nửa đời thanh tình

Thể loại : Thanh xuyên, điền văn, tình thương nhẹ dịu, HE
Số chương : 206Ai, bắt lấy tay tao, níu lưu giữ tao nửa đời cuồng ngớ ngẩn. Ai, hít lên đôi mắt tao, chở che tao nửa kiếp lênh đênh.” —— dẫn

Hiểu Hòa, một cô nàng thông thường tẻ nhạt nhẽo. Không với mẩu truyện gì rực rỡ.

Bạn đang xem: nửa đời thanh tình

Nửa cuộc sống bên trên thế kỷ 21, mái ấm gia đình tam lưu thông thường, sau thời điểm chất lượng nghiệp ĐH thực hiện một trợ lý quèn, vừa vặn yên phận lại nhỏ bé nhỏ. Gặp gỡ Chu Duệ Đình, mới nhất khiến cho nường hiểu rằng một cô nàng tầm thông thường mơ tưởng loại niềm hạnh phúc xa thẳm vời tiếp tục có được sự chế nhạo của ông Trời. Sau khi cửa ngõ nhừ căn nhà tan mới nhất vỡ lẽ thế ra mạng của tôi còn xoàng xĩnh mọn rộng lớn nhập tưởng tượng.

Nửa cuộc sống bên trên triều Đại Thanh, bên dưới triều vua Khang Hi, là một trong những nô tỳ tiện tịch thương hiệu Vân Yên nhập phủ của Tứ a ca. Những cô nàng Thanh xuyên, yêu thương hận tình thù oán với những a ca ở trong nhà Ái Tân Giác La, nường từng thấy. cũng có thể nường không tồn tại mỹ mạo của một cô nàng xuyên ko, càng không tồn tại ngạo khí của một nữ giới xuyên ko, nường luôn luôn trực tiếp xoàng xĩnh mọn thấp đầu quỳ gối.

“Tứ gia, nô tỳ đơn thuần tiện tịch!” Nàng hoảng ngại rút tay bản thân về, quỳ phục mặt mày chân Tứ a ca Dận Chân.

“Là ai” Dận Chân cúi đầu vuốt ngọc ban chỉ bên trên ngón tay trái ngược của tôi, “Lão Bát, lão Cửu, Hay những lão Thập tứ? Hoặc là, còn tồn tại lão Thập Tam.”

Nàng cứng đờ toàn bộ cơ thể, Output mức độ dập xuống mặt mày khu đất, nước đôi mắt nhỏ bên trên nền khu đất mức giá băng. “Tứ gia, nô tỳ đơn thuần tiện tịch, thiệt sự ko xứng phục dịch gia.”

Dận Chân sử dụng mức độ kéo nường dậy kể từ bên trên khu đất, ánh nhìn đe doạn nhìn nàng: “Ngươi ghi nhớ kỹ mang đến tao, ngươi được xem là nô tỳ của Ái Tân Giác La. Dận Chân tao, cả đời đều là của tao.”

Xem thêm: bạch tiên sinh tôi muốn ly hôn

Mỗi tối, nường vì như thế hắn chuốt mực đem tăng áo, thay cho ăn mặc quần áo cọ chân.

Mỗi sáng sủa sớm, nường vì như thế hắn đem ăn mặc quần áo chải đầu, bưng trà dưng nước.

Nàng luôn luôn chong một ngòn đèn nhỏ, ngủ bên trên cái sập nhỏ phía bên ngoài thư chống của hắn, tiễn đưa hắn cho tới chống của những người dân phụ nữ giới không giống, rồi lại hóng hắn về bên.

Trong trong thời gian mon Khang – Ung nhiều năm đằng đẵng, nường vẫn luôn luôn cút sau sườn lưng hắn một bước xa thẳm, mi mục thanh đạm đầu cúi gằm.

Mà khi đương đầu với tử sinh lại quyết tuyệt, nhượng bộ như đều khiến cho người dân có ảo giác ko 1 chút nào ham sinh sống, một người đàn bà bất kể khi này rất có thể ngoảnh đầu mất tích.

Xem thêm: cô vợ nóng bỏng tổng tài nhẹ chút thôi

Có vài ba người tương tự một chén trà xanh rì, nốc càng ngày càng lâu, càng với thói quen thuộc dựa dẫm.

Nơi với nường ở, đó là căn nhà.

Tất cả người xem đều đã biết, đấy là nô tỳ của Ái Tân Giác La. Dận Chân hắn, là nha đầu buộc bên trên sinh mạng của hắn.