niên bách ngạn

Bữa cơm trắng khách hàng, ăn uống hàng ngày lễ hội cho tới tận rộng lớn mươi một giờ tối mới nhất giải thể.

Niên Bách Ngạn tiếp tục tu quá nhiều rượu. Sau Lúc lên xe cộ, toàn bộ cơ thể anh té vật đi ra sau ghế, nhắm đôi mắt lại, sắc mặt mày sở hữu phần lợt lạt.

Bạn đang xem: niên bách ngạn

Hứa Đồng là kẻ sau cùng lên xe cộ, lo ngại nói: “Tổng giám đốc! Tôi vẫn nên lên đường mua sắm một không nhiều trà giải rượu mang lại anh là rộng lớn. Anh tu mang lại tỉnh rồi hẵng về mái ấm.”

Niên Bách Ngạn từ trên đầu cho tới cuối vẫn nhắm chặt đôi mắt, một nhì phút sau mới nhất thưa một câu: Không cần! Giọng thưa của anh ý áp lực và khan đặc, rõ nét tiếp tục rất rất say rồi.

Hứa Đồng thấy vậy chỉ biết tuân theo ý anh, rồi cô dặn dò thám thính bác tài chớ mang lại xe đua vội vã.

Trăng xuyên qua chuyện dù hành lang cửa số đàng sau, xung khắc họa rõ nét khuôn mặt Niên Bách Ngạn, từng một đàng đường nét sáng sủa rõ ràng nhưng mà thâm thúy. Anh ngồi cơ, cái áo dạ tùy tiện vắt lên một cái ghế ở bên cạnh. Cúc phần cổ áo vest nhằm hé, hiện hữu lên một vẻ mệt rũ rời nhưng mà sexy nóng bỏng.

Một khi lâu sau, anh hé đôi mắt liếc nom ra bên ngoài cửa ngõ xe cộ.

“Sao vẫn ko tài xế đi?” Anh giơ tay thả lỏng cà vạt đi ra, khóe đôi mắt lông mày đều nhuốm hương thơm rượu.

Hứa Đồng trở về, khẽ hỏi: “Anh trở lại tứ thích hợp viện hoặc về chống nghỉ?”

Niên Bách Ngạn trầm đem.

Trong bóng tối, hai con mắt anh những khi sáng rõ ràng khi u ám, như 1 mùng sương thong manh quấn lên ngọn đèn biển thân mật đại dương khơi, khiến cho người tớ cảm nhận thấy như gần như là xa thẳm, ko thể thâu tóm. Rất lâu sau, anh mới nhất giơ tay lên coi đồng hồ thời trang như đang được tâm trí chuyện gì.

Hứa Đồng vẫn nhẫn nại mong chờ ra quyết định của anh ý.

“Hứa Đồng!” Niên Bách Ngạn đựng giọng trầm trầm, tuy nhiên thân mật tối tối lại mang 1 đường nét hấp dẫn, cợt lòng người: “Muộn quá tuyệt vời rồi, cô về mái ấm luôn luôn lên đường.”

“Vậy anh…” Sếp đang được say rượu, thực hiện trợ lý như cô sao rất có thể yên lặng tâm tách đi?

Niên Bách Ngạn lại nhắm đôi mắt, khuôn mặt sở hữu phần bởi dự. Mấy giây sau anh thể hiện quyết định: “Về Sanlitun.”

Hứa Đồng nghe xong xuôi rất rất đỗi quá bất ngờ. Cô nom Niên Bách Ngạn, tâm tư như đang được Chịu một sự khích động rộng lớn. Cô hiểu tối ni Niên Bách Ngạn mong muốn cho tới khu vực Tố Diệp. Sanlitun là khu vực mái ấm cô ấy ở. Không nên Niên Bách Ngạn trước đó chưa từng qua chuyện tối ở cơ, tuy nhiên hoặc là anh đích thân mật tài xế cho tới, hoặc là chủ yếu cô fake anh cho tới cơ. Sau Lúc về Bắc Kinh, anh và Tố Diệp ko thể ngày tối với mọi người trong nhà như ở Nam Phi nữa, mục tiêu là nhằm rời những câu nói. gièm pha trộn ko quan trọng.

