phiêu miểu chi lữ

                  
                       

PHIÊU MIỂU CHI LỮ

Nguyên tác: Tiêu Tiềm

Bạn đang xem: phiêu miểu chi lữ

Dịch thuật: Văn Đàn nước ta (http://vandan.vn)

Chương 201

Người dịch: Dung Nhi

Phản ứng thứ nhất của Lý Cường chủ yếu là: " Không đem kỹ năng."

Phải hiểu được Phó Sơn là cao thủ Đại Thừa kỳ, trừ phi nằm trong tiên nhân trổ tài, còn nếu không tiếp tục không tồn tại kỹ năng bắt gặp chuyện rủi ro, nhưng mà vô giới này những tiên nhân hắn cũng đa số phân biệt không còn, mặc dù là nằm trong Tán tiên trổ tài, tiến công ko thắng ham muốn chạy trốn cũng vô cùng không tồn tại chuyện, huống chi thông thường Tán tiên cũng sẽ không còn nằm trong người tu chân Đại Thừa kỳ xích míc. Còn nữa, Phó Sơn kết chúng ta từng thiên hạ, nếu như hắn xẩy ra chuyện, sẽ không còn thể không tồn tại một ít động tĩnh, nhưng mà Ngô Sân là kẻ dẫn lối của hắn, Phó Sơn nếu như thiệt xẩy ra chuyện, hắn còn tồn tại thời hạn chạy cho tới trên đây mò mẫm bản thân trình bày lời nói quá hoặc sao?

Mấy ý niệm vô đầu nhoáng lên, thông thoáng một chiếc lướt qua quýt, Lý Cường càng nghĩ về càng thấy ko đúng: " Phó đại ca đang được xẩy ra chuyện? Hình như ko thể đâu, lão ca đem nên đang được trình bày giỡn hoặc không?"

Ngô Sân nhịn ko được vỗ vai Lý Cường khen: " Tiểu tử ngươi đối với quỷ còn tinh anh minh! Bỏ chuồn, đùa với ngươi thôi...ai, tao trình bày lão đệ a, ngươi thiệt sự là đặc biệt vượt lên trên phận, đang được cho tới Phong Duyên Tinh cũng ko cho tới Trọng Huyền Phái, hoặc a, cho tới Bất Dạ Thành cũng ko thèm cho tới trú địa của Trọng Huyền Phái, ai, ngươi đem thực sự cao thủ của Trọng Huyền Phái tất cả chúng ta không? Nếu Phó đại ca ngươi thiệt xẩy ra chuyện, tè tử ngươi đem Chịu về bên hay là không đây?" Lão gia tử đang được trị lao tao rồi.

Xem thêm: khi omega xuyên đến thế giới hiện thực

Lý Cường bị hắn trình bày kết thúc khuôn mặt đã và đang hồng lên, hắn gãi gãi đầu ngắc ngứ nói: " Không nên là không tồn tại xẩy ra việc gì sao, ai, tao vừa vặn mới nhất về bên a, còn còn chưa kịp về thôi...hà hà, Ngô lão ca, tè đệ van lơn lỗi, ách...này...cái..kia..." Hắn giở khuôn mặt mày tươi tắn mỉm cười chính thức đả xóa.

Thật rời khỏi chính vì hiện nay Phó Sơn không tồn tại vô Trọng Huyền Phái, tuy vậy bản thân là bắt bẻ tâm huynh đệ của Trọng Huyền Phái, tuy nhiên cho đến lúc này trước đó chưa từng về qua quýt, do đó mới nhất còn tự dự.

Bạch Phát Ngô Sân mỉm cười rời khỏi giờ, nói: " Sách sách, tè tử ngươi còn rất có thể đỏ chót mặt mày a, ha ha, mau nằm trong tao về Trọng Huyền Phái!"

Mị nhi chuồn vô cửa ngõ, êm ả dịu dàng nói: " Ngô lão gia tử, tao là Mị nhi a."

Ngô Sân bắt gặp Mị nhi thì khắp cơ thể run rẩy lên, hắn hãi nhất là Mị nhi, thứ tự trước ở vô Đại Huyễn Phật Cảnh, hắn bị Mị nhi lao thao thiếu thốn chút nữa thần kinh trung ương thác loàn, cho tới lúc này bắt gặp Mị nhi còn tồn tại di hội chứng. Hắn mỉm cười nói: " Nga, là Mị nhi cô nương a, a a, đang được lâu ko bắt gặp rồi."

Xem thêm: truyện quán cơm tỳ hưu

Lý Cường không đủ can đảm thối thác nữa, hắn nói: " Được, tao nằm trong Ngô đại ca về bên một ít, Mị nhi, muội chuồn kêu Triệu Hào lại trên đây."

Phía sau Ngô Sân đứng nhì người, vẫn người sử dụng góc nhìn hương thụ nom nhì người Lý Cường đang được trình bày giỡn.

Ngô Sân vỗ ót, mỉm cười nói: " Úc, tao bắt gặp tè tử này đã trở nên hắn chọc cho tới hồ nước loại rồi, ha ha, nào là, lão đệ lại trên đây, tao reviews cho tới ngươi một ít, miễn cho tới quay về Trọng Huyền Phái nhưng mà người nào thì cũng không sở hữu và nhận rời khỏi. Đây là huynh đệ Mễ Tư Lạp nằm trong hệ chủ yếu tông nhất Trọng Huyền Phái tất cả chúng ta, một hệ của mình phụ trách móc trấn thủ Phong Duyên Tinh, rất khác một hệ tất cả chúng ta đều là mọi chỗ chạy loàn."