phần mềm đọc bản vẽ autocad trên điện thoại

DWG FastView trọn vẹn tương quí với những bạn dạng vẽ 2D/3D .DWG, rất có thể hé những bạn dạng vẽ DWG đơn giản dễ dàng kể từ GstarCAD, AutoCAD và những nền tảng CAD không giống, cũng rất có thể coi design CAD ở định hình .DXF. Dưới đấy là 5 điểm nổi trội của DWG FastView:

(1) Tạo, duyệt và chỉnh sửa;
Không với số lượng giới hạn so với những tệp tin yêu dung tích rộng lớn. Trực tiếp duyệt tư liệu kể từ folder tàng trữ kể từ DWG FastWG.

Bạn đang xem: phần mềm đọc bản vẽ autocad trên điện thoại

(2) Không ĐK và những bạn dạng vẽ nước ngoài tuyến
Bạn với thấy nhàm ngán và tiêu tốn lãng phí thời hạn với một vài phần mềm CAD không giống đòi hỏi các bạn ĐK và đăng nhập? Bây giờ, chỉ việc vận chuyển xuống DWG FastView và dùng ngay lập tức ngay tức khắc nhưng mà ko cần thiết ĐĂNG KÝ ?. Trong khi, không tồn tại mạng internet, chúng ta có thể lưu những siêu phẩm của tớ trong số không khí tàng trữ. Đồng thời, những bạn dạng vẽ kể từ E-mail hoặc Network Disk như Dropbox hoặc WebDAV rất có thể được hé, coi, sửa đổi, thậm chí còn share với Internet.

(3) Hỗ trợ xuất quý phái PDF, BMP, JPG và PNG, và share tự tại với ngẫu nhiên ai.
Chuyển bạn dạng vẽ CAD quý phái định hình PDF và tùy chỉnh độ cao thấp, kim chỉ nan, sắc tố. quý khách cũng rất có thể quy đổi những bạn dạng vẽ CAD quý phái lăm le hình trạng ảnh-BMP, JPG, PNG. Và toàn bộ bọn chúng đều rất có thể được coi và share vị DWG FastView.

Xem thêm: truyện vật trong tay

Xem thêm: 5phut thu cong ve tranh

(4) Chế phỏng coi (View Mode) và cơ chế sửa đổi (Edit Mode) thỏa mãn nhu cầu nhiều mẫu mã những nhu cầu;
Nhằm thỏa mãn nhu cầu những nhu yếu cơ bạn dạng như hé và coi tập dượt tin yêu .DWG, Shop chúng tôi dẫn đến một cơ chế coi (View Mode), cung ứng những khí cụ coi đơn giản và giản dị mang lại FASTER VIEW .dwg. Trong khi, Chế phỏng sửa đổi (Edit Mode) được dùng chất lượng rộng lớn cho những bạn dạng vẽ có tính chuyên nghiệp và thực tiễn.

(5) Hỗ trợ nghệ thuật và phản hồi hữu ích.
Có tư phương pháp để nhận tương hỗ kỹ thuật
1. Nhấp vô nút "Đánh giá" nhằm share chủ kiến và khuyến nghị có mức giá trị của công ty với bọn chúng tôi
2. Nhấp vô nút "Phản hồi" nhằm gửi trường hợp hi hữu nghệ thuật của công ty mang lại Shop chúng tôi qua quýt email
3. Gửi tin nhắn thẳng cho tới tư vấ[email protected] làm cho Shop chúng tôi biết thắc mắc nghệ thuật của bạn
4. Theo dõi thông tin tiên tiến nhất hoặc contact với Shop chúng tôi trải qua Facebook, Twitter và Linkedin
Facebook: https://www.facebook.com/DWGFastView
Twitter: https://twitter.com/DWGFastView
Linkedin: https://www.linkedin.com/company/suzhou-gstarsoft-co-ltd

*Định dạng tương hỗ OCF, DWG, DXF, DWS, DWT, BMP, JPG, PNG, PDF, DOC, DOCX, XLS, XLSX, PPT, PPTX, TIF, RTF, TXT
* Thêm folder đám mây và vận chuyển về những tập dượt tin yêu hoặc vận chuyển lên những tập dượt tin yêu nhằm sở dĩ tận thưởng môi trường xung quanh hiệp tác và share khoáng sản.
* Phóng to tướng hoặc thu nhỏ bạn dạng vẽ CAD bằng phương pháp kiểm soát và điều chỉnh không khí đằm thắm nhị ngón tay.
* Gửi tin nhắn nhằm share tệp của công ty bên dưới dạng tệp đính thêm kèm cặp vị vỏ hộp thư đang được thiết lập sẵn.
* Nhập hoặc vận chuyển xuống bạn dạng vẽ CAD với những phông chữ và ký hiệu vô folder phông chữ nhằm hiển thị toàn bộ những phông chữ ko phổ biến
*Cung cấp cho một tụ họp những biện pháp nhằm xử lý xung đột tập dượt tin yêu thông dụng vô tàng trữ đám mây cho những người người sử dụng đơn giản dễ dàng xem sét tình trạng tệp thời điểm hiện tại trải qua những hình tượng không giống nhau vô folder đám mây.
* Dễ dàng quy đổi đằm thắm cơ chế trực quan lại 2 chiều và cơ chế trực quan lại 3 chiều, cơ chế 3 chiều gồm những: 3 chiều Wireframe, Realistic và 3 chiều Hidden với những khí cụ mạnh mẽ và tự tin của Layer, Layout, và chục phối cảnh hiện tại thị không giống nhau.
*Xoay bạn dạng vẽ CAD 3 chiều bằng phương pháp va vô chống bạn dạng vẽ và dịch rời nhằm coi cơ chế 3 chiều trọn vẹn 360 phỏng. Nhấp vô màn hình hiển thị để dừng lại xoay và xác định cơ chế 3 chiều ở cơ chế coi rất tốt.
* Mở khuông nhòm (Magnifier) bằng phương pháp va vô chống bạn dạng vẽ nhằm hiển thị đồ vật thị không ngừng mở rộng của chống được va vô, đấy là cơ hội tiện lợi nhằm người tiêu dùng hiển thị cụ thể và bắt điểm những đối tượng người dùng .
*Vẽ đúng chuẩn (Precise Drawing): người tiêu dùng rất có thể thay cho thay đổi con số tọa phỏng nhằm dịch rời cho tới những điểm đúng chuẩn.
* Hỗ trợ tọa phỏng vô cùng 2 chiều, tọa phỏng kha khá và tọa phỏng rất rất, tọa phỏng cầu 3 chiều và trục tọa phỏng.
*Vẽ Line, Polyline, Circle, Arc, Text, Revcloud, Rectangle, và phác hoạ hoạ (Skecth), tạo nên ký hiệu và dùng layer.
* Move, Copy, Rotate, Scale, màu sắc, Measure object and use Layout.