nhất độ quân hoa

Nhất Độ Quân Hoa

Nếu các bạn là một trong người hâm mộ của chuyên mục ngôn tình, nhất là ngôn tình ngược thân mật ngược tâm thì ắt hẳn các bạn từng nghe cho tới cái thương hiệu Nhất Độ Quân Hoa. Trong năm 2009, Nhất Độ Quân Hoa chính thức đăng lên kiệt tác thứ nhất của tớ bên trên trang văn học tập mạng Tấn Giang. Từ cơ đến giờ cô đang được sáng sủa tác nhiều cỗ truyện khiến cho người hâm mộ “khóc cạn nước mắt”. quý khách với biết này đó là những kiệt tác nào? Cùng POPS Blog lần hiểu tức thì sau đây!

Bạn đang xem: nhất độ quân hoa

1. Tác fake Nhất Độ Quân Hoa là ai

Nhất Độ Quân Hoa (tên giờ Trung: 一度君华) là căn nhà văn ngôn tình Trung Quốc có tiếng. Cô hiện nay là người sáng tác của trang văn học tập mạng Tấn Giang và được nghe biết là một trong căn nhà văn chuyên nghiệp ghi chép truyện ngược. 

Có người hâm mộ đánh giá rằng, chuyện khổ cực nhất nhập truyện của Nhất Độ Quân Hoa chủ yếu là: Khi các bạn nhận định rằng phái mạnh căn nhà phái nữ căn nhà yêu thương nhau, Nhất Độ Quân Hoa tiếp tục tàn nhẫn vạch trần chân tướng mạo chúng ta chỉ yêu thương chủ yếu bản thân. Khi các bạn vô vọng, ngán ghét bỏ, mong muốn vứt vứt những anh hùng tiết lạnh lẽo này thì Nhất Độ Quân Hoa lại nhằm các bạn cảm biến được sợi tơ tình như với như ko chôn lấp liếm thâm thúy trong tim. 

Nhất Độ Quân Hoa truyện
Nhất Độ Quân Hoa truyện phần nhiều nhằm lại nỗi day dứt, luyến tiếc tinh nguôi

2. Review truyện của Nhất Độ Quân Hoa

2.1 Ông Là Nhân Yêu, Ông Sợ Ai

Ông Là Nhân Yêu, Ông Sợ Ai là cỗ truyện nằm trong chuyên mục võng du với rất nhiều tình tiết vui nhộn xen kẽ cảm động. Tô Nhược là một trong cô nàng 30 tuổi hạc, với sở trường chơi trò giải trí. Được bạn hữu reviews mang lại trò Đất Hoang, cô ra quyết định nhập cuộc trò đùa này. Vì lười biếng,lười nhác cày lên cấp cho, Tô Nhược ra quyết định mua sắm một thông tin tài khoản đạo sĩ, ai ngờ căn nhà cũ của chính nó là một trong thương hiệu nhân yêu thương (nam fake phái nữ nhập game) và từng lường gạt rất đông người nhập game. Chính chính vì thế tuy nhiên Khi một vừa hai phải singin, Tô Nhược đã trở nên người tao truy sát quá sinh sống thiếu hụt bị tiêu diệt. Dù phân tích và lý giải ngàn lượt tuy nhiên không tồn tại ai tin yêu, cô ra quyết định nạm thông tin tài khoản, sử dụng tài năng chơi trò giải trí của tớ phản sát thiên hạ.

2.2 Phế Hậu Tướng Quân

Tả Thương Lang vốn liếng là một trong bé nhỏ gái không cha mẹ lớn mạnh nằm trong đàn sói. Năm 14 tuổi hạc, hoàng tử Mộ Dung Viêm đem cô trở lại cuộc sống thường ngày của quả đât, kể từ cơ cô phát triển thành nằm trong hạ ý hợp tâm đầu nhất của hắn. Để gia tăng quyền lực tối cao, Mộ Dung Viêm lựa chọn Tả Thương Lang thực hiện hoàng thái tử phi. Nhưng Khi hắn lên thực hiện nhà vua, Tả Thương Lang lại bị truất phế trở thành tướng mạo quân và nên thay cho hắn Chịu đựng nhiều đau đớn cực kỳ. Không chỉ vậy, Tả Thương Lang còn Chịu đựng nhiều dày vò vì như thế Khương Bích Lan, người trong tim của Mộ Dung Viêm. Đến sau cùng Khi thân mật thể Tả Thương Lang ko thể Chịu đựng đựng nữa thì hắn lại khổ cực cầu xin xỏ nường ở lại. 

truyện của Nhất Độ Quân Hoa
Bộ truyện ngược có tiếng nhất nhập Nhất Độ Quân Hoa review 

2.3 Lâu Chủ Vô Tình

Lâu Chủ Vô Tình là một trong cỗ truyện ngôn tình cổ truyền, ngược tâm, kể về côn trùng tình nhức thương thân mật Lãnh Phi Nhan, một phái nữ trinh sát lạnh lẽo lùng và Tàng Ca, một thiếu hụt hiệp trượng nghĩa. Họ yêu thương nhau tuy nhiên lại ko thể ở cùng mọi người trong nhà vì như thế sự khác lạ thân mật hắc đạo và bạch đạo, vì như thế những thủ đoạn và hiểu nhầm. Truyện có khá nhiều cảnh ngược, khiến cho người hiểu ko ngoài xót xa xăm mang lại số phận của nhì anh hùng chủ yếu.

2.4 Tinh Lạc Ngưng Thành Đường

Truyện xoay xung quanh mẩu chuyện của nhì bà bầu Li Quang Thanh Quỳ và Li Quang Dạ Đàm, cặp bà bầu tuy vậy sinh với số phận ngược ngược nhau. Tỷ tỷ Thanh Quỳ  được xem như là báu vật của gia tộc, muội muội Dạ Đàm bị xem như là sỉ nhục của gia tộc. Tỷ tỷ với hít ước với Thiếu Điển Hữu Cầm, đàn ông trưởng của Thần đế và tiếp tục phát triển thành Thiên Phi nhập sau này. Muội muội được tấp tểnh sẵn tiếp tục gả mang lại Tam Hoàng tử Triều Phong của Ma Tộc. Nhưng vì như thế một sai lầm không mong muốn, nhì bà bầu đã trở nên mang lại khuyết điểm khu vực, kể từ cơ, hàng loạt những trường hợp dở khóc dở cười cợt xẩy ra, làm cho Tứ giới người – quái – tiên – yêu thương đều nên lưu ý.

2.5 Minh Nguyệt Nhập Quân Hoài

Minh Nguyệt Nhập Quân Hoài là cỗ truyện vui nhộn, không nhiều ngược rất hiếm của Nhất Độ Quân Hoa. Nhân vật chủ yếu nhập truyện là Húc Họa, người đẹp tuyệt vời nhất Ma giới. Bởi vì như thế nường hoàn toàn có thể kết phù hợp với Ma tộc hoặc Tiên môn sinh Thành lập sau nên bị Ma tôn bắt lưu giữ và nghiền nường trở thành bộ máy sinh đẻ. Cũng vì như thế lẽ này mà Húc Họa không thể tin yêu nhập nam nhi. Sau cơ, nường được Thiên Cù Tử, tiên nhân nhập nằm mê của rất nhiều thiếu hụt phái nữ, tương hỗ. Chàng đem nường về Tiên môn và sử dụng từng phương pháp để điều trị ngược tim tổn hại của nường tuy nhiên Húc Họa vẫn ko hề biết yêu thương. Về sau, Húc Họa đem kiếp thực hiện người và phát triển thành đồ đệ Tiên môn. Từ trên đây, Thiên Cù Tử chính thức hành trình dài theo dõi xua phu nhân của tớ.

truyện hoặc của Nhất Độ Quân Hoa
Thiên Cù Tử sử dụng tình thương của tớ nhằm sưởi giá buốt mang lại Húc Họa

2.6 Nợ Hồng Nhan

Bạc Dã Cảnh Hành vốn liếng là một trong cô nương tuy nhiên vì như thế tập luyện võ tuy nhiên biến hóa dị trở thành phái mạnh tử. Ba mươi năm tiếp sau đó, nường bị nhốt và bị nghiền húp Trường Sinh Hoàn nên mới mẻ lộ dần dần khung hình phái nữ nhân. Sau cơ, người của Giang gia cho tới tra chất vấn kín kể từ nường. Lúc này, nường mới mẻ gặp gỡ được Giang Thanh Lưu, trang chủ lúc này của Giang gia. Giang Thanh Lưu từ từ nhằm ý cho tới Bạc Bẽo Dã Cảnh Hành. Cả nhì rớt vào quan hệ yêu thương hận tình thù địch xen kẽ, cho tới sau cùng, nường bị tiêu diệt nhập tay Giang Thanh Lưu thay đổi lại cuộc sống thường ngày bình yên ổn mang lại những người dân thân mật thiết.

