nữ phụ không muốn nhân vật chính chia tay

                  
                       

Nhưng Kỷ Phi Thần là ai?

Một phái nam chủ yếu hiền hòa êm ả dịu dàng, trực tiếp thắn cương trực, lại còn khá gia trưởng, hắn vốn liếng chẳng thèm cãi cự với Thẩm Vãn Tình đang được lâm chung. Nghe hoàn thành những điều phản nghịch tặc cơ, Kỷ Phi Thần ko trình bày một điều, trực tiếp tay điểm huyệt ngủ của cô ấy.

Bạn đang xem: nữ phụ không muốn nhân vật chính chia tay

Thẩm Vãn Tình trợn đôi mắt.

Hay cho tới loại trái đất tu tiên này, mong muốn điểm huyệt là vấn đề được luôn luôn. Hai chữ "khoan đã" nhập trong cổ họng cô còn còn chưa kịp thốt ra bên ngoài thì tiếp tục mê mẩn mất mặt chi phí.

Trong một tự khắc trước lúc ý thức trọn vẹn mất mặt lên đường, cô ở đầu cuối cũng ngộ rời khỏi rằng, trở quan ngại lớn số 1 so với trách nhiệm của cô ấy ko nên là tập đoàn lớn phái nam phụ phái đẹp phụ nhưng mà là bạn dạng thân mật thương hiệu ngốc Kỷ Phi Thần IQ chạm nóc EQ kịch sàn này.

[Hệ thống phái đẹp phụ: Cảnh báo! Cảnh báo! Quan hệ của phái nam phái đẹp chủ yếu chuẩn bị vỡ vạc, cường độ ngược tâm của thế giới: 3/100, chào ký công ty nhanh gọn lẹ hợp tác nhập trách nhiệm. Tiến phỏng trách nhiệm trước mắt: -2/100]

Thẩm Vãn Tình bị khối hệ thống kích ứng thần kinh trung ương thực hiện cho tới tỉnh lại. Trong khi ý thức từ từ Phục hồi, tâm trí trước tiên xuất hiện tại nhập đầu của cô ấy là: Thứ tiến trình chó má này tụt được về âm thiệt đấy hả?

"Chàng hoàn toàn có thể vì như thế nường tớ nhưng mà giằng teo với tớ ở Huyền Thiên Các một ngày 1 tối, còn mong muốn tớ phản lại gia quy nhằm rời khỏi tay cứu vãn nường tớ." Đúng thời điểm hiện nay, một giọng phái đẹp kìm nén tức phẫn uất vang lên, gần như là nghiến răng nghiến lợi: "Kỷ Phi Thần, chàng thiệt sự rất rất quan hoài cho tới nường tớ."

Nghe thấy bao nhiêu điều này, lòng Thẩm Vãn Tình giá buốt lên đường 50%. Với loại nết tía nên của ông nội này, chắc chắn là Kỷ Phi Thần tiếp tục bước một chân lên tuyến đường truy thê thống khổ.

Đang khi cô sẵn sàng vờ vịt rằng bản thân còn ko tỉnh, nhân này mà phân tách thế viên cho tới rõ nét rồi nghĩ về giải pháp ứng phó, Kỷ Phi Thần tiếp tục đáp lại rõ nét từng câu từng chữ một: "A Dao, so với tớ, Vãn Tình là kẻ nhưng mà tớ ko thể nào là vứt đem được..."

Cảm động quá...

Ủa, đợi xíu?

Anh yên ổn đi!

Ai mượn anh ko vứt đem tôi vậy? Anh nên căn vặn tôi trước chứ! Tôi hoàn toàn có thể bị anh vứt mặc! Tôi rất rất rất rất rất hoàn toàn có thể mà!!!!

Thẩm Vãn Tình tỉnh luôn luôn.

Xem thêm: truyện boss tôi không muốn yêu anh nữa

Cô cắm chặt răng, nhịn nhức há đôi mắt rời khỏi, tiếp sau đó nhanh gọn lẹ nhảy dậy, cố ý rời khỏi mức độ ho khù khụ, ý đồ vật ngắt điều Kỷ Phi Thần. Kinh mạch toàn thân mật vốn liếng đã biết thành tổn kinh rất rất nguy hiểm, cô ho như thế lại càng khiến cho xúc cảm nhức nhối trải ra toàn thân mật. Quả nhiên, Kỷ Phi Thần đang được thủ thỉ đùng một cái yên ổn bặt, cúi đầu coi người đang được ở trong tâm địa bản thân, tiếng nói tràn trề lo lắng lắng: "Muội tỉnh rồi sao?"

