ninh an như mộng truyện

Sau nhiều ngày mong chờ vì thế bị dừng chiếu, bộ phim truyện trọng sinh Ninh an như nằm mê (Story of kunning palace) tự Bạch Lộc và Trương Lăng Hách đóng góp chủ yếu đang được bất thần lên sóng tối 7-11 và thu về kết quả xịn.

Ninh an như nằm mê (Story of kunning palace)

Bạn đang xem: ninh an như mộng truyện

Poster phim Ninh an như nằm mê (Story of kunning palace)

Nhà tạo ra Ninh an như nằm mê (Story of kunning palace) nghịch ngợm rộng lớn, Khi chiếu 6 tập luyện phim trước tiên trong thời gian ngày tung ra. Nhưng bộ phim truyện vẫn vừa đủ sức lưu giữ chân người theo dõi cho tới phút cuối, tạo nên Ninh an như mộng phát triển thành “bom tấn” truyền hình 2023.

Bộ phim đang được vượt mặt từng đối thủ cạnh tranh, hàng đầu bảng xếp thứ hạng trong khoảng 24 giờ trước tiên lên sóng, vô tê liệt đối với tất cả phim Dĩ ái vi doanh đang thực hiện mưa thực hiện bão của Bạch Lộc. Ninh an như mộng đang dần là phim chiếu mạng hot thứ hai trong thời gian ngày, chỉ xếp sau Lạc du nguyên của Hứa Khải và Cảnh Điềm lên sóng trước tê liệt một ngày.

Ninh an như mộng được trả thể kể từ tè thuyết ngôn tình Khôn ninh của người sáng tác Thời Kính. Story of kunning palace là bộ phim truyện trọng sinh kể về cuộc sống của cô nàng thương hiệu Khương Tuyết Ninh mặc kệ vớ nhằm trèo lên địa điểm vợ vua. Thế tuy nhiên kết viên của cô ấy lại là tử vong. Khương Tuyết Ninh như ý với thời cơ trọng sinh, cô quyết thay cho thay đổi “làm lại cuộc đời”.

Không chỉ hấp dẫn vị chủ đề trọng sinh không nhiều ở lúc này, Ninh an như mộng còn hấp dẫn vị chuyện tình tay 4 với 3 trai đẹp mắt của Bạch Lộc là Trương Lăng Hách, Vương Tinh Việt và Châu Tuấn Vỹ.

Thông tin yêu phim Ninh an như nằm mê (Story of kunning palace)

Thông tin yêu phim Ninh an như nằm mê (Story of kunning palace)

• Tên phim: Ninh an như nằm mê – Story of kunning palace
• Tên Trung: 宁安如梦
• Nguyên tác: Khôn ninh – Tác giả: Thời Kính
• Thể loại: Cổ trang, tình thân, trọng sinh
• Số tập: 38 tập luyện, 45 phút/tập
• Ngày vạc sóng: 7-11-2023
• Nền tảng vạc sóng: iQIYI
• Đạo diễn: Chu Duệ Bân
• Diễn viên: Bạch Lộc, Trương Lăng Hách, Vương Tinh Việt, Châu Tuấn Vỹ, Lưu Tá Ninh…

Với chủ thể trọng sinh, Ninh an như nằm mê (Story of kunning palace) cần mong chờ khá lâu năm vì thế nằm trong list giới hạn phê duyệt. Ngày bộ phim truyện lên sóng đang được lập loạt kỷ lục xứng đáng ngưỡng mộ.

Bộ phim đang được đập kỷ lục số lượt bịa coi trước tối đa với trên 7,4 triệu lượt. Ngày đầu vạc sóng 6 tập luyện đạt nhiệt độ chừng 6.500 bên trên nền tảng iQIYI.

Lượt lần kiếm về Ninh an như mộng đứng địa điểm top 1 hot tìm kiếm lần kiếm bên trên Trung Quốc. Đồng thời những kể từ khóa Ninh an như nằm mê nhảy dù trên không, Ninh an như nằm mê 6 ngày 16 tập luyện, Trương Lăng Hách, Bạch Lộc… cũng lúc lắc những địa điểm top 1 hot tìm kiếm ở trên bảng vui chơi giải trí Hoa ngữ.

Nội dung phim Ninh an như nằm mê (Story of kunning palace)

Nội dung phim Ninh an như nằm mê (Story of kunning palace)

Khương Tuyết Ninh (Bạch Lộc) kiếp trước từng ko kể từ từng thủ đoạn và để được thực hiện vợ vua, hàng đầu lục cung. Thế tuy nhiên cho tới sau cùng, nường lại cần tự động sát vô tiếc nuối.

May mắn, Khương Tuyết Ninh với thời cơ trọng sinh, sinh sống lại ở tuổi hạc 18. Giờ trên đây, Tuyết Ninh chỉ mong sao rất có thể rời xa trận đánh giành giật giành quyền lực tối cao, thay cho thay đổi những sai lầm không mong muốn và thực hiện công ty số phận của tôi.

Thế tuy nhiên, vận mệnh nhịn nhường như đang được an bài bác, Khương Tuyết Ninh lại một lần tiếp nữa tiến thủ cung và phát triển thành học tập trò của Tạ Nguy (Trương Lăng Hách), giáo viên của đế vương vãi.

Lúc này, cô một vừa hai phải cần theo dõi Tạ Nguy nhằm chuyên nghiệp tâm học tập, một vừa hai phải cần nghĩ về phương pháp để ngăn ngừa thảm kịch tuy nhiên Yên Lâm (Châu Tuấn Vỹ), thế tử Dũng nghị hầu, thanh mai trúc mã của cô ấy bắt gặp cần ở kiếp trước. Cũng nhờ này mà cả mái ấm gia đình Yên Lâm bay được kiếp nàn.

Cũng kể từ tê liệt cô bị kéo vô trận đánh hoàng cung. Những thay đổi cố cứ thế ùa đến bất thần tạo nên Khương Tuyết Ninh luôn luôn rớt vào nguy nan. Mỗi phiên vì vậy Tạ Nguy đều là kẻ nằm trong cô vượt lên. Trải qua chuyện những thay đổi cố, tình thân thân thiện cô và Tạ Nguy dần dần phát sinh.

Diễn viên chủ yếu vô phim Ninh an như nằm mê (Story of kunning palace)

1. Bạch Lộc vai Khương Tuyết Ninh

Bạch Lộc vai Khương Tuyết Ninh

Bạch Lộc nhập vai phái đẹp chủ yếu nhị tè thư của Khương gia, Khương Tuyết Ninh.

Ninh an như nằm mê (Story of kunning palace) là bộ phim truyện loại 3 của Bạch Lộc tung ra năm 2023, sau Trường Nguyệt Tẫn Minh đóng góp nằm trong La Vân Hi lên sóng mon 5-2023, và Dĩ ái vi doanh đóng góp nằm trong Vương Hạc Đệ lên sóng mon 11-2023. Cả 3 bộ phim truyện đều là những tuyệt phẩm “gây bão” mùng hình ảnh nhỏ.

Bạch Lộc thương hiệu thiệt là Bạch Mộng Nghiên, sinh ngày 23-9-1994. Cô là thao diễn viên tay ngang, xuất thân thiện kể từ chân dài, hotgirl có tiếng social. Cô được người theo dõi nghe biết thoáng rộng với vai thao diễn chủ yếu Thôi Thời Nghi/Thập Nhất vô phim Châu Sinh như cố đóng góp nằm trong Nhậm Gia Luân.

Tham gia thao diễn xuất muộn tuy nhiên những bộ phim truyện tự Bạch Lộc đóng góp hầu như thể vai chính: Đại vương vãi rất khó thực hiện, Phượng tù hoàng, Chiêu Dao, Học viện quân sự chiến lược Liệt Hỏa, Thế giới nợ tôi một nguyệt lão tình đầu, Cửu lưu thống trị, Nửa là đàng mật, nửa là nhức thương, Ngọc lâu xuân, Một đời một kiếp, Cảnh sát vinh dự…

2. Trương Lăng Hách vai Tạ Nguy

Trương Lăng Hách vai Tạ Nguy

Trương Lăng Hách nhập vai nam giới chủ yếu Tạ Nguy, giáo viên của đế vương vãi, thực tế anh đó là Tiêu thế tử Tiêu Định Phi.

Trương Lăng Hách sinh ngày 30-12-1997, là nam giới thần mới nhất của mùng hình ảnh Hoa ngữ. Anh nổi lên kể từ vai phụ Trường Hành điển trai và si tình vô bộ phim truyện truyền hình nổi tiếng Thương Lan Quyết, năm 2022.

Năm 2023, Trương Lăng Hách cũng đều có 3 phim lên sóng là Vân chi vũ đóng nằm trong Ngu Thư Hân, Hổ hạc yêu thương sư lục đóng góp nằm trong Tưởng Long, Vương Ngọc Văn và bộ phim truyện Ninh an như mộng sánh vai nằm trong Bạch Lộc.

Các phim vượt trội tự Trương Lăng Hách nhập vai chủ yếu gồm: Thiếu phái đẹp đại nhân, Khoảnh xung khắc lúc lắc động, Anh ấy tuyệt vời và hoàn hảo nhất, Tôi và thời niên thiếu thốn của tôi…

3. Vương Tinh Việt vai Trương Già

Vương Tinh Việt vai Trương Già

Trong phim, Vương Tinh Việt nhập vai Trương Già, vị quan lại con trẻ của thị thầy thuốc hình cỗ, một nam giới nhân si tình, tận tình vì thế người bản thân yêu thương.

Vương Tinh Việt thương hiệu thiệt là Vương Đào, là nam giới thao diễn viên mới ren Z, sinh ngày 5-3-2002. Anh được nghe biết thoáng rộng Khi nhằm vệt ấn với vai thao diễn Lưu Tử Hành vô Trường An như cố (2021).

Xem thêm: truyện dụ dỗ

Năm 2023, Vương Tinh Việt với 2 phim lên sóng là Vi hữu ám mùi hương lai đóng góp nằm trong Châu Dã và Ninh an như nằm mê.

Vương Tinh Việt chất lượng nghiệp khoa trình diễn của Học viện Hý kịch Trung Ương, khởi điểm thao diễn xuất trong vô số nhiều vở kịch thưa. Năm 2019, anh nhập cuộc vai thao diễn trước tiên học viên trung học tập Lữ Tử Hạo vô phim năng lượng điện hình ảnh chống kháng ma mãnh túy Vùng nước thâm thúy.

Các phim vượt trội của Vương Tinh Việt gồm: Tiểu phong bạo huê hồng thời hạn, Công tử khuynh trở thành, Ngọc lâu xuân, Lần đầu yêu thương anh, Trân tu ký…

4. Lưu Tá Ninh vai Thẩm Chỉ Y

Lưu Tá Ninh vai Thẩm Chỉ Y

Vai loại chủ yếu Thẩm Chỉ Y vô Ninh an như nằm mê (Story of kunning palace) rất có thể sẽ là dự án công trình phim hình ảnh trước tiên của Lưu Tá Ninh. Công chúa Thẩm Chỉ Y, người dân có quan hệ tương đối tốt và là nơi dựa vững chãi cho tới Khương Tuyết Ninh.

Lưu Tá Ninh (Liu Xiening) sinh ngày 23-10-1996, từng là member của group nhạc phái đẹp Nước Hàn Gugudan. Trở về kể từ Nước Hàn, Lưu Tá Ninh nhập cuộc lịch trình Sáng tạo nên doanh 2020 và phát triển thành 1 trong các 7 miếng ghép của Bonbon Girl 303 bên trên địa điểm main dancer và visual.

Trong Khi đợi Ninh an như nằm mê lên sóng, Lưu Tá Ninh nhập cuộc bộ phim truyện chiếu mạng thương hiệu Dạ sắc khuynh tâm với vai chủ yếu Lạc Thanh.

5. Châu Tuấn Vỹ vai Yên Lâm

Châu Tuấn Vỹ vai Yên Lâm

Tiểu hầu gia của Dũng nghị hầu phủ, thanh mai trúc mã của Khương Tuyết Ninh tự Châu Tuấn Vỹ đảm nhiệm.

Châu Tuấn Vỹ (Zhou Jun Wei), sinh ngày 16-11-1995, là một trong những nam giới ca sĩ kiêm thao diễn viên người Trung Quốc.

Trước Khi tung ra công bọn chúng, Châu Tuấn Vỹ chất lượng nghiệp vị kép Chuyên ngành Xã hội học tập và Tâm lý học tập bên trên Đại học tập McGill ở Canada, và là nghiên cứu và phân tích sinh bên trên Viện Tâm lý học tập nằm trong Cao đẳng Douglas.

Năm 2020, Châu Tuấn Vỹ nhập vai Nhược Ngọc vô bộ phim truyện cổ trang fake tưởng có tiếng Lưu ly Hotgirl sát tự Thành Nghị và Viên Băng Nghiên đóng góp chủ yếu.

Các tập luyện phim với sự nhập cuộc của Châu Tuấn Vỹ như: Gửi thời thanh xuân ấm cúng của tất cả chúng ta, Thập nhị đàm, Bất cẩn nhặt được tình thương yêu, Bây giờ bản thân bắt gặp nhau lên đường, Nguyệt lý thanh đá đạm như họa, Sau Khi bắt gặp được cậu…

Phim Ninh an như nằm mê (Story of kunning palace) với gì hấp dẫn?

Phim Ninh an như nằm mê (Story of kunning palace) với gì hấp dẫn

Điểm lôi cuốn trước tiên của Ninh an như mộng đó là tế bào típ trọng sinh, một chủ đề “khan hiếm” lúc bấy giờ. Được trả thể kể từ cỗ truyện ngôn tình vô cùng có tiếng Khôn ninh của người sáng tác Thời Kính, Ninh an như mộng là mẩu chuyện “làm lại cuộc đời” của phái đẹp chủ yếu.

Tiếp cho tới là hai bạn chủ yếu Bạch Lộc và Trương Lăng Hách trúng giờ sét tình ái, phim fake tình thiệt. Ngay kể từ thời gian khởi tảo, hai bạn được reviews khá cao quý về thao diễn xuất láo nháo nước ngoài hình. Những khoảnh xung khắc tình tứ của tất cả nhì ở hậu ngôi trường phim cũng tạo nên người theo dõi “xịt ngày tiết mũi”.

Kịch phiên bản Ninh an như mộng được reviews với nhịp phim nhanh chóng, mạch lạc, tiết tấu phim lên đường trực tiếp vào việc, rõ nét một vừa hai phải đầy đủ thu hút và lưu giữ chân người coi. Lối kể chuyện xen kẽ thân thiện một cách thực tế và hồi ức một vừa hai phải có công dụng phân tích và lý giải cho tới hành vi của anh hùng một vừa hai phải tạo nên xúc cảm thiệt fake lộn lạo, ảo diệu.

Sự tái ngắt sinh của anh hùng Khương Tuyết Ninh, với việc không thay đổi ký ức cũ, tạo ra một xúc cảm tràn thử thách và phức tạp, thực hiện gia tăng sự thú vị cho tới mẩu chuyện.

Trọng tâm của Ninh an như mộng tấn công trực tiếp vô tư tưởng người coi với những chủ đề với mức độ thú vị nhất lúc bấy giờ như cung đấu, trạch đấu, trọng sinh, ngược luyến…

Bỏ qua chuyện từng lỗi tảo phim, dàn thao diễn viên chủ yếu được biểu dương không còn “nấc“ vì thế vượt lên trên xinh đẹp

dàn thao diễn viên chủ yếu được biểu dương không còn “nấc“ vì thế vượt lên trên xinh đẹp

Bạch Lộc được reviews là tè Hoa đán với lối thao diễn xuất linh động. Cô luôn luôn thể hiện tại tròn xoe vai cho từng anh hùng bản thân thủ thao diễn mặc dù là cổ trang hoặc văn minh. Trong Ninh an như nằm mê, thiết lập anh hùng của Bạch Lộc được reviews là tròn xoe vai, thao diễn xuất phù phù hợp với tâm tư anh hùng.

Tuy nhiên, một cụ thể đang được khiến cho anh hùng Khương Tuyết Ninh của Bạch Lộc mất mặt điểm là ở chằm tạo nên hình với phần make up đậm vô tình tạo nên Khương Tuyết Ninh tuổi hạc 18 nom có vẻ như già cả. Nhưng dù vậy nào là thì Bạch Lộc vẫn xinh đẹp mắt mặc kệ vô phim.

Về phần nam giới chủ yếu Trương Lăng Hách, đối với Bạch Lộc, thì vai thao diễn Tạ Nguy, một người nửa cùn nửa chủ yếu, nhiều kế tiếp túc trí đang được thành công xuất sắc canh ty anh xóa sổ thành kiến trước tê liệt về thao diễn xuất một màu sắc. Trương Lăng Hách đang được thể hiện tại hoàn toàn vẹn vai thao diễn với xúc cảm hỉ, nộ, ái, ố của anh hùng Tạ Nguy: một góc nhìn đang được rất có thể biểu lộ được không còn những bi thương tuy nhiên anh cần trải qua chuyện, hoặc nụ mỉm cười ấm cúng Khi anh nhận ra người bản thân yêu thương.

Với vai nam giới chủ yếu 2 Trương Già, Vương Tinh Việt đang được tạo nên tuyệt hảo mạnh mẽ và uy lực trong tâm địa người theo dõi vị lối thao diễn bất ngờ, thao diễn như ko thao diễn. Mặc mặc dù trong mỗi tập luyện trước tiên, phân cảnh của Trương Già chỉ xuất hiện tại thông thoáng qua chuyện tuy nhiên anh vẫn lôi cuốn sự lưu ý của người theo dõi.

Với vai thế tử hầu phủ và thanh mai trúc mã của phái đẹp chủ yếu, vai thao diễn nam giới chủ yếu 3 của Châu Tuấn Vỹ có rất nhiều phân cảnh tương tác với phái đẹp chủ yếu vô phim. Tuy nhiên, anh vẫn ko thực sự nhằm lại tuyệt hảo mạnh mẽ và uy lực trong tâm địa người theo dõi.

Ninh an như nằm mê (Story of kunning palace) lâu năm 38 tập luyện, vạc sóng khi thời 18 giờ (giờ Việt Nam), những ngày Tư, Năm, Sáu, Bảy và Chủ nhật, từ thời điểm ngày 7-11-2023 bên trên iQIYI.

Xem thêm: ngôn tình nữ cường

>>> Xem thêm: TOP 30 BỘ PHIM XUYÊN KHÔNG TRUNG QUỐC HAY NHẤT

60 BỘ PHIM CỔ TRANG HOA NGỮ HAY VÀ MỚI NHẤT

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar Việt Nam