nón pod

Showing 1–12 of 66 results

Bạn đang xem: nón pod

Nón bảo đảm POC chủ yếu hãng- Màu Mới-Phụ Kiện Mới-Khuyến Mãi Mới

Nón bảo đảm POC mới chỉ xuất hiện nay vô thời điểm cuối năm 2019 vẫn nhanh gọn lẹ được giới yêu thương thể thao xe đạp điện lựa chọn vì thế mẫu mã và unique đáng tin tưởng.


Nón bảo đảm POC sở hữu kiến thiết đẹp mắt và mới nhất lạ

Nếu người tiêu dùng vẫn thân quen đôi mắt với loại nón bảo đảm thể thao nhiều rãnh như nón Fornix Pro F1, hoặc nón xe đạp điện JC M25... thì những loại nón POC lạ mắt và kì lạ. Hiện ni, tên thương hiệu này vẫn có tương đối nhiều phiên phiên bản và sắc tố đẹp tuyệt, chúng ta có thể xem thêm thành phầm bên dưới.

Nón POC color hồng, Nón POC black color, Nón Poc color trắng

POC là loại nón xe đạp điện thể thao sở hữu phụ khiếu nại kính chuồn kèm

Mặc mặc dù là thành phầm nón xe đạp điện với vận tốc dịch chuyển không đảm bảo, tuy nhiên tầm quan trọng của kính bảo lãnh là chống nắng nóng và chống vết mờ do bụi cũng tương đối cần thiết. Kính bảo lãnh gom đôi mắt chúng ta hứng mỏi nếu như nên giẫm xe pháo hàng tiếng đồng hồ bên dưới trời rét hoặc mưa ...

Chất liệu nón an toàn

Shop nón bảo đảm 365 xin xỏ cảnh báo rằng: nón bảo đảm POC vẫn là loại nón thể thao với vật liệu đa phần là vật liệu nhựa PC nên người tiêu dùng là chạy xe đạp điện. Chúng ko thể thay cho thế mang lại nón bảo đảm xe pháo máy Lúc dịch chuyển đàng xa thẳm. Tuy nhiên, nón sở hữu kiến thiết không nhiều rãnh hở đối với những khuôn nón xe đạp điện truyền thống lâu đời như Fornix Pro F1 hoặc Royal JC m25... nên không nhiều bị ướt nước mưa rộng lớn.

Nón chỉ bảo Hiểm Xe Đạp POC là tên thương hiệu vừa mới được tung ra vô mon 10/2019. Lấy hứng thú kể từ loại nón xe đạp điện Cairbull, Poc Thành lập và hoạt động với khá nhiều nâng cấp đáng chú ý. Trong số đó điểm nổi trội nhất dĩ nhiên sở hữu lẻ này đó là kiến thiết. Poc với trên 14 khuôn tem không giống nhau và gần như là sở hữu đầy đủ toàn bộ những color tem đẹp tuyệt như Redbull, repsol, AGV,…

Cách nhận ra Nón POC đích thị

Hiện sở hữu thật nhiều khuôn nón thể thao sở hữu kiến thiết tương tự động POC. Để rời lầm lẫn, khách hàng mua sắm phân biệt nón POC đích thị và thành phầm không giống bởi vì những tín hiệu tại đây.

Logo: luôn luôn xuất hiện nay chữ POC bên trên thành phầm.

Xem thêm: vẽ người nhện

Tem nhãn: nón POC đích thị luôn luôn sở hữu cỗ tem giấy tờ chứa chấp vấn đề nguồn gốc xuất xứ, chỉ dẫn dùng.

Phụ kiện: Túi vải vóc đen kịt sở hữu logo tên thương hiệu.

Hộp POC đích thị.

Giá nón POC chủ yếu hãng: giá tiền niêm yết đích thị, ko chênh chênh chếch nhiều.

Địa chỉ phân phối nón POC đáng tin tưởng, giá bán thú vị nhất bên trên quận 8

Shop nón poc Q8 chuyên nghiệp marketing con số rộng lớn nón POC đích thị, thông thường xuyên update nhiều công tác ưu đãi thú vị, đá quý tặng kèm theo. điều đặc biệt, những color nón poc luôn luôn được update.

Nón bảo đảm POC xe pháo máy

Thương hiệu POC không chỉ là chuyên nghiệp nón xe đạp điện mà còn phải nhiều loại nón bảo đảm xe pháo máy, POC FullFace mẫu mã vô cùng ngầu, sẽ tiến hành update không thiếu bên trên cửa hàng.

Thương hiệu POC Falcon sở hữu nên poc chủ yếu hãng

Falcon là tên thương hiệu con cái của POC, triệu tập ở kiến thiết tối giản và giá tiền mượt rộng lớn đối với những phiên phiên bản POC vẹn toàn phiên bản. Dù vậy, unique của POC Falcon ko thua sút. Các tên thương hiệu thành viên khác của POC như Anc cũng tương đối được xem xét.

Nón POC hiện tại đang là loại nón thể thao nhiều chức năng vô cùng rất được yêu thích. Để mua sắm nón poc đích thị với giá tiền ưu đãi nhất, hãy tương tác nonbaohiem 365 sẽ được tư vấn cụ thể.

Xem thêm: vẽ rồng lửa