nô thê muốn xoay người

                  
                       

Chiếc nệm u ám kịch liệt rung rinh động thứ tự loại nhì, trừng trị rời khỏi giờ ẽo ẹt vang lừng.

Thân thể Trắng noãn bị một người nam nhi cường tráng đùa nghịch ngợm những loại thế, giờ thở cuống quýt ấm cúng nằm trong giờ rên rỉ dễ chịu và thoải mái thỉnh phảng phất lại đan nhập nhau, hòa cùng theo với giờ ẽo ẹt của cái nệm, dẫn đến phiên bản hòa tấu sôi động thượng cổ.

Bạn đang xem: nô thê muốn xoay người

"A ──"

Tán Thầy Trác Đốn đùng một phát ngửa đầu gào lên một giờ đẫy khoái ý, tóc không khô ráo những giọt mồ hôi nghiền loàn nhập ko trung, cái cổ nằm trong yết hầu tạo ra trở nên một lối cong duyên dáng vẻ. Cả khung hình buộc chặt, những giọt mồ hôi chảy bên trên khung hình color cổ đồng, lan rời khỏi sự quyến rũ nồng đậm của giống như đực.

Trong khoảnh tương khắc, một cỗ hương thơm tinh khí lan rời khỏi từng nhập không gian.

Hắn sở hữu chút thất thần hạ thấp đôi mắt, giống như là đang cảm thụ dư vị sau thời điểm hương thụ khoản ngon. Chân mi hắn trọn vẹn buông lỏng lan rời khỏi sự quí ý sung sướng, lại sở hữu chút rơi rụng non nằm trong bất mãn.

Sau cao trào, lửa tức giận trong tim cũng chậm trễ rãi bặt tăm. Mắt ưng sâu sắc thẳm phục sinh lại sự lợi hoảng, lóe rời khỏi tia sáng sủa gian nguy tàn tệ.

Hắn cúi đầu, reviews phái đẹp nô đang được nằm ngửa lưng nhập người.

Xem thêm: sau khi từ hôn với tra công tôi được cha mẹ giàu sang nhặt về

Mái tóc đen sì tản xung quanh mặt mày theo đòi má, đứng sau khuôn mặt mày xanh lè. Mi cong như trăng non, mặt mày khóe đôi mắt nhắm chặt vẫn tẩm đẫm nước đôi mắt. Dưới cái mũi cao thanh tú là song môi bị gặm rách nát, loang lổ vết huyết. Tất cả đều tương tự như thứ tự trước tiên họp mặt, khuôn mặt mày nhỏ nhắn ko chút huyết sắc, song môi thương tổn ko ở đâu lành lẽ.

Đối mặt mày với hắn, phái đẹp nô này thường thì thì teo rúm lại run rẩy rẩy, nhập đôi mắt chỉ toàn hoảng hãi. Nhưng bất kể tra tấn thế nào là, bất kể gặp gỡ trường hợp bi thảm cỡ nào là, nường mặc dù hoảng thế nào thì cũng trước đó chưa từng ngất xỉu, nhập hai con mắt to tát thông thường xuyên toát rời khỏi khát vọng mạnh mẽ, sự không tương đồng trọn vẹn với những bầy tớ không giống.

Chưa kể cho tới việc Ngân Nghê sở hữu hào hứng với nường, hắn vẫn chính là thứ tự trước tiên thấy một phái đẹp nô kỳ tai quái như vậy, bất giác thực hiện mang đến hắn sở hữu hào hứng trêu chọc. Càng càng ngày càng quí cố ý tra tấn, rình rập đe dọa nường. Hắn mong muốn demo coi, cho tới khi nào là nường mới mẻ hoàn toàn có thể tiến công thiếu tin tưởng cuộc sống thường ngày, trở thành câm lặng giống như các bầy tớ khác? Còn mong muốn demo coi, sử dụng thủ đoạn ra làm sao, mạnh cho tới nút nào là mới mẻ hoàn toàn có thể đe nường cho tới nút ngất xỉu bên trên chỗ?

Trước hắn còn chưa chắc chắn, tuy nhiên lúc này hắn sau cuối cũng rất được như yêu cầu.

Xem thêm: soai ty hoc duong

Trong lòng không ngừng nghỉ đắc ý, tuy nhiên trong ngực lại sở hữu chút buồn chán. Nữ nô bị tiêu diệt tiệt này, hóa rời khỏi hoảng nhất là hắn sử dụng sức khỏe hung bạo nàng!

Tầm đôi mắt hắn hạ bên dưới điểm vai nên, điểm cơ sở hữu một vệt Fe nung hình nô ấn của Vương gia. Cạnh nhập vệt ấn là một trong những chữ "Nô" đỏ loét sậm, tương khắc phía bên trong hình đầu lâu, tư phía là chục sáu cánh hoa sen. Hình vẽ này phía trên cái vai mịn màng nhìn đập phá lệ nổi trội, cũng chính là minh hội chứng đã cho chúng ta biết nường là bầy tớ của Vương gia.

Nàng là bầy tớ của hắn, tất cả của nường, mặc dù là đằm thắm thể Hoặc là vong linh đều thuộc sở hữu người chủ là hắn. Dâng mang đến người chủ cao quý tiết trinh và tính mạng con người, thiệt sự xịn tía như thế sao? Cứ như thế bị đe ngất xỉu!