một vừa hai phải tá hỏa chạy thiệt thời gian nhanh về phía cậu đàn ông cơ.

Nhìn vô thì cậu đàn ông cơ nghe đâu to hơn cô khoảng tầm năm sáu tuổi tác thì nên, ko suy nghĩ nhiều Hàn Ân Ly đem tay rung rinh lay người cậu trai cơ.

_ Anh ơi...anh ơi...anh phanh đôi mắt rời khỏi lên đường, chớ nằm tại phía trên...tiếp tục rét mướt cơ
Lay được một hồi, cậu trai cơ yếu đuối ớt phanh đôi mắt rời khỏi.

Bờ môi run rẩy run tuy nhiên lên giờ đồng hồ.

_ Khụ...anh không vấn đề gì đâu...Cô bé bỏng Em thương hiệu là gì?
Nhận thấy cậu trai cơ tỉnh lại thiếu hiểu biết nhiều sao cô lại sướng mừng, tiếp sau đó trình bày thương hiệu của tôi rời khỏi.

_ Dạ, em thương hiệu là Hàn...!
_ Cậu chủ!
Lúc cơ Hàn Ân Ly còn chưa kịp phanh mồm thổ lộ thương hiệu của tôi tuy nhiên chỉ trình bày bọn họ, thì một con xe quý phái đậu tức thì trước mặt mũi tức thì tiếp sau đó là 1 trong giờ đồng hồ gọi của một người con trai trung niên.

Sau cơ ông tớ ko trình bày gì tuy nhiên lên đường thiệt thời gian nhanh bế cậu trai cơ lên toan tiến hành vô xe cộ.

Xem thêm: đọc truyện vợ nhỏ cuối cùng em đã lớn

_ Khoan...khoan vẫn..

_ Sao vậy cậu chủ?

Cậu trai cơ không nói tuy nhiên đem tay túa sợi dây chuyền sản xuất bên trên cổ bản thân rời khỏi, tiếp sau đó người sử dụng ánh nhìn rời khỏi hiệu mang lại Hàn Ân Ly lại thời gian gần đây.

Cô vốn liếng là đứa trẻ con lanh lợi hiểu chuyện nên vô cùng nhanh gọn lẹ hiểu tức thì và đi đi lại lại nên cậu trai cơ, bất thần cậu trai cơ bịa sợi dây chuyền sản xuất lên tay cô và trình bày.

_ Hãy lưu giữ thương hiệu anh là Mặc Hàn Phong...nếu như em đem bắt gặp trở ngại gì thì nên vậy sợi dây chuyền sản xuất này cho tới bắt gặp anh nhé
Dứt câu nói., cậu trai cơ được người con trai trung niên tiến hành vô xe cộ và nhanh gọn lẹ chạy lên đường, Hàn Ân Ly vẫn tóm chặt sợi dây chuyền sản xuất coi vô bọn chúng chằm chằm.

Bất ngờ thấy vô sợi dây chuyền sản xuất ấy còn ghi thương hiệu Mặc Hàn Phong
Trong mồm cô bất thần lẩm nhẩm cái thương hiệu cơ.

_ Mặc Hàn Phong?...Mặc Hàn Phong?
Lúc cơ Khi về lại quê hương, ko ngờ bị Hàn phu nhân bắt quỳ gối cho tới tía mươi phút, cũng chủ yếu khi cơ ánh nhìn Hàn Tuyết Nhàn bắt gặp sợi dây chuyền sản xuất ấy, khuôn mặt bầu bĩnh của cô ý tớ chợt lóe lên một tia ranh mãnh.

Cô tớ chính thức nũng nịu với Hàn phu nhân mong muốn đòi hỏi sợi dây chuyền sản xuất bên trên tay cô, Hàn Ân Ly khi đầu phản kháng kịch liệt tuy nhiên sau cùng sợi dây chuyền sản xuất ấy vẫn nằm trong về phần mình Hàn Tuyết Nhàn.

...!
Nghĩ cho tới phía trên, giờ đồng hồ khóc của cô ý càng thêm thắt nức nở cứ thế ôm mặt mũi tuy nhiên khóc.

Vào một năm trước đó, bất thần Mặc Hàn Phong tìm tới Hàn gia căn vặn cưới Hàn Tuyết Nhàn, tuy nhiên trong những lúc cơ cô tớ còn đang xuất hiện chúng ta trai nên nhất quyết kể từ chối ông tơ thơm sự này.

Cô tớ nằm trong thương hiệu chúng ta trai cơ cao chạy xa xăm cất cánh thanh lịch quốc tế, nhì các cụ Hàn gia hiểu rằng thông tin này thì vô cùng tức dỗi Khi phụ nữ bản thân kể từ chối thơm sự với Mặc Hàn Phong, vô TP. Hồ Chí Minh Giang Thành này ai tuy nhiên ko biết Mặc Hàn Phong là kẻ sở hữu hệ thống móng kinh tế tài chính Giang Thành, quyền lực cả ngàn tỷ đồng, và còn là một người kinh nghiệm tay nghề marketing nhảy nhất, huống hồ nước anh còn là một niềm mơ ước của hàng chục ngàn thiếu hụt phái đẹp.

Vì không thích tiếc ông tơ thơm sự với mái ấm bọn họ Mặc nên nhì các cụ Hàn bắt Hàn Ân Ly gả thay cho Hàn Tuyết Nhàn, đợi ngày cô tớ về bên thì tính sau.

Mặc Hàn Phong biết người anh cưới là Hàn Ân Ly tuy nhiên ko nên Hàn Tuyết Nhàn ngay tắp lự đùng đùng tức dỗi, tuy nhiên thiếu hiểu biết nhiều sao anh lại đồng ý cưới cô.

Còn cô lúc biết anh đó là cậu trai cơ Mặc Hàn Phong ngay tắp lự sung sướng ko thôi, và còn được phát triển thành phu nhân của anh ấy khiến cho cô càng thêm thắt sướng mừng.

Tưởng chừng tiếp tục niềm hạnh phúc Khi thực hiện phu nhân của anh ấy.

Nhưng ko, cưới nhau và đã được 1 năm Mặc Hàn Phong luôn luôn người sử dụng thái chừng rét mướt nhạt nhẽo, không dễ chịu, ngán ghét bỏ dành riêng cho cô khiến cho cô tủi thân thích biết bao nhiêu.

Mỗi lời nói của Mặc Hàn Phong như in vô đại óc của cô ý.

_ Cô hãy yên tĩnh phận thực hiện kẻ thế thân thích lên đường, đợi Hàn Tuyết Nhàn về bên thì cô hãy cuốn gói cút ngoài phía trên
Hàn Ân Ly ngồi khóc nức nở.

Xem thêm: không thích kẹo sữa

Hoá rời khỏi người anh yêu thương lại đó là em gái của cô ý Hàn Tuyết Nhàn, vậy rời khỏi 1 năm qua loa cô là đang được đơn phương yêu thương anh.

Nhưng khoảng tầm thời hạn 1 năm cơ, sự dịu dàng êm ả của cô ý dành riêng cho anh ko thực hiện anh rung rinh động hoặc sao? vì sao vậy?
Đột nhiên cô vô cùng mong muốn xoay về bên thực hiện một đứa trẻ con, chính vì đối với trái khoáy tim đẫy thương tích thì đầu gối xây sát dễ dàng chữa trị lành lặn rộng lớn vội vàng rất nhiều lần.

Mọi người lưu giữ LIKE và Cmt đi dạo chung tuiii nhoa ????➡️????????????.