nhất phẩm ngỗ tác

Thể loại: Xuyên ko, phái đẹp cường, huỷ án, huyền nghi
Convert: CesiaN
Edit: Leo
Beta: Linh Sniper

Một mẩu truyện xưa kể về một phái đẹp pháp nó kiêm phái đẹp tư tưởng, bên trên lối đi báo thù oán mang đến thân phụ của tớ đang được tìm ra côn trùng lương bổng duyên trời quyết định.

Bạn đang xem: nhất phẩm ngỗ tác

***

Nghe qua loa có vẻ như giản dị, tuy nhiên kỳ thiệt lại sở hữu chút khúc tách. Được rồi, vẫn nên hiểu văn án trang nghiêm cút.

***

Mở quan liêu tài nhà tù nghiệm tử đua, tra nội tình, yên ủi vong linh, nhằm cho những người bị tiêu diệt phanh mồm rỉ tai —— đó là chuyện ngỗ tác nên thực hiện.

Mộ Thanh thực hiện.

Tòng quân Tây Bắc, cứu vãn chủ tướng, hạn chế đầu địch, lật triều đình, loàn kinh trở thành, tấn công sập quyền mưu mẹo —— trên đây ko nên những chuyện ngỗ tác nên thực hiện.

Mộ Thanh cũng thực hiện.

Nhưng, nường cảm nhận thấy, những chuyện này đều ko nên chuyện nàng ham muốn thực hiện.

Đời này, chuyện nường ham muốn nhất thực hiện nhất chính  là phẫu thuật người sinh sống.

Mổ xấu xa đang được giết mổ sợ hãi thân phụ nường.

Mổ quý nhân đại lão chỉ mất một chiếc mồm lưỡi đang được ham muốn lật sập công lý.

Mổ một đế quân ngồi bên trên ngàn con người, tận hưởng khoái lạc mừng thú.

Nhưng, nường phẫu thuật được người bị tiêu diệt, phẫu thuật được người sinh sống, phẫu thuật được vương vãi triều thiết huyết* này, lại ko phân tách được tấm lòng của đời mình?

Xem thêm: bạch tiên sinh tôi muốn ly hôn

*Thiết huyết: nhiều năm và vững chắc.

Đợi núi sông nứt, sương lửa bùng lên, trang phục nường cuốn nhập thiên quân vạn mã, “Ta chỉ cầu cả đời này một thương yêu thực tình, ko lừa bịp, ko vứt vứt. Người lường gạt tớ, tớ vĩnh viễn xa xăm rời!”

Phong lôi động, tứ hải kinh, thiên hạ khuynh, truyền kỳ một đời của nường, giờ khắc này, phanh đi ra —

***

【 Văn án huyền ngờ vực 】

Thời kỳ Đại Hưng Nguyên Long, đế quân hoa đôi mắt ù tai, năm nước ngoài tộc xâm phạm biên thuỳ. Mộ Thanh theo gót sông Biện hà của phía phái mạnh, đi tìm kiếm hung thủ giết mổ thân phụ, được lựa chọn nhập hành cung thực hiện Nam phi, hành mến Đại Hưng đế quân!

Nam phi thao tác ko phân biệt đích thị sai, đế quân thủ đoạn xảo quyệt, hung phạm giết mổ thân phụ cho tới tột nằm trong kẻ nào? Trên lối tiến quân nội gian dối ẩn nấp, cơ sở của Đại Mạc đối với cơ sở lòng đất còn quỷ dị rộng lớn, sứ fake nghị hòa nửa lối vứt bản thân, Thịnh kinh lếu loàn xuất hiện nay Lặc Đan Vương ko rõ ràng thiệt giả…

Là ai coi thế viên thiên hạ như 1 bàn cờ loàn, là ai coi lưỡi dao là chạc đàn tấu một khúc thịnh thế bi ai?

Từ biên quan liêu cho tới Thịnh kinh, kể từ dân gian dối cho tới triều đình, nhìn coi một vở kịch rộng lớn khó khăn bề phân biệt, nghe một khúc ca thịnh thế truyền kỳ của một phái đẹp ngỗ tác.

***

Thanh minh:

1. Bài này người sáng tác ko nên thân sĩ có trách nhiệm, nội dung tương quan cho tới pháp nó nằm trong tư tưởng học tập nói đến nhập văn đều là tư liệu xem thêm, sở hữu song điểm phô trương, van chớ vì thế khảo triệu chứng nhưng mà tra cứu vãn cho tới nằm trong.

Xem thêm: nắm tay sai gả đúng người

2. Ưu điểm độc nhất của người sáng tác nhập bài bác này là dông dài, nếu như fan hâm mộ sở hữu tin nhắn, không tồn tại chuyện gì chắc hẳn rằng tiếp tục hồi đáo. Ngộ như đột biến những yếu tố bất khả kháng (sinh bệnh dịch, nghỉ ngơi phép), điểm mạnh kể bên trên cũng rất có thể coi như không tồn tại.

3. Bài này 1V1.

Leo: Truyện mới mẻ của Phượng Kim, nằm trong người sáng tác với Phong thủy sư. Ngỗ tác đó là chỉ những người dân chuyên khám nghiệm tử đua, hoặc còn được gọi là pháp nó ở tân tiến. Truyện này hố thâm thúy, người sáng tác mới mẻ ghi chép được khoảng tầm rộng lớn trăng tròn chương, vận tốc ghi chép thời điểm hiện tại là từng ngày 1 chương, các bạn này hiểu Phong thủy sư rồi thì rất có thể yên ổn tâm với người sáng tác này. Mới đầu truyện thôi nhưng mà đang được đặc biệt thú vị, phái đẹp chủ yếu của tất cả chúng ta cường.