Vậy nhưng mà tối ni, Niên Bách Ngạn say mèm lại ngang nhiên ra quyết định cho tới mái ấm Tố Diệp, lại còn là một bác tài fake anh thông qua đó. Như vậy thực sự khiến cho Hứa Đồng ko ngoài e hãi. Đây đơn thuần người bác tài doanh nghiệp mướn mướn. Niên Bách Ngạn thực hiện vậy là mong muốn công khai… Hay những chỉ vì như thế đang được say rượu?

Cô ko thể suy luận ví dụ Niên Bách Ngạn đang được nghĩ về vật gì. Có lẽ so với anh nhưng mà thưa, sinh sống những mon ngày dấm dúi, trốn rời như vậy này trái ngược thực quá mệt rũ rời. Cô bèn báo với bác tài một giờ. Trước Lúc lên đường Hứa Đồng còn dặn dò bác tài, bảo anh tớ khoảng tầm năm giờ sáng sủa mai cho tới đái khu vực cơ đón Niên Bách Ngạn.

Cô biết từng thứ tự Niên Bách Ngạn cho tới khu vực Tố Diệp, ngày ngày tiếp theo đều tách lên đường rất rất sớm. Anh không thích láng giềng láng giềng dị nghị, chỉ trỏ cô ấy.

Khi Tố Diệp đang được phía trên nệm xem sách thì chuông cửa ngõ bên dưới mái ấm vang lên.

Cô đem áo ngủ trở xuống. Sau Lúc nom qua chuyện đôi mắt thần, cô trọn vẹn tưởng ngàng, vội vã vàng xuất hiện.

Niên Bách Ngạn đang được đứng bên phía ngoài.

Một tay anh chống lên cạnh cửa ngõ, chống hứng cả khung người to lớn đang được say xỉn. Áo đem ngoài được vắt lên cánh tay sót lại, cà vạt cũng rất được thả lỏng trọn vẹn, treo lên cổ. Sau Lúc phát hiện ra cô đi ra xuất hiện, anh khẽ mỉm cười cợt với cô rồi lảo hòn đảo lên đường vào trong nhà.

Tố Diệp vội vã bước cho tới hứng anh, lấy chân đá cửa ngõ lại.

“Sao anh lại tu nhiều thế này?” Cô nhức lòng, dìu anh ngồi xuống sofa.

“Không sao!” Anh phụ thuộc vào sofa, cả khung người như chìm hẳn xuống cơ.

Tố Diệp đón lấy áo khóa ngoài của anh ý, vội vàng nhỏ gọn nhằm quý phái một phía. Thấy anh tu cho tới nỗi mặt mày mũi tái mét nhợt, cô càng ko yên lặng tâm, bèn tháo dỡ cà vạt mang lại anh rồi nhẹ dịu nói: “Anh ngoan ngoãn ngoãn ngồi yên lặng trên đây nhé!”

Niên Bách Ngạn nghe câu nói., gật đầu.

Chẳng bao nhiêu chốc, Tố Diệp tiếp tục nấu nướng xong xuôi trà giải rượu, bê lên mang lại anh, nhập tay còn núm thêm 1 cái khăn mặt mày. Niên Bách Ngạn thời điểm hiện nay tiếp tục nhắm đôi mắt, ngồi yên lặng bên trên ghế, đầu ngươi vẫn tương đối nhíu lại, có lẽ rằng rất rất không dễ chịu.

Cô ngồi xuống ở bên cạnh anh. Mùi rượu nồng nực và hương thơm dung dịch lá tiếp tục trọn vẹn thay cho thế hương thơm mộc mộc vốn liếng sở hữu của anh ý. Trong một tối tối thế này, một người nam nhi tiếp tục say bất thần cho tới mái ấm thực sự chứa đựng một ít xấu xí và nguy khốn.

Cô chỉ quan hoài cho tới sức mạnh của anh ý. Thấy anh không dễ chịu, cô vừa phải tức dỗi vừa phải lo ngại, tuy nhiên cũng ko thể thưa gì tăng. Cô lấy khăn vệ sinh mặt mày và bàn tay mang lại anh trước, tiếp sau đó núm ly trà giải rượu, thấp giọng nói: “Anh tu một ít đi!”

Niên Bách Ngạn uể oải hé đôi mắt đi ra, khẽ cảm ơn một câu rồi đón lấy. Đợi anh tu không còn cô lại núm về, thở lâu năm. Cô đang được lăm le vùng dậy, sẵn sàng lên đường lấy thêm 1 số lượng nước, anh đột nhiên lưu giữ cô lại.

“Để anh nom em!” Anh khẽ cười cợt nhập điệu cỗ say khướt.

Từng ngón tay nhẹ dịu móc nhập tay cô. Cô xoay đầu, đường nét mặt mày sở hữu chút khó khăn xử: “Dạ dày anh vốn liếng ko chất lượng tốt, còn tu nhiều rượu vì vậy.”

Anh đột nhiên cười cợt, nụ cười cợt lan nhập tận lòng đôi mắt.

Một Niên Bách Ngạn vì vậy mang 1 đường nét ham người ko thể biểu diễn mô tả trở nên câu nói., biếng lười biếng nói chung, hấp dẫn, y như một con cái sư tử vừa phải nữ tính, nhiều tình lại chan chứa nguy khốn.

“Còn biết cười? Anh thực hiện em lo ngại bị tiêu diệt lên đường được.” Cô thực tình thưa.

Anh giơ tay, luồn nhập mái đầu cô, rồi phủ lên gò má, nhẹ dịu vuốt ve sầu. Tố Diệp thấy vậy cũng ko nỡ trách cứ móc anh mặt khác. Giọng cô hiền hòa hơn: “Để em hứng anh về phòng ngủ ngơi!”

Đang lăm le động che, anh đột nhiên thẳng tay, kéo toàn bộ cơ thể cô lại.

Xem thêm: sau khi tôi chết anh ấy không cưới thêm ai nữa

“Bách Ngạn! Anh say rồi! Nghỉ ngơi đi!” Tố Diệp ngọ ngoạy mong muốn vùng dậy.

Một giây sau cô bị Niên Bách Ngạn kéo ngược nhập lòng, tức thì tiếp sau đó cả khung người anh áp sát, đè cô lên sofa.

Toàn cỗ trọng lượng khung người người nam nhi dồn xuống. Đàn ông sau khoản thời gian tu rượu rất rất nặng trĩu, anh cũng ko nước ngoài lệ. Hơi rượu lan đi ra, trộn lộn nằm trong tương đối thở rét rẫy, áp lực của anh ý, phả nhập mặt mày, thực hiện rộp hai con mắt cô.

Bàn tay rộng lớn của anh ý chính thức ko tráng lệ, lướt lên đường bên trên người cô, kéo áo ngủ của cô ấy đi ra, len vào cụ thể từng điểm nhạy cảm một cơ hội lão luyện.

Trái tim Tố Diệp chạm đập mạnh điểm lồng ngực khiến cho cô nhức nhối.

Cô nhẹ dịu lưu giữ mặt mày anh lại, nom nhập đôi mắt anh: “Đừng như vậy! Anh ngủ yên lặng một giấc ko được sao?”

Niên Bách Ngạn lại khóa chặt nhì tay cô Tột Đỉnh đầu, áp mặt mày xuống, vùi nhập cổ cô, khẽ nói: “Em yêu! Anh rất rất lưu giữ em, thường ngày, từng giây, từng phút đều nhớ…”

Anh khẽ cắm cổ cô, tiếng nói mơ hồ nước. Cả người cô nhường nhịn như nhanh gọn lẹ bị châm lửa, ko biết vì như thế động tác của anh ý hoặc vì như thế lời nói cơ.

“Em cũng lưu giữ anh…” Tố Diệp ko kìm được, dốc nhiệt tình bản thân.

Nụ thơm của anh ý men theo gót gò má, cho tới song môi hồng rồi vòng xung quanh tai, hăng hái nhưng mà ngang tàn. Áo sơ-mi của anh ý tiếp tục không ngừng mở rộng, từng múi cơ bắp tương tự như cũng thâm nhập chan chứa men rượu, đang được bột phát sức khỏe uy vũ của tôi.

Vì tương đối say, tay anh cũng ko phân nặng trĩu nhẹ nhàng, xoa nắn khung người tuyệt đẹp nhất của Tố Diệp. Dưới ghế là cái áo sơ-mi đã biết thành anh tháo dỡ đi ra. Người phụ nữ bên dưới người anh cũng gần như là không thể miếng vải vóc.

Tố Diệp tương đối căng thẳng mệt mỏi, domain authority thịt cô bị anh vần vò nhức rát. Anh dũng cảm như chỉ mong muốn nuốt tươi cô vậy.

Rồi anh bất thần lưu giữ chặt mặt mày cô, sinh sống mũi cao trực tiếp tiến bộ lại ngay gần cô. Trong hai con mắt thâm thúy thẳm trào dưng một tình thương và khát khao. Đôi tay ấy lại gửi quý phái mơn man gò má cô.

“Diệp Diệp…” Anh khẽ gọi thương hiệu cô, thân mật thiết và yêu thương chiều.

Cô ngước đôi mắt lên nom nhập hai con mắt mơ mòng say ấy.

“Anh Chịu quá đầy đủ những tháng ngày này rồi.” Anh thở lâu năm.

Tố Diệp sững sờ, ko ngờ anh lại thưa vậy.

“Thế nên, anh mới nhất gấp rút mong muốn em…” Niên Bách Ngạn buông cổ tay cô đi ra, nhì bàn tay anh nâng khuôn mặt mày cô lên như trân trọng một bảo vật. Bờ môi anh men theo gót vầng trán, tạm dừng bên trên mí đôi mắt cô. Sau cơ anh nom cô ko chớp đôi mắt. Trong bóng tối, ánh nhìn anh như tỉnh như say: “Muốn em thực hiện bà xã của Niên Bách Ngạn.”

Hai đôi mắt Tố Diệp chợt tròn xoe xoe. Ngay tiếp sau đó như sở hữu ngàn vạn pháo bông đang được nổ tung ở bên cạnh cô. Nhất lăm le là cô cũng say rồi. Đúng vậy! Hơi rượu bên trên người anh đã và đang thực hiện cô đê mê. Nếu không vấn đề gì cô lại được nghe một lời hứa hẹn hứa hẹn rõ nét cho tới vậy? Cô nom anh không đủ can đảm tin tưởng, rất rất mong muốn lên giờ chất vấn anh sở hữu thiệt hoặc không? Rất mong muốn chất vấn anh sở hữu nên chỉ vì như thế say nên mới nhất thưa bừa không?

Nhưng bao nhiêu câu nói. cơ từ trên đầu cho tới cuối vẫn nghẹn lại nhập trong cổ họng ko thể bay đi ra. Sự khích động kể từ hai con mắt lộn ra từng khung người, cho tới từng đầu ngón tay cô cũng run rẩy lên nhập hồi vỏ hộp và hưng phấn.

Anh ko lúc nào thưa với cô những câu nói. này.

Chưa lúc nào thưa anh mong muốn lấy cô.

Chỉ sở hữu những khi thông thường, anh tiếp tục ngầm thưa bao nhiêu câu nói. khuất tất, tuy nhiên thật nhiều ý đều là cô tự động suy luận. Cô không đủ can đảm suy ngẫm tâm tư tình cảm của anh ý, e rằng có khá nhiều câu nói. thưa nhòa ám chất lượng tốt đẹp nhất ko gánh nổi những thứ tự quan tâm đến.

Nhưng tối ni, anh tiếp tục thổ lộ câu này trực tiếp thắn, rõ nét.

Anh… mong muốn cô thực hiện bà xã của anh ý.

Làm bà xã của Niên Bách Ngạn!

Chỉ cần thiết nghĩ về vì vậy, cô tiếp tục đầy đủ phấn khích ko ngủ nổi nữa rồi.

Nhưng vì như thế quá hưng phấn, Tố Diệp lại cứ thế ngây ngốc nom người nam nhi bên trên đỉnh đầu. Tất cả từng thú vui, niềm hạnh phúc, toàn bộ từng cảm hứng hoan hỉ, sung sướng đều sinh sống nhập toàn cầu tâm tư của cô ấy.

Ánh đèn lung linh từng chống chiếu rọi đường nét nữ tính nhưng mà mơ mòng của khuôn mặt bé nhỏ nhỏ. Người phụ nữ nhập đôi mắt Niên Bách Ngạn cũng say rồi. Anh ko đợi hóng gì nữa, cúi đầu khóa chặt chiếc miệng nhỏ tương đối hé hé của cô ấy lại. Dưới mức độ tác động của rượu, nụ thơm càng trở thành hung hăng, cuồng dã.

Cô nghe thấy giờ anh tháo dỡ thắt sống lưng, cũng nghe rõ ràng giờ kéo khóa quần. Cả người cô mượt oặt, ko động đậy nổi nữa. Không thể ko quá nhận, lời nói cơ của Niên Bách Ngạn như tiếp tục đâm nhập huyệt đạo chí mạng của cô ấy. Tới tận Lúc niềm tự tôn to tướng rộng lớn, lừng lững của những người nam nhi chống lên trên người, cô mới nhất biết rùng bản thân.

Cô lại ngước lên nom Niên Bách Ngạn, khuôn mặt anh tiếp tục hóa học chứa chấp dục vọng kể từ lâu.

Cô khẽ gọi thương hiệu anh, kỳ vọng anh chậm rãi một ít, nhẹ dịu một ít.

Nhưng tầm dáng hiện nay của Tố Diệp, không thể nghi ngại gì, chỉ càng ngày càng tăng tăng khát khao đoạt được của cánh nam nhi, nhất là những người dân nam nhi đang được say. Hai đôi mắt anh như bốc cháy, cả khung người cường tráng cũng rét rộp.

Bàn tay rộng lớn nhẹ dịu nâng eo cô lên. Nhiệt nhiệt độ hổi của chính nó kích ứng domain authority thịt non mức giá của cô ấy.

Khoảnh xung khắc anh lên đường nhập khung người, toàn bộ cơ thể Tố Diệp teo thắt lại nhập ham loàn. Cô quấn chặt lấy người anh, nhường nhịn như không đủ can đảm buông lơi, e tiếp tục rơi trực tiếp xuống vực thâm thúy.

Xem thêm: thị vệ sinh bánh bao

Niên Bách Ngạn trừng trị đi ra một tiếng động vừa lòng bên trên người cô, không còn bản thân tận thưởng sự sung sướng ngặt nghèo của những người phụ nữ.

Cô chỉ biết gấp rút thở mạnh, trở ngại tiềm ẩn sự vĩ đại của anh ý.

Một điểm này cơ nhập khung người như nuốt cả một ngọn đuốc hừng hực. Mỗi thứ tự người nam nhi chạm va mạnh mẽ, thì ngọn lửa ấy lại phun trào, bùng cháy…