Phân Biệt Suburb Là Gì ? Phân Biệt Suburban, Urban Và Rural?

Vùng ngoại ô đề cập đến khu vực có nhà ở. mới So với những ngôi nhà Trung tâm thành phố. Cộng với nó ít đông đúc hơn, nhiều hơn nữa trải ra Và nó thường bị chi phối bởi những người da trắng có thu nhập từ trung bình đến cao.

Ví dụ, vùng ngoại ô có nghĩa là một nơi vùng ngoại ô của thành phố, do đó nhiều người có thể sống trong thành phố. Nó thường bị nhầm lẫn với phong phú. vùng ngoại ôBẰNG Beverly Hills, California, và Lado, Missouri. Nhiều chủng tộc sống ở đây, không chỉ người da trắng.

Bạn đang xem: Suburb là gì?

Chương ví dụ: Bạn bè, Khu dân cư ngoại thành hútthẳng thắn: meh, phụ thuộc Trên đó các vùng ngoại ô có nghĩa là A Vùng lân cận Toàn bộ khu vực ở đâu. Thông thoáng hoặc trật tự nào.

Ví dụ: Bạn tôi sống. một vài nơi In Khu dân cư ngoại thành ra khỏi thị trấnngoại ô có nghĩa làvùng ngoại ô Chúng thường nằm ở các khu vực đô thị và vì những lý do kỳ lạ, chúng được coi là một trong những nơi tồi tệ nhất ở Hoa Kỳ. Nhiều người (đặc biệt là từ nội thành) nghĩ. vùng ngoại ô Là những nơi đông dân cư mẹ bóng đá Và vì vậy, khi nó không hoàn toàn đúng. Những người khác sống ở vùng ngoại ô sẽ nghĩ về chúng như những nơi vô dụng với những ngôi nhà trông giống hệt nhau. Có những nơi thực sự tuyệt vời. Khu dân cư ngoại thànhvà đây là tất cả các khuôn mẫu được đưa ra bởi Người ngu dốt Và những đứa trẻ hư hỏng cứ mô tả vùng ngoại ô là nhàm chán. Nói điều này về vùng ngoại ô cũng giống như nói rằng vùng nông thôn đầy những tiêu đề hay khu vực thành thị đầy những khu ổ chuột và côn đồ. Tất cả các vùng ngoại ô đều có những ngôi nhà trông giống nhau hoặc đơn điệu McMansions và Farmhouses. Cá nhân tôi sống ở một vùng ngoại ô với những ngôi nhà cũ nhưng lớn hơn và độc đáo, cách xa nhau và hàng xóm rất thân thiện. Chắc chắn có nhiều khiếm khuyết ở ngoại ô, nhưng cũng có nhiều khiếm khuyết ở đô thị.

Thảo luận về ví dụ vùng ngoại ôBị hư hại những đứa trẻ ngoại thành:” Anh này vùng ngoại ô Rất nhàm chán, không có gì để làm. Đó là nơi tồi tệ nhất trên thế giới.” Sau khi xem một bộ phim từ khu vực đô thị: “Làm thế nào mà bất cứ ai sống ở vùng ngoại ô, có những bà mẹ bóng đá lái xe. SUV Và những ngôi nhà trông giống hệt nhau.” Người thông minh vừa phải đến từ vùng ngoại ô thực tế: “Tôi sống ở vùng ngoại ô và những ngôi nhà trông không giống hệt nhau. Trên thực tế, chúng sẽ dễ tìm hơn một căn hộ cụ thể. Dừng lại với những khuôn mẫu. Ngoài ra, nếu bạn không lười biếng, thì có rất nhiều việc phải làm, chỉ cần đi chơi với bạn bè hoặc tìm một sở thích và bạn sẽ không còn ngớ ngẩn nữa.” Vùng ngoại ô có nghĩa là một khu vực ở giữa hư không. nông thôn các vùng và thành phố. Đây là một khu phố điển hình, không có căn hộ nói chung. xem một bộ phim”Qua hàng rào“Và bạn sẽ có một ý tưởng mơ hồ về nó là gì. Trái ngược với những gì một số kẻ ngu ngốc khác trên trang web này đang nói về vùng ngoại ô, vùng ngoại ô khá kỳ lạ” là loại khu vực tốt nhất để sống. Chúng không phải là địa ngục hay nơi người da trắng ăn cắp và buôn bán ma túy. Nếu bất cứ điều gìTôi nghĩ nó sẽ được gọi là khu ổ chuột? Chỉ có thể thôi? (mỉa mai) Họ gần như hoàn hảo về mọi mặt. Họ cũng có vỉa hè. Không phải tất cả các ngôi nhà trông giống nhau. Tôi biết, tôi sống trong một.

Tham Khảo Thêm:  Cách Khoanh Tròn Đáp Án Trong Word, Excel, Powerpoint, Cách Khoanh Tròn Đáp Án Trong Word

Xem Thêm: Cách Tiết Kiệm Pin iPhone Cực Dễ Và Hiệu Quả, Thủ Thuật Sử Dụng iPhone Lâu Pin, Tiết Kiệm Pin

Ví dụ, người đàn ông tôi sống In Khu dân cư ngoại thành.ừ nhỉ?Người đàn ông tốtNó giống như một giao thoa giữa một quốc gia và một thành phố. Ngoại ô có nghĩa là mặc dù một số người không đến từ vùng ngoại ô, nhưng sự hiện diện của “wiggers” ở vùng ngoại ô cũng giống như sự hiện diện của tóc gừng. yêu tinh ở Ai Len. Như một cuộc đời Ngoại ô Tôi có thể nói từ kinh nghiệm của bản thân rằng bất kỳ ai ở gần “whigger” từ tầng lớp thấp hơn đều là những người mà họ thực sự có thể nhận ra. nhạc pop và thương mại hóa rap xã hội đen, nhưng một số vùng ngoại ô da trắng thực sự cố gắng mô phỏng các biểu tượng nhạc pop này. Những người ở vùng ngoại ô thực sự có việc làm, và những người liên tục mua sắm có thể không có tiền để trả và có thể mắc nợ. Người dân ở vùng ngoại ô có nhiều thời gian hơn và tiếp cận với nhiều loại thị hiếu âm nhạc, vì vậy thật tuyệt nếu bạn là một người hâm mộ âm nhạc thực sự, nếu bạn Không có Bạn có thể truy cập 40 crap hàng đầu. Một số trẻ em vùng ngoại ô có thể lãng phí thời gian tiệc tùng và dùng ma túy, nhưng có rất nhiều thứ khác để làm trong sự thoải mái ở vùng ngoại ô, chẳng hạn như thành lập ban nhạc của riêng bạn, viết tiểu thuyết, dàn dựng các vở kịch của Shakespeare ở sân sau của bạn. nó là cần thiết Các nhóm sáng tạo chỉ quan trọng nếu bạn là “một người hời hợt ngu ngốc” mặc dù xét cho cùng, vùng ngoại ô thực sự là những ngôi nhà tương đối lớn, mặc dù vốn dĩ không có gì tốt hay xấu về chúng.

Tham Khảo Thêm:  giải bài tập quản trị tài chính nguyễn quang thu

Ví dụ không ngoại thành: Khu dân cư ngoại thành Toàn những bộ tóc giả, nó phải sống trong địa ngục Khu dân cư ngoại thànhMọi người ngoài kia đều muốn tự sát. Ngoại ô: Nó là gì? Nhưng? Ngoại ô: Họ ở khắp mọi nơi ở vùng ngoại ô! Suburban: Sao cũng được, tôi sẽ xem của tôi. yêu tinh Biểu diễn Shakespeare ở sân sau nhà tôi trong khi lũ trẻ hàng xóm hút cỏ và nghe Lil’ Wayne. xe tải nhỏ Và hút thuốc? Họ phải xấu xí! Ngoại ô: Không hẳn, họ chỉ là, sao cũng được, Hamlet sắp bắt đầu rồi! Ngoại ô, theo như tôi biết, có nghĩa là: một khu phố chủ yếu là nhà hai tầng, một nơi để đi chơi Khoảng cách đi bộ( bao gồm. Rạp chiếu phim, địa điểm ăn uống, v.v.) và các trường học trong khoảng cách đi xe đạp. Không giống như các thành phố, nó không ồn ào và náo nhiệt vào ban đêm. Thường hay xảy ra. Tầng lớp trung lưu Mọi người vì những ngôi nhà đẹp. Đồn cảnh sát chỉ cách đó 1,6 km nên tỷ lệ tội phạm thấp hơn hầu hết các thành phố.

