nụ hôn của sói

Nụ Hôn Của Sói

Đánh giá: 7.8/10 kể từ 361 lượt

Bạn đang xem: nụ hôn của sói

Bạn đang được hiểu truyện Nụ Hôn Của Sói của người sáng tác Diệp Lạc Vô Tâm.

Nếu An Dĩ Phong ko tính là con trai, bên trên thế giới này không một ai dám trình bày chủ yếu bản thân là đàn ông!

Nếu An Dĩ Phong ko tính là yêu thương nghiệt, vì vậy, bên trên toàn cầu này cũng không hề đem yêu thương nghiệt...

Hắn là 1 người con trai vì vậy, rong ruổi giang hồ nước chục lăm năm, ai dám cùng hắn một câu trái khoáy ý, về sau chớ nghĩ về cởi mồm thì thầm.

Hắn kiêu ngạo ương ngạnh, hoành hành dọc ngang, hắn cô độc, mệt rũ rời... tuy nhiên bao nhiêu ai hiểu được, vô tim hắn có duy nhất một bóng hình, và mang trong mình 1 người lặng lẽ yêu thương hắn, ngóng hắn... ở một nơi rất xa xăm.

Xem thêm: đừng nói yêu tôi bl

“Em ko cần thiết thành quả, cũng ko cần thiết hứa hứa gì, có thể yêu thương tăng được một ngày thì tiếp tục yêu thương một ngày, rất có thể nhìn tăng được một lần thì tiếp tục nhìn thêm 1 lần!”

“Tư Đồ Thuần, em hãy ghi nhớ rằng, An Dĩ Phong cả đời này sẽ không còn lấy ai không giống ngoài em!”

“Nhưng em ko thể lấy anh.”

“Anh biết… Được yêu thương em là đầy đủ rồi.”

Xem thêm: quân môn sủng hôn

“Cho mặc dù ngày mai đem kết viên thế này chuồn nữa, em cũng sẽ không còn ăn năn hận vì như thế tiếp tục yêu anh.”

Diệp Lạc Vô Tâm là người sáng tác con trẻ người Trung Quốc rất được những người hâm mộ nước Việt Nam yêu thương mến qua loa một loạt những tè thuyết như: Mãi mãi là bao xa; Ngủ nằm trong sói; Nụ thơm của sói; Động chống hoa chúc sát vách; Gió chớ động tình; Chờ em rộng lớn nhé được không?; Chân trời góc bể; Ngàn năm chờ đón... Có thể thấy những hàm ý đẫy thâm thúy của người sáng tác vô Nụ Hôn Của Sói. Hài hước, lãng mạn, mô tả tư tưởng anh hùng cực kỳ khéo, tình tiết cam go, người sáng tác tiếp tục tạo cho truyện thương yêu đẫy sắc tố cổ tích thân thiện một phái nữ công an và chàng trai lừng lẫy vùng giang hồ nước sự thú vị quan trọng. Đan xen vô mẩu truyện thương yêu này là câu chuyện của tình các bạn, tình bằng hữu, tình thân phụ con cái, nghĩa khí, uy tín và mức độ mạnh của những ước mơ. Đó đó là những điều chất lượng đẹp mắt vô cuộc sống này.

Song độc giả rất có thể tìm hiểu và thưởng thức những câu chuyện hoặc và rực rỡ không giống vô Chị Yên Lặng Bị đớp Đi! và Anh Xã Già Nhà Em.