nửa đời một mộng

nua-doi-mot-mong

Nguồn ảnh: Pinterest

Bạn đang xem: nửa đời một mộng

Mấy ngày này, bên trên những trang mạng truyền thông phủ kín vấn đề về một cặp đôi bạn trẻ chuẩn bị cưới, cô diễn viên phổ biến Tố Lan và giám đốc trẻ con Minh Nhật tiếp tục kết duyên nhập tháng tư sắp tới. Nhìn những hình hình ảnh cặp đôi bạn trẻ niềm hạnh phúc khoe khoang nhẫn đính ước cùng mọi người trong nhà, trong tâm tôi nhấc lên nỗi đau xót. Tôi còn nhức nhối rộng lớn Khi trông thấy hình hình ảnh cái vương vãi miện hoa vàng tuy nhiên nàng dâu tiếp tục team lên nhập hít lễ, cái vương vãi miện này anh từng hứa tiếp tục giành riêng cho tôi, vậy tuy nhiên giờ phía trên người tiếp tục cút kề bên anh tiến bộ nhập lễ lối không hề nên là tôi nữa tuy nhiên là một trong những người phụ nữ không giống.

Cô gái ấy quả thực rất rất xinh đẹp mắt, lại rất rất xứng song với anh. mái ấm anh thà lựa chọn 1 cô con cái dâu đem thế lực thông thường tuy nhiên gia giáo, nền nếp, chứ chắc chắn ko lựa chọn 1 cô con cái dâu hào môn tuy nhiên lại là con cái rơi. Đúng tôi là con cái rơi, vì như thế rào cản rộng lớn này nên tôi và anh tiếp tục nên ngậm ngùi chia ly nhau trong những khi cả nhì vẫn còn đó tình thân.

Thú thiệt cho dù tụi tôi tiếp tục chia ly được sát nửa năm tuy nhiên tôi vẫn còn đó tình thân với anh thật nhiều, nhìn hình hình ảnh anh tay nhập tay với những người phụ nữ không giống, tôi chỉ biết lặng lẽ trốn vào một trong những góc nhằm khóc. Nhưng tuy nhiên khóc nhiều cũng ko vơi cút được nỗi nhức trong tâm, tôi ra quyết định tìm về thân phụ nhằm xin xỏ nghỉ ngơi vài ba hôm, tôi ham muốn đi lượn lờ đâu đó thiệt xa vời nhằm ko nên hằng ngày nghe thấy những thông tin này nữa và cũng chính là nhằm tôi đem thời hạn thư giãn và giải trí ổn định toan lại tư tưởng.

Tôi tuy rằng không nhiều sinh sống nằm trong thân phụ tuy nhiên cá tính của ông tôi cũng nắm chắc vài ba phần, chuyện tôi đang được thao tác làm việc tuy nhiên xin xỏ nghỉ ngơi cút du ngoạn chỉ vì như thế thất tình là chuyện tuy nhiên ông ko thể đồng ý được, ông rét lùng ráng nhập mặt mày tôi một chiếc tát nhức điếng rồi nghiến răng nói:

_ Chỉ mang trong mình 1 chuyện yêu đương cỏn con cái tuy nhiên cho tới giờ con cái vẫn ko thể dứt khoát buông vứt được là sao? Ta từng trình bày ko thể nhằm bất kể điều gì tác động, phân phối cho tới việc làm, vậy nên con cái hãy trở lại và thao tác làm việc của tôi cút.

_ Nhưng giờ đây con cái không hề lòng tin nhằm thao tác làm việc nữa.

_ Con nên ghi nhớ, con cái là phụ nữ của tớ, là một trong những tè thư Quý giá và đẫy cao ngạo, tớ ko được cho phép con cái bày đi ra khuôn mẫu cỗ dạng thảm hoảng và yếu ớt tê liệt.

Một tè thư Quý giá ư, tôi nhảy cười cợt chua chát, nếu như tôi Quý giá như điều thân phụ tôi trình bày thì tôi tiếp tục không xẩy ra mái ấm gia đình anh phản đối, nếu như tôi Quý giá thì có lẽ rằng người đứng kề bên anh giờ đây nên là tôi chứ không cần nên nữ diễn viên tê liệt. Tôi ngước đôi mắt lên nhìn thân phụ bản thân, hai con mắt ko giấu quanh nổi nỗi buồn:

_ Con đơn thuần phụ nữ của một tè tam, bị trần giới mai mỉa và cười cợt chê, con cái chất vấn thân phụ con cái Quý giá ở vị trí nào???

