niên bách ngạn tố diệp

Bữa cơm trắng khách hàng, ăn uống hàng ngày tiệc tùng, lễ hội cho tới tận rộng lớn chục một giờ tối mới mẻ giải thể.

Niên Bách Ngạn tiếp tục nốc rất nhiều rượu. Sau Lúc lên xe cộ, từ đầu đến chân anh té vật đi ra sau ghế, nhắm đôi mắt lại, sắc mặt mũi với phần lợt lạt.

Bạn đang xem: niên bách ngạn tố diệp

Hứa Đồng là kẻ sau cùng lên xe cộ, phiền lòng nói: “Tổng giám đốc! Tôi vẫn nên cút mua sắm một không nhiều trà giải rượu mang đến anh là rộng lớn. Anh nốc mang đến tỉnh rồi hẵng về mái ấm.”

Niên Bách Ngạn từ trên đầu cho tới cuối vẫn nhắm chặt đôi mắt, một nhì phút sau mới mẻ rằng một câu: Không cần! Giọng rằng của anh ấy áp lực và khan đặc, rõ rệt tiếp tục cực kỳ say rồi.

Hứa Đồng thấy vậy chỉ biết tuân theo ý anh, rồi cô nhắn dò xét lái xe chớ mang đến xe đua hấp tấp.

Trăng xuyên qua loa dù hành lang cửa số đàng sau, tương khắc họa rõ rệt khuôn mặt Niên Bách Ngạn, từng một đàng đường nét sáng sủa rõ ràng tuy nhiên thâm thúy. Anh ngồi tê liệt, cái áo dạ tùy tiện vắt lên một cái ghế cạnh bên. Cúc phần cổ áo vest nhằm phanh, choàng lên một vẻ mệt rũ rời tuy nhiên sexy nóng bỏng.

Một khi lâu sau, anh phanh đôi mắt liếc coi ra phía bên ngoài cửa ngõ xe cộ.

“Sao vẫn ko tài xế đi?” Anh giơ tay thả lỏng cà vạt đi ra, khóe đôi mắt lông mày đều nhuốm mùi hương rượu.

Hứa Đồng quay trở về, khẽ hỏi: “Anh trở lại tứ hợp ý viện hoặc về chống nghỉ?”

Niên Bách Ngạn trầm khoác.

Trong bóng tối, hai con mắt anh những lúc sáng rõ ràng khi u ám, như 1 mùng sương loà quấn lên ngọn đèn biển thân thiết biển cả khơi, khiến cho người tớ cảm nhận thấy như gần như là xa xăm, ko thể thâu tóm. Rất lâu sau, anh mới mẻ giơ tay lên coi đồng hồ thời trang như đang được tâm lý chuyện gì.

Hứa Đồng vẫn nhẫn nại chờ đón đưa ra quyết định của anh ấy.

“Hứa Đồng!” Niên Bách Ngạn chứa chấp giọng trầm trầm, tuy nhiên thân thiết tối tối lại mang 1 đường nét hấp dẫn, cợt lòng người: “Muộn quá tuyệt vời rồi, cô về mái ấm luôn luôn cút.”

“Vậy anh…” Sếp đang được say rượu, thực hiện trợ lý như cô sao hoàn toàn có thể yên tĩnh tâm tách đi?

Niên Bách Ngạn lại nhắm đôi mắt, khuôn mặt với phần bởi dự. Mấy giây sau anh thể hiện quyết định: “Về Sanlitun.”

Hứa Đồng nghe xong xuôi cực kỳ đỗi không thể tinh được. Cô coi Niên Bách Ngạn, tâm tư như đang được chịu đựng một sự khích động rộng lớn. Cô hiểu tối ni Niên Bách Ngạn mong muốn cho tới vị trí Tố Diệp. Sanlitun là quần thể mái ấm cô ấy ở. Không nên Niên Bách Ngạn trước đó chưa từng qua loa tối ở tê liệt, tuy nhiên hoặc là anh đích thân thiết tài xế cho tới, hoặc là chủ yếu cô trả anh cho tới tê liệt. Sau Lúc về Bắc Kinh, anh và Tố Diệp ko thể ngày tối cùng mọi người trong nhà như ở Nam Phi nữa, mục tiêu là nhằm tách những lời nói sàm trộn ko quan trọng.

Vậy tuy nhiên tối ni, Niên Bách Ngạn say mèm lại ngang nhiên đưa ra quyết định cho tới mái ấm Tố Diệp, lại còn là một lái xe trả anh thông qua đó. Vấn đề này thực sự khiến cho Hứa Đồng ko ngoài hoảng hãi. Đây đơn thuần người lái xe doanh nghiệp lớn mướn mướn. Niên Bách Ngạn thực hiện vậy là mong muốn công khai… hay những chỉ vì thế đang được say rượu?

Cô ko thể suy luận rõ ràng Niên Bách Ngạn đang được suy nghĩ vật gì. Có lẽ so với anh tuy nhiên rằng, sinh sống những mon ngày dấm dúi, trốn tách như vậy này trái ngược thực quá mệt rũ rời. Cô bèn báo với lái xe một giờ đồng hồ. Trước Lúc cút Hứa Đồng còn nhắn lái xe, bảo anh tớ khoảng tầm năm giờ sáng sủa mai cho tới đái quần thể tê liệt đón Niên Bách Ngạn.

Cô biết từng lượt Niên Bách Ngạn cho tới vị trí Tố Diệp, ngày ngày sau đều tách cút cực kỳ sớm. Anh không thích láng giềng láng giềng dị nghị, chỉ trỏ cô ấy.

Khi Tố Diệp đang được phía trên nệm xem sách thì chuông cửa ngõ bên dưới mái ấm vang lên.

Cô khoác áo ngủ trở lại. Sau Lúc coi qua loa đôi mắt thần, cô trọn vẹn tưởng ngàng, hấp tấp vàng xuất hiện.

Niên Bách Ngạn đang được đứng bên phía ngoài.

Một tay anh kháng lên cạnh cửa ngõ, kháng hứng cả khung người to lớn đang được say xỉn. Áo khoác ngoài được vắt lên cánh tay sót lại, cà vạt cũng khá được thả lỏng trọn vẹn, treo lên cổ. Sau Lúc bắt gặp cô đi ra xuất hiện, anh khẽ mỉm mỉm cười với cô rồi lảo hòn đảo cút vào trong nhà.

Tố Diệp hấp tấp bước cho tới hứng anh, lấy chân đá cửa ngõ lại.

“Sao anh lại nốc nhiều thế này?” Cô nhức lòng, dìu anh ngồi xuống sofa.

“Không sao!” Anh phụ thuộc sofa, cả khung người như chìm hẳn xuống tê liệt.

Tố Diệp đón lấy áo khoác bên ngoài của anh ấy, hấp tấp Gọn gàng nhằm quý phái một phía. Thấy anh nốc cho tới nỗi mặt mũi mũi tái mét nhợt, cô càng ko yên tĩnh tâm, bèn túa cà vạt mang đến anh rồi nhẹ dịu nói: “Anh ngoan ngoãn ngoãn ngồi yên tĩnh phía trên nhé!”

Niên Bách Ngạn nghe lời nói, gật đầu.

Chẳng bao nhiêu chốc, Tố Diệp tiếp tục nấu nướng xong xuôi trà giải rượu, bê lên mang đến anh, nhập tay còn rứa thêm 1 cái khăn mặt mũi. Niên Bách Ngạn thời điểm hiện nay tiếp tục nhắm đôi mắt, ngồi yên tĩnh bên trên ghế, đầu mi vẫn khá nhíu lại, có lẽ rằng cực kỳ không dễ chịu.

Cô ngồi xuống cạnh bên anh. Mùi rượu sặc sụa và mùi hương dung dịch lá tiếp tục trọn vẹn thay cho thế mùi hương mộc mộc vốn liếng với của anh ấy. Trong một tối tối thế này, một người nam nhi tiếp tục say bất thần cho tới mái ấm thực sự chứa đựng một chút ít xấu xí và nguy hại.

Cô chỉ quan hoài cho tới sức mạnh của anh ấy. Thấy anh không dễ chịu, cô một vừa hai phải tức phẫn nộ một vừa hai phải phiền lòng, tuy nhiên cũng ko thể rằng gì thêm thắt. Cô lấy khăn vệ sinh mặt mũi và bàn tay mang đến anh trước, tiếp sau đó rứa ly trà giải rượu, thấp giọng nói: “Anh nốc một chút ít đi!”

Niên Bách Ngạn uể oải phanh đôi mắt đi ra, khẽ cảm ơn một câu rồi đón lấy. Đợi anh nốc không còn cô lại rứa về, thở lâu năm. Cô đang được quyết định đứng lên, sẵn sàng cút lấy thêm 1 số lượng nước, anh đột nhiên lưu giữ cô lại.

“Để anh coi em!” Anh khẽ mỉm cười nhập điệu cỗ say khướt.

Từng ngón tay nhẹ dịu móc nhập tay cô. Cô xoay đầu, đường nét mặt mũi với chút khó khăn xử: “Dạ dày anh vốn liếng ko chất lượng, còn nốc nhiều rượu như thế.”

Anh đột nhiên mỉm cười, nụ mỉm cười lan nhập tận lòng đôi mắt.

Một Niên Bách Ngạn như thế mang 1 đường nét say sưa người ko thể thao diễn miêu tả trở nên lời nói, biếng lơ là, hấp dẫn, y như một con cái sư tử một vừa hai phải êm ả, nhiều tình lại chan chứa nguy hại.

“Còn biết cười? Anh thực hiện em phiền lòng bị tiêu diệt cút được.” Cô thực tâm rằng.

Anh giơ tay, luồn nhập mái đầu cô, rồi phủ lên gò má, nhẹ dịu vuốt ve sầu. Tố Diệp thấy vậy cũng ko nỡ trách móc móc anh ngoài ra. Giọng cô hiền hòa hơn: “Để em hứng anh về phòng ngủ ngơi!”

Đang quyết định động che, anh đột nhiên thẳng tay, kéo từ đầu đến chân cô lại.

Xem thêm: duyên kỳ ngộ

“Bách Ngạn! Anh say rồi! Nghỉ ngơi đi!” Tố Diệp ngọ ngoạy mong muốn đứng lên.

Một giây sau cô bị Niên Bách Ngạn kéo ngược nhập lòng, tức thì tiếp sau đó cả khung người anh áp sát, đè cô lên sofa.

Toàn cỗ trọng lượng khung người người nam nhi dồn xuống. Đàn ông sau thời điểm nốc rượu cực kỳ nặng trĩu, anh cũng ko nước ngoài lệ. Hơi rượu lan đi ra, trộn lộn nằm trong khá thở giá buốt rẫy, áp lực của anh ấy, phả nhập mặt mũi, thực hiện rộp hai con mắt cô.

Bàn tay rộng lớn của anh ấy chính thức ko tráng lệ và trang nghiêm, lướt cút bên trên người cô, kéo áo ngủ của cô ấy đi ra, len vào cụ thể từng điểm nhạy cảm một cơ hội lão luyện.

Trái tim Tố Diệp va vấp đập mạnh điểm lồng ngực khiến cho cô nhức nhối.

Cô nhẹ dịu lưu giữ mặt mũi anh lại, coi nhập đôi mắt anh: “Đừng như vậy! Anh ngủ yên tĩnh một giấc ko được sao?”

Niên Bách Ngạn lại khóa chặt nhì tay cô Tột Đỉnh đầu, áp mặt mũi xuống, vùi nhập cổ cô, khẽ nói: “Em yêu! Anh cực kỳ lưu giữ em, thường ngày, từng giây, từng phút đều nhớ…”

Anh khẽ cắm cổ cô, tiếng nói mơ hồ nước. Cả người cô nhượng bộ như nhanh gọn lẹ bị châm lửa, ko biết vì thế động tác của anh ấy hoặc vì thế lời nói tê liệt.

“Em cũng lưu giữ anh…” Tố Diệp ko kìm được, dốc nhiệt tình bản thân.

Nụ hít của anh ấy men theo đòi gò má, cho tới song môi hồng rồi vòng xung quanh tai, năng nổ tuy nhiên ngang tàn. Áo sơ-mi của anh ấy tiếp tục không ngừng mở rộng, từng múi cơ bắp giống như cũng thâm nhập chan chứa men rượu, đang được bột phát sức khỏe uy vũ của tôi.

Vì khá say, tay anh cũng ko phân nặng trĩu nhẹ nhõm, xoa nắn khung người tuyệt rất đẹp của Tố Diệp. Dưới ghế là cái áo sơ-mi đã trở nên anh túa đi ra. Người phụ nữ bên dưới người anh cũng gần như là không hề miếng vải vóc.

Tố Diệp khá stress, domain authority thịt cô bị anh vần vò nhức rát. Anh gan góc như chỉ mong muốn nuốt tươi cô vậy.

Rồi anh bất thần lưu giữ chặt mặt mũi cô, sinh sống mũi cao trực tiếp tiến bộ lại ngay gần cô. Trong hai con mắt thâm thúy thẳm trào dưng một tình thương và ước mong. Đôi tay ấy lại gửi quý phái mơn man gò má cô.

“Diệp Diệp…” Anh khẽ gọi thương hiệu cô, thân thiết thiết và yêu thương chiều.

Cô ngước đôi mắt lên coi nhập hai con mắt mơ tưởng say ấy.

“Anh chịu đựng quá đầy đủ những tháng ngày này rồi.” Anh thở lâu năm.

Tố Diệp sững sờ, ko ngờ anh lại rằng vậy.

“Thế nên, anh mới mẻ gấp rút mong muốn em…” Niên Bách Ngạn buông cổ tay cô đi ra, nhì bàn tay anh nâng khuôn mặt mũi cô lên như trân trọng một bảo vật. Bờ môi anh men theo đòi vầng trán, tạm dừng bên trên mí đôi mắt cô. Sau tê liệt anh coi cô ko chớp đôi mắt. Trong bóng tối, ánh nhìn anh như tỉnh như say: “Muốn em thực hiện bà xã của Niên Bách Ngạn.”

Hai đôi mắt Tố Diệp chợt tròn trĩnh xoe. Ngay tiếp sau đó như với ngàn vạn pháo bông đang được nổ tung cạnh bên cô. Nhất quyết định là cô cũng say rồi. Đúng vậy! Hơi rượu bên trên người anh đã và đang thực hiện cô đê mê. Nếu chẳng sao cô lại được nghe một lời hứa hẹn hứa rõ rệt cho tới vậy? Cô coi anh không đủ can đảm tin tưởng, cực kỳ mong muốn lên giờ đồng hồ chất vấn anh với thiệt hoặc không? Rất mong muốn chất vấn anh với nên chỉ vì thế say nên mới mẻ rằng bừa không?

Nhưng bao nhiêu lời nói tê liệt từ trên đầu cho tới cuối vẫn nghẹn lại nhập trong cổ họng ko thể bay đi ra. Sự khích động kể từ hai con mắt nằm ra từng khung người, cho tới từng đầu ngón tay cô cũng lập cập lên nhập hồi vỏ hộp và hưng phấn.

Anh ko khi nào rằng với cô những lời nói này.

Chưa khi nào rằng anh mong muốn lấy cô.

Chỉ với những khi thông thường, anh tiếp tục ngầm rằng bao nhiêu lời nói tăm tối, tuy nhiên thật nhiều ý đều là cô tự động suy luận. Cô không đủ can đảm suy ngẫm tâm tư tình cảm của anh ấy, hoảng rằng có không ít lời nói rằng lù mù ám chất lượng rất đẹp ko gánh nổi những lượt lưu ý đến.

Nhưng tối ni, anh tiếp tục tâm sự câu này trực tiếp thắn, rõ rệt.

Anh… mong muốn cô thực hiện bà xã của anh ấy.

Làm bà xã của Niên Bách Ngạn!

Chỉ cần thiết suy nghĩ như thế, cô tiếp tục đầy đủ phấn khích ko ngủ nổi nữa rồi.

Nhưng vì thế quá hưng phấn, Tố Diệp lại cứ thế ngây ngốc coi người nam nhi bên trên đỉnh đầu. Tất cả từng thú vui, niềm hạnh phúc, toàn bộ từng xúc cảm hoan hỉ, sung sướng đều sinh sống nhập toàn cầu tâm tư của cô ấy.

Ánh đèn lung linh từng chống chiếu rọi đường nét êm ả tuy nhiên mơ tưởng của khuôn mặt bé bỏng nhỏ. Người phụ nữ nhập đôi mắt Niên Bách Ngạn cũng say rồi. Anh ko đợi ngóng gì nữa, cúi đầu khóa chặt chiếc miệng nhỏ khá hé phanh của cô ấy lại. Dưới mức độ tác động của rượu, nụ hít càng trở thành hung hăng, cuồng dã.

Cô nghe thấy giờ đồng hồ anh túa thắt sống lưng, cũng nghe rõ ràng giờ đồng hồ kéo khóa quần. Cả người cô mượt oặt, ko động đậy nổi nữa. Không thể ko quá nhận, lời nói tê liệt của Niên Bách Ngạn như tiếp tục đâm nhập huyệt đạo chí mạng của cô ấy. Tới tận Lúc niềm tự tôn to tát rộng lớn, lừng lững của những người nam nhi kháng lên trên người, cô mới mẻ biết rùng bản thân.

Cô lại ngước lên coi Niên Bách Ngạn, khuôn mặt anh tiếp tục hóa học chứa chấp dục vọng kể từ lâu.

Cô khẽ gọi thương hiệu anh, kỳ vọng anh chậm chạp một chút ít, nhẹ dịu một chút ít.

Nhưng tầm dáng hiện nay của Tố Diệp, không hề ngờ vực gì, chỉ càng ngày càng tăng thêm thắt khát khao đoạt được của cánh nam nhi, nhất là những người dân nam nhi đang được say. Hai đôi mắt anh như bốc cháy, cả khung người cường tráng cũng giá buốt rộp.

Bàn tay rộng lớn nhẹ dịu nâng eo cô lên. Nhiệt nhiệt độ hổi của chính nó kích ứng domain authority thịt đuối rét của cô ấy.

Khoảnh tương khắc anh cút nhập khung người, từ đầu đến chân Tố Diệp teo thắt lại nhập say sưa loàn. Cô quấn chặt lấy người anh, nhượng bộ như không đủ can đảm buông lơi, hoảng tiếp tục rơi trực tiếp xuống vực thâm thúy.

Xem thêm: đạo tình 2 chu ngọc

Niên Bách Ngạn vạc đi ra một tiếng động thỏa mãn nhu cầu bên trên người cô, không còn bản thân tận thưởng niềm sung sướng nghiêm ngặt của những người phụ nữ.

Cô chỉ biết gấp rút thở mạnh, trở ngại tiềm ẩn sự vĩ đại của anh ấy.

Một điểm này tê liệt nhập khung người như nuốt cả một ngọn đuốc hừng hực. Mỗi lượt người nam nhi va vấp va mạnh mẽ, thì ngọn lửa ấy lại phun trào, bùng cháy…