Xem thêm: đừng nói yêu tôi bl

2.7 Góc Thời Gian

Góc Thời Gian là một trong cỗ truyện gương vỡ lại lành lặn khá vui nhộn và dễ thương. Kiều Tiểu Tranh và Chu Ngư từng yêu thương nhau nhập hai năm Khi Tiểu Tranh còn học tập ĐH. Nhưng tiếp sau đó, Chu Ngư lại nhắn tin yêu chia ly với cô qua loa wechat với nguyên nhân rằng cô quá phiền toái. hai năm sau Tiểu Tranh chất lượng tốt nghiệp ĐH, vô tình thay cho doanh nghiệp cô nhập tái hiện lại thực sự doanh nghiệp của công ty trai cũ. Tại trên đây, cô được xúc tiếp với trái đất linh tính, canh ty người sử dụng thay cho thay đổi những việc khiến cho bạn dạng thân mật ăn năn hận. Tiểu Tranh một vừa hai phải thao tác một vừa hai phải nên đối phó với thương hiệu tình nhân cũ đang được lần cơ hội quay trở lại với cô.

2.8 Bách Hoa Tiên Tử Oai Truyền

Bách Hoa Tiên Tử Oa Truyền là một trong truyện khiến cho người hâm mộ khóc không còn nước đôi mắt của Nhất Độ Quân Hoa. Thuở xa xăm xử, Khi Thần Thủ Hộ – Nguyên Quân của Thần giới và Thần Tàn Phá – Vũ Dương của Ma giới bên cạnh nhau tế luyện nhằm hàm ấn dị phỏng quái giới thì đang được sinh đi ra tạp vật. Tạp vật này rơi xuống nhân gian trá hóa thân mật một cây hoa khoan, hoa khoan tu luyện trở thành Bách Hoa tiên tử, Bách Hoa tiên tử lại sinh đi ra một tạp niệm mang tên Phong Phi Phi. Bách Hoa yêu thương Nguyên Quân, còn Phong Phi Phi thì yêu thương Vũ Dương. Những côn trùng tình này đang được khiến cho Tiên giới và Ma giới gặp gỡ nhiều hòn đảo lộn.

Nhất Độ Quân Hoa review
Phong Phi Phi và Vũ Dương đều nhiệt tình vì như thế người bản thân yêu

2.9 Đông Phong Ác

Mộ Dung Lệ là một trong kẻ phái mạnh nhân lỗ mãng, cục súc. Hắn cưới Hương Hương một cô nàng với xuất thân mật thông thường thực hiện thiếp. Ban đầu, Mô Dung Lệ cực kỳ ngán ghét bỏ và khinh thường Hương Hương. Như vậy khiến cho nường cảm nhận thấy nhức lòng và quyết tâm rời xa hắn. Khi nường tách lên đường, Mộ Dung Lệ mới mẻ nắm được bạn dạng thân mật đang được yêu thương nường thời điểm hiện nay ko hoặc và quyết tâm đi kiếm nường. Nhưng Hương Hương đang được không thể mong muốn trở lại với hắn nữa rồi.

2.10 Thiên Hạ Đệ Nhị

Hồi Đầu Vô Ngạn (quay đầu không tồn tại bờ) là anh hùng mạnh mẽ nhất nhập game Thiên Hạ. Không ai hiểu được anh được đặt tên này là vì như thế nhập cuộc sống thường ngày thực anh không thể lối nhằm lùi. Vì nhiệm vụ tài sản nên anh đang được chọn lựa cách buôn lậu quái túy, nhằm rồi sau cùng anh bị phán xử tử, xác không tồn tại người nhặt, người thân trong gia đình lạnh lẽo lùng. Điểm sáng sủa có một không hai nhập cuộc sống anh là cô nàng Phi Tử anh gặp gỡ nhập game tuy nhiên cũng cũng chính vì số phận của tớ tuy nhiên anh đành kể từ vứt tình thương này nhằm chúc mang lại cô một cuộc sống niềm hạnh phúc.

2.11 Dâm Môi Sai 

Khác với những cỗ truyện ngược phái nữ không giống, nhập Dâm Môi Sai, Nhất Độ Quân Hoa đang được khiến cho thương hiệu tra phái mạnh nhập truyện nhận ngược đắng. Doãn Thu Thủy vốn liếng nức danh tài sắc vẹn toàn, được nhiều người yêu mến. Nhưng vì như thế cuộc chạm chán với Chiết Hoa Công Tử tuy nhiên cuộc sống của nường bị phá hủy trọn vẹn, u bị tiêu diệt thân phụ kể từ, bạn dạng thân mật xiêu dạt vùng hồng trần. Nàng quyết tâm nên khiến cho Chiết Hoa Công Tử Chịu đựng đầy đủ từng khổ cực như là nường. 

