nhà có sói đói

Vì truyện này nó siêu buồn cười, siêu phấn khởi vẻ siêu sủng ngọt mn ạ. Có nhiều đoạn phát âm mà cười sảng khoái quá làm mình té xuống giường luôn luôn ấy. Bây giờ vẫn còn ê ẩm cái mông nè :'( :'( Đáng thương lắm ý.


Thể loại: Hiện đại, giả inch, con cái dâu nuôi từ bé, namc BIẾN-THÁI CUTE có thừa, hài hước đủ kiểu, siêu sủng, sạch, sắc, HE
Độ dài: 74 chương + NT
Tình trạng: hoàn

Bạn đang xem: nhà có sói đói


Khi mình bắt đầu viết rv truyện này, cảm xúc thật tía chấm, ko biết nên bắt đầu từ đâu cả. Vì truyện này nó siêu buồn cười, siêu phấn khởi vẻ siêu sủng ngọt mn ạ. Có nhiều đoạn phát âm mà cười sảng khoái quá làm mình té xuống giường luôn luôn ấy. Bây giờ vẫn còn ê ẩm cái mông nè :'( :'( Đáng thương lắm ý. Nếu mn muốn biết lý tự thì thời gian nhanh nhanh chóng phát âm rv của mình rồi nhảy hố tức thì và luôn luôn nha.

Chưa thấy truyện nào mà cả dàn nhân vật vô truyện đều biến thái theo dõi nhiều cách và khác người đến vậy. Mỗi người một phong cách riêng biệt tuy nhiên mình chỉ tóm gọn lại vô nhị chữ là "CẠN LỜI". Thật sự cạn lời, hạn hán lời, tụt xuống mạc lời luôn luôn :v :v 

Nam chính thương hiệu là Tô Nhiên - gọi tắt là Nhiên biến thái, điển hình của một chàng trai mặt mũi ngoài nghiêm khắc túc bên phía trong đen sì tối đủ kiểu. Anh thích Tô Y em gái của mình. Yên tâm là ko có quan tiền hệ huyết thống gì đâu nhé. Nhưng mà, bí mật này chỉ có anh và mẹ biết thôi nên Tô Y vẫn cứ coi Tô Nhiên như anh trai, ko hề có một chút ý tứ xấu xa xôi nào.

Đáng tiếc, tức thì từ ban đầu, nhận định của Nhiên biến thái chính là "Tô Y sẽ là bà xã nhỏ" của mình nên anh như hóa thành "SÓI" gắt gao giữ cô mặt mũi cạnh và canh chừng mọi lúc mọi điểm. Vì để Y Y nghe lời anh áp dụng rất nhiều chính sách "tàn bạo", mà tàn nhẫn nhất là cắt hết tiền xài vặt của cô. Giữa giai cấp địa chủ và nông nô, Y Y đáng thương bị bóc lột thê thảm luôn luôn. Cô chính là kiểu người - ko có tiền, ko có địa vị nên tất cả các quyền đều bị Tô Nhiên độc ác đem đi. Y Y bị trấn áp đến mức thảm như thế này nè:

"Năm học tập loại nhất đem nam giới sinh theo dõi xua đuổi cô, buổi sớm tỏ tình, chiều tối đã biết thành tấn công cho tới vô khám đa khoa.
Tô Nhiên nói: Anh ko thể bị phóng xạ, cho nên vì vậy điện thoại cảm ứng thông minh vô mái ấm đều tự Tô Y nghe.
Tô Nhiên nói: Tay anh dùng để làm viết lách tè thuyết, tấn công chữ, cho nên vì vậy ko thể cọ chén.
Tô Nhiên nói: Đơn bào, tay của em vượt lên trước không sạch, cho nên vì vậy khi cọ chén nên đem căng thẳng vô.
Tô Nhiên còn nói: Đơn bào, em vượt lên trước bự, cần thiết rời cân nặng, vừa đẹp về sau toàn cỗ việc mái ấm đều phó mang đến em.
Tô Nhiên còn nói: . . . . . . . ." (*)

Hu Hu, Y Y muốn "bùng cháy" muốn "phản kháng" lắm. Nhưng Y Y là loại người nào? Chính là loại chỉ dám lén lút giở trò mèo hoặc trả thù vụng trộm sau sườn lưng thôi. Chứ đứng trước Tô Nhiên biến thái, Y Y bị "chỉnh" đến sống dở chết dở luôn luôn. Nên mn sẽ có được những phút giây hết sức hài hước Khi cặp song này đấu võ mồm với nhau. Và những bày mẹo tính kế của Y Y nữa. Cụ thể như thế nào ư? Đọc tiếp nè.

