ông bố bỉm sữa siêu cấp

Lục Trần vốn liếng là công tử "phú nhị đại" siêu nhiều, tuy nhiên vì thế xích mích với thân phụ nhưng mà vứt căn nhà đi ra cút, sinh sống cuộc sống đời thường khốn cùng nên đi làm việc bảo đảm an toàn. Không may phụ nữ anh lại giắt bệnh dịch hiểm nghèo khó, để sở hữu chi phí trị bệnh dịch mang lại con cái, anh đành nên trở lại đồng ý quá kế tiếp tài sản thân phụ anh nhằm lại. Anh đâu biết, ở phía đằng sau khối gia tài kếch xù này là tràn rẫy tuy nhiên nguy hại rình mò, điều gì tiếp tục xảy cho tới với anh, liệu bại liệt liệu có phải là đưa ra quyết định đích thị đắn ?

"Người căn nhà người bị bệnh, anh chị vẫn nợ 10 vạn chi phí viện phí rồi, trong thời gian ngày thời điểm ngày hôm nay còn nếu không nộp bổ sung cập nhật và nộp trước thêm thắt đôi mươi vạn chi phí viện phí, cơ sở y tế tiếp tục mang lại người bị bệnh ngừng dung dịch.

Bạn đang xem: ông bố bỉm sữa siêu cấp

Phòng bệnh dịch phổ thông cơ sở y tế số 1 TP. Hồ Chí Minh, nó tá phi vào, nom Lục Trần đang được ngồi mặt mày chóng bệnh dịch, vô ánh nhìn với ý coi thường thông thường.

Ánh đôi mắt Lục Trần tách ngoài đứa phụ nữ phía trên chóng bệnh dịch, ngửng đầu nom nó tá, gật đầu: "Trong ngày thời điểm ngày hôm nay Shop chúng tôi tiếp tục nộp chi phí."

"Anh vẫn nên gọi năng lượng điện mang lại phu nhân anh cút, sau 5 giờ chiều nhưng mà vẫn ko nộp chi phí thì tiếp tục ngừng dung dịch." Y tá cười cợt khẩy trình bày.

Một người nam nhi loại bỏ đi bị trong cả phu nhân của tôi khinh thường, nó tá ko tin yêu là anh tiếp tục gom đầy đủ số chi phí viện phí mươi bao nhiêu vạn.

Tiền viện nửa trong năm này đa số đều tự 1 mình người phu nhân chi trả, cái loại nam nhi không có tác dụng này, ai gả mang lại hắn tiếp tục số nhọ cả đời.

Đây là loại nam nhi rác rưởi rưởi nổi bật.

Nhìn nó tá rời khỏi, ánh nhìn Lục Trần lại nom vô khuôn mặt mày phụ nữ Kỳ Kỳ, tay vô thức trả lên xoa xoa thái dương.

30 vạn, có thể đi đâu vay?

Con gái nhập viện nửa trong năm này, sớm vẫn tiêu xài không còn số chi phí tiết kiệm chi phí rất ít của anh ý và Lâm Di Quân rồi.

Hơn nữa những người dân rất có thể vay mượn chi phí đã và đang vay mượn không còn rồi.

Anh ngồi xuống, vuốt ve sầu khuôn mặt mày lợt lạt của phụ nữ Kỳ Kỳ, trong trái tim ngoài nhức xót, anh còn cảm nhận thấy không dễ chịu rộng lớn.

Con gái mới mẻ 3 tuổi hạc, vốn là 1 đứa bé bỏng linh hoạt đáng yêu và dễ thương, nửa năm bị bị bệnh nhức nhối dày vò, vẫn trở thành gầy guộc gò xanh rì không còn nút.

Nếu rất có thể, anh thiệt sự hy vọng người bị bệnh dịch là bản thân, nhưng mà ko nên là đứa phụ nữ đáng yêu và dễ thương của tôi.

"Có nên cơ sở y tế cho tới đề nghị viện phí rồi không?"

Ngay khi bại liệt, Lâm Di Quân ,phu nhân của Lục Trần phi vào.

Lâm Di Quân 25 tuổi hạc, ngũ quan tiền thanh tú, cực kỳ xinh đẹp nhất, cao 1m7, nom toàn thân cực kỳ đẹp nhất.

Nhìn Lục Trần với ánh nhìn với vài ba phần lãnh đạm.

"Ừ, giờ đây anh tiếp tục ra phía bên ngoài dò thám chúng ta vay mượn chi phí." Lục Trần gật gật đầu, tuy nhiên ánh nhìn lại quan sát về người nam nhi đứng sau Lâm Di Quân.

Người nam nhi này là Phạm Minh, rộng lớn 30 tuổi hạc, ăn diện gọn gàng loại người nam nhi thành công. Lục Trần biết hắn, hắn là CEO thành phần sale của tập đoàn lớn Đông Giai.

Lâm Di Quân là công ty quản ngại sale, cung cấp bên dưới của Phạm Minh, còn Lục Trần đơn thuần bảo đảm an toàn nhỏ của doanh nghiệp lớn bại liệt.

Nhìn thấy Lâm Di Quân trả Phạm Minh cho tới cơ sở y tế, Lục Trần bất ngờ cau mi.

Phạm Minh biết Lâm Di Quân là phu nhân của anh ý, tuy nhiên vẫn đang còn mưu lược đồ dùng phi chính nghĩa với Lâm Di Quân, còn nếu không nên là Phạm Minh ko làm những gì quá xứng đáng quá, thì trước đó ở doanh nghiệp lớn anh vẫn tấn công hắn rồi.

"30 vạn tệ, anh dò thám ai vay?" Lâm Di Quân liếc nom phụ nữ đang được ngủ, ngồi xuống cạnh chóng, trình bày một cơ hội mai mỉa.

Trước Lúc phụ nữ bị bệnh dịch, Lâm Di Quân vẫn tin yêu rằng sức khỏe của thương yêu là cực kỳ vĩ đại.

Xem thêm: hoàn toàn mất kiểm soát

Nhưng nhưng mà rộng lớn nửa trong năm này, vì thế trị bệnh dịch mang lại phụ nữ, cô và Lục Trần rớt vào cảnh nợ nần ông xã hóa học, thái phỏng của cô ý với Lục Trần thay cho thay đổi rất rộng.

Mỗi lượt suy nghĩ cho tới số tiền nợ viện phí đẩy đà, cô lại cảm nhận thấy không dễ chịu với Lục Trần rộng lớn.

Đứng trước thực bên trên, mặc dù thương yêu với uy lực cho tới đâu cũng trở nên vượt qua.

Lục Trần trầm khoác, vô TP. Hồ Chí Minh này anh cũng không tồn tại bao nhiêu người chúng ta, vả lại bọn họ cũng ko giàu sang gì, thiệt sự là ko tìm ra ai nhằm vay mượn nữa.

"Di Quân, anh mang lại em vay mượn trước, 30 vạn so với anh đơn thuần chuyện nhỏ." Phạm Minh nom Lâm Di Quân trình bày.

Hắn nom Lục Trần , người đang dần nom hắn, lông mi hắn nhướn lên và thông thoáng qua một đường nét khiêu khích.

"Sao lại như thế được?" Lâm Di Quân rung lắc đầu, tuy vậy cô với động lòng, tuy nhiên cô biết Phạm Minh chắc hẳn rằng với dự định không giống.

"Anh là chú của Kỳ Kỳ, cũng không thích bắt gặp con cái bé bỏng bị ngừng dung dịch." Phạm Minh mỉm cười cợt trình bày.

"Tiền chữa trị của phụ nữ tôi ko cần thiết anh băn khoăn, về sau anh cũng ko người sử dụng cơ sở y tế nữa", Lục Trần rét lùng nom Phạm Minh, 1 tia giẫn dữ lưu giữ lóe lên vô đôi mắt anh.

Phạm Minh với ý gì trong trái tim anh biết rất rõ ràng.

"Không cần thiết tôi quan hoài vậy anh rất có thể mang ra 30 vạn sao?" Phạm Minh đùa cợt nom Lục Trần.

Trong đôi mắt hắn, Lục Trần chẳng qua loa chỉ là một bảo đảm an toàn nhỏ của doanh nghiệp lớn, với tư cơ hội gì nhưng mà giành giật giành phụ nữ giới với hắn.

Lâm Di Quân là mỹ nữ giới hạng nhất hạng nhì ở doanh nghiệp lớn, hắn sớm vẫn với ý đồ dùng với Lâm Di Quân rồi.

Mặc mặc dù Lâm Trần và Lâm Di Quân vẫn có một đứa phụ nữ, tuy nhiên với mối liên hệ gì chứ? Chỉ cần thiết 2 người li hít là được rồi.

Vả lại hắn cũng chính là người vẫn li hít, phiên bản thân thiện hắn cũng có một đứa phụ nữ, vậy cho nên hắn vẫn sớm với dự định lập mái ấm gia đình với Lâm Di Quân rồi.

Chỉ là Lâm Di Quân ko khi nào với tình thân với hắn.

Nhưng giờ đây vẫn với thời cơ nhằm Lâm Di Quân li hít với Lục Trần, hắn đương nhiên sẽ không còn bỏ dở.

"Đó là chuyện của tôi, còn nữa, anh rất có thể cút rồi." Lục Trần tóm chặt bàn tay, trong trái tim tương đối hậm hực.

Tiền!

Anh cần thiết thật nhiều chi phí, không chỉ có trị ngoài bệnh lý của phụ nữ, mà còn phải ham muốn thực hiện mang lại Phạm Minh ngoan ngoãn ngoãn câm mồm lại và cút xéo.

Nhưng tức thì thời điểm này trên đây, chớ trình bày là 30 vạn, 300 đồng anh còn không tồn tại.

Một xúc cảm bất lực xuất hiện nay trong trái tim, Lục Trần cảm nhận thấy cuộc sống của

mình thiệt bi thảm.

Xem thêm: truyện tranh tinh thần biến

Phạm Minh cười cợt trêu trọc, tiếp sau đó xoay đầu trình bày với Lâm Di Quân: "Di Quân, coi đi ra người xem thiệt sự ko cần thiết anh gom, vậy anh cút trước nhé."

Hắn vẫn biết chắc hẳn rằng rằng Lục Trần và Lâm Di Quân không tìm đâu đi ra 30 vạn, nên là cực kỳ thỏa sức tự tin, điệu cỗ tương tự như chắc hẳn rằng áp hòn đảo Lục Trần.
 

Mời chúng ta đón đọc Ông Cha Bỉm Sữa Siêu Cấp của tác giả Lâu Nghị.