nhạc blackpink

toplist.vn

Bạn đang xem: nhạc blackpink

Top 10 Bài hát hoặc nhất của tập thể nhóm nhạc BLACKPINK

Hoài Anh 16933 0 Báo lỗi

BLACKPINK được ca tụng là “tân binh xịn long” ngay lúc vừa vặn tung ra xã vui chơi Hàn, Black Pink luôn luôn mạnh mẽ và tự tin xác định bản thân với những kết quả ko thể ... coi tăng...ấn tượng rộng lớn. Black Pink tung ra công bọn chúng lần thứ nhất vào trong ngày 8/8/2016, trực nằm trong “ông lớn” YG Entertainment - doanh nghiệp lớn của Big Bang và 2NE1. Gây tuyệt vời với nước ngoài hình xinh đẹp mắt, group nhạc tới từ YG còn minh chứng bản thân là những hoa lá đối với cả hương thơm và sắc. Với music mạnh mẽ và tự tin mới lạ, tên thường gọi Black Pink đem ý nghĩa sâu sắc rằng chúng ta không những chiếm hữu nước ngoài hình xinh đẹp mắt (màu hồng) mà người ta còn là một những thế giới chiếm hữu những tài năng bí mật (màu đen). Cùng lắng tai một vài phiên bản hit thành công xuất sắc nhất của Blackpink nhé!

 1. Top 1

  How You Like That là 1 trong bài xích hát của tập thể nhóm nhạc nữ giới Nước Hàn Blackpink. Bài hát tung ra vào trong ngày 26 mon 6 năm 2020, trải qua YG và Interscope. Đây cũng chính là đĩa đơn há lối mang đến album chống thu giờ đồng hồ Hàn đầu tay của tập thể nhóm, The Album, được sản xuất vô mon 10 năm 2020. Teddy Park nhập cuộc viết lách bài xích hát nằm trong Danny Chung, Emon74 và R.Tee nhập cuộc sáng sủa tác nằm trong 24 cùng theo với Lisa, Rosé, Jisoo, Jennie.

  MV mang đến bài xích hát được đạo trình diễn tự Seo Hyun-seung và được đăng lên bên trên kênh Youtube của Blackpink đồng thời với sản xuất single. Sau Khi sản xuất, MV đang được đánh tan nhiều kỉ lục, bao hàm kỉ lục của Clip có rất nhiều người coi trình chiếu nhất, kỉ lục Clip music được coi tối đa vô 24 giờ với 86,3 triệu view, cũng giống như các kỷ lục đạt 100 triệu và 200 triệu lượt coi sớm nhất có thể và nhanh gọn trở nên một trong mỗi Clip với lượt lượt thích tối đa bên trên YouTube với trên trăng tròn,6 triệu lượt thích.

  Về mặt mũi thương nghiệp, single đang được xếp thứ hạng bên trên 26 nước. Đạt địa điểm loại nhất bên trên Nước Hàn (cả Gaon và K-Pop Hot 100), Singapore và Malaysia. Single đang được đồng loại hạng với mùng kết phù hợp với Lady Gaga, "Sour Candy", loại hạng tối đa tự nghệ sỹ nữ giới Nước Hàn bên trên Billboard Hot 100, đạt địa điểm 33.

 2. Top 2

  Pink Venom là bài xích hát được thu âm tự group nhạc Nước Hàn Blackpink mang đến album chống thu loại nhị Born Pink. Bài hát được sản xuất trải qua YG Entertainment và Interscope Records bên dưới dạng đĩa đơn sản xuất trước vào trong ngày 19 mon 8, 2022. Được tế bào miêu tả là 1 trong bài xích hát hip-hop kết phù hợp với những nhạc cụ truyền thống lịch sử của Nước Hàn, bài xích hát được viết lách tự Teddy Park, Danny Chung và được tạo ra tự Ido, R. Tee và 24.