Ví dụ Ví dụ: Người 1: Tôi cá là tôi sẽ. Khu dân cư ngoại thành Vô dụng, thật nhàm chán, và đầy tội lỗi! Người 2: Ở đâu Bạn nhận được nó ý tưởng? Chúng tôi không cần ô tô. bấm còi Bên ngoài cửa sổ của chúng tôi để làm cho cuộc sống trở nên thú vị và tỷ lệ tội phạm rất thấp. Vùng ngoại ô có nghĩa là vùng ngoại ô nơi hầu hết người Mỹ muốn kiếm sống. Đây là nơi các cá nhân hoặc cặp vợ chồng thành công đã đạt được thành công ở bất cứ đâu trong cuộc sống nhờ sự quyết tâm. Có thể nói như vậy về con cái của họ hay không là điều cần tranh luận, nhưng đây là một thiên đường ồn ào. Dơ bẩnvà thường là các thành phố bị ảnh hưởng bởi tội phạm/nghèo đói. Những người sống ở vùng ngoại ô đã thăng tiến trong cuộc sống và có thể rời khỏi thành phố, hoặc đủ may mắn để có những bậc cha mẹ có học thức đã nuôi dạy họ ở đây. Những người có đặc quyền có trân trọng nó hay không thì còn phải bàn cãi, nhưng với tư cách là một trong những người có đặc quyền đó, tôi có thể thành thật nói rằng sau 30 năm sống ở ngoại ô New Jersey, tôi đủ tỉnh táo để nói rằng tôi rất biết ơn khi được sống ở đó. vùng ngoại ô. Chắc chắn, nó có thể nhàm chán, và sống ở vùng ngoại ô cũng có những mặt trái của nó, nhưng giống như bất cứ điều gì trong cuộc sống, luôn có những cách giải quyết, chẳng hạn như bạn có ô tô riêng để đi đến các địa điểm, như tôi đã làm. công việc khiến tôi ghen tị). Và tôi phải nói thêm. Nó tốt Về nhà từ 12 giờ tôi thay đổi Một khu vực rất ngoại ô vào giữa mùa hè Hồ bơicòn hơn là Bắt đầu lạnh Đối với một đô thị rất máy bơm nước chữa cháy.Có hầu hết các định nghĩa tiêu cực về vùng ngoại ô, và chúng chủ yếu đến từ những người thành thị cố chấp và ghen tị, những người không bao giờ rời khỏi thành phố vì vấn đề cấp dưỡng con cái hoặc lý lịch kém cỏi của họ.

Tham Khảo Thêm:  bài tập quản trị sản xuất và tác nghiệp co loi giai

Ví dụ “Xin chào và chào mừng đến với nhà của tôi. Nếu vì lý do nào đó bạn không thích nó, thì Trong mỗi cách Để tôi yên lâu đài đến vùng ngoại ô, và trở lại thành phố của bạn. Howellnghĩa là nông dân.các vùng ngoại ô.Xem thêm Công viên mùa đông.

Ví dụCông viên mùa đông, Trang chủ tỷ phú và đầu cà rốtVùng ngoại ô có nghĩa là nếu bạn không bao giờ là đã đi đến vùng ngoại ôBạn đừng bao giờ đến vùng ngoại ô, bởi vì Bạn sẽ không hiểu Khu dân cư ngoại thànhLink Tải Ứng Dụng Trực Tiếp 567 | tải xuống apk qqlive | Ghế mát xa Atuchi

Related Posts

sáng kiến kinh nghiệm đổi mới kiểm tra đánh giá

Ngày 21/7, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) có Công văn số 3175/BGDĐT-GDTrH gửi các Sở GDĐT về việc hướng dẫn đổi mới phương pháp dạy…

liên hệ bản thân về lý luận và thực tiễn

Như vậy, sự yếu kém về lý luận là nguyên nhân trực tiếp và rất quan trọng của bệnh kinh nghiệm. Tuy nhiên, sự yếu kém về…

đồ án kỹ thuật thi công 1 ván khuôn gỗ

Mục lục Chương 1: Giới thiệu dự án Đặc điểm kiến ​​trúc và kết cấu Đặc điểm địa chất thủy văn, đường giao thông đến dự án…

bài thu hoạch tham quan bảo tàng hồ chí minh

1 23,831 417 … Người khổng lồ, sưu tầm c Tổng Lâm Thịnh, huyện Nam Đàn. Họ và tên Số: Lớp BÀI GIẢNG SƯU TẦM KẾ HOẠCH…

kế hoạch bồi dưỡng thường xuyên giáo viên tiểu học

Kế hoạch giáo dục thường xuyên cá nhân là mẫu kế hoạch hàng năm, được lập vào đầu mỗi năm học. Bước sang năm học mới, Hoatieu.vn…

kế hoạch đổi mới phương pháp dạy học cá nhân

Phương pháp dạy học tích cực đang được áp dụng rộng rãi tại nhiều trường học ở Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Phương pháp…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *