nữ giáo truyện

Chương 1


Sau Lúc ngôi trường học tập thông tin tiếp tục chính thức đánh giá nội quy học viên nhập loại Sáu, bên trên forums ngôi trường tức tốc trở thành tiếng ồn, sở hữu cho tới 3/4 học viên bầu phiếu coi ai tiếp tục là kẻ bị nêu thương hiệu kiểm điểm bên trên đài trừng trị thanh tuần cho tới, và người được lựa chọn chẳng nên ai không giống chủ yếu là: Long Thất.
 
Giáo viên hoặc răn dạy dỗ rằng được xem là học viên thì nên đi ra dáng vẻ học viên. Cúc áo sơ-mi luôn luôn trực tiếp nên được mua ngay lúc này cộc, cà vạt ko được thắt vượt lên trên từ từ, váy cũng chớ hòng quá cao đầu gối, cho tới loại trang sức đẹp cũng ko thể đem rất nhiều. Thế tuy nhiên Long Thất còn là 1 trong nữ giới sinh xăm bản thân.
 
Trong túi cô khi nào là cũng có thể có dung dịch lá, đuôi lông ngươi cố ý tỉa lẹm rơi rụng một quãng, là loại nữ giới sinh domain authority Trắng mặt mũi rất đẹp điển hình nổi bật. Vừa nhập năm nhất, cô từ 1 người cá tính nhất lớp phát triển thành người nổi bật nhất khối, kể từ người đẹp tuyệt vời nhất khối phát triển thành hoa khôi cung cấp toàn ngôi trường, lại kể từ người phổ biến cung cấp ngôi trường phát triển thành chân dài tập san thời trang và năng động. Vốn dĩ còn rất có thể phát triển thành một chân dài được thật nhiều tập san truy lùng, ngờ đâu phiên bản đằm thắm cô lại là 1 trong đoá hoa vương vãi quỷ quái gở, chính vì vậy luôn luôn bị người không giống cố kỵ tuy nhiên chèn lấn ko tiếc thương, cho tới nỗi nửa năm mới tết đến mang đến tiếp thị một phen. Mà phản xạ của công bọn chúng so với cô cũng chỉ tạm dừng tại mức phỏng thông thường thường xuyên nhạt nhẽo nhẽo.
Truyện được dịch và edit vị Bạch Tư Lăng. Đăng chuyển vận có một không hai bên trên lustaveland.com. Nếu độc giả ở trang không giống minh chứng này đó là phiên bản . Thường phiên bản sẽ không còn khá đầy đủ. Mong các bạn hãy tham khảo ở trang chủ yếu công ty nhằm phát âm được phiên bản khá đầy đủ nhất tương đương cỗ vũ group dịch sở hữu động lực trả nhiều cỗ rộng lớn nhé.
 
Ai cũng nghe biết quỷ quái bầu Long Thất. Bởi vì thế cô khôn cùng xinh rất đẹp, vừa phải khó khăn sát, vừa phải lạnh lẽo lùng, thảo hèn rất có thể phổ biến như thế. Kể cả lúc này cô ko hot thì vẫn luôn luôn chẳng thiếu thốn người rảnh rỗi trình bày xấu xa cô. Những tin cẩn bốt ấy chỉ việc Viral cho tới sảnh ngôi trường học tập tiếp tục tức tốc trở thành hóa học rồi. Đợt review nội quy học viên phen này, toàn cỗ tiêu chí rõ rệt là cố ý nhắm nhập Long Thất.
 
Ai chẳng biết người bên trên ham muốn trị cô.
 
Long Thất cũng thấu hiểu.
 
Cho nên những lúc chuông báo kết đôn đốc tiết nhì vang lên, Long Thất đã nhanh chóng nép dọn đồ đạc và vật dụng tách ngoài chống học tập. Nhưng vừa phải đi ra cho tới cửa ngõ thì lại bị một giờ hét rộng lớn gọi lại. Cô chẳng thèm tảo người, chỉ sử dụng nửa mặt mũi nhìn qua. Long Thất như thế khiến cho cả lớp chẳng ai dám hó he, chỉ mất có một không hai nữ giới lớp trưởng ngồi ở sản phẩm đằm thắm đứng nhảy dậy, giọng điệu coi thường khỉnh: Cậu lên đường đâu đấy?
 
Long Thất ko đáp, bước đi cũng không phải chần chờ, vừa phải lên đường vừa phải cột mái đầu nhiều năm lên, khi thả tay chun cột tóc còn "piu" một giờ.
 

Lớp sát bên phổ biến động, có vẻ như như lớp rất tốt toàn khối hiện giờ đang bị đánh giá. Nữ lớp trưởng xua bám theo cô rộng lớn giờ hét Long Thất!. Học sinh lớp mặt mũi bại nghe thấy thì tức tốc nhìn qua loa.
 
Người của hội học viên đang được phụ trách móc đánh giá quý khách cũng nhìn quý phái.
 
Nữ lớp trưởng bắt gặp hội học viên đang được đứng nhập lớp tiếp mặt mũi, tức thì tức tốc cho tới bệ hành lang cửa số hô: "Này! Long Thất trốn tiết tề.
Truyện được dịch và edit vị Bạch Tư Lăng. Đăng chuyển vận có một không hai bên trên lustaveland.com. Nếu độc giả ở trang không giống minh chứng này đó là phiên bản . Thường phiên bản sẽ không còn khá đầy đủ. Mong các bạn hãy tham khảo ở trang chủ yếu công ty nhằm phát âm được phiên bản khá đầy đủ nhất tương đương cỗ vũ group dịch sở hữu động lực trả nhiều cỗ rộng lớn nhé.
 
Cô tao vừa phải dứt câu nói., Long Thất ngay tắp lự tảo người.
 
Mái tóc nhiều năm vừa phải cột lên khẽ đung fake bám theo vận động của cô ý, cô nhìn trực tiếp nhập vị lớp trưởng phía trên hiên nhà, rồi giơ tay chỉ về địa điểm bao nhiêu người của hội học viên đang được đứng. Phương phía xuyên qua loa chỗ đông người nhắm trực tiếp về phía hội trưởng hội học viên ở ở vị trí chính giữa.
 
Long Thất, cậu chỉ vật gì vậy? Nữ cán cỗ ở sát bại vặn căn vặn.
 
Tất cả quý khách ở phía trên đều là nằm trong hội nằm trong thuyền, chỉ mất Long Thất một bản thân đứng nhập bão. Cô nói: Tôi chỉ loại địa điểm quăng quật rỗng tuếch ở đằng tiếp sau đó, địa điểm tuy nhiên hội trưởng của những cậu chắn rơi rụng ấy."
 
Mọi người nhìn qua loa, trái ngược nhiên cái ghế ở phía đằng sau sống lưng hội trưởng hội học viên Bạch Ngải Đình không tồn tại người. Mà Bạch Ngải Đình đang được nhờ vào mép bàn đứng bó tay, phất tay trấn an sự bất mãn của đám cán cỗ lớp xung xung quanh, bước lên trước vài ba bước, kể từ đàng sau tiến thủ lên trước mặt mũi quý khách.
 
Bạch Ngải Đình lên đường vô cùng lờ đờ, sau thời điểm tạm dừng, điềm tĩnh hỏi: Cái ghế bị tôi che rơi rụng thì làm thế nào hả Long Thất?"
 
Long Thất đút tay nhập vào trong túi áo khoác bên ngoài, bên phía ngoài ban công bão thổi vù vù.
 
Chỗ bại sở hữu người ngồi không?
 
Có.
 
Người đâu?"
 
Long Thất, ko tương quan gì cho tới cậu, cậu ham muốn trình bày gì?"
 
Long Thất tảo người: "Nếu như thương hiệu của loại người ngồi ở địa điểm bại bị ghi bên trên bong trừ điểm của cậu, vậy thì thương hiệu của tôi cậu cứ tuỳ ý thêm vô. Chỉ kinh hãi rằng người thân trong gia đình thân quen trốn tiết thì chẳng ai quản lí, tuy nhiên người không tồn tại mối quan hệ lại cố ý bị thực hiện khó khăn dễ dàng chuyện bé xíu xé đi ra to tướng."
 
"Long Thất cậu chớ cố ý nhắc tới......"
 
"Cận Dịch Khẳng là cho tới phố ăn lặt vặt canh ty tôi mua sắm trà sữa..." Nữ lớp trưởng còn ko trình bày xong xuôi, đã biết thành Bạch Ngải Đình hạn chế lời: "Tiết học tập còn sót lại là sinh hoạt xã đoàn, cậu ấy tiếp tục tảo quay về trước tiết tía. Cậu còn hoạnh hoẹ gì nữa ko, Long Thất?"
 
Hai nữ giới sinh đứng đối lập nhau qua loa khuông hành lang cửa số, Long Thất chẹp mồm. Không nên cô không tồn tại chủ ý, ngược lại còn tỏ thái phỏng khiêu khích đi ra mặt mũi "cậu mến trình bày gì thì tuỳ, mặc dù sao cũng không thể quản lí được tôi". Ánh đôi mắt cô loé lên một tia sáng sủa, nhìn Bạch Ngải Đình kể từ bên trên xuống bên dưới.
 
Sau bại xoay người vứt đi.
 
"Đúng là loại loại phiền toái." Nữ lớp trưởng ân oán hận.
 
Cận Dịch Khẳng mướn 1 căn chống hạng quý phái ở hotel cơ hội ngôi trường học tập năm đường phố. Cậu ko lúc nào cẩu thả so với việc sinh hoạt của phiên bản đằm thắm. Chẳng bận tâm cho tới việc bản thân sở hữu đang được nhóm chi phí hay là không, đơn thuần tâm trí bám theo lẽ thông thường tình tuy nhiên thôi, ở đâu càng vướng thì đồng nghĩa tương quan với việc địa điểm bại càng không nhiều người. Cậu tiếp tục ngủ qua loa ở không ít điểm, cảm nhận thấy nệm điểm này vẫn chính là êm ắng nhất, hiệu suất cao cơ hội âm cũng ko tồi tàn, cho nên vì thế trực tiếp tay bao hoàn toàn nửa năm.
 
Cận Dịch Khẳng rời ngôi trường sớm rộng lớn cô. Lúc Long Thất cho tới điểm, cậu đã và đang coi được 1/3 trận bóng, húp không còn một chai bia lạnh lẽo. Cô tiện tay quăng thẻ chống lên đầu nệm, cậu cũng chẳng thèm tách đôi mắt ngoài màn hình hiển thị TV nói: "Chậm thế."
 
"Còn hứng là được."
 
"Sắp không còn rồi."
 
Long Thất lao vào chống tắm, toá cột tóc xuống, mái đầu nhiều năm ngay tắp lự xoã tung. Cửa chống tắm ngăn lại giờ nước chảy tí tách. Cận Dịch Khẳng coi cho tới nửa trận ngay tắp lự tắt TV, vùng lên tiếp cận phòng tắm, đẩy "cạch" một chiếc lao vào bên phía trong.
 

Bạn đang xem: nữ giáo truyện

Xem thêm: hoàng hậu nương nương đích năm xu đặc hiệu

......
 
Ba giờ nhì mươi lăm phút là tiết tía. Khoảng thời hạn kết đôn đốc tiết học tập, rèm cửa ngõ khép hờ, mặt mũi đóng góp mặt mũi ngỏ, tia nắng và nóng thảnh thơi nhạt nhẽo len lách nhập vào chống khẽ hắt lên đầu nệm, chiếu lên cơ vai sau sống lưng của Cận Dịch Khẳng. Cánh tay cậu áp chặt nhập cánh tay của Long Thất, giờ động của nhì người đưa đến vô cùng nhỏ, hầu hết là vì tiết tấu của cậu lờ đờ. Mỗi phen cậu thong dong như thế tuy nhiên ko nên là loại thực hiện qua quýt mang đến xong xuôi thì minh chứng thể trạng hôm bại của cậu tương đối tốt, xúc cảm khá đầy đủ tuy nhiên cô ngày thời điểm ngày hôm nay cũng đầy đủ rất đẹp. Cận Dịch Khẳng nhìn nhập đôi mắt Long Thất, một tay giơ lên thắt chặt và cố định trán nhằm cô nhìn nhập đôi mắt bản thân.
 
Lúc cằm cậu cọ qua loa, Long Thất ngay tắp lự quay đầu sang một bên tách lên đường, môi của nhì người ko vấp nhau. Cận Dịch Khẳng sử dụng ngón trỏ và ngón loại lưu giữ chặt cằm cô lại, động tác nhỏ này khiến cho Long Thất cau ngươi, ngay tắp lự rút cánh tay trái ngược kể từ bên dưới cánh tay cậu lên đẩy đi ra.
 
Hành động của cô ý tức thì tức tốc khiến cho cậu rơi rụng hứng, cũng không còn từng nào năng nổ ngay tắp lự thực hiện qua loa quýt mang đến xong xuôi. Long Thất cũng tỏ vẻ nông cạn mang đến sở hữu, sau thời điểm xong xuôi việc cô mới nhất thở hắt đi ra một giờ.
 
Thời điểm Cận Dịch Khẳng lên đường tắm, Long Thất bước cho tới loại tủ đầu nệm nhặt lấy ví gia sản cậu ngỏ đi ra. Tiền mặt mũi không nhiều nếu không muốn nói là rất ít, bên phía trong chỉ toàn là thẻ. Tấm nào là cô cũng rút đi ra quẹt một lần rồi mở ví của tôi lấy không còn vài ba trăm tệ chi phí mặt mũi của Cận Dịch Khẳng đặt nhập. Sau bại kéo ra tám tờ chi phí lẻ nhập ví bản thân quăng quật lại nhập ví cậu.
 
Vừa vặn Cận Dịch Khẳng tắm xong xuôi bước đi ra nhìn, cậu vừa phải ngỏ nắp chai bia vừa phải mỉm cười mỉm cười nhìn cô, cô nói: "Để lại mang đến cậu không nhiều chi phí lẻ mua sắm trà sữa đấy."
 
"Trà sữa?"
 
Cô chẳng đáp câu nói., khoác ăn mặc quần áo chỉnh tề xong xuôi ngay tắp lự với tay lấy túi đeo sẵn sàng tách lên đường, thời điểm này cậu mới nhất căn vặn một câu: "Rốt cuộc nên fake từng nào chi phí mới nhất rất có thể mang đến tôi hôn?"
 
Long Thất xoay đầu nhìn cậu, tay nhằm bên trên cầm cửa: "Bao nhiêu chi phí cũng sẽ không còn làm cho loại loại xấu xí như cậu thơm."
 

Bạn đang được phát âm truyện bên trên NetTruyen.com.vn