phim pha hàn quốc

Dòng phim tư tưởng tội phạm Hàn Quốc – phim trinh tiết thám phối kết hợp tinh xảo thân mật mô tả tư tưởng với những hành vi huỷ án hồi vỏ hộp, cam go tiếp tục đưa đến cho mình những tích tắc ko thể quên mặt mày mùng hình họa.

Bạn đang xem: phim pha hàn quốc

1. Phim trinh tiết thám Nước Hàn hoặc nhất: Hồi ức kẻ sát nhân – Memories of Murder (2003)

Phim trinh tiết thám Nước Hàn hoặc nhất: Hồi ức kẻ sát nhân

Nội dung phim về sát nhân Nước Hàn Hồi ức kẻ sát nhân dựa vào một mẩu truyện với thiệt về thương hiệu sát nhân, hiếp dâm ngày tiết rét. Các vụ án xẩy ra bên trên Hwaseong, tỉnh Gyeonggi, từ năm 1986 cho tới năm 1991. 10 nàn nhân là phụ nữ giới đều bị chống hiếp, quấy rầy man di rồi bị sát kinh nhập những ngày mưa.

Các công an vẫn lần từng phương pháp để khảo sát, thậm chí là tra tấn nhiều người vẫn ko thể lần đi ra hung thủ. Sở phim vẫn giành được không ít phần thưởng và với lợi nhuận nội địa cao loại 2 năm 2003 ở Nước Hàn. Đạo thao diễn Quentin Tarantino cho biết thêm Hồi ức kẻ sát nhân là 1 trong những nhập trăng tròn bộ phim truyền hình yêu thương mến của ông.

2. Phim tư tưởng tội phạm Hàn Quốc: Nhân bệnh mù – Blind (2011)

Nhân bệnh quáng gà – Blind (2011)

Nhân bệnh mù là 1 trong những bộ phim truyền hình hình sự, khảo sát huỷ án truyền thống tuy vậy với vấn đề mới nhất lạ: nhân bệnh của một vụ án mạng là kẻ quáng gà.

Min Soo-ah (Kim Ha Neul) sau sự thiếu cẩn trọng, tạo nên vụ tai nạn ngoài ý muốn mang đi sinh mạng của em trai, đã trở nên quáng gà vĩnh viễn. Ba năm tiếp sau đó, cô phát triển thành nhân bệnh độc nhất nhập một vụ án mạng nhưng mà người tài xế vì thế ham muốn chạy tội vẫn phi tang từng dấu tích.

Thế tuy nhiên, vì thế Soo-ah không thể thị giác, nên vụ án trở thành phiền hà. Mặc cho dù tức thì kể từ ban sơ, người coi vẫn biết hung thủ là ai, tuy nhiên Soo-ah và công an ko thể tiếp cận hắn mà còn phải bị hắn truy sát ngược lại. Chính chính vì thế, phim đưa đến cho tất cả những người coi những tích tắc hồi vỏ hộp, bất thần.

3. Truy đuổi – Montage (2013)

Phim trinh tiết thám Nước Hàn hoặc nhất: truy xua đuổi

Những bộ phim truyền hình về tư tưởng tội phạm hoặc nhất Nước Hàn nên nói tới Truy xua đuổi. 15 năm trước đó, con cái của Ha‑kyeong (Uhm Jung‑hwa) bị tóm gọn cóc. Dù cô vẫn trả chi phí chuộc tuy nhiên con cái cô vẫn bị làm thịt kinh.

15 năm tiếp theo, một vụ án tương tự động lại xẩy ra. Một bé xíu gái bị tóm gọn cóc tức thì sảnh nghịch ngợm cạnh ngôi nhà. Ha‑kyeong vẫn phối phù hợp với thám tử Cheong‑ho (Kim Sang-kyung) nhằm lần đi ra hung thủ vụ án này giống như 15 năm trước đó.

Năm năm nhâm thìn và 2019, chặn Độ và Trung Quốc vẫn remake phim này với thương hiệu phim là Te3n và The Guilty Ones.

4. 14 ngày về vượt lên trên khứ – God’s Gift 14 Days (2014)

14 ngày về vượt lên trên khứ - God's Gift 14 Days (2014)

14 ngày về vượt lên trên khứ là bộ phim truyền hình kịch tính hồi vỏ hộp Nước Hàn với nhân tố fake tưởng của đạo thao diễn Lee Dong Hoon. Phim với sự nhập cuộc của những thao diễn viên Lee Bo Young, Jo Seung Woo, Jung Gyu Woon và Kim Yoo Bin…

Câu chuyện phim xoay xung quanh u trẻ em Kim Soo Hyun, một biên kịch lịch trình thời sự ở đài truyền hình. Một ngày, đàn bà cô bị tóm gọn cóc và làm thịt kinh. Quá khổ đau và vô vọng, Soo Hyun vẫn tự động tử.

