phim cái bóng sư tử của mèo lười

(VOH) – Phát sóng từ thời điểm năm 2021, tuy nhiên bộ phim truyện với cái tựa thú vị này vẫn chiếm hữu được tình thương của người theo dõi là vì đâu?

Bạn đang xem: phim cái bóng sư tử của mèo lười

Mục lục

 1. Cái Bóng Sư Tử Của Mèo Lười
  1. Thông tin cậy phim
  2. Chuyện tình thân thuộc phái nữ tổng tài Mộ Vãn Tình và chàng trai Lưu Thanh 
 2. Điểm Douban thấp vẫn hấp dẫn người theo dõi bám theo dõi
  1. Nội dung mê hoặc nhờ xáo trộn nhiều yếu đuối tố
  2. Cặp song chủ yếu Chu Á Văn và Dương Tử San cực kỳ được yêu thương thích
  3. Nhân vật phụ tròn trĩnh vai
 3. Cái Bóng Sư Tử Của Mèo Lười đem xứng đáng coi hoặc không?

Bộ phim ngôn tình hiện tại đại Cái Bóng Sư Tử Của Mèo Lười có tình tiết được cải biên từ tè thuyết 老婆爱上我 (tạm dịch: Bà xã yêu thương tôi) của tác giả Ngạo Vô Thường. Một mẩu chuyện với motif cẩu huyết vừa vặn kỳ lạ vừa vặn quen thuộc giữa nữ tổng tài Mộ Viễn Tình (Dương Tử San) và chàng trai "vô công rồi nghề" Lưu Thanh (Chu Á Văn). 

Cái Bóng Sư Tử Của Mèo Lười review: Cốt truyện 'cẩu huyết' cũ rích vẫn lôi kéo người coi 1
Phim ngôn tình văn minh Cái Bóng Sư Tử Của Mèo Lười

Đôi đường nét về bộ phim truyện ngôn tình Cái Bóng Sư Tử Của Mèo Lười

Thông tin cậy phim

 • Tên giờ đồng hồ Trung: 赖猫的狮子倒影
 • Tên giờ đồng hồ Anh: The Lion's Secrect
 • Thể loại: Đô thị, tình thương, hành vi, thương chiến
 • Quốc gia: Trung Quốc
 • Ngày phân phát hành: 30/12/2021
 • Đạo diễn: Chúc Đông Ninh, Lam Hải Hãn
 • Biên kịch: Kim Quốc Đông
 • Giám chế: Đới Oánh
 • Diễn viên: Chu Á Văn, Dương Tử San, Hạ Quân Tường, Lý Viên
 • Số tập: 33 tập
 • Thời lượng từng tập: 45 phút
 • Nền tảng phân phát sóng: iQIYI, Tencent

Chuyện tình thân thuộc phái nữ tổng tài Mộ Vãn Tình và anh chàng Lưu Thanh 

Mộ Vãn Tình vốn liếng xuất thân thuộc thế gia, cô là một nhập số những chỉ huy cao cao bên trên thượng của tập đoàn lớn Mậu Viễn. Một cô nàng đem đậm chất ngầu và cá tính mạnh mẽ và tự tin, luôn luôn tủ giấu quanh xúc cảm thiệt và 1 mình gánh vác, đương đầu với áp lực nặng nề việc làm. Từng mang trong mình 1 chuyện tình nhập mơ tuy nhiên sau cùng vẫn không tồn tại thành quả như mong ngóng. Vãn Tình nghe bám theo lời nói sắp xếp của thân phụ kết duyên với cùng một người nam nhi nhưng mà cô "tưởng" bản thân trước đó chưa từng quen thuộc biết. Nhưng thực tế họ đã từng thân thuộc thiết cùng nhau lúc còn bé bỏng.

Cái Bóng Sư Tử Của Mèo Lười review: Cốt truyện 'cẩu huyết' cũ rích vẫn lôi kéo người coi 2
Lần đầu gặp gỡ nhau cũng đó là ngày nhì người kết duyên.

Anh chàng nhưng mà cha của Vãn Tình lựa lựa chọn đó là Lưu Thanh (Chu Á Văn) một người "vô công rỗi nghề" chẳng đem một mục chi tiêu này nhập cuộc sống đời thường và thân thuộc phận thiệt sự của anh ấy tớ cũng không nhiều người nghe biết. Sau buổi hít lễ vội vàng vàng, cũng chính là phiên thứ nhất Lưu Thanh và Vãn Tình gặp gỡ nhau, họ chính thức một cuộc sống đời thường phu nhân ck ko tình thương, thông thường xuyên đối đầu và giành cãi vì như thế nhiều yếu tố đột biến.

Cái Bóng Sư Tử Của Mèo Lười review: Cốt truyện 'cẩu huyết' cũ rích vẫn lôi kéo người coi 3
Lưu Thanh luôn luôn lặng lẽ quan hoài Vãn Tình rất đỗi.

Nhưng dần dần dà, Vãn Tình nhìn thấy nhiều mặt mũi chất lượng đàng sau cái tầm vóc ngay lưng nhát, ko tráng lệ và trang nghiêm của Lưu Thanh, cô dần dần quan hoài anh hơn và hỗ trợ lẫn nhau, nhường nhịn nhịn đối phương, tình thương chính thức phát sinh. Lưu Thanh vừa vặn lặng lẽ hùn đỡ Vãn Tình xử lý nhiều nguy hại của công ty lớn vừa vặn cần ứng phó với việc xuất hiện tại Phùng tổng, người yêu thương cũ trước đó của Vãn Tình.

Cái Bóng Sư Tử Của Mèo Lười review: Cốt truyện 'cẩu huyết' cũ rích vẫn lôi kéo người coi 4
Hai người dần dần hiểu rõ sâu xa và nhìn thấy tình thương của đối phương.

Cho cho tới khi tình thương đang được cải cách và phát triển đậm đà rộng lớn sau thời điểm trải qua chuyện vô vàn thách thức nằm trong trắc trở, Lưu Thanh và Vãn Tình nối tiếp gặp gỡ cần vươn lên là cố và thực sự về thế giới Lưu Thanh cũng đầu tiên hé mở.

Xem thêm: Phim Đài Loan đem còn hoặc như trước đó trên đây và những kiệt tác này đang được 'gây sốt'?

Điểm Douban thấp vẫn hấp dẫn người theo dõi bám theo dõi

Phát sóng nhập năm 2021, tuy rằng điểm Douban của phim chỉ đạt mức số điểm bên dưới khoảng, tuy nhiên ko thể không đồng ý sự lôi kéo của Cái Bóng Sư Tử Của Mèo Lười cho cho tới thời khắc thời điểm hiện tại.

Cái Bóng Sư Tử Của Mèo Lười review: Cốt truyện 'cẩu huyết' cũ rích vẫn lôi kéo người coi 5
Cái Bóng Sư Tử Của Mèo Lười chỉ đạt mức điểm Douban 4.2 tuy nhiên từng lúc lắc chỉ số phân phát sóng cực kỳ cao (TOP3 với nhiệt độ chừng 63.41, lượt view ngày rộng lớn 15 triệu).

Nội dung mê hoặc nhờ trộn trộn nhiều yếu đuối tố

Không giản đơn là 1 trong bộ phim truyện ngôn tình văn minh "cưới trước yêu thương sau", bộ phim truyện còn xen kẽ nhiều nhân tố về thương ngôi trường, hành vi kịch tính hùn gia tăng "gia vị" thu hút mang lại tình tiết. Cạnh cạnh những cảnh phim ngọt ngào và lắng đọng của cặp phu nhân ck "oan gia", bộ phim truyện còn xuất hiện tại nhiều cảnh phim hành vi kịch tính.

Mặc cho dù kịch bạn dạng được xây cất bám theo toàn cảnh hư đốn cấu, nhiều tình tiết phi logic tuy nhiên cộng đồng quy vẫn đầy đủ gật đầu và hấp dẫn người coi bám theo dõi những tập dượt tiếp theo sau cho tới cuối phim.

Xem thêm: tranh vẽ thành phố

Cặp song chủ yếu Chu Á Văn và Dương Tử San rất được yêu thương thích

Tình yêu thương thân thuộc Lưu Thanh (Chu Á Văn) và Vãn Tình (Dương Tử San) chính thức tự một người ngán ghét bỏ, một người hiệ tượng cực kỳ vô tư lự và đem phần "thiếu đánh" tuy nhiên thực tế luôn luôn quan hoài mang lại cô phu nhân nhỏ và trong tâm địa luôn luôn hóa học có một nỗi nhức, hoảng sợ hãi không ai hiểu rõ sâu xa. Nữ chủ yếu xinh đẹp nhất, đậm chất ngầu và cá tính và nam giới chủ yếu nam tính mạnh mẽ, mạnh mẽ và tự tin. Cả Chu Á Văn và Dương Tử San đều nhận về nhiều phán xét tích cực kỳ tự trình diễn xuất ngẫu nhiên, đem hồn và sự kết hợp kết hợp ăn ý của tất cả nhì. 

Cái Bóng Sư Tử Của Mèo Lười review: Cốt truyện 'cẩu huyết' cũ rích vẫn lôi kéo người coi 6
 
Cái Bóng Sư Tử Của Mèo Lười review: Cốt truyện 'cẩu huyết' cũ rích vẫn lôi kéo người coi 7
 

Vãn Tình được xây cất tính cơ hội là 1 trong phái nữ người kinh doanh mạnh mẽ và tự tin, quyết đoán nhưng bên nhập là 1 trong cô nàng khá yếu mềm và cực kỳ rất cần được mến yêu chở che. trái lại, Lưu Thanh xuất hiện tại với hình hình họa của một người nam nhi ko bao nhiêu hoàn hảo, ko nghề nghiệp và công việc ổn định toan, chẳng đem gì ngoài chỗ bị thương tư tưởng và giờ trên đây trách nhiệm độc nhất và cần thiết nhất của anh ấy có lẽ rằng là bảo đảm an toàn và mến yêu Vãn Tình. 

Chu Á Văn đang được thành công xuất sắc thể hiện tại anh hùng tồn bên trên nhì tính cơ hội tuy vậy tuy vậy. Bề ngoài, anh đem tầm vóc của mèo ngay lưng nhác, tuy nhiên thâm thúy thẳm nhập tâm tư là bóng hình của một con cái sư tử mạnh mẽ và tự tin, sự đối nghịch luân phiên quy đổi mượt nhưng mà ko chút gượng gạo gạo. 

Cái Bóng Sư Tử Của Mèo Lười review: Cốt truyện 'cẩu huyết' cũ rích vẫn lôi kéo người coi 8
Chu Á Văn vai Lưu Thanh, coi "cà lơ phất phơ" vậy thôi tuy nhiên anh là một 

Hình tượng anh hùng của Chu Á Văn cực kỳ khó khăn nhằm hoàn toàn có thể miêu tả một cơ hội tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhằm người coi hoàn toàn có thể bị lắc động và đồng cảm. Thế tuy nhiên, với những gì nhưng mà anh ấy thể hiện tại, kể từ những cơn ác chiêm bao, góc nhìn hoảng hoảng sợ tránh mặt và những hành vi bột phát... đều hiện hữu lên được sự hấp dẫn khiến cho người coi tin cậy nhập mẩu chuyện của anh ấy.

Cái Bóng Sư Tử Của Mèo Lười review: Cốt truyện 'cẩu huyết' cũ rích vẫn lôi kéo người coi 9
Dương Tử San vai Mộ Vãn Tình, phái nữ tổng tài xinh đẹp nhất và tài chất lượng.

Hai người đang được thành công xuất sắc dành riêng được sự yêu thương mến kể từ người theo dõi khi tạo ra một hai bạn trẻ với tương đối nhiều sắc tố. Khi hài hước, vui mừng tươi tắn tuy nhiên cũng rất tình thương, ngọt ngào và lắng đọng và romantic bám theo phong thái "nói không nhiều thực hiện nhiều". 

Cái Bóng Sư Tử Của Mèo Lười review: Cốt truyện 'cẩu huyết' cũ rích vẫn lôi kéo người coi 10
Lưu Thanh luôn luôn sử dụng hành vi thay cho lời nói phát biểu so với Vãn Tình.

Nhân vật phụ tròn trĩnh vai

Bên cạnh sắc đẹp và trình diễn xuất tạo nên thương ghi nhớ của hai bạn trẻ chủ yếu, dàn trình diễn viên phụ tương hỗ cũng tạo nên tuyệt hảo chất lượng mang lại người theo dõi. Phần xuất hiện tại của những anh hùng phụ hùn gia tăng phần mê hoặc mang lại mẩu chuyện thân thuộc Lưu Thanh và Vãn Tình.

Cái Bóng Sư Tử Của Mèo Lười review: Cốt truyện 'cẩu huyết' cũ rích vẫn lôi kéo người coi 11
Lý Viên vai Phó Quân Điệp.
Cái Bóng Sư Tử Của Mèo Lười review: Cốt truyện 'cẩu huyết' cũ rích vẫn lôi kéo người coi 12
Hạ Quân Tường vai Lôi Thạc.
Cái Bóng Sư Tử Của Mèo Lười review: Cốt truyện 'cẩu huyết' cũ rích vẫn lôi kéo người coi 13
Lam Mạn Dư vai Lý Vũ Đình. 

Lôi Thạc (Hạ Quân Tường), Phó Quân Điệp (Lý Viên), Lam Mạn Dư (Lý Vũ Đình) và một trong những anh hùng phụ không giống đang được hoàn thành xong khá đầy đủ vẹn vai trình diễn của tớ nhằm câu chuyện yêu đương thân thuộc Mộ Vãn Tình và Lưu Thanh càng mê hoặc và thu hút rộng lớn.

Cái Bóng Sư Tử Của Mèo Lười đem xứng đáng coi hay không?

Cái Bóng Sư Tử Của Mèo Lười đã được tảo từ thời điểm cách đây nhiều năm, phục trang nhẹ dịu và dường như như ít nhiều đang được lạc hậu. Trong khi, bộ phim truyện lúc đầu dự con kiến đem 40 tập dượt tuy nhiên sau cùng giảm xuống chỉ còn 33 tập dượt đang được tác động đến diễn biến toàn mẩu chuyện, quá nhiều tình tiết tạo nên khó khăn hiểu và xích míc. Với những thiếu hụt sót là vậy, thậm chí còn nhiều người nhận định rằng kịch bạn dạng phim "thiếu não" nhưng khi bám theo dõi, tin cậy dĩ nhiên các bạn vẫn sẽ ảnh hưởng cám dụ dỗ, đồng cảm và nhập tâm nhập anh hùng, đắm chìm nhập mạch mẩu chuyện gần giống tài năng trình diễn xuất thuyết phục của dàn cast chủ yếu.

Cái Bóng Sư Tử Của Mèo Lười review: Cốt truyện 'cẩu huyết' cũ rích vẫn lôi kéo người coi 14
 

Đừng quên cho tới với VOH giải trí mỗi ngày nhằm update liên tiếp những vấn đề phim hình họa mê hoặc nhất bên trên thường xuyên mục phim nhé!

(Ảnh: Weibo Sina)

Xem thêm: cách vẽ con gà mái