nhặt được vợ ngoan

Chương 19: Tại rể

Phương Chính Thiên là kẻ trước tiên lên giờ đồng hồ, "Anh ham muốn lừa công ty chúng tôi sao? Nó là phái mạnh, sao hoàn toàn có thể đem thai? Đứa nhỏ ở đâu ra?"

Bạn đang xem: nhặt được vợ ngoan

Mẹ Phương ngược lại nom chằm chằm bụng của Phương Huyên, nhì đôi mắt như dán chặt nhập cơ, một hồi sau, bà mới mẻ lên giờ đồng hồ hỏi: "Cái bầu này, bao nhiêu mon rồi?"

Phương Chính Thiên há to lớn mồm, "Mẹ, ko gì u vẫn tin cậy rồi sao? Nó là phái mạnh tuy nhiên."

Mẹ Phương ko thèm nom anh một chiếc, đem tay vuốt bụng Phương Huyên, "Mẹ biết nó là phái mạnh, con cái u sinh đi ra còn ko biết nam nữ sao?"

"Vậy sao u, u còn..." Phương Chính Thiên sở hữu chút cạn điều.

Bà mỉm mỉm cười đem tay sờ đầu Phương Huyên, "Lúc nó mới mẻ nhập trên đây, u nom dáng vẻ chuồn của chính nó hắn như phụ phái đẹp đang được có thai vậy, u từng có thai những nhì đứa, người dân có bầu đứng ngồi thế này, u biết rất rõ ràng. Lúc đầu u cũng ko nghĩ về cho tới, giờ đây thì hoàn toàn có thể xác lập rồi."

Phương Chính Thiên giơ ngón loại đi ra, "Mẹ thiệt lợi sợ hãi, chỉ việc nom thôi vẫn biết người tao sở hữu cần có thai hay là không rồi, tuy nhiên tuy nhiên..."

Đột nhiên, Tông Hiệu Đông lấy bao nhiêu tờ giấy má đi ra nhằm lên bên trên bàn, nhàn nhã nhạt nhẽo nói: "Đây là giấy má xét nghiệm có thai, còn tồn tại sản phẩm siêu thanh, đứa nhỏ là 1 trong nhỏ nhắn trai khỏe khoắn."

Mẹ Phương đem tay nạm lên coi, nom hình hình họa đứa nhỏ nhập tấm hình siêu thanh yêu thương mến ko thôi, bà đứng lên, trải qua ngồi xuống ở kề bên phụ thân Phương, "Ông nom con cháu nước ngoài của ông này, sở hữu dễ thương và đáng yêu không?"

Ba Phương ko nhịn được liếc nom qua quýt, trong tim cũng trở thành dẻo quẹo, tuy nhiên bề ngoài vẫn gắt gỏng, "Cái gì tuy nhiên con cháu nước ngoài, là con cháu nội."

"Cái ông này, thiệt là... Cháu này ko cần là con cháu chứ." Me Phương liếc xéo ông một chiếc.

Bà đùng một cái thở lâu năm một tương đối, "Hai phu nhân ck tất cả chúng ta vẫn đặc biệt nom hy vọng sở hữu một đứa đàn bà, giờ đây coi như nguyện vọng vẫn trở nên 50% rồi."

Phương Chính Thiên ngồi ở ở kề bên, nhập tay nạm phiên bản xét nghiệm, nghe u bản thân thưa vậy ngay lập tức cảm nhận thấy nghẹn điều, "Mẹ, nó là nam nhi tuy nhiên."

Mẹ Phương trừng anh một chiếc, "Mẹ đương nhiên biết, con cái thưa nhiều như thế làm những gì, giờ đây Huyên đang được có thai, con cái ko được ức hiếp nó."

Phương Chính Thiên ỉu xìu gục đầu, trong tim vẫn đang còn chút ko thể tin cậy đấy là thực sự, dấm dúi liếc đôi mắt nom Phương Huyên một chiếc, thấy cậu nhẹ nhàng ngoan ngoãn bịa tay lên bụng, mỉm mỉm cười với Tông Hiệu Đông thì sẽ càng tăng không dễ chịu.