Thế tuy nhiên, cô không chỉ ko bị tiêu diệt mà còn phải được trở lại thời khắc 14 ngày trước lúc vụ án xẩy ra. Từ trên đây Soo Hyun chính thức hành trình dài chạy đua với thời hạn nhằm cứu vớt lấy đàn bà của tớ.

Nội dung phim xen kẹt thân mật nhân tố trinh tiết thám với những trường hợp cam go và tình kiểu mẫu tử linh nghiệm. Chính điều này vẫn khiến cho bộ phim truyền hình hấp dẫn phần đông người theo dõi theo đòi dõi. Phim cũng nhận được không ít Đánh Giá tích vô cùng của những ngôi nhà phê bình và nhận nhiều đề cử phần thưởng.

>>> Đọc thêm: TOP trăng tròn BỘ PHIM XUYÊN KHÔNG HÀN QUỐC “VẠN NGƯỜI MÊ”

5. Phim trinh tiết thám Hàn Quốc: Bậc thầy mất mặt tích – The Missing (2015)

Phim trinh tiết thám Hàn Quốc: Bậc thầy thất lạc - The Missing (2015)

Bậc thầy mất mặt tích xoay xung quanh một nhóm khảo sát đặc trưng, thường xuyên đảm nhận những vụ án trở ngại trước đó chưa từng được giải quyết và xử lý. Lãnh đạo team là Gil Soo Hyun (Kim Kang Woo), một tài năng thiên bẩm nhập học tập Đại học tập Harvard khi mới nhất 10 tuổi hạc.

Sau khi thao tác mang đến FBI nhập một thập kỷ, anh đưa ra quyết định về bên Nước Hàn và nhận trọng trách chỉ dẫn team quánh nhiệm thường xuyên lần tìm kiếm những người dân thất lạc đặc trưng.

Trong team của Soo Hyun còn tồn tại Oh Dae Young (Park Hee Soon), một thám tử có không ít năm kinh nghiệm tay nghề. Trong khi Soo Hyun là kẻ thiên về phân tách vụ án, thì Dae Young lại theo đòi xúc cảm của chủ yếu bản thân. Hai người nằm trong phối kết hợp lại và huỷ giải được không ít vụ án tưởng chừng như cút nhập thuyệt vọng.

Bộ phim lôi cuốn người theo dõi bởi những cuộc khảo sát tội phạm vô nằm trong cân nặng óc. Những trường hợp bất thần cũng khiến cho mạch phim trở thành cam go và hồi vỏ hộp rộng lớn.

6. Phim hình sự Hàn Quốc: Tín hiệu – Signal (2016)

Phim hình sự Hàn Quốc: Tín hiệu - Signal (2016)

Tín hiệu là 1 trong những bộ phim truyền hình vô nằm trong chạy khách của đài tvN, Nước Hàn. Phim luôn luôn đạt rating cao, đặc trưng tập luyện cuối phim với rating 12,8%. Sở phim này cũng giành được cho tới 12 phần thưởng Gianh Giá và 15 đề cử không giống.

Cốt truyện của phim lấy vấn đề khảo sát, huỷ án trộn láo nháo nhân tố fake tưởng. điều đặc biệt, những vụ án nhập phim đều dựa vào những vụ án với thiệt từng tạo ra chấn động từng Nước Hàn trong mỗi năm 1986 – 1991.

Chuyện phim chính thức khi một điều bí mật xẩy ra với cái cỗ đàm của trung úy trẻ em Park Hae Young (Lee Je Hoon). Không biết bằng phương pháp nào là, anh lại rất có thể liên hệ được với công an Lee Jae Han (do Cho Jin Woong thủ vai), sinh sống cơ hội anh rộng lớn hai mươi năm về trước.

Cùng với công an Soo Hyun (Kim Hye Soo) và người người cùng cơ quan tới từ vượt lên trên khứ, Park Hae Young vẫn huỷ giải được không ít vụ án thuyệt vọng. Đồng thời, chúng ta cũng vạc hiện tại nhiều điều lờ mờ ám hâu phương những vụ án này.

>>> Đọc thêm: trăng tròn BỘ PHIM HÀN QUỐC HAY VÀ CÓ ĐIỂM SỐ IMDB CAO NHẤT TRÊN NETFLIX

7. Phim sát nhân Hàn Quốc: Đường hầm – Tunnel (2017)

Phim sát nhân Hàn Quốc: Đường hầm - Tunnel (2017)

Phim huỷ án Hàn Quốc: Đường hầm là bộ phim truyền hình khảo sát huỷ án phối kết hợp nhân tố xuyên ko. Phim với sự nhập cuộc của Choi Jin Hyuk, Yoon Hyun Min và Lee Yoo Young. Sở phim này vô cùng thành công xuất sắc và được mua sắm phiên bản quyền tái hiện lại ở một vài nước.

Nội dung phim được lấy hứng thú kể từ những vụ làm thịt người một loạt ở Hwaseong. Chuyện phim chính thức ở năm 1986.

Park Gwang Ho là 1 trong những công an kỳ cựu tài chất lượng. Anh nhập cuộc vào một trong những vụ án truy xua đuổi theo đòