nhân vật phản diện công lược

Giới thiệu:

Ôn Trĩ Sơ kể từ nhỏ đang được non gan, kinh hoàng phiền toái. Chuyện gan góc nhất cuộc sống này của cậu đó là xông đi ra cứu giúp nhị học viên tè học tập vượt lên trước tín hiệu đèn đỏ, một chuyến gan góc từ giã luôn luôn cả loại mạng nhỏ của chủ yếu bản thân.

Bạn đang xem: nhân vật phản diện công lược

Tỉnh dậy đợt tiếp nhữa, cậu phân phát hiện tại tôi đã trở thành một anh hùng phản diện, kẻ chuyên nghiệp thực hiện bia nâng đạn cho vừa loại hố mìn nhập một cuốn sách, sau cuối vì như thế che đậy tội với anh hùng chủ yếu nhưng mà cần ngủ bên trên đàng loại.

Từ nhỏ u cậu đang được luôn luôn nhắn tìm hiểu, đằm thắm thể cậu yếu ớt, ko được ngủ ngoài đàng.

Ôn Trĩ Sơ:!

Ngay Khi Ôn Trĩ Sơ đưa ra quyết định ko nhập cuộc nhập diễn biến, chỉ thực hiện một người qua chuyện đàng vô danh, thì lại ngoài ý ham muốn bị buộc ràng vày một khối hệ thống anh hùng phản diện, nếu như cậu ko dựa theo như đúng diễn biến, tạo ra phiền toái cho tới anh hùng chủ yếu thì có khả năng sẽ bị khấu trừ gia tài, còn cần đi ra đàng ngủ sớm rộng lớn dự trù.

Ôn Trĩ Sơ::)

Ôn Trĩ Sơ bị nghiền theo đuổi tuyến phố phản diện, từng chuyến trông thấy body cường tráng của anh hùng chủ yếu, bắp chuối cậu lại run rẩy lên lập cập.

Người này tung một cú đấm có lẽ rằng hoàn toàn có thể đấm bị tiêu diệt nhị người như cậu.

Nhiệm vụ anh hùng phản diện: Phá bữa trưa của anh hùng chủ yếu.

Ôn Trĩ Sơ nom anh hùng chủ yếu ngồi một phía, nuốt nước miếng, giơ tay rắc một cầm kẹo cầu vồng nhập cơm trắng của hắn rồi chạy mất hút.

Tần Gia Thụ:...

Nhiệm vụ của anh hùng phản diện: Phá hỏng tuyến tình thương của anh hùng chủ yếu.

Ôn Trĩ Sơ cố gắng thừng thép nhỏ nạy tủ của anh hùng chủ yếu, lấy toàn bộ thư tình nhập bại liệt nhét vào trong túi bản thân, chỉ nhằm lại một lá thư tình tự chủ yếu bản thân hàng nhái.

Xem thêm: sau khi ly hôn chồng cũ ngày nào cũng ghen

Tần Gia Thụ mới mẻ cút tấn công bóng rổ về vừa vặn khi trông thấy một mùng này:...

Nhiệm vụ anh hùng phản diện: Phá hỏng loại của anh hùng chủ yếu.

Ôn Trĩ Sơ cố gắng kim tiêm lặng lẽ cút vào trong nhà nhằm xe cộ của ngôi trường, sẵn sàng chọc thủng lốp xe cộ của anh hùng chủ yếu.

Ai ngờ Ôn Trĩ Sơ trăm loại kín đáo đều chứa chấp chan chứa sơ hở chuyến đó lại trùng khớp vấp trúng anh hùng chủ yếu.

Ôn Trĩ Sơ tất tả vàng lấp liếm kim vào sau cùng sống lưng.

Hai người tương đương cậu cũng ko đầy đủ làm cho anh hùng chủ yếu tấn công.

Nhân vật chủ yếu giơ tay lên, Ôn Trĩ Sơ tủ đầu theo đuổi phiên bản năng.

Tần Gia Thụ vỗ vỗ khuông xe cộ phía trước: "Lên trên đây, tôi chở cậu".

Ôn Trĩ Sơ: "???"

- --

Xem thêm: a mạch tòng quân

Anh em chất lượng của Tần Gia Thụ đều đã biết, lớp lân cận sở hữu một thương hiệu dở khá kỳ kỳ lạ tía năm hôm lại tạo nên sự. Một chuyến nọ Tần Gia Thụ cho tới cửa hàng mua sắm nước tăng lực, kẻ phiền toái bại liệt cũng theo đuổi cho tới cướp trước thứ đồ vật nhưng mà Tần Gia Thụ ham muốn mua sắm, còn khiến cho trò há đi ra nốc tức thì trước mặt mày hắn.

Tần Gia Thụ cản người lại, đám bằng hữu của hắn suy nghĩ chắc hẳn rằng đến thời điểm cần cho tới thương hiệu nhóc này một bài học kinh nghiệm lưu giữ đời rồi, thì Tần Gia Thụ lại cố gắng lấy chai nước khoáng Ôn Trĩ Sơ mới mẻ nốc qua chuyện bại liệt, ngấc đầu nốc một ngụm.

!!!