nịnh thần lăng tiêu

20170417

Tác giả: Mạn Mạn Hà Kỳ Đa

Bạn đang xem: nịnh thần lăng tiêu

Thể loại: Xuyên việt, cung đình, ngôi nhà công, công sủng thụ, đế vương vãi thụ, dưỡng trở nên, tình hữu độc cộng đồng, êm ấm, 1×1, HE

Tình trạng phiên bản gốc: trả 116 chương

Editor: Lee + Sky + Sa Nguyễn + Candy (wp ngocthuyblog)

Nhân vật chính: Lăng Tiêu x Chử Dịch Phong

Phối hợp ý diễn: Chử Dịch Cẩn, Chử Dịch Diễm, Lăng Trĩ, Vi Thanh Lam

Khác: Không ngược, ko rối rắm, thoải mái

Tình trạng edit: Hoàn (116c) (06/04/2017)

————————————

Văn án

Đây là một trong những mẩu chuyện chăm sóc trở nên của đại hót thần trọng sinh dỗ dành đái Hoàng tử ngốc nghếch giản đơn.

Một thứ tự ngoài ý ham muốn thực hiện mang lại Lăng Tiêu trọng sinh cho tới phủ Thọ Khang Hầu của triều đại Chử vương vãi, thân mẫu rơi rụng sớm, thân phụ có một lòng sủng đái thiếp

Thân muội muội còn nhỏ… Làm mang lại Lăng Tiêu một bước lại một bước phát triển thành kẻ phúc hắc, tàn nhẫn, ngụy trang tâm kế tiếp, cho tới khi hắn gặp gỡ được đái Hoàng tử hắn hâm mộ.

Tiểu Hoàng tử rất rất ư là giản đơn, tục tằn, Lăng Tiêu thở lâu năm, thôi thì vì thế đứa nhỏ này tuy nhiên thực hiện thịnh thế đại hót thần lên đường.

Đây là chuyện xưa của một đại hót thần vượt lên từng hắc búa giúp sức Hoàng tôn từng bước từng bước thượng vị, trạch đấu, cung đấu, chăm sóc trở nên, sủng ái.

Không ngược, ko rối rắm, tự do thoải mái. Triều đại hư hỏng cấu ko cần thiết khảo hội chứng.

———-

Review (by fly)

Nói tóm tắt là thế này.

Lăng Tiêu xuyên qua chuyện vào trong nhà Thọ Khang hầu. Mẹ rơi rụng sớm, phụ thân thì sủng thị thiếp k quan hoài, chỉ mất bản thân Lăng Tiêu chèo lái, quan tâm cho những người em gái Lăng Trĩ.Thông minh, thủ đoạn, cậu biết nếu như cứ vệt dốt nát cũng k được nên vẫn vẽ phiên bản design không giống mang lại cung thương hiệu, hùn bải thiên tranh bị. Nhờ thế tuy nhiên người xem biết giờ.

Năm Lăng Tiêu 14 tuổi hạc, nhà vua lập hoàng thái tử, chị gái của u cậu – Vi Hoa trở nên hoàng thái tử phim Lăng Tiêu được sản xuất thư đồng mang lại Tứ hoàng tôn. Hôm ấy thứ tự trước tiên cậu gặp gỡ Chử Dịch Phong. Dịch Phong vốn liếng si mê ngôi nhà binh, biết Lăng Tiêu vẫn nâng cấp cung thương hiệu,vô nằm trong hâm mộ nên vẫn tặng đồng tâm ngọc bội (nha, Phong nhi k biết ý nghĩa sâu sắc của chính nó.) Suốt 4 năm tiếp theo, nhì người dần dần thân ái thiết hỗ tương, cho dù ban đầu Lăng Tiêu cũng đều có ý tận dụng Dịch Phong khi share công design Ϲɑmerɑ nước nằm trong cậu.

Dịch Phong 17 tuổi hạc, cậu tự động bản thân nài lên đường lãnh binh dẹp phản loàn, “nhờ” sự trợ hùn của Đại ca tuy nhiên cậu được đồng ý mang lại lên đường, được phong phiêu kị tướng tá quân. Lăng Tiêu đọc tin, hốt hoảng nài rời khỏi trận, trọn vẹn gạt bỏ mong ước được sinh sống thanh nhàn ban sơ của tớ. Tình cảm của cả hai đầu tiên kể từ phía trên.

Xem thêm: tình yêu không lối thoát

Lăng Tiêu quan sát nếu như cả hai ham muốn yên lặng ổn định cùng mọi người trong nhà thì DỊch Phong cần lên thực hiện nhà vua. Cậu tinh khôn sử dụng từng thủ đoạn nhằm đạt được điều này danh chủ yếu ngôn thuận.

Và đương nhiên 2 người happy ever after.

.

.

Đọc tr cảm nhận thấy vô nằm trong êm ấm, nhì người thực sự suôn sẻ nên mới mẻ gặp gỡ nhau.

Vừa hiểu tuy nhiên một vừa hai phải lo ngại “Lõ Lăng Tiêu phản bội thì sao giờ!!!!” cho dù vẫn biết trc là k đem tr đấy. Vì Dịch Phong vượt lên chất phác, thật thà, cậu là nhân tài quân sự chiến lược tuy nhiên cậu k phù hợp với thủ đoạn vùng cung đình như vậy. Lỡ k cần là Lăng Tiêu tuy nhiên là người không giống thì sao giờ!!! Có cần Dịch Phong cũng trở nên chào bán luôn luôn không!!!!!!! Nếu k cần là ng yêu thương, hiểu và trân trọng DỊch Phong như Lăng Tiêu thì sao giờ!!!!!

Lăng Tiêu tương tự như góc bù của Dịch Phong vậy. Câu thông hiểu thủ đoạn, cũng cẩn trọng. Án Thư tay cậu cũng bám từng nào ngày tiết chứ chẳng thật sạch sẽ gì. Nhưng cậu biết trân trọng loại bản thân yêu thương, trân trọng người thân trong gia đình của tớ. Đó là vấn đề xứng đáng quý. Chính vì thế tình yêu thực tâm của Dịch Phong mới mẻ khiến cho Lăng Tiêu yêu thương cậu cho tới thế. Không tiếc bỏ lỡ mong ước được sinh sống yên lặng ổn định của tớ tuy nhiên vùi nguồn vào chủ yếu vụ, tính kế tiếp. Nhưng thế cũng xứng đáng, Dịch Phong ko khi nào phụ tình yêu của cậu cả. Dịch Phong là bến cảng nhằm Lăng Tiêu về bên, vì thế cậu luôn luôn ở đàng sau Lăng Tiêu, tin cậy tưởng Lăng Tiêu.

Tr bàn tay vàng k nhiều lắm, rất có thể ở tầm mức gật đầu được.

——————-

Review (by Rinluvce)

Truyện hiểu rất rất được…tình cảm của 2 người ko khi nào đem ngờ vực kị, mặc dù Lăng Tiêu từng lường gạt thậm chí còn sợ hãi vượt lên Chử Dịch Phong tuy nhiên Dịch Phong vẫn tin cậy rằng Lăng Tiêu là mang lại hắn hảo…

Còn đem hiểu đoạn quỳ cầu Thái hậu nữa…cảm động tao ham muốn khóc ra…vẫn suy nghĩ Lăng Tiêu vô tình, tàn nhẫn, vẫn suy nghĩ Chử Dịch Phong thơ ngây, ngu ngốc tuy nhiên chúng ta tự khắc ghi từng việc thực hiện của đối phương với phiên bản thân ái, từng việc, từng việc kể rời khỏi cấp cho Thái hậu nghe nhằm rồi bà cũng mượt lòng gật đầu cả 2…

Lúc đầu suy nghĩ Dịch Phong rất rất ngu ngốc, chính vì Lăng Tiêu vì thế hắn thực hiện nhiều việc vì vậy tuy nhiên hắn ko biết tí gì, tuy nhiên tao sai rồi, sau thời điểm hiểu không còn cỗ tao mới mẻ biết Dịch Phong cũng ngu ngốc cho tới vậy..hắn vẫn hiểu ra Lăng Tiêu phô hảo lộ mang lại hắn, fake hắn toàn cỗ vinh quang đãng, chỉ thay đổi lấy cho tới mang lại phiên bản thân ái xấu xa danh…cho nên những lúc Lăng Hiền (con quá tự động của Lăng Tiêu, Dịch Phong coi như thể ân nhân của em này cho nên vì thế khi em bảy trầm trồ việc bản thân tiếp tục trung với Dịch Phong, Lăng Tiêu mới mẻ chập nhận hắn thực hiện con cái quá tự động của mình) chất vấn đem cần Lăng Tiêu khiếm Dịch Phong đại ân hay là không thì hắn chỉ trình bày, là chủ yếu phiên bản thân ái hắn thiếu hụt Lăng Tiêu, thiếu hụt một đời. Lăng Tiêu vì thế hắn bỏ lỡ cuộc sống đời thường thanh nhàn, lao vào vô vùng quan lại ngôi trường, hùn hắn gạt quăng quật không còn thảy vật cản, fake hắn đăng quang vị…

Lâu rồi không hiểu nhiều 1 cỗ cung đình hay như là vậy, mặc dù Lăng Tiêu vô phía trên cứ như thần ấy, chuyện gì rồi cũng gần như là nắm vững vô tay tuy nhiên hiểu truyện này chính vì tình yêu của Lăng Tiêu và Dịch Thần, tình yêu của 2 người tạo cho tao rất rất cảm động

—————–

Review (by Review đam mỹ)

Cổ trang, xuyên ko, trạch đấu, triều đình tranh tài, ôn nhu công x trung khuyển thụ

Lăng Tiêu vốn liếng là SV tân tiến, rủi ro bị tiêu diệt lên đường xuyên vô đứa con trẻ nhì tuổi- đích tôn Hầu phủ. Năm hắn lên tứ thì u sinh khó khăn từ trần, Lăng Tiêu tự động hứa với lòng tiếp tục bảo đảm an toàn đứa em gái xấu số.

Ẩn nhẫn giấu quanh tài tuy nhiên cũng ko nhằm phiên bản thân ái bị quên lãng, Lăng Tiêu từng bước tiếp cận uy quyền, phát triển thành anh hùng gió mây điểm triều đình Chử quốc. Thế tuy nhiên, cho dù muôn vạn thiếu hụt nữ giới (và cả thiếu hụt nam) rước lòng yêu thương, mệnh Lăng công tử vẫn sớm bị ràng buộc với Nhị hoàng tôn Chử Dịch Phong – người tuy nhiên ngay lập tức lần thứ nhất gặp gỡ vẫn ngây ngô rước ngọc bội đồng tâm tặng mang lại hắn.

Xem thêm: truyện nhất túy kinh niên

Bút lực của Mạn Mạn cứ trồi lên sụt xuống mãi == Sở này khá như thể Bạo quân. Công xuất sắc vượt lên nên cộng đồng xung quanh trở nên lũ không có tác dụng cả, thụ thì nhòa nhạt nhẽo (đỡ rộng lớn BQ tí). Gia đấu còn tàm tạm thời chứ triều đấu thì cứ như giỡn nghịch ngợm. Đoạn sau khá dông dài tuy nhiên vài ba chap cuối lại khá thú vị. Vì tình yêu sâu sắc nặng nề của công thụ tuy nhiên ráng thì tiếp tục tập bơi qua chuyện được.

————————————

Link: https://ngocthuyblog.wordpress.com/2017/08/28/truyen-dam-my-12/