Ba tôi nhìn tôi đẫy khó tính, ông hất văng xấp giấy má bên trên mặt mày bàn rồi gầm lên:

_ Cút đi….. cút cút mang lại khuất đôi mắt ta….

Tôi không thích đứng phía trên thêm 1 giây nào là nữa nên cũng nhanh gọn lẹ rời cút. Tôi về bên biệt thự nghỉ dưỡng dọn dẹp không nhiều tư trang nằm trong sách vở và giấy tờ nhằm sẵn sàng đi ra trường bay, tuy nhiên u tôi tiếp tục ngồi ở phòng tiếp khách đợi tôi, một vừa hai phải thấy lúc tôi bước đi vào trong nhà, bà tiếp tục lên tiếng:

_ Ba con cái, ông ấy tiếp tục rất rất tức giẫn dữ vì như thế hành vi và thái phỏng của con cái, ông ấy tiếp tục mắng tớ là ko nuôi dậy con chất lượng tốt, con cái trình bày coi giờ đây u nên làm thế nào với con cái phía trên. Con cũng biết là u tiếp tục nên vứt niềm ham mê ca hát của tôi, vứt vứt cả lòng tự động trọng nhằm con cái đem thân phụ và cũng chính là nhằm con cái đem danh phận nhập căn nhà này. Vậy tại vì sao con cái ko vì như thế u tuy nhiên nỗ lực lấy lòng ông ấy hả Tú Uyên???

Câu trình bày này của u tôi tiếp tục nghe mà đến mức nằm trong làu luôn luôn rồi, từ thời điểm năm 18 tuổi tác tôi nhận lại thân phụ cho tới giờ đây tôi tiếp tục 24 tuổi tác rồi, sau năm vừa qua cút tuy nhiên u tôi vẫn có duy nhất một lời nói ấy. Mẹ tôi trước đó chưa từng chất vấn tôi đem mến nhận lại thân phụ không? Có mến lao vào cửa ngõ ngôi nhà hào môn không? Có mến địa điểm tè thư đài cát này không? Nếu u chất vấn tôi thì chắc chắn là tôi tiếp tục vấn đáp là ko, vày kể từ Khi sinh đi ra cho tới năm tôi 18 tuổi tác, cuộc sống đời thường trong thời điểm ấy tuy rằng ko được sinh sống nhập nhung lụa tuy nhiên thay đổi lại cuộc sống đời thường ấy rất rất yên ổn bình và niềm hạnh phúc. Tuổi thơ của tôi được sinh sống đích nghĩa, tuy nhiên Khi một vừa hai phải bước đi nhập tuổi tác trưởng thành và cứng cáp, sóng gió máy chính thức ập tới cuộc sống tôi khiến cho tôi mất mặt cút vẻ đương nhiên, mộc mạc của tôi, chục năm trôi qua quýt, tôi dần dần trở lên trên sần sùi, lì lợm rộng lớn.

Mẹ khi nào thì cũng luôn luôn trình bày là vì như thế tôi tuy nhiên thiệt đi ra tôi biết những chuyện u thực hiện toàn bộ là vì như thế u, u không thích thực hiện người tình của thân phụ, u ham muốn được tạo phu nhân, u ham muốn được công khai minh bạch sánh bước mặt mày ngài quản trị quyền lực tối cao nên tiếp tục sử dụng từng trò để sở hữu được địa điểm chủ yếu thất. Vì vậy tuy nhiên u tiếp tục tự động đẩy tôi và u trở thành những thế giới tệ hoảng của xã hội và cuộc sống tôi tăm tối kể từ Khi tê liệt.

Tôi mệt rũ rời ko đáp lại u, tôi cút trực tiếp về chống dọn dẹp tư trang, Khi đi ra cho tới sảnh phòng tiếp khách u đem kéo tay tôi rồi ngọt nhạt nhẽo bảo:

_ Con đi dạo vài ba ngày mang lại khuây khỏa cũng khá được, u ko phản đối, tuy nhiên hứa với u sau khoản thời gian du ngoạn về bên, con cái nên dứt khoát quên thằng tê liệt cút. Thằng này cũng tệ bạc, thiển cận nó như mái ấm gia đình nó, tình thương của chính nó giành riêng cho con cái cũng chỉ cho tới thế tuy nhiên thôi, không tồn tại gì nhằm nên tiếc nuối cả. Nhìn con cái khổ đau vì như thế nó, u ko đành lòng.