  "Pink Venom" thành công xuất sắc về mặt mũi thương nghiệp Khi đạt địa điểm số một trên top 10 Billboard Global 200 vô nhị tuần, trở nên phiên bản hit giải nhất thứ nhất của mình trên top 10. Tại Nước Hàn, ca khúc hàng đầu bảng xếp thứ hạng South Korea Songs của Billboard và đạt trị trí loại nhị bên trên Circle Digital Chart. Nó trở nên bài xích hát thứ nhất của một group nhạc K-pop hàng đầu ARIA Singles Chart của Úc, và hàng đầu những bảng xếp thứ hạng ở Hồng Kông, bấm Độ, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Đài Loan và nước Việt Nam. Một Clip music đi kèm theo và được đăng lên lên kênh YouTube của Blackpink bên cạnh đó với việc sản xuất đĩa đơn. Video đã nhận được được 90,4 triệu lượt coi trong tầm 24 giờ, trở nên Clip music được coi tối đa trong tầm 24 giờ của nghệ sỹ nữ giới bên trên nền tảng này.

 3. Top 3

  DDU-DU DDU-DU được xem là ca khúc chủ thể vô album đầu tay "Square Up" của tập thể nhóm nhạc Black Pink. Ngay sau thời điểm teaser MV DDU-DU DDU-DU, Blackpink được trailer, những người theo dõi đang được vỡ hòa vì như thế mức độ lôi cuốn, mê hoặc nhưng mà những cô nàng xinh đẹp mắt Black Pink mang đến. Chỉ sau một ngày tung ra, DDU-DU DDU-DU đang được thực sự nở rộ với 7.6 triệu lượt coi. DDU-DU DDU-DU được sáng sủa tác tự mái ấm tạo ra hit tên tuổi Teddy của YG tiếp tục khắc ghi sự comeback Black Pink sau rộng lớn một năm vắng ngắt bóng. Ca khúc nhạc nước ngoài này ngay lập tức tức thời trở nên kể từ khóa hot, được người theo dõi bên trên cả toàn cầu dò la dò la. Giai điệu của DDU-DU DDU-DU được Đánh Giá là vô nằm trong mới mẻ mẻ, bắt tai và rất là đậm cá tính chắc hẳn rằng tiếp tục đốn gục những người hâm mộ Kpop.

  MV trở nên Clip được coi tối đa vô 24 giờ thứ nhất tự một nghệ sỹ Nước Hàn và là MV được coi nhiều loại nhị bên trên toàn cầu với trên 36.2 triệu con người coi trong tầm 24 giờ sau thời điểm sản xuất, băng qua "Gentleman" của Psy và chỉ đứng sau "Look What You Made Me Do" của Taylor Swift. MV cũng đạt được 100 triệu lượt coi chỉ vô 10 ngày, khiến cho "Ddu-Du Ddu-Du" hiện tại là MV của một group nhạc nữ giới K-pop đạt được kết quả này vô một thời hạn ngắn ngủn.

 4. Top 4

  Nhóm đầu tiên tung ra với nhị đĩa đơn BOOMBAYAH và Whistle, ở trong album đầu tay SQUARE ONE. Black Pink lập kỉ lục là group nhạc nữ giới được đề cử và giành quắp bên trên những công tác music sớm nhất có thể kể từ thời điểm tung ra. Nhóm thành công bên trên Inkigayo chỉ với sau 13 ngày debut, đập tan kỉ lục được sở hữu nhiều năm của Miss A là một trong những mon.

  Vào ngày 31/1/2016, group nhạc tân binh BlackPink đầu tiên trả thương hiệu bản thân vô list những nghệ sỹ Kpop với 100 triệu view bên trên Youtube với ca khúc BOOMBAYAH, bên cạnh đó trở nên group nhạc với MV tung ra đạt 10 triệu view sớm nhất có thể vô lịch sử hào hùng Kpop chỉ với sau 6 mon sản xuất. Black Pink đang được đánh tan kỉ lục TWICE lập được trước này đó là 13 mon mang đến 100 triệu lượt coi MV Like Ooh Ahh. BOOMBAYAH cũng đến mốc 1 triệu lượt lượt thích bên trên Youtube và Black Pink đó là group nữ giới thứ nhất thực hiện được điều này.

  Vào rạng sáng sủa ngày 13/10 theo đòi giờ Nước Hàn, MV ca khúc debut Boombayah của BLACKPINK đầu tiên đạt 1 tỷ lượt coi bên trên YouTube, gom Blackpink trở nên group nhạc Kpop thứ nhất với M/V debut đạt 1 tỉ lượt coi bên trên YouTube và bên cạnh đó trở nên nghệ sỹ và group nhạc Kpop thứ nhất chiếm hữu cả 3 MV (Ddu-Du Ddu-Du, Kill This Love và Boombayah) bên trên 1 tỷ lượt coi.

 5. Top 5

  Whistle (Hangul: RR: Hwiparam) là bài xích hát của tập thể nhóm nhạc nữ giới Nước Hàn Black Pink, kể từ single "Square One". Lời bài xích hát được viết lách tự B.I, Teddy Park và Bekuh Boom, bài xích hát được sáng sủa tác tự Teddy Park và Bekuh Boom, và được tương hỗ bổ sung cập nhật tự Future tỷ lệ thoát. Màn trình ra mắt đôi mắt bên trên công tác truyền hình của Black Pink được ra mắt bên trên Inkigayo của SBS vào trong ngày 14 mon 8 năm năm 2016, điểm Black Pink trình trình diễn "Whistle" cùng theo với "Boombayah".

  Bài hát thành công xuất sắc về mặt mũi thương nghiệp, với "Whistle" đạt địa điểm loại nhất bên trên Gaon Digital Chart.MV mang đến "Whistle" được đạo trình diễn tự Beomjin J của VM Project Architecture, và được sản xuất trải qua kênh YouTube đầu tiên của Black Pink vào trong ngày 8 mon 8 năm năm 2016. Bài hát đạt mức gần 10 triệu con người lượt coi vô 5 ngày. Choreography practice Clip mang đến "Whistle" được đăng lên vào trong ngày 18 mon 8 năm năm 2016.

  Blackpink chính thức xuất hiện tại bên trên công tác music của Nước Hàn vào trong ngày 14 mon 8 năm năm 2016, vạc sóng của Inkigayo, đó cũng là điểm group nhận cái quắp thứ nhất mang đến "Whistle", hao hao lần thứ nhất vô sự nghiệp, và group cũng trở nên group nhạc nữ giới sớm nhất có thể đạt được kết quả này.

 6. Xem thêm: đề tài tự do

  Top 6

  Forever Young đã được lựa lựa chọn thực hiện ca khúc chủ thể thứ hai vô mini album Square Up vừa được sản xuất của tập thể nhóm BlackPink. Sự tươi tắn trẻ con vô nhạc điệu và phần điệp khúc vô nằm trong hào hứng, sôi động đang được tạo ra điểm vượt trội mang đến phiên bản nhạc dance Forever Young. Ca khúc này còn truyền cho tới người nghe một thông điệp vô nằm trong ý tức là hãy luôn luôn sinh sống sung sướng, không còn bản thân nhằm tuổi hạc trẻ con của từng người đều ko cần hụt hẫng.

  Bài hát Forever Young ngay lúc đầu tiên tung ra đã nhận được được sự cỗ vũ hăng hái kể từ phía fan hâm mộ. Mé cạnh thành công xuất sắc vang lừng của ca khúc DDU-DU DDU-DU, ca khúc nhạc nước ngoài Forever Young đang trở thành một phiên bản hit nổi tiếng ko hề bại xoàng xĩnh những ca khúc hot bên trên thị ngôi trường lúc này và ko thể bị tiến công nhảy ngoài lối đua. Bài hát được đề cử mang đến Song of the Year – June bên trên Gaon Chart Music Awards năm 2019. Tính cho tới mon 5 năm 2019, bài xích hát đang được vượt lên 85 triệu con người nghe bên trên Spotify.

  Vào ngày trăng tròn mon 6, Clip dance practice của "Forever Young" và được sản xuất bên trên kênh YouTube đầu tiên của Blackpink. Tính cho tới mon 8 năm 2022, Clip đang được với rộng lớn 215 triệu lượt coi và 3,6 triệu lượt thích bên trên YouTube.

 7. Top 7

  Playing with Fire là bài xích hát của tập thể nhóm nhạc nữ giới Nước Hàn Black Pink. Bài hát được sản xuất vào trong ngày 16 mon 11 năm năm 2016 như thể bài xích hát chủ thể mang đến single loại nhị của tập thể nhóm, Square Two, tự YG Entertainment và phân phối tự KT Music. Lời bài xích hát được viết lách tự Teddy và sáng sủa tác tự Teddy và R.Tee. Với ý nghĩa sâu sắc giống như các cô nàng mạnh mẽ và tự tin, đậm cá tính và biến hóa năng động vui chơi với lửa, tự do thoải mái thể hiện tại vô tình thương yêu cơ đó là những điều nhưng mà ca khúc hướng đến, ko thụ động, vượt qua và giành lấy tự tại, niềm hạnh phúc mang đến riêng biệt bản thân.

  MV mang đến "Playing with Fire" được đạo trình diễn tự Seo Hyun-seung, người trước đó đang được thao tác làm việc với group và là đạo trình diễn MV "Boombayah", MV được sản xuất bên trên kênh YouTube đầu tiên của Blackpink vô thân thuộc tối ngày một mon 11 năm năm 2016 (KST).

  Blackpink cũng sản xuất Clip rèn luyện vũ đạo mang đến "Playing With Fire" bên trên kênh YouTube đầu tiên của tập thể nhóm vào trong ngày 4 mon 11 năm năm 2016. Vũ đạo của bài xích hát được biên đạo tự Kyle Hanagami, người đang được biên đạo mang đến bài xích hát "Boombayah" của tập thể nhóm kể từ single trước cơ "Square One".

 8. Top 8

  Ca khúc Kiss And Make Up là 1 trong thành phầm bên dưới sự phối kết hợp của nàng công chúa YG- Blackpink cùng theo với Dua Lipa đang được đầu tiên được tung ra. Với những ca khúc đem dư âm và phong thái Âu Mỹ, lại sở hữu sự trộn lẫn với Kpop chắc hẳn rằng tiếp tục tạo ra tuyệt vời cho tất cả những người nghe với việc liên minh này đã hỗ trợ Blackpink trở nên group nhạc nữ giới Nước Hàn thứ nhất tiến bộ Sảnh vô thị ngôi trường Âu-Mỹ thành công xuất sắc và đạt được một vài kết quả chắc chắn.

  Kiss and Make Up là 1 trong ca khúc nhạc dance, electropop và reggaeton với nhân tố nhạc tropical và nhạc dance năng lượng điện tử. Về mặt mũi ca kể từ, bài xích hát nói đến việc dùng tình thương thân xác thay cho mang đến câu nói. thưa nhằm giải quyết và xử lý một cuộc tranh giành cãi thân thuộc nhị tình nhân nhau. Một số mái ấm phê bình music đang được tuyên dương ngợi sự tương mến vô giọng hát của nhị nghệ sỹ tự cả giờ đồng hồ Hàn và giờ đồng hồ Anh. Bài hát trở thành thành công xuất sắc về mặt mũi thương nghiệp, lọt được vào top 40 của 19 vương quốc bao hàm cả hàng đầu bảng xếp thứ hạng ở Malaysia và Singapore.

  Ngoài đi ra, bài xích hát đạt địa điểm loại 36 bên trên UK Singles Chart và địa điểm loại 75 bên trên Bảng xếp thứ hạng nhạc số Gaon của Nước Hàn. Bài hát và được ghi nhận bạch kim ở Úc, vàng ở Ý và Bồ Đào Nha, và bạc ở Vương quốc Anh. Bản audio đã nhận được được bên trên 46 triệu view bên trên youtube tính đến giờ và thực sự thú vị người theo dõi với nhạc điệu lôi cuốn và bắt tai.

 9. Top 9

  As If It's Your Last là single năm 2017 của tập thể nhóm nhạc nữ giới Black Pink, được sản xuất vào trong ngày 22 mon 7 năm 2017 tự YG Entertainment và được phân phối tự Genie Music. Bài hát thành công xuất sắc về mặt mũi thương nghiệp, hàng đầu bảng xếp thứ hạng World Digital Songs của Billboard và đứng địa điểm loại tía bên trên Gaon Digital Chart. Với nhạc điệu sôi động, nhạc bắt tai, câu nói. ca tươi tắn sáng sủa, vũ đạo tràn mạnh mẽ và tự tin bài xích hát trọn vẹn thích hợp nhằm đón nhận một ngày hè rét rộp. Vào ngày 22 mon 6 khi 18 giờ, "As If It's Your Last" và được sản xuất bên trên những trang nghe nhạc bên trên Nước Hàn, và MV và được đăng lên bên trên YouTube của Black Pink và kênh V Live.

  Sau 17 giờ sản xuất, MV của "As If It's Your Last" đạt rộng lớn 11 triệu con người coi bên trên YouTube, trở nên MV sớm nhất có thể đạt rộng lớn 10 triệu con người coi tự một group nhạc K-pop bên trên thời điểm lúc đó và đập kỷ lục được thiết lập trước đó tự "Not Today" của BTS, đạt 10 triệu lượt coi vô 21 giờ. Hơn nữa, MV cũng trở nên Clip được coi nhiều loại nhị vô 24 giờ tự một group Nước Hàn, với trên 13.3 triệu con người coi trong tầm 24 giờ sau thời điểm sản xuất, được đứng thứ nhị sau "Gentleman" của Psy. Tính cho tới ngày 15 mon 7 năm 2018, MV của tập thể nhóm đang được với 343.4 triệu con người coi.

 10. Top 10

  BLACKPINK đầu tiên quay về lối đua Kpop với mini album với bài xích hát chủ thể nằm trong thương hiệu "Kill This Love". Dù group ko đạt được không ít kết quả ở Hàn tự mùng tiếp thị ngắn ngủn ngủi tuy nhiên album vừa được xem là bước khắc ghi sự thay đổi ngoạn mục của 4 cô nàng vàng mái ấm YG sau đợt comeback sớm nhất vô mon 6/2018. Kể kể từ Khi BLACKPINK tung tracklist bài xích hát vô album, fan hâm mộ đang được lo lắng không yên vì như thế cả 5 ca khúc đều được nhào nặn bên dưới bàn tay của "phù thủy tạo ra hit" Teddy.

  Đây như một câu nói. bảo triệu chứng thành công xuất sắc cho việc quay về đợt này của những cô nàng. Tuy nhưng, khi mới mẻ đi ra lò, bài xích hát chủ thể "Kill This Love" vấp váp cần nhiều chủ kiến ngược chiều vì như thế phần nhạc rối như tơ vò, tưởng như ko thể băng qua cái bóng quá rộng của siêu hit "DDU-DU DDU-DU".

  Album kể từ thời điểm được sản xuất vào trong ngày 23 tháng bốn năm 2019 đang được bán tốt ngay gần 250.000 phiên bản bên trên Nước Hàn chỉ vô 8 ngày, hút khách rộng lớn album trước của mình là Square Up (gần 175.000 phiên bản vô 15 ngày). Nó cũng khá được sản xuất bên trên Trung Quốc trải qua QQ Music, KuGou, Xiami và nhiều phần mềm music không giống. Album đang được bán tốt rộng lớn 500.000 phiên bản bên trên Trung Quốc và gom group đạt ghi nhận Kim Cương bên trên nền tảng này. Blackpink đó là group nhạc với album đạt ghi nhận này sớm nhất có thể, bên cạnh đó cũng chính là group nhạc Kpop thứ nhất đạt được vô năm 2019. Trên toàn toàn cầu, album cũng khá được xếp thứ hạng No.1 iTunes bên trên rộng lớn 35 vương quốc.

Hiện ni, Blackpink đang được là 1 trong trong mỗi group nhạc mới nhất bên trên Nước Hàn hao hao vô xã hội người hâm mộ K-Pop bên trên toàn cầu thưa công cộng. Với tài năng, phong thái và sự nỗ lực vô nằm trong rộng lớn tất cả chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể mong đợi vô sự đột đập và thành công xuất sắc không chỉ có thế của tập thể nhóm vô sau này. Chúc những người hâm mộ của 4 cô nàng với những khoảng thời gian rất ngắn tận thưởng music sung sướng.


Các comment

Xem thêm: vẽ bông hoa hồng