Y Y sẽ mời Tô Nhiên chuồn ăn cơm trắng, tuy nhiên sau đó mặt dày mượn tiền anh trả. Rồi đem anh mang đến người tao, còn hận ko thể dán cái bảng "cần thanh lý gấp" lên mặt anh. Hại Tô Nhiên điên tiết, muốn xử chết cô tức thì tại trận luôn luôn. Chưa kể, Khi bị Tô Nhiên sai vặt, cô sẽ biện lý tự hết sức củ chuối để chối từ là bận ở nhà đỡ đẻ mang đến con cái cá vàng cô nuôi. Cô còn ngông cuồng để thương hiệu mang đến nó là "Tô Nhiên" nữa chứ :v :v. Rồi Khi Tô Nhiên nấu cơm trắng mang đến cô ăn, có miếng thịt cô gắp ăn vụng bị rơi xuống sàn. Cô thời gian nhanh nhẹn lấy lên "mặt ko đỏ, tim ko đập nhanh" bỏ tức thì vào bát Tô Nhiên :v :v. May mắn là có người gánh chịu vận xui giúp Tô Nhiên rồi. Chứ nếu anh mà biết, hẳn Y Y sẽ có một ngày giông tố đầy trời :) 

Xem thêm: sự trả thù ngọt ngào

Nói cộng đồng, Nhiên biến thái của chúng tao độc ác, xấu xa xôi vậy thôi chứ cực kỳ cực kỳ mến yêu Y Y. Anh dường như dành tất cả mọi tâm tư tình cảm của mình vào việc siêng sóc nàng dâu nhỏ nuôi từ bé này. Chỉ có điều, cái cách thể hiện tình cảm của anh nó có khá khác người một tẹo. Với lại, đầu óc của Y Y cũng ko được bình thường lắm. Cô cứ như một cô bé con cái với những suy diễn và trí tưởng tượng vô cùng phong phú. Cuối cùng, đáng thương chỉ có Tô Nhiên, nhiều lần bị cô làm mang đến tức chết. Còn chúng tao thì được những trận cười vỡ bụng. 

Truyện còn xuất hiện những nhân vật phụ vô cùng thú vị. Ví dụ như Lục Hàn Tiịch, quý khách thân thiết của Nhiên biến thái. Đọc đoạn nhỏ này để biết rằng "ngưu tầm ngưu, mã tầm mã" nè mn: 

"Tô Nhiên đùng một cái thấp giọng tiến bộ cho tới ở bên cạnh Lục Hàn Tịch. “Cậu rằng, đùng một cái tôi rằng mang đến em ấy biết, hoàn toàn có thể thực hiện cô ấy kinh khủng hoặc không?”
"Đương nhiên đem thể! Tình huống đặc trưng mái ấm cậu, em ấy lại không tồn tại sẵn sàng tư tưởng. Giống như người bị bệnh đùng một cái hiểu rằng phiên bản thân thiết bị bệnh dịch nan hắn, đều tiếp tục Chịu ko nổi!"
"Cậu thiệt thúi lắm!" Tô Nhiên uy lực thụi một quyền vô ngực Lục Hàn Tịch. Thế tuy nhiên dám thì thầm thổ lộ của anh ấy trở thành người bị bệnh bị bệnh dịch nan y? "(*)

Rồi còn nam giới phụ Hạ Vũ Hiên theo dõi đuổi Y Y nữa. Anh này cũng tốt lắm, tuy nhiên mà đáng tiếc, đứng trước thế lực mạnh mẽ và tà ác của Nhiên biến thái, anh chỉ có thể ngậm ngùi lùi bước thôi. Chứ "bà xã nhỏ" người tao nuôi lớn thế này, tự dưng mang đến anh đem gói về nhà ư? Không có đâu nha. Cái gì ko biết, chứ đụng tới Y Y là Tô Nhiên bất chấp mà ngăn cản và phân tách rẽ hết. Không có khoan nhượng hoặc gì đâu ha. Nên, Vũ Hiên à, thật van lỗi, cậu xui xẻo rồi :v :v. Bởi Nhiên biến thái tức thì từ đầu đã nguyện một kiếp thê nô mang đến bà xã của mình. Còn dám lớn tiếng khẳng định thế này khi nghe tới châm chọc từ quý khách Tịch nè:  "Em ấy dám ko quí tôi! Em ấy đem nguyên nhân gì ko quí tôi! Dù mang đến em ấy ko quí tôi, tôi cũng tiếp tục thực hiện mang đến em ấy quí tôi! Dù sao đời này của em ấy chỉ hoàn toàn có thể yêu thương quí tôi!" (*)

Thôi, ko dài dòng nữa, mình chỉ tóm lại vô mấy câu ngắn ngủi thế này ạ. Truyện siêu sủng, siêu ngọt, siêu sạch lại còn hài hước đủ kiểu nữa. Đảm bảo đang được uống sẽ phun, đang được ăn sẽ nghẹn, đang được ngồi sẽ té... nên cứ yên ổn tâm mà nhảy hố với mình chuồn. Nhưng mà truyện vẫn còn đang được edit nên mn đừng có ném đá mình nếu ko nhảy được cv à nghen :) :)

Xem thêm: phu nhân hôm nay chị đã thích em chưa

(*): trích dẫn từ truyện

#La_phi - fb/ReviewNgonTinh0105
Des by #Tịch Phi 

*Hình hình họa chỉ mang ý nghĩa hóa học minh họa
Cre pic: Google/huaban