_ Mẹ thấu hiểu vì như thế sao bọn con cái lại ko thể cho tới cùng mọi người trong nhà được tuy nhiên nên không? Chẳng nên là một trong những phần lỗi là vì u hoặc sao???

_ Nếu tình thương của chính nó đầy đủ rộng lớn thì nó đang không đơn giản buông tay con cái, con cái chớ ngu tối tuy nhiên tự động thực hiện cay đắng phiên bản thân mật bản thân. Con và u chẳng đem lỗi gì cả, tê liệt đơn thuần khuôn mẫu cớ nhằm nó vứt con cái tuy nhiên thôi.

Nghe từng điều u trình bày tôi quả thực cảm nhận thấy rất rất không dễ chịu, tôi gạt tay u thoát khỏi tay tôi rồi gắt lên:

_ Mẹ ko nên là anh ấy, u cũng ko ở nhập yếu tố hoàn cảnh của anh ý ấy nên u ko thể nào là hiểu rõ sâu xa được nỗi cay đắng tâm của anh ý ấy. Nếu tình thương của anh ý ấy ko đầy đủ rộng lớn thì anh ấy tiếp tục chẳng yêu thương phụ nữ u đến tới 5 năm, tình thương của anh ý ấy giành riêng cho con cái thế nào con cái là kẻ làm rõ nhất, vậy nên xin xỏ u chớ trình bày thêm thắt những điều đắng cay, bọn chúng con cái tiếp tục đầy đủ khổ đau lắm rồi….

_ Chỉ đem con cái khổ đau thôi chứ nó giờ đây đang được sung sướng, niềm hạnh phúc mặt mày bà xã chuẩn bị cưới của chính nó rồi.

Tôi không dễ chịu không thích trình bày thêm thắt điều nào là nữa, tôi vội vàng xoay mặt mày bước tiến nhằm bao phủ giấu quanh những giọt nước đôi mắt đang được chực trào điểm khóe đôi mắt. Tôi bắt một cái xe taxi nhằm tiếp cận trường bay, vì như thế cút đột ngột nên tôi chỉ rất có thể lựa chọn cho tới một tổ quốc tuy nhiên không nhất thiết phải xin xỏ visa, mất mặt vài ba giây tâm trí, tôi ra quyết định lựa chọn Bali.

Tôi giờ đây cho tới điểm nào là cũng khá được, miễn sao điểm tê liệt không tồn tại những thông tin về anh và cô ấy. Những thông tin ấy vô tình tiếp tục khiến cho tôi bị tổn hại, tuy nhiên công ty chúng tôi tiếp tục chia ly được bao nhiêu mon rồi tuy nhiên tình thương 5 năm đâu nói cách khác quên là quên tức thì được.

Chuyến cất cánh cho tới Bali 2 giờ nữa mới nhất chứa chấp cánh nên tôi cho tới chống hóng hạng doanh nhân nhằm nghỉ dưỡng. Dù tiếp tục chạy trốn cho tới tận trường bay tuy nhiên những hình hình ảnh về nữ diễn viên tê liệt vẫn luôn luôn treo bám tôi, cô ấy là biểu diễn viên đang được nổi nên trong số thương mại, hoặc những hải dương lăng xê du ngoạn đều phải có hình hình ảnh của cô ý ấy. Tôi ko nên là kẻ vượt lên trước bao dong và khoan thứ, tôi cũng chỉ là một trong những cô nàng, thẳm thâm thúy nhập tâm tôi cũng đều có chút ích kỷ và thách kỵ, vậy nên những hình hình ảnh về nữ diễn viên Tố Lan khiến cho tôi thấy rất rất chướng đôi mắt.

Thật đi ra thì chẳng đem ai một vừa hai phải đôi mắt tình nhân mới nhất của tình nhân cũ bản thân cả, và chắc chắn là một điều rằng cũng chẳng đem ai mến tình nhân cũ của ông xã bản thân nên nhập một giây mất mặt trấn áp, tôi tiếp tục xấu xa tính sử dụng móng tay cào phía trên tấm hải dương lăng xê, điểm tuy nhiên đem in hình cô diễn viên Tố Lan. Động tác của tôi rất rất nhanh chóng nên tôi suy nghĩ người xem xung xung quanh đang được vớ nhảy với lô tư trang thì tiếp tục không có bất kì ai nhằm ý cho tới, tuy nhiên hành vi tê liệt của tôi đã trở nên một người phát hiện, anh tớ nhìn tôi rồi nhếch mép nở một nụ cười cợt như thể đang được cố ý giễu cợt tôi vậy.

