Phát động cuộc thi “Ứng dụng ChatGPT trong học tập”

FUNiX tổ chức cuộc thi “Ứng dụng ChatGPT trong học tập” dành cho sinh viên từ ngày 16/3 đến 31/3 với tổng giá trị giải thưởng 33,5 triệu đồng.

Cuộc thi do tổ chức giáo dục trực tuyến FUNiX tổ chức nhằm khuyến khích các bạn trẻ chia sẻ quan điểm về những lợi ích và hạn chế của sản phẩm công nghệ đình đám ChatGPT. Đây cũng là cơ hội để thí sinh tìm hiểu thêm về cách sử dụng và đánh giá công cụ này trong học tập.

Với chủ đề “ChatGPT có công dụng gì trong học tập?”, thí sinh có thể trình bày bài thi dưới nhiều hình thức như ảnh, video, bài viết, slide, tranh, bài hát, bài thơ… Bài dự thi có thể được gửi bằng một trong ba ngôn ngữ: Việt – Anh – Nhật. Mỗi thí sinh có thể nộp nhiều bài thi, nhưng phải khác nhau.

Chương trình có hai hạng mục giải thưởng chính: Useful ChatGPT và Useless ChatGPT. Mỗi hạng mục có ba giải gồm: Giải nhất (trị giá 5 triệu đồng), Giải nhì (trị giá 3 triệu đồng), Giải ba (trị giá 2 triệu đồng).

Ban giám khảo sẽ quyết định người chiến thắng dựa trên tiêu chí nội dung thể hiện tính hữu ích hay không hiệu quả của chatbot này trong học tập; chuyển giao và trình bày.

Mỗi hạng mục đều có giải độc giả dành cho bài viết được tương tác nhiều nhất trên fanpage FUNiX. Ban tổ chức còn trao một số giải khác như ấn tượng nhất. Mỗi giải trị giá 1 triệu đồng.

Tham Khảo Thêm:  đề thi giữa kì 1 toán 7

Sinh viên trên toàn quốc có thể tham gia cuộc thi để tìm hiểu thêm về ChatGPT.  Đồ họa: FUNiX

Sinh viên trên toàn quốc có thể tham gia cuộc thi để tìm hiểu thêm về ChatGPT. Ảnh: FUNiX

Chị Bùi Hải Lý – Trưởng phòng Phát triển cộng đồng sinh viên FUNiX cho biết, ban tổ chức mong muốn nhận được sự quan tâm, tham gia của đông đảo sinh viên, sinh viên các trường đại học và các bạn trẻ thường xuyên sử dụng. ChatGPT cho mục đích dự án, học tập và làm việc. .

Trong vài tháng qua, hơn 5.000 sinh viên FUNiX đã trải nghiệm học tập với ChatGPT. Công cụ này đã trả lời hơn 50.000 câu hỏi của sinh viên về lập trình, kỹ thuật viết mã, kiến ​​thức công nghệ và cách tự học hiệu quả. Do đó, ban tổ chức mong muốn thông qua cuộc thi góp phần lan tỏa những giá trị của ChatGPT nói riêng và công nghệ thông tin nói chung đến các bạn trẻ trên cả nước.

Nó cho phép bạn biết cách sử dụng, nghiêm túc nghiên cứu, đánh giá và nghiên cứu giá trị của công nghệ này trong cuộc sống. “Các bạn trẻ ngày nay rất tài năng và có khả năng học tập tốt. Đó là lý do FUNiX muốn khuyến khích các bạn nhận ra tiềm năng của mình, truyền cảm hứng để các bạn bứt phá trong học tập và con đường sự nghiệp”, chị Bùi Hải Lý chia sẻ thêm.

FUNiX đã trang bị phiên bản ChatGPT Premium để tất cả sinh viên trải nghiệm và học hỏi ngay khi ứng dụng này ra mắt. Đơn vị tiếp tục cải tiến, cập nhật chatbot này để trở thành trợ thủ đắc lực trong học tập của mỗi học viên.

Tham Khảo Thêm:  còn bao nhiêu ngày nữa đến kỳ thi thpt 2021

Ngoài ra, FUNiX còn tích hợp ChatGPT – phiên bản chính xác nhất của Davinci – vào fanpage của mình để mọi người có thể trải nghiệm công cụ này đơn giản bằng cách nhắn tin vào tài khoản Facebook cá nhân với cú pháp “/gpt + Nội dung câu hỏi”.

Quỳnh ứng dụng

Bắt đầu Cuộc thi Ứng dụng ChatGPT trong Học tập - 1

Thí sinh có thể nhập và gửi bài dự thi tại đây. FUNiX là một tổ chức giáo dục trực tuyến cung cấp nhiều chương trình đào tạo kiến ​​thức kỹ thuật số và công nghệ. Đơn vị có hơn 20.000 sinh viên đang theo học và mạng lưới gần 100 công ty, doanh nghiệp, trường đại học CNTT trong nước triển khai các chương trình đào tạo kỹ năng số cho sinh viên và nhân viên.

Related Posts

đề thi học kì 2 toán 7

Bạn đang xem bài viết ✅ Bộ đề thi học kì 2 môn Toán 7 năm 2022 – 2023 sách Đề thi cuối học kì 2 môn…

đề thi thử thpt quốc gia 2020 môn anh

MAX ĐIỂM PHẦN 5 TOEIC – TOPIC 5 Buổi 2 MAX ĐIỂM PHẦN 5 TOEIC – TOPIC 5 Buổi 2 22 đề thi thử THPT Quốc gia…

giàu sang hay nghèo khó dù có cao sang thấp hèn

Khám phá bài viết bói giàu nghèo với nội dung tốt nhất. Muốn Biết May Mắn, Giàu Sang, Nghèo Cả Đời Chỉ Cần NHÌN CỔ TAY 3…

đông máu và nguyên tắc truyền máu

pgdsonha.edu.vn giới thiệu Lời giải Vở bài tập Sinh học lớp 8 bài 15: Đông máu và nguyên lý truyền máu lớp 8 chi tiết và chính…

thử thách cực hạn nhậm gia luân lưu vũ ninh

Nếu bạn đang tìm kiếm Top 10 bộ phim Trung Quốc dự kiến ​​phát sóng năm 2023, hãy để Nội thất UMA gợi ý cho bạn qua…

toán lớp 5 ôn tập về giải toán

4.8/5 – (68 phiếu) Mỗi năm học cuối cấp của mỗi học sinh khiến cha mẹ và thầy cô lo lắng, trăn trở. Làm thế nào để…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *