nỗi nhớ khắc sâu

91814

Nỗi lưu giữ tự khắc thâm thúy ~ Hữu Phỉ Hoàn Tử🌠🌠🌠
Thể loại: cưới trước yêu thương sau, 419, nhẹ dịu, 3s (ít không nhiều tẹo không nhiều H lắm)

Bạn đang xem: nỗi nhớ khắc sâu

Nhắc nhở nhỏ nhằm nhảy hố: 1. Song xử, 1v1, HE. 2. ấm cúng áp ko ngược, kết duyên rồi rỉ tai yêu quý sinh bảo vật ~~. Đô thị tơ duyên, phiên bản tình khúc nhất con kiến cộng đồng tình và thơm nhân

Nội dung và nhận xét: Nữ chủ yếu và nam giới đó là bạn làm việc cũ. Nam chủ yếu lúc còn tới trường yêu thương âm thầm phái đẹp chủ yếu, sau 10 năm tái ngộ, nam giới chủ yếu tiếp cận phái đẹp chủ yếu, 419, “trúng thưởng” rồi kết duyên. Nội dung hầu hết của truyện là cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình và lắng đọng của nam giới phái đẹp chủ yếu.
Khi mới mẻ vô 2 3c đầu bản thân ko quí tính cơ hội nam giới phái đẹp chủ yếu lắm, tuy nhiên càng về sau càng quí rộng lớn. Nữ chủ yếu khi đầu ko yêu thương nam giới chủ yếu, vì thế với bầu nên kết duyên. Sau Khi ra quyết định kết duyên thì ham muốn trang nghiêm với cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình và nam giới chủ yếu, tuy nhiên chuyện trang nghiêm có một không hai cô thực hiện được là yêu thương ông xã và trải nghiệm tình thương của ông xã. Nam chủ yếu quí phái đẹp chủ yếu rộng lớn 10 tuy nhiên không tồn tại biểu lộ gì, theo gót bản thân thấy nếu như phái đẹp chủ yếu không tồn tại bầu thì 10 năm tiếp theo nữa nam giới chủ yếu cũng không áp theo xua được cô. Sau Khi kết duyên nam giới chủ yếu một lòng một dạ “hầu hạ” bà xã, nâng bên trên tay kiêng dè rớt, ngậm vô mồm kiêng dè tan, thương cảm tận tình.
Truyện rất rất và lắng đọng êm ấm, nhẹ dịu ko sóng dông tố, phái đẹp chủ yếu được thân phụ u, ông xã, bạn hữu (không quí người chúng ta thương hiệu An An của phái đẹp chính), thân phụ u ông xã, người mẹ ông xã, láng giềng ><…. rất đỗi thương cảm. Truyện sủng, ko ngán, tuy nhiên truyện kể và mô tả rất nhiều thực hiện mẩu truyện tương đối lan man, hội thoại đằm thắm 2 bà xã ông xã rất rất không nhiều, gọi tạm thời được thôi, vui chơi giải trí tự do thoải mái.

Xem thêm: sau khi từ hôn với tra công tôi được cha mẹ giàu sang nhặt về

Xem thêm: truyện ngắn đại thiếu gia em lạy cậu

Bởi Hoa Tuyết

Cung: chỉ Bình
SN: 18.02.1993
Sở thích: Nghe nhạc Kpop, coi phim Hàn, gọi ngôn tình sủng.
Yêu TVXQ

View Archive

Tác giả

Bình luận