2.12 Thủy Chử Đại Thần

Đường Đại là một trong cô gái ghi chép sách vì như thế lòng háo danh, chuyên nghiệp ghi chép truyện đuổi theo nhu cầu, sách được xuất bạn dạng toàn nhờ vào lên đường cửa ngõ sau. Sau cơ, Đường Đại xuyên ko và gặp gỡ Thẩm Dụ. Thẩm Dụ là một trong vương vãi gia tài trí, yêu thương quí trò chủ yếu trị. Hắn ko quan hoài cho tới tình thương cũng chính vì luôn luôn với người ước muốn được ở kề bên hắn, hắn chỉ thương yêu chinh phụ, quí cảm xúc mới mẻ kỳ lạ. Thẩm Dụ yêu thương Đường Đại tuy nhiên ko quá nhận, còn Đường Đại cũng ko coi Thẩm Dụ là phái mạnh chủ yếu của đời bản thân.

tác fake Nhất Độ Quân Hoa
Truyện Nhất Độ Quân Hoa với hình mẫu kết SE khiến cho người hiểu tiếc nuối

2.13 Anh Mở Đường, Em Yểm Trợ

Thù Tiểu Mộc bị bạn hữu mách bảo nhập cuộc trò Thiên Hạ II, bên trên trên đây cô chạm chán một người nam nhi to hơn cô 12 tuổi hạc. Hai người chạm chán nhau ngoài đời và ra quyết định hò hẹn, sinh sống công cộng. Tuy nhiên côn trùng tình này gặp gỡ nên sự phản đối kinh hoàng kể từ u của Tiểu Mộc, thế là nhì người chia ly. Thù Tiểu Mộc đi ra quốc tế du học tập, còn anh thì thân quen người mới mẻ. Sau Khi Thù Tiểu Mộc chất lượng tốt nghiệp, trở lại thì tình nhân cũ lại mặt dạn mày dày mi dạn theo dõi xua cô đợt nữa tuy nhiên lượt này cô đang được cứng cáp và không thể quá quan hoài cho tới người nam nhi cơ nữa.

Xem thêm: quỷ dạ xoa

2.14 Phiếu Cơm

Tận thế cho tới kéo theo dõi sự xuất hiện nay của những con cái zombie kinh sợ khiến cho một kẻ vốn liếng ở đỉnh như Đường Ngạo bị kéo xuống lòng vực. Sau Khi bị người xem xung xung quanh cung cấp đứng, phản bội, Đường Ngạo nên trốn chui trốn nhủi. Trong quy trình, anh gặp gỡ một cô bé nhỏ kỳ kỳ lạ, cứ luôn luôn mồm gọi anh là tía. Cô bé nhỏ thương hiệu là Hải Mạt Mạt, một vừa hai phải mạnh bạo khác thường một vừa hai phải có thể nói rằng chuyện với zombie. Sau Khi vạc hình thành năng lượng, Đường Ngạo đang được sát cánh đồng hành nằm trong Hải Mạt Mạt nhằm đánh tan đại dịch zombie, đem cuộc sống thường ngày trở lại sự bình yên ổn trước cơ.

2.15 Thịt Thần Tiên

Người tu tiên trạm gác đoán cùng nhau rằng nếu như hồ ly này húp được tiết của Dung Tử Trần, thánh sư đạo tông của Thanh Hư Quan thì sẽ sở hữu được được sinh lực đầy đủ và trường thọ bất tử. Vì lẽ cơ nên Dung Tử Trần luôn luôn lánh xa xăm sự đời và tĩnh lặng thanh tu. Nhưng cuộc sống thường ngày bình lặng của chàng đã trở nên đánh tan Khi chạm chán Hà Bạng, một nường trai tinh ranh 4000 năm tuổi hạc. Hà Bạng tham lam ăn lười biếng,lười nhác biếng, tính chi phí vô pháp vô thiên. Mối duyên này đang được khiến cho cuộc sống của tất cả nhì thay cho thay đổi trọn vẹn.

Trên đấy là những vấn đề hữu ích và thú vị về Nhất Độ Quân Hoa cùng theo với những kiệt tác của Nhất Độ Quân Hoa bởi POPS tổ hợp. Những cỗ truyện của Nhất Độ Quân Hoa cực kỳ rực rỡ, khác biệt và khiến cho người hâm mộ cảm biến được không ít cung bậc xúc cảm từ  hạnh phúc cho tới luyến tiếc, bi thương. Hy vọng nội dung bài viết bên trên đã hỗ trợ bạn đã sở hữu được một chiếc coi tổng quan liêu về những kiệt tác của cô ấy ấy. Theo dõi POPS nhằm hiểu nội dung bài viết về những người sáng tác có tiếng khác!