nữ phụ bạch liên hoa này tôi không làm nữa

Bạn đang được gọi truyện Hào Môn Thiên Kim Giả Xuất Đạo - Nữ Phụ Bạch Liên Hoa Này Tôi Không Làm Nữa của người sáng tác Ma An. Từ nhỏ cho tới giờ, thiên kim tè thư Hề Thời, danh xứng với thực là một trong vị thiên kim chuẩn chỉnh mực, nhị mươi tuổi tác, biết tứ loại giờ, triệu chứng nhận Piano cấp cho tám.

Bộ dáng vẻ tinh ma xảo, tóc lâu năm đen ngòm nhánh, khoác váy tiên phái nữ, căn số chất lượng cho tới khiến cho người ghen ghét ghét bỏ.

Bạn đang xem: nữ phụ bạch liên hoa này tôi không làm nữa

Tới tuổi tác kết duyên, thơm ước đang được đem, mặc dù ko cần thiết tình yêu vẫn hoàn toàn có thể tự do thoải mái tuy nhiên sinh sống, thường ngày sinh hoạt đó là lên đường spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, ra phố, shopping, cả đời xa xỉ chi xài.

Có điều, bình lặng cả đời ko nên là ý tưởng của người sáng tác, chủ yếu vì như thế góp thêm phần huyết chó... à ko, kịch tính mang đến câu chuyện, vì vậy tiết mục kể từ thơm há mùng.

Vị thơm phu sau này kia chả biết ăn sai lầm dung dịch gì, trình bày chất lượng là liên thơm, thế mà còn phải dám kể từ hôn với cô, khiến cho cô phát triển thành trò cười cợt giới hào tế bào.

Sau cơ, van lơn mời mọc cho tới tiết mục tráo thay đổi thiên kim.

Cô không thể tinh được nghe mọ người bảo rằng, Lúc sinh rời khỏi đã biết thành ôm sai lầm, cô căn phiên bản ko nên thiên kim căn nhà phong phú, cô là thiên kim fake, tu chui lúc lắc tổ chim khách hàng, xứng danh bị xua thoát khỏi căn nhà.

Hề Thời vẫn cho rằng phiên bản thân thích là phái nữ chủ yếu bạch liên hoa, ko suy nghĩ cho tới lại trở thành phái nữ phụ thiên kim fake.

Hề Thời Lúc đó: (╯‵□′) ╯︵ ┻ ━ ┻

Xem thêm: mau xuyên bệnh kiều nam chủ hắn lại ghen tị

Sau cơ toàn bộ người xem đợi coi thiên kim tè thư ngày trước giờ đây nghèo nàn túng thế này, sản phẩm lại phát hiện ra cô xuất hiện nay vô chương trình giải trí, sương Trắng nổ tung, quần trườn đều rách nát lỗ vị trí, làm cho vớ cả mọi người coi cô hàng loạt giơ nhị tay lên.

“A, a, a, high lên nào! Chào TM Piano nằm trong rụt rè, bà phía trên ghét bỏ nhất bị hắc, cuộc sống thường ngày nhà giàu đều là nước đôi mắt, vệ sinh thô nước đôi mắt tất cả chúng ta high ko ngủ nào!”

Mọi người: “… … …”

Cô gái nhỏ vui nhộn xuất đạo reader phổ biến Đại Giang Nam Bắc.

Xem thêm: truyện lôi dận

Thiên kim thiệt sau cuối cũng tìm đến được, đem người trình bày thơm ước với Giang gia nghe đâu đem thay cho thay đổi. Giang thiếu thốn đôi mắt tinh ma biết coi ngọc, mang đến nên không mến thiên kim fake.

Mãi cho tới tiết mục phiên cơ, đem người phát hiện ra Giang thiếu thốn ngồi ở bên dưới khán đài, vẻ mặt mày mặt phàn nàn, vô tay cầm bảng đèn “I LOVE Hề Thời”, thiên kim fake phía trên sảnh khấu biểu cảm lạnh lùng, cũng ko biết ai làm cái gi bên trên cái quần trườn rách nát của cô ấy, vá không còn vị trí rách nát lại.

Nếu yêu thương mến những mẩu chuyện ngôn tình, chúng ta có thể hướng dẫn thêm Sống Lại Mang Theo Không Gian: Quân Thê Đừng Xằng Bậy hoặc Vợ Ơi, Yêu Lại Nhé