nữ phụ văn np làm sao để sống

                  
                       

Hiểu Linh cởi đôi mắt sau những giờ đồng hồ động lạch cạch của vị nó tá thông thường ngày thay cho thay đổi bình cắm chuyền cho tới cô. Đã chục ngày kể từ lúc cô cho tới điểm này: chống bình phục đặc trưng cho những người thực vật. Thời lừa lọc đầy đủ nhiều năm nhằm cô không hề tâm lý rốt cuộc nguyên do gì khiến cho cô sắp tới đây, tuy nhiên lúc này loại cô cần thiết thực hiện là nhanh gọn lẹ Phục hồi cơ năng cho tới thân ái thể này. Người này nằm trong thương hiệu với cô: Cố Hiểu Linh. Bệnh nhân bởi bị tai nạn ngoài ý muốn tiếp tục mê mẩn trở thành người thực vật một trong năm này. Đột nhiên đem kỳ tích ra mắt tuy nhiên tỉnh lại. Đã đem thật nhiều tốp bác bỏ sĩ, GS cho tới đánh giá biểu hiện của cô ấy. Nhưng độc nhất người thân lại trước đó chưa từng cho tới vượt lên trước.

Tiếng bước đi của rất nhiều người hướng đến chống bệnh lý của cô. Dẫn đầu là một trong bác bỏ sĩ phái mạnh con trẻ tuổi tác. Anh tao cực kỳ cao, ước lượng cần 1m88. Dáng người thuôn nhiều năm tương xứng. Khuôn mặt mày vô nằm trong điển trai đem chút ngặt nghèo nghị với song kính gọng white lịch lãm. Có điều, sau khoản thời gian gặp gỡ vài ba đợt, mặc dù ko hề tiếp xúc tuy nhiên Hiểu Linh cảm nhận thấy trái đất này sẽ không hề trang nghiêm như tầm dáng của anh ý tao. Đôi đôi mắt bới hoa khi nào thì cũng như đang được mỉm cười cơ, tiếng nói chậm rì rì rãi xen chút ôn nhu cơ khiến cho trái tim bao thiếu thốn nữ giới say đắm hẳn là thuộc sở hữu một con cái yêu tinh. Một con cái cáo chín đuôi lão luyện tình ngôi trường. Nam bác bỏ sĩ nhìn qua những chỉ số theo đòi dõi rồi bảo bao nhiêu người phía sau:

Bạn đang xem: nữ phụ văn np làm sao để sống

- Một tuần qua loa những chỉ số tiếp tục giữ lại ổn định lăm le, rất có thể túa những tranh bị tương hỗ tim phổi rồi. Một lát phân phó hộ lý rất có thể cho tới điểm tâm, từng đợt không thực sự 200g món ăn lỏng. Ngày phân chia ăn chục đợt.

Vừa nghe vị bác bỏ sĩ phân phó, những nó tá nhanh gọn lẹ gỡ vứt công cụ. Rốt cuộc, cô ko cần thở oxy và truyền thực phẩm nữa rồi.

Du Nhiên góc nhìn như đang được theo đòi dõi những nó tá thao tác, tuy nhiên thực tiễn lại đang tiếp tục để ý Cố Hiểu Linh. Cùng sinh sống vô một vòng tròn trặn, chúng ta đương nhiên là quen thuộc biết nhau, gặp gỡ nhau quá nhiều đợt trong số buổi tiệc xã phó. Cô gái này trước lúc bị tai nạn ngoài ý muốn vẫn tồn tại vấn vít lấy hắn, thỉnh thoảng quấn cho tới trừng trị phiền. Nhưng 1 năm sau phát hiện ra anh thì như 1 người xa xôi kỳ lạ. Là bởi cú sốc quá to trước lúc bị tai nạn ngoài ý muốn hoặc là vì trấn động óc trên đây. Cái này cần được đánh giá kỹ rộng lớn. Có điều cô nàng này cũng thay cho thay đổi ko ít: ko nháo, ko quậy...
Nếu Hiểu Linh nghe được tâm lý của Du Nhiên thời điểm hiện tại thì vững chắc cần trợn white mắt: óc của anh ý lên đường đâu vậy hả bác bỏ sĩ thiên tài?. Tôi là kẻ thực vật 1 năm mới mẻ tỉnh lại được ko. Cho mặc dù mong muốn nháo cũng cần đem mức độ mới mẻ nháo được. Đến thì thầm cũng trở nên cấm khẩu chục thời nay vì thế máy thở trên đây.

- Cố đái thư, một thời gian trên đây tôi tiếp tục đem cô lên đường ra soát toàn bộ những khuôn khổ. Cô đem cảm nhận thấy đặc trưng không dễ chịu ở đâu không? Chúng tao tiếp tục ưu tiên đánh giá phần cơ trước.

Hiểu Linh toan thì thầm thì trừng trị hiện nay ko thể trừng trị đi ra giờ đồng hồ. Cổ họng thô khốc, đắng ngắt, chạc thanh quản lí nhường nhịn như tiếp tục quên rung rinh động. Há mồm hớp không gian, cô nỗ lực nuốt nuốt sẽ tạo đi ra bản năng bài bác xuất nước miếng nhằm trong cổ họng láng rộng lớn một chút ít. Hồi lâu sau cũng trở ngại cởi mồm thì thầm, tiếng nói khào khào, khan đặc:

- Làm phiền anh lấy dùm tôi ly nước và nâng nệm của tôi lên một chút ít. Cảm ơn.

Du Nhiên chú ý để ý từng động tác nặng nhọc của Hiểu Linh tuy nhiên kể từ vô thâm thúy thẳm một góc nào là cơ chợt cảm nhận thấy yêu thích. Nha... có vẻ như thời hạn cho tới hắn sẽ không còn nhàm ngán rồi.  đi ra hiệu cho tới bao nhiêu nó tá thao tác. 

Các đòi hỏi của Hiểu Linh được thỏa mãn nhu cầu. Nhưng cô lại xem sét bạn dạng thân ái Reviews vượt lên trước cao sự phục hồi của thân ái thể này. Cố rất là, sự nhức rút ở cánh tay khiến cho các giọt mồ hôi lấm tấm bên trên trán, cô vẫn ko cố ổn định được ly nước. Khớp tay cứng ngắc, run rẩy rẩy, lờ đờ. Chưa lúc nào cô chật vật cho tới như thế. tập trung cố gắng, lại nỗ lực. Không biết qua loa bao lâu cô cũng tự động húp được. Cô thừ người đi ra vì thế mệt nhọc, rồi chợt xem sét bản thân đang được tốn thời hạn của những người khác:

- Xin lỗi, khiến cho người xem cần đợi tôi.
Du Nhiên mỉm mỉm cười đáp:

- Không phiền, cô đang được phục hồi rất tuyệt. Giờ Cố đái thư còn đòi hỏi gì không?

Xem thêm: một hồ sen xanh đợi trăng lên

Câu thưa tuồng như đem gì cơ ko trúng. Hiểu Linh đem chút nhíu ngươi rồi nhanh gọn lẹ gạt qua loa một phía. Không cần thiết.

- Tôi mong muốn đánh giá óc trước... Tôi ko lưu giữ được gì cả.

Du nhiên đem chút nhướn ngươi. Quả nhiên là quên mất mặt sao... Lại nụ mỉm cười công nghiệp bên trên môi:

- Không sao. Cố đái thư bị tai nạn ngoài ý muốn, gặp chấn thương óc nên mê mẩn mất mặt 1 năm. Việc trí lưu giữ cách quãng cũng không tồn tại gì lạ lẫm. Từ kể từ tiếp tục phục hồi...

Hiểu Linh đột ngột ngắt lời:

- Không cần là cách quãng. Là trọn vẹn không tồn tại chút ký ức. Cái này... thông thường sao???

- Được rồi. Vậy tôi tiếp tục an bài bác nhiều hơn thế những khuôn khổ về đánh giá óc cũng tựa như những bài bác test ký ức cho tới cô. Các chỗ bị thương vật lý cơ không giống của Cố đái thư tiếp tục phục hồi trọn vẹn, nên tiếp tục bố trí những bài bác vật lý cơ điều trị nhằm phục hồi thể trạng. Cô còn đòi hỏi gì nữa không?

Hiểu Linh cứng ngắc gật nhẹ:

- Đã không hề gì nữa. Cảm ơn bác bỏ sĩ Du.
Khóe mồm Du Nhiên giương cao. Ha... mất mặt trí lưu giữ sao.

Xem thêm: doanh trưởng bắn một phát

- Cố đái thư ko cần thiết lo ngại. Chẳng cần cô còn lưu giữ tôi sao. Cô tiếp tục nhanh gọn lẹ Phục hồi trí lưu giữ thôi.

Vừa thưa, hắn vừa vặn xoay người lên đường phân phó việc làm sẵn sàng đem Hiểu Linh lên đường đánh giá tổng thể. Đột nhiên, một tiếng nói rét mướt nhạt nhẽo, khàn đặc vang lên.

- Là bảng thương hiệu anh luôn luôn treo thương hiệu Du Nhiên.  Tôi... ko lưu giữ đi ra anh.