nhân vật phản diện biến thành bạch nguyệt quang

Chương 208

     Tầng tâm thức này không giống trọn vẹn đối với những toàn cầu trước cơ. Nó vô cùng nhỏ, nhỏ đến mức độ chỉ tự một mái ấm, thời khắc Đỗ Yến tiến bộ vô vẫn thấy vô nằm trong ngạc nhiên.

Đọc tiếp “[BNQ] Chương 208”

Chương 207

     Mặc kệ việc không khí quỷ vực đùng một cái mất tích làm nên rời khỏi chấn động không hề nhỏ vô đám thiên sư tiến bộ vô quỷ vực thì ở phía trên, Tiếu Lang lại thuận tiện tịch thu bảy phách bị tách trở nên ko biết từng nào miếng, dung ăn ý bọn chúng thực hiện một.

Đọc tiếp “[BNQ] Chương 207”

Chương 206

     Sau Lúc Tiếu Lang xuất hiện tại, bên trên mặt mũi hắn không tồn tại biểu cảm này không giống. Đỗ Yến tức thời cũng chẳng rõ ràng liệu hắn tiếp tục Phục hồi thông thường hoặc ko.

Đọc tiếp “[BNQ] Chương 206”

Chương 205

     Tiếu Lang vừa phải thưa xong xuôi tiếp tục thấy hối hận hận. Hắn biết chấp niệm của những người cơ, đối phương ở yên lặng một địa điểm chờ đón nhiều năm cũng chỉ vì thế kĩ năng rất ít hoàn toàn có thể xẩy ra.

Đọc tiếp “[BNQ] Chương 205”

Xem thêm: người tình đế vương

Chương 204

     Sau Lúc Đỗ Yến và quỷ vương vãi cùng với nhau rời ngoài không khí quỷ vực bèn cho tới một điểm vô nằm trong không xa lạ.

Đọc tiếp “[BNQ] Chương 204”

Chương 203

     Lúc này tía vị thiên sư tiếp tục tổn thất không còn năng lượng hành động, nếu như xuất hiện tại thêm 1 BOSS mạnh hơn hết Tôn Tấn thì chỉ mất nước bị tiêu diệt không còn.

Đọc tiếp “[BNQ] Chương 203”

Chương 202

     Quá trình tiến bộ vô không khí quỷ vực cũng chẳng thoải mái và dễ chịu gì, nhất là Lúc chống chế hé thông đạo thì sẽ càng mạnh mẽ rộng lớn.

Đọc tiếp “[BNQ] Chương 202”

Chương 201

Xem thêm: truyện phượng hồ

     “…”

     Đỗ Yến khoanh tay, thiếu hiểu biết nhiều trường hợp giờ đây sao lại tương đương tầng chiêm bao tiền cảnh cho tới thế.

Đọc tiếp “[BNQ] Chương 201”

Tác giả

Bình luận