Đúng là em trai gả ra bên ngoài như chén con nước ụp chuồn tuy nhiên, trọn vẹn khuynh hướng về ck nó.

Mẹ Phương cù sang trọng nom cậu, lo ngại hỏi: "Có không dễ chịu gì ko con?"

Hơn ai không còn, bà biết có thai đặc biệt rất khổ sở, nghén bầu rồi mệt rũ rời những loại, cũng may sở hữu ck ở kề bên mến thương chở che, bà cũng ko bao nhiêu vất vả.

Lại nom sang trọng Tông Hiệu Đông ở ở kề bên, kể từ Khi mới mẻ lao vào, anh vẫn nâng niu cậu từng chút một, đối với phụ thân Phương hồi xưa, chỉ mất rộng lớn chứ không cần xoàng xĩnh.

Nghe bà chất vấn, Phương Huyên rung lắc đầu, "Không không dễ chịu, thưa u, u."

Trong lòng cậu dơ lên cảm xúc êm ấm ko thưa nên điều, vẫn rất mất thời gian cậu không sở hữu và nhận được sự mến thương của u, ni đùng một cái lại sở hữu, cậu sở hữu chút luýnh quýnh, tuy nhiên phần nhiều là hạnh phúc và cảm động.

Tông Hiệu Đông ở ở kề bên thưa thêm: "Đứa nhỏ ngoan ngoãn nên ko hành em ấy nhiều, thức ăn cũng ngon, đơn thuần thời gian gần đây thông thường thường bị con chuột rút về tối, thời nay con cái cũng cho tới em ấy tợp canh xương, vẫn nâng cấp nhiều rồi."

Nghe anh thưa hoàn thành, ánh nhìn bà nom anh càng tăng ưng ý, chở che con cái bà từng li từng tí như thế, rõ nét là vô nằm trong mến thương, con cái bà cũng coi như vẫn đặc biệt như ý, trong cả phụ thân Phương nghe hoàn thành cũng khan hiếm Khi cho tới anh ánh nhìn hòa nhã, tuy nhiên ko thưa gì vẫn lặng lẽ đồng ý cho tới anh tiến thủ một chân nhập cửa ngõ Phương gia rồi.

Mẹ Phương nom cậu một hồi, như lưu giữ đi ra vật gì cơ, bèn hỏi: "Hai đứa chuồn máy cất cánh kể từ TP. Hồ Chí Minh H nhập đây?"

Hai người hàng loạt gật đầu.

"Bậy bạ rất là, sở hữu bầu rồi còn dám chuồn máy cất cánh, nhì đứa thiệt là quá nông cạn tuy nhiên." Mẹ Phương tỏ vẻ ko ưng ý, trách cứ cứ.

Phương Huyên khan hiếm Khi dữ thế chủ động nói: "Bác sĩ Hạ thưa, đứa nhỏ đặc biệt khỏe khoắn, hoàn toàn có thể ngồi máy cất cánh."

"Vậy cũng ko được, ngồi yên ổn ở một địa điểm ko được sao, gọi một cú điện thoại cảm ứng, u và phụ thân nhập cơ thăm hỏi con cái được tuy nhiên."

Phương Huyên ko biết thưa gì cho tới cần, cũng biết bà nghĩ về cho bản thân mình, nhẹ nhàng giọng nói: "Xin lỗi u."

"Thôi thôi, lỗi cần gì, nếu như vẫn nhập trên đây rồi, thì ở trên đây đến thời điểm sinh luôn luôn chuồn, u nom bụng con cái đoán chắc chắn vẫn rộng lớn năm mon rồi, ngồi máy cất cánh nhiều ko đảm bảo chất lượng, ở lại trên đây sở hữu u chở che cho tới con cái."

Phương Huyên khó khăn xử nom anh, Tông Hiệu Đông mỉm cười mỉm cười nom cậu, rồi cù sang trọng thưa với u Phương, "Vậy cũng đảm bảo chất lượng, sở hữu u chở che em ấy, con cái cũng yên tâm."

Lần này là vì anh sơ ý, quả như điều u Phương thưa, sao hoàn toàn có thể tùy tiện nhằm cậu ngồi máy cất cánh bay cho tới cất cánh lùi được chứ.

Phương Huyên lo ngại nom anh nói: "Công việc của anh ý thì sao?"

Rất rõ nét, trong tim cậu đã nhận được lăm le Tông Hiệu Đông tiếp tục ở lại với bản thân, trọn vẹn ko nghĩ về cho tới anh hoàn toàn có thể 1 mình cất cánh về TP. Hồ Chí Minh H.

Anh nhẹ nhàng giọng nói: "Không sao, ở trên đây cũng đều có Trụ sở của JA, anh nhập trên đây công tác làm việc cũng vậy thôi, nếu như thiệt sự vội vàng, anh hoàn toàn có thể cất cánh chuồn cất cánh về thân thuộc nhì điểm, mặc dù sao cũng chỉ ngồi máy cất cánh 2 giờ đồng hồ tuy nhiên thôi."

Nghe anh thưa vậy, cậu ngoan ngoãn ngoãn gật đầu.

Phương Huyên ở lại Phương trạch, đương nhiên Tông Hiệu Đông cũng tiếp tục ở nằm trong, khi đầu Phương Chính Thiên thực hiện khó khăn dễ dàng tuy nhiên đã biết thành u Phương hung hăng gõ đầu, sau này cũng biết điều ko chuồn tạo ra sự nữa.

***

Đứng ở trước cửa ngõ thư chống, Phương Chính Thiên lặng lẽ nom tờ giấy má xét nghiệm, một khi sau, anh thở lâu năm vội vàng tờ giấy má lại, gõ cửa ngõ chuồn nhập thư chống.

Ba phương thấy anh tiến thủ nhập, ngay lập tức banh mồm hỏi: "Con sở hữu chuyện gì sao?"

Phương Chính Thiên đem tờ giấy má xét nghiệm ADN cho tới ông, phụ thân Phương nhận lấy, đem lên coi, cũng thở lâu năm rung lắc đầu. Ông nói: "Lúc đầu phụ thân cũng đều có nghi ngại, giờ đây thấy điều này coi như chắc chắn rằng rồi, có lẽ rằng nó bị tổn thất trí lưu giữ nên thay đổi tính thiệt."

Phương Chính Thiên gật đầu, ông thưa tiếp: "Thật đi ra phụ thân thấy nó như thế cũng đảm bảo chất lượng, cá tính thánh thiện lành lặn, tuy rằng sở hữu tương đối nhút nhát tuy nhiên được Hiệu Đông chở che, cuộc sống thường ngày về sau của chính nó tiếp tục không thật trở ngại, cứ coi như phụ thân nuôi lại một đứa nam nhi, mặc dù sao đối với tính cơ hội ương ngạnh hiếu thắng trước khi cũng đảm bảo chất lượng rộng lớn thật nhiều.

"Con hiểu, con cái tiếp tục thực hiện điểm tựa cho tới em ấy, nếu như cái brand name Tông Hiệu Đông cơ dám ngược đãi nó, con cái chắc chắn tiếp tục tiến công bị tiêu diệt anh tao." Phương Chính Thiên thưa chắc chắn như đinh đóng góp cột.

Xem thêm: ta lặng lẽ tu luyện ngàn năm

Ba Phương liếc nom anh, "Cái này chớ nhằm u con cái thấy, còn nếu không con cái sẽ ảnh hưởng ăn đập cơ. Còn nữa, áy náy tuy nhiên dò thám bạn nữ, chớ nhằm về sau con cái của con cái và con cái của em trai con cái xa nhau chừng quá rộng, xưng hô cũng tiếp tục đặc biệt ngượng mồm.

Anh bĩu môi gục đầu, "Con biết rồi."

Đúng là ở ko cũng trúng đạn tuy nhiên.

_____________________________________________

Chương 20: Kết thúc

Tông Hiệu Đông đưa tin tiếp tục ở lại TP. Hồ Chí Minh S cho tới u Tông biết, tiếp sau đó bị bà mắng xối xả vì thế tội dám đem con cái dâu ngồi máy cất cánh chuồn lộn xộn, cũng thưa cứ việc ở trong nhà bà sui chuồn, bà và Kiều Tâm thỉnh phảng phất tiếp tục nhập thăm hỏi.

Trong thời hạn này, Phương Huyên được u Phương nuôi cho tới bự mập, domain authority dẻ trở thành hồng hào Trắng trẻo, chọc cho tới Tông Hiệu Đông nhộn nhạo từng từ đầu đến chân. Đã nửa năm thanh tu rồi, thưa không thích là fake, tuy nhiên anh cần nghĩ về cho tới phu nhân và con cái của tôi, cho tới nên có thể hoàn toàn có thể thực hiện các bạn với tay cần tuy nhiên thôi.

Tuy nhiên, nhỏ nhắn Huyên trong những khi vô tình lại thấy anh dấm dúi tự động xử, vì thế thương ck nên cũng bỏ dở giắt cỡ, dữ thế chủ động thưa với anh: "Bác sĩ Hạ thưa qua quýt tứ mon là hoàn toàn có thể thực hiện rồi."

Tông Hiệu Đông đang được ngồi vào trong chống, xem sách nhằm dạy dỗ bầu nhi thì nghe cậu thốt đi ra một cậu, nghe hoàn thành anh lại đứng hình tổn thất bao nhiêu giây, tiếp sau đó nhướng mi hỏi: "Em chuồn chất vấn Hạ Lương?"

Cậu quan ngại ngùng gật đầu, lưu giữ lại khi cơ không đẹp hổ, tuy nhiên lại ko nỡ trông thấy anh không dễ chịu, do đó mới mẻ mạnh mẽ chuồn chất vấn một chuyến.

Anh yêu thương bị tiêu diệt vóc dáng nhu thuận này của cậu rồi, "Anh tiếp tục nhẹ dịu."

Cậu xấu xí hổ gật đầu một chiếc.

Lúc thực hiện, Tông Hiệu Đông vẫn để ý cho tới khung người của cậu, ko thực hiện quá nặng, cũng ko cho tới nhập không còn tuy nhiên chỉ nhì phần phụ thân. Khoái cảm trải qua, Tông Hiệu Đông ôm Phương Huyên vẫn phủ lênh láng những giọt mồ hôi vào trong nhà dọn dẹp, cẩn trọng vệ sinh người cho tới cậu.

Ôm phu nhân nhập lòng, nom cậu ngủ say, anh mến thương thơm lên trán cậu một chiếc, trân trọng nâng niu tựa như một bảo vật vô giá bán, mỉm mỉm cười nhắm đôi mắt lại, và lắng đọng chuồn nhập giấc mộng.

***

Ba mon sau, Phương Huyên vẫn chuẩn bị cho tới ngày sinh, khung người trở thành đặc biệt u ám, u Tông dứt khoát ở lại TP. Hồ Chí Minh S, thường ngày đều chạy qua quýt nom Phương Huyên. Lúc này xung xung quanh cậu cũng đều có người canh phòng, hoảng hồn cậu bất thần lâm bể, mặc dù sao đó cũng là nam nhi có thai, kinh nghiệm tay nghề của chúng ta chỉ người sử dụng được cho tới phái đẹp, ko biết sở hữu người sử dụng được cho tới phái mạnh hay là không.

Một ngày, Phương Huyên đang được ngồi ăn nho xanh rì coi TV thì bụng quặng lên, lần đau sở hữu Xu thế càng tạo thêm. Cậu trở ngại xoay đầu nom nhập vào phòng bếp, yếu hèn ớt gọi: "Mẹ..."

Mẹ Phương đang được nấu nướng cháo chú cá chép ở nhập phòng bếp thì nghe thấy giờ đồng hồ gọi của cậu, ngay thức thì tắt phòng bếp chạy đi ra. Thấy cậu ôm bụng, mày mặt Trắng bệch phụ thuộc sô trộn, bà ngay lập tức chạy cho tới trấn an cậu, tiếp sau đó lái xe tài xế đi ra, bà chạy chuồn lấy bao nhiêu đồ dùng quan trọng Khi chuồn sinh vẫn sẵn sàng sẵn.

Bà và lái xe nâng cậu đi ra xe pháo, chuồn trực tiếp cho tới khám đa khoa Lương Phong. Trên lối đi, bà run rẩy run gọi cho tới Tông Hiệu Đông, thời điểm này anh đang được họp bên trên trụ sở chủ yếu của JA ở TP. Hồ Chí Minh H, sẽ có được cuộc gọi của bà ngay lập tức tức tốc chạy ra bên ngoài, vứt lại một đám người nhập chống họp ngờ ngạc nom nhau.

Lúc anh cho tới điểm, quý khách vẫn xuất hiện khá đầy đủ ở trước chống sinh, phía bên trong truyền cho tới giờ đồng hồ kêu nhức nhối của Phương Huyên, từng giờ đồng hồ kêu như 1 mũi dao đâm nhập tim anh vậy. Anh thiệt sự đặc biệt ham muốn xông nhập vào với cậu, và anh cũng thiệt sự đã trải như thế.

Mọi người ko cản trở được anh do đó đành nhằm anh đem vật vô trùng chuồn nhập.

Có anh ở ở kề bên tiếp mức độ, cậu nhanh gọn lẹ được thêm sức khỏe, ko bao lâu sau, một thằng cu khỏe khoắn ra đời, giờ đồng hồ khóc vang lừng từng chống sinh.

***

Hai mon sau, đám hỏi của tổng tài JA và cậu nhì Phương gia được tổ chức triển khai trang trọng ở khu vực đãi tiệc của một nhà hàng quán ăn sang trọng và quý phái.

Anh đem cỗ tây trang black color, bên trên túi của áo mua sắm một cành hoa red color, dáng vẻ người trực tiếp tắp đứng bên trên thảm đỏ rực, xoay người lại nom ra bên ngoài cửa ngõ.

Thiếu niên đem tây trang white color, bên trên túi của áo cũng đều có mua sắm một cành hoa red color, mày mặt tươi tỉnh, đem tay phụ thân Phương chuồn nhập lễ đàng, ánh nhìn của cậu luôn luôn quan sát về phía anh, trong tim đôi mắt tràn trề vẻ niềm hạnh phúc.

Ba Phương dẫn cậu cho tới trước mặt mũi anh, bịa tay cậu lên bên trên tay anh, cảnh cáo nom anh: "Cậu cần cư xử với nó thiệt đảm bảo chất lượng, nếu như về sau nhằm tôi trị hiện nay cậu thực hiện điều sở hữu lỗi với nó, tôi chắc chắn tiếp tục tiến công gãy chân của cậu."

Anh mỉm mỉm cười bắt chặt tay cậu, trịnh trọng nom phụ thân Phương, nói: "Con chắc chắn tiếp tục khiến cho em ấy thiệt niềm hạnh phúc, phụ thân yên ổn tâm."

Ông gật đầu cù chuồn, ông hoảng hồn nếu như nấn ná lại tăng chút nữa ông tiếp tục thút thít sinh sự tổn thất mặt mũi tổn thất.

Cha sứ đứng ở trước mặt mũi nhì người, nom Tông Hiệu Đông, rộng lớn giờ đồng hồ nói: " Anh Tông Hiệu Đông, anh sở hữu đồng ý nhận thực hiện ck và hứa tình nghĩa với anh Phương Huyên mặc dù là trong những khi phát đạt hoặc hiểm nguy, trong những khi tức nhức hao hao mạnh khỏe khoắn, hứa tiếp tục mến thương và tôn trọng anh Phương Huyên cho tới không còn cuộc sống hoặc không?"

"Tôi đồng ý." Anh nhanh gọn lẹ vấn đáp.

Cha sứ lại cù sang trọng nom Phương Huyên, hỏi: "Anh Phương Huyên, anh sở hữu đồng ý nhận thực hiện phu nhân và hứa tình nghĩa với anh Tông Hiệu Đông mặc dù là trong những khi phát đạt hoặc hiểm nguy, trong những khi tức nhức hao hao mạnh khỏe khoắn, hứa tiếp tục mến thương và tôn trọng anh Tông Hiệu Đông cho tới không còn cuộc sống hoặc không?"

Cậu liếc mắt nom anh, nhì má đỏ rực hồng, ngượng ngùng nhỏ giọng nói: "Tôi đồng ý."

"Nghi lễ kết thúc giục, chú rễ hoàn toàn có thể thơm nàng dâu."

Tông Hiệu Đông người sử dụng một tay nâng cằm cậu lên, một tay còn sót lại nâng ót cậu, cúi người thơm xuống.

Xung xung quanh vang lên đầy đủ giờ đồng hồ hò la tiếng ồn ào.

Mẹ Phương ngồi ở bên dưới khán đài vẫn nhảy khóc nức nở, u Tông đang được ôm Bối Bối ngồi ở ở kề bên, khẽ vô vỗ tay bà, "Bà sui yên ổn tâm, nhì đứa nó chắc chắn tiếp tục niềm hạnh phúc hạnh phúc."

Kiều Tâm ngồi ở bên dưới nom nhì người chúng ta phía trên lễ đàng bắt tay nhau, trong tim vô nằm trong ngưỡng mộ. Lại liếc nom sang trọng người nam nhi anh tuấn ở ở kề bên, nở một nụ mỉm cười tinh ma quái quỷ, quả như khuôn mẫu người mình yêu thích, chắc chắn cần bắt cho tới tay cho tới vì chưng được.

Phương Chính Thiên đang được nghiến răng nom cái brand name cướp em trai ngoan ngoãn của tôi bên trên lễ đàng, đang được lăm le lát nữa tiếp tục rủ nhiều người náo động chống thực hiện khó khăn dễ dàng anh thì đùng một cái sinh sống sườn lưng cảm nhận thấy lạnh giá, nom xung xung quanh thì lại ko thấy sở hữu gì lạ lẫm, trong tim chợt dơ lên một dự cảm ko đảm bảo chất lượng. Lắc rung lắc đầu bỏ dở cảm xúc kỳ kỳ lạ nhập đầu, nối tiếp nghiến răng nom lên lễ đàng.

Ngày 12 mon 10 năm 2020, Tông Mộ Phương, biệt danh là Bối Bối, đón loại sinh nhật trước tiên, nhì mái ấm Tông Phương cùng với nhau chụp một tấm hình mái ấm gia đình, niềm hạnh phúc thỏa mãn ăn bữa cơm trắng đoàn viên.

Hết chủ yếu văn.

Xem thêm: kẻ trộm mộ

Còn nước ngoài truyện về chuyện của nhỏ nhắn Huyên nữa.

Ở trên đây bản thân van lơn thưa tăng, vì thế một vài yếu tố nhạy bén tuy nhiên bản thân ko dùng thương hiệu nước là nước Việt Nam, tuy nhiên TP. Hồ Chí Minh H và TP. Hồ Chí Minh S là điểm này thì hẳn chúng ta cũng đoán đi ra. Viết còn non tay, hy vọng độc giả tận tâm gom ý nhằm nâng cấp ngòi ghi chép rộng lớn.

Xin cảm ơn.