Xem thêm: phòng livestream cá mắm

Tôi cũng không hiểu nhiều sao khi tê liệt tôi rất có thể thực hiện đi ra khuôn mẫu hành vi xoàng thanh lịch cho tới vậy, cho dù trong tâm tôi cảm nhận thấy thiếu thẩm mỹ hổ tuy nhiên với phiên bản tính tự thị của tôi tôi không thích Chịu đựng thua thiệt ai cả, tôi hất mặt mày lườm anh tớ một chiếc, tiếp sau đó kéo tư trang nhập chống ăn, tôi lấy một không nhiều trái cây rồi lựa chọn 1 cái bàn rỗng ngồi ăn.

Quả thiệt tôi cũng không thích nhằm ý cho tới người nam nhi khi nãy đâu tuy nhiên song giờ đây anh tớ lại đang tiếp tục ngồi đối lập với tôi, ham muốn ko nhằm ý cũng khó khăn. Anh tớ ngồi ăn một chén phở lạnh lẽo ngun ngút, thỉnh phảng phất còn liếc mắt nhìn tôi, bên trên môi nở một nụ cười cợt ko bao nhiêu thiện cảm.

Cái ánh nhìn của anh ý tớ khiến cho tôi cảm nhận thấy ko tự do thoải mái một chút nào, tôi ăn thiệt nhanh chóng không còn dĩa trái cây rồi đứng lên rời cút nơi khác, tuy nhiên trước lúc cút, tôi lén nhìn lại anh tớ một lượt, anh tớ quả thực rất rất không giống với những người dân nam nhi đang được xuất hiện ở phía trên. Thường những người dân nam nhi cút hạng doanh nhân đều ăn mặt mày rất rất gọn gàng, tư thế đĩnh đạc và rất rất lịch sự và trang nhã, còn người nam nhi này thì đem phần bụi bặm bụi bờ, khác lạ. Anh tớ mang trong mình 1 cái quần jean phối kết hợp nằm trong áo thun white, bên phía ngoài còn đem thêm thắt cái áo sơ-mi, ở anh tớ choàng lên vẻ uy lực, phóng khoáng và trẻ trung và tràn đầy năng lượng. Tôi đoán anh tớ ko nên dân văn chống, cũng ko nên người dân có vị thế.

Tôi ko nên là loại người review người không giống vày vẻ hiệ tượng, cũng ko nên là loại người hay phải đi chê bai, khinh thường người không giống, tuy nhiên tôi review anh tớ vì vậy là vì căn bệnh công việc và nghề nghiệp tuy nhiên thôi. Tôi đang khiến quản lý và vận hành chuỗi nhà hàng quán ăn siêu thị nhà hàng phổ biến của mái ấm gia đình, nên là từng vị khách hàng bước đi nhập quán, tôi đều để ý và review nhằm đơn giản tiếp đón và xử sự tùy nhập tính cơ hội từng người.

Tôi thở hắt đi ra một khá rồi chỉnh lại cái váy đang ăn mặc bên trên người, tiếp sau đó vì như thế không thích chạm mặt mày người nam nhi tê liệt hơn nữa nên tôi kéo vali lên máy cất cánh luôn luôn. Từ TP Hà Nội cất cánh cho tới Bali mất mặt rộng lớn 6 giờ, toàn cỗ thời hạn tê liệt tôi giành riêng cho việc ngủ vày từ thời điểm ngày nghe thấy tin cậy anh kết duyên, tôi liên tiếp bị mất mặt ngủ.

Mỗi phen nhắm đôi mắt lại, hình bóng anh lại xuất hiện nay nhập tâm trí tôi. Yêu nhau 5 năm, vào một trong những ngày mưa, anh hứa tôi cút bữa ăn, tiếp sau đó trình bày điều chia ly với tôi. Tôi đem chút bất thần tuy nhiên nhìn nhập những cay đắng sở tuy nhiên anh đang được nên Chịu đựng, tôi gật đầu đồng ý.

Những năm mon tươi tỉnh đẹp mắt thời ĐH, nhờ đem anh tuy nhiên cuộc sống đời thường của tôi thêm thắt sắc màu sắc, nhờ của anh ý tuy nhiên tôi uy lực, thoải mái tự tin và sinh sống chất lượng tốt mặt mày xứ người. Vẫn còn ghi nhớ ngày đầu bước đi cho tới nước Úc xa vời xôi, tôi chỉ là một trong những cô bé nhỏ nhút nhát, thiếu hụt thoải mái tự tin, anh tiếp tục luôn luôn kề bên khuyến khích, share và dạy dỗ tôi kể từ những điều nhỏ nhặt nhất. Anh chất lượng tốt với tôi vì vậy, tôi làm thế nào rất có thể khiến cho anh vì như thế tôi tuy nhiên cay đắng sở, vì như thế tôi tuy nhiên Chịu đựng áp lực đè nén kể từ mái ấm gia đình.

Anh tiếp tục quên tôi và đang được sẵn sàng sẵn sàng mang lại quan hệ mới nhất, còn tôi thì vẫn cảm nhận thấy nhói lòng Khi suy nghĩ cho tới anh. Nhưng tôi tin cậy rằng thời hạn tiếp tục chữa trị lành lặn toàn bộ từng tổn hại, chỉ cần phải có thời hạn thì tôi cũng tiếp tục quên anh thôi và tôi hòng rằng sau chuyến du ngoạn này, tôi tiếp tục quay về tôi của trong thời điểm mon sung sướng.

Đây là phen loại nhì tôi cho tới Bali nên tôi không hề cảm nhận thấy ngạc nhiên như lần thứ nhất nữa, đem điều không giống một vị trí là phen trước tôi cút với khuôn mẫu Huyền, đứa bạn tri kỷ có một không hai của tôi, còn phen này tôi chỉ cút đem 1 mình.

Tôi mướn chống bên trên một cái resort ở thân mật rừng, tôi ham muốn được thả mình với vạn vật thiên nhiên nhằm tận thưởng khoảng không gian trong sạch và bình yên ổn ở điểm phía trên. Những ngày ở Bali tôi nhịn nhường như tiếp tục gạt bỏ không còn mệt rũ rời và buồn rầu. Lần trước tiên cho tới phía trên tôi đã từng đi trải qua nhiều vùng không giống nhau nhằm thưởng thức và hương thụ những đồ ăn của những người phiên bản địa, còn phen này tôi dành riêng toàn cỗ thời hạn lặn dưới biển sâu nhằm ngắm nhìn và thưởng thức hồ nước ở thiên lối Bali.

Đánh thay đổi một chiếc tát sẽ được cho tới điểm phía trên trái khoáy ko tiêu tốn lãng phí một chút nào, chuyến du ngoạn đã hỗ trợ trái tim và trí tuệ của tôi bay thoát khỏi những điều xấu đi hằng ngày, tôi gần như là tiếp tục đồng ý gỡ vứt hình hình ảnh của những người cũ ngoài tâm trí và thiệt tâm chúc anh ấy niềm hạnh phúc.

Còn ban đêm ở đầu cuối ở Bali nữa thôi, ngày mai lúc về nước ta, tôi lại nên thay đổi diện với những áp lực đè nén tuy nhiên mái ấm gia đình áp để lên tôi. Tôi xuống quầy sàn bar của resort nhằm tìm về rượu, tôi ham muốn tối ni được đắm chìm nhập men rượu. Đối với những người không giống thời xung khắc tròn xoe 18 tuổi tác là khoảnh xung khắc sung sướng, niềm hạnh phúc nhất nhập cuộc sống, còn so với tôi thời xung khắc tròn xoe 18 tuổi tác là thời xung khắc lưu lại những xấu số và tủi nhục nhất. Tôi từ là 1 cô bé nhỏ thông thường nghiễm nhiên trở nên tè thư Quý giá, khuôn mẫu ngôi vị tuy nhiên u tôi tiến công thay đổi lòng tự động trọng và sự trơ trẽn nhằm thay đổi lấy. Kể từ thời điểm ngày ấy, từng phen xuất hiện nay tôi đều bị trần giới chỉ trích, coi thường bỉ, cười cợt nhạo và giễu cợt.

Càng trưởng thành và cứng cáp tôi càng dần dần khép bản thân lại, tôi quan ngại chạm chạm, quan ngại kết gửi gắm đồng chí. Vì vậy tôi chỉ mất có một không hai một người bạn tri kỷ, càng suy nghĩ tôi lại càng buồn mang lại phiên bản thân mật, tôi tu cạn ly rượu này cho tới ly rượu không giống, cho tới Khi cảm nhận thấy trí tuệ choáng ngợp, tôi mới nhất đứng lên rời ngoài sàn bar.

Thế tuy nhiên vì như thế đem khá men nhập người nên đôi bàn chân của tôi đem khá lảo hòn đảo, thêm vào đó độ sáng nhập nhoạng của sàn bar khiến cho tôi suýt chút nữa té nhào xuống khu đất, may là mang trong mình 1 người nam nhi kể từ đâu chạy cho tới kịp lúc nâng lấy tôi. Dưới vừa đủ sáng lù mù, tôi ko trông thấy rõ ràng được khuôn mặt mày của những người nam nhi tê liệt, chỉ cảm biến được rằng vòng đeo tay của những người này rất rất vững vàng chãi.

Tôi rung lắc đầu thiệt mạnh nhằm lấy lại chút tươi tắn, tôi đẩy tay người nam nhi tê liệt thoát khỏi người tôi rồi khẽ lên tiếng:

_ Cảm ơn.

Ở một điểm xa vời kỳ lạ thế này, người chất lượng tốt, người xấu xa khó khăn tuy nhiên rất có thể phân biệt được, tôi ko biết người nam nhi này đang xuất hiện ý chất lượng tốt hoặc ý xấu xa với tôi, tuy nhiên anh tớ luôn luôn theo đòi hâu phương tôi, còn ngỏ điều ham muốn hùn đỡ:

_ Có vẻ như cô tiếp tục say rồi, nhằm tôi trả cô về chống nhé?

Tôi chếnh choáng trình bày nhập men say:

_ Không cần thiết đâu….

Nghe thấy tôi trình bày vậy, anh tớ không hề ý muốn bám theo đòi tôi nữa, anh tớ toá cái áo khoác bên ngoài của tôi đem lên trên người tôi rồi bảo nhỏ nhập tai tôi:

_ Nhớ lưu giữ lạnh lẽo khung người, chớ nhằm bị nhức nhối.

Lời trình bày và hành vi đẫy quan hoài của anh ý tớ khiến cho tôi vô nằm trong bất thần, tôi xoay mặt mày lại để xem rõ ràng khuôn mặt mày người nam nhi này một lần tiếp nữa tuy nhiên anh tớ tiếp tục xoay người vứt đi, tôi chỉ từ thấy được bóng sống lưng cao đồ sộ trực tiếp tắp của anh ý tớ. Tôi thiết suy nghĩ bên trên đời này vẫn còn tồn tại người nam nhi êm ấm và chất lượng tốt bụng cho tới thế hoặc sao???

Tôi khẽ mỉm cười cợt, hóa đi ra là vì tôi suy nghĩ nhiều quá tuyệt vời rồi, người nam nhi tê liệt đúng là đem ý chất lượng tốt ham muốn trợ giúp tôi tuy nhiên thôi. Rời ngoài sàn bar, tôi nỗ lực lết về chống của tôi, men rượu dần dần thâm nhập nhập khung người, trí tuệ tôi vảng vất, ham mê ham mê, hai con mắt trĩu nặng không hề trông thấy rõ ràng số chống. Lúc tê liệt có lẽ rằng tôi đã từng đi theo đòi cảm tính, và tôi ko ngờ rằng, một tối buông thả phiên bản thân mật tiếp tục khiến cho tôi nên trả một chiếc giá bán rất rất vướng.

Xem thêm: ép gả vợ hiền

Một tối thức dậy ở 1 căn chống trọn vẹn xa vời kỳ lạ, bên trên người ko một miếng vải vóc bao phủ thân mật, chưa dừng lại ở đó nữa tôi còn đang được ở trong khoảng tay của một người nam nhi, tuy nhiên người này tôi cảm nhận thấy đem chút quen thuộc, sau khoản thời gian lục lại trí ghi nhớ, tôi mới nhất nhìn thấy người này tôi từng gặp gỡ qua quýt một phen, tôi khó tính dạn dĩ giẫm anh tớ xuống nệm rồi hét lên:

_ Tại sao lại là anh?

Đọc Truyện