nữ phụ không muốn nam nữ chính chia tay

                  
                       

Nhưng Kỷ Phi Thần là ai?

Một phái mạnh chủ yếu nhu hòa dịu dàng êm ả, trực tiếp thắn cương trực, lại còn khá gia trưởng, hắn vốn liếng chẳng thèm cãi vã với Thẩm Vãn Tình đang được lâm chung. Nghe xong xuôi những lời nói phản nghịch tặc bại, Kỷ Phi Thần ko phát biểu một lời nói, trực tiếp tay điểm huyệt ngủ của cô ý.

Bạn đang xem: nữ phụ không muốn nam nữ chính chia tay

Thẩm Vãn Tình trợn đôi mắt.

Hay mang đến khuôn mẫu trái đất tu tiên này, ham muốn điểm huyệt là vấn đề được luôn luôn. Hai chữ "khoan đã" vô trong cổ họng cô còn còn chưa kịp thốt ra phía bên ngoài thì đang được mê man mất mặt chi.

Trong một xung khắc trước lúc ý thức trọn vẹn mất mặt cút, cô sau cùng cũng ngộ đi ra rằng, trở quan ngại lớn số 1 so với trách nhiệm của cô ý ko nên là tập đoàn lớn phái mạnh phụ phái nữ phụ nhưng mà là phiên bản đằm thắm thương hiệu ngốc Kỷ Phi Thần IQ chạm nóc EQ kịch sàn này.

[Hệ thống phái nữ phụ: Cảnh báo! Cảnh báo! Quan hệ của phái mạnh phái nữ chủ yếu chuẩn bị tan vỡ, cường độ ngược tâm của thế giới: 3/100, mời mọc ký công ty nhanh gọn hợp tác vô trách nhiệm. Tiến phỏng trách nhiệm trước mắt: -2/100]

Thẩm Vãn Tình bị khối hệ thống kích ứng thần kinh trung ương thực hiện mang đến tỉnh lại. Trong khi ý thức từ từ Phục hồi, tâm lý trước tiên xuất hiện nay vô đầu của cô ý là: Thứ tiến trình chó má này tụt được về âm thiệt đấy hả?

"Chàng hoàn toàn có thể vì như thế nường tớ nhưng mà giằng teo với tớ ở Huyền Thiên Các một ngày 1 tối, còn ham muốn tớ phản lại gia quy nhằm đi ra tay cứu giúp nường tớ." Đúng thời điểm hiện tại, một giọng phái nữ kìm nén tức giận dỗi vang lên, gần như là nghiến răng nghiến lợi: "Kỷ Phi Thần, chàng thiệt sự rất rất quan hoài cho tới nường tớ."

Nghe thấy bao nhiêu lời nói này, lòng Thẩm Vãn Tình rét mướt cút 50%. Với khuôn mẫu nết thân phụ nên của ông nội này, chắc chắn là Kỷ Phi Thần đang được bước một chân lên tuyến phố truy thê khổ cực.

Đang khi cô sẵn sàng vờ vịt rằng bản thân còn ko tỉnh, nhân này mà phân tách thế viên mang đến rõ nét rồi suy nghĩ giải pháp ứng phó, Kỷ Phi Thần đang được đáp lại rõ nét từng câu từng chữ một: "A Dao, so với tớ, Vãn Tình là kẻ nhưng mà tớ ko thể này quăng quật đem được..."

Cảm động vượt lên trước...

Ủa, đợi xíu?

Anh yên tĩnh đi!

Ai mượn anh ko quăng quật đem tôi vậy? Anh nên chất vấn tôi trước chứ! Tôi hoàn toàn có thể bị anh quăng quật mặc! Tôi rất rất rất rất rất hoàn toàn có thể mà!!!!

Thẩm Vãn Tình tỉnh luôn luôn.

Xem thêm: tình yêu và anh

Cô cắm chặt răng, nhịn nhức hé đôi mắt đi ra, tiếp sau đó nhanh gọn nhảy dậy, cố ý đi ra mức độ ho khù khụ, ý vật dụng ngắt lời nói Kỷ Phi Thần. Kinh mạch toàn đằm thắm vốn liếng đã trở nên tổn sợ hãi rất rất nguy hiểm, cô ho như thế lại càng khiến cho cảm xúc nhức nhối lăn ra toàn đằm thắm. Quả nhiên, Kỷ Phi Thần đang được thủ thỉ đùng một cái yên tĩnh bặt, cúi đầu coi người đang được ở trong trái tim bản thân, tiếng nói tràn trề áy náy lắng: "Muội tỉnh rồi sao?"

Thẩm Vãn Tình ngấc đầu liếc đôi mắt coi Phong Dao Tình đứng cơ hội bại ko xa xăm đang được cố nén mang đến hốc đôi mắt ko đỏ tía lên. Nàng tớ ko hổ là hero người sáng tác phí nhiều giấy má mực nhằm mô tả nhất vô đái thuyết, chỉ đứng ở một điểm thôi cũng hoàn toàn có thể coi đi ra khí hóa học cao quý và tiên khí phiêu phiêu. Cho cho dù lúc này Phong Dao Tình đang được vô nằm trong sầu cực khổ tuy nhiên nường tớ vẫn đứng trực tiếp sống lưng, ngấc đầu đẫy kiêu ngạo, ko hề rơi một giọt nước đôi mắt này, chỉ vô nằm trong thản nhiên quan sát về phía nhị người chúng ta.

Gòi xong xuôi, phiền hà rộng lớn rồi phía trên.

Đều là phụ phái nữ cùng nhau, Thẩm Vãn Tình đương nhiên biết nường càng thản nhiên từng nào thì nguyệt lão tình này càng xong xuôi đời nhanh chóng từng ấy. Nghĩ vậy, cô nghiến răng, vùng thoát khỏi vòng đeo tay của Kỷ Phi Thần.

Cơ thể cô nhũn đi ra, nện bộp một giờ bên trên mặt mũi khu đất, phun đi ra một ngụm ngày tiết tươi tắn. Ngã một cú như thế, cô chỉ cảm xúc lục phủ ngũ tạng của tớ đều bị chênh chếch ngoài địa điểm vốn liếng sở hữu của chính nó. Thẩm Vãn Tình nâng bàn tay đẫy ngày tiết lên đè lại lồng ngực đang được phập phồng kịch liệt của tớ, nỗ lực kiểm soát và điều chỉnh khá thở.

"Vãn Tình!" Kỷ Phi Thần thấy thế, mi nhăn lại, nhanh gọn bước cho tới.

"Đừng tiếp đây." Thẩm Vãn Tình ngồi dậy, nặng nhọc nhưng mà rét mướt lùng thốt đi ra một câu.

Kỷ Phi Thần sửng bức, chân vô thức tạm dừng.

Thẩm Vãn Tình hít thâm thúy một khá, ngước đôi mắt lên coi Phong Dao Tình, khá chun mũi, người sử dụng giọng nghẹn ngào nói: "Phong tỷ tỷ, muội ko thể bị tiêu diệt được."

Đôi mi rất đẹp của Phong Dao Tình nhíu lại, tuy nhiên nường tớ chỉ coi cô, ko phát biểu một lời nói.

"Tu vi của Họa Bì Quỷ bại ko hề thấp, tăm dạng không thể đoán trước, mặc dầu là Kỷ đại ca đi ra tay cũng nhằm nó như mong muốn chạy bay. Nhưng Họa Bì Quỷ vô nằm trong chấp nê so với cỗ domain authority người nhưng mà nó coi trúng. Nếu muội ko bị tiêu diệt, vậy muội hoàn toàn có thể phát triển thành con cái bùi nhùi, bẫy nó xuất hiện nay nhằm quý khách tiêu diệt. Nhưng nếu như muội bị tiêu diệt rồi, không có ai bên trên đời này hoàn toàn có thể biết tiềm năng tiếp sau nhưng mà Hoạ Bì Quỷ lựa lựa chọn là ai."

Xem thêm: bệnh yêu truyện

Hô hấp của Thẩm Vãn Tình rất rất phong thanh, tuy nhiên cô vẫn quyết tâm phát biểu không còn một khá những lời nói sở hữu kĩ năng đả động Phong Dao Tình: "Muội hoàn toàn có thể bị tiêu diệt, tuy nhiên nếu như con cái yêu thương tai ác này không biến thành tiêu diệt, tu vi của chính nó tiếp tục càng ngày càng mạnh mẽ và tự tin, đến thời điểm bại vô số người không có tội có khả năng sẽ bị nó giết mổ bị tiêu diệt. Sợ rằng Phong tỷ tỷ cũng không thích tận mắt chứng kiến thảm cảnh như thế đâu nhỉ?"

Thật đi ra cụ thể này trái ngược thực cũng có thể có trong khúc truyện đàng sau.

Kỷ Phi Thần người sử dụng Thẩm Vãn Tình dụ Hoạ Bì Quỷ cho tới tiếp sau đó tiêu diệt nó. Nhưng tiếp sau đó cũng chính vì chuyện này nhưng mà áy náy của hắn so với Thẩm Vãn Tình ngày càng thâm thúy. Là một phái nữ phụ ác nghiệt, Thẩm Vãn Tình đương nhiên ngay lập tức tận dụng điều này mà nhào vô vào lồng ngực phái mạnh chủ yếu thực hiện nũng, than khóc, kể lể, thực hiện mang đến phái nữ chủ yếu càng thêm thắt chán nản lòng thoái chí.