Thẩm Vãn Tình ngấc đầu liếc đôi mắt coi Phong Dao Tình đứng cơ hội cơ ko xa xôi đang được cố nén cho tới hốc đôi mắt ko đỏ chót lên. Nàng tớ ko hổ là hero người sáng tác phí nhiều giấy tờ mực nhằm mô tả nhất nhập tè thuyết, chỉ đứng ở một địa điểm thôi cũng hoàn toàn có thể coi rời khỏi khí hóa học cao quý và tiên khí phiêu phiêu. Cho cho dù giờ đây Phong Dao Tình đang được vô nằm trong sầu đau khổ tuy nhiên nường tớ vẫn đứng trực tiếp sống lưng, ngấc đầu chan chứa kiêu ngạo, ko hề rơi một giọt nước đôi mắt nào là, chỉ vô nằm trong điềm nhiên quan sát về phía nhì người chúng ta.

Gòi hoàn thành, phiền nhiễu rộng lớn rồi trên đây.

Đều là phụ phái đẹp cùng nhau, Thẩm Vãn Tình đương nhiên biết nường càng điềm nhiên từng nào thì côn trùng tình này càng hoàn thành đời thời gian nhanh từng ấy. Nghĩ vậy, cô nghiến răng, vùng thoát ra khỏi vòng đeo tay của Kỷ Phi Thần.

Cơ thể cô nhũn rời khỏi, nện bộp một giờ bên trên mặt mày khu đất, phun rời khỏi một ngụm ngày tiết tươi tắn. Ngã một cú như thế, cô chỉ xúc cảm lục phủ ngũ tạng của tôi đều bị chếch ngoài địa điểm vốn liếng đem của chính nó. Thẩm Vãn Tình nâng bàn tay chan chứa ngày tiết lên đè lại lồng ngực đang được phập phồng kịch liệt của tôi, nỗ lực kiểm soát và điều chỉnh khá thở.

"Vãn Tình!" Kỷ Phi Thần thấy thế, mi nhăn lại, nhanh gọn lẹ bước cho tới.

"Đừng sắp tới đây." Thẩm Vãn Tình ngồi dậy, vất vả nhưng mà giá buốt lùng thốt rời khỏi một câu.

Kỷ Phi Thần sửng oi, chân vô thức tạm dừng.

Thẩm Vãn Tình hít sâu sắc một khá, ngước đôi mắt lên coi Phong Dao Tình, khá chun mũi, sử dụng giọng nghẹn ngào nói: "Phong tỷ tỷ, muội ko thể bị tiêu diệt được."

Đôi mi đẹp nhất của Phong Dao Tình nhíu lại, tuy nhiên nường tớ chỉ coi cô, ko trình bày một điều.

"Tu vi của Họa Bì Quỷ cơ ko hề thấp, tăm hơi khôn lường, mặc dù là Kỷ đại ca rời khỏi tay cũng nhằm nó như mong muốn chạy bay. Nhưng Họa Bì Quỷ vô nằm trong câu chấp so với cỗ domain authority người nhưng mà nó coi trúng. Nếu muội ko bị tiêu diệt, vậy muội hoàn toàn có thể trở nên con cái bùi nhùi, bẫy nó xuất hiện tại nhằm người xem tiêu diệt. Nhưng nếu như muội bị tiêu diệt rồi, không một ai bên trên đời này hoàn toàn có thể biết tiềm năng tiếp theo sau nhưng mà Hoạ Bì Quỷ lựa lựa chọn là ai."

Xem thêm: không làm thế thân

Hô hấp của Thẩm Vãn Tình rất rất mỏng mảnh, tuy nhiên cô vẫn suy nghĩ trình bày không còn một khá những điều đem năng lực đả động Phong Dao Tình: "Muội hoàn toàn có thể bị tiêu diệt, tuy nhiên nếu như con cái yêu thương quái ác này không xẩy ra tiêu diệt, tu vi của chính nó tiếp tục càng ngày càng mạnh mẽ và uy lực, đến thời điểm cơ vô số người không có tội sẽ ảnh hưởng nó giết mổ bị tiêu diệt. Sợ rằng Phong tỷ tỷ cũng không thích tận mắt chứng kiến thảm cảnh như thế đâu nhỉ?"

Thật rời khỏi cụ thể này ngược thực cũng đều có trong khúc truyện đàng sau.

Kỷ Phi Thần sử dụng Thẩm Vãn Tình dụ Hoạ Bì Quỷ cho tới tiếp sau đó tiêu diệt nó. Nhưng tiếp sau đó cũng chính vì chuyện này nhưng mà áy náy của hắn so với Thẩm Vãn Tình ngày càng thâm thúy. Là một phái đẹp phụ bất lương, Thẩm Vãn Tình đương nhiên tức thì tận dụng điều này mà nhào nhập vào lồng ngực phái nam chủ yếu thực hiện nũng, thút thít, kể lể, thực hiện cho tới phái đẹp chủ yếu càng tăng chán nản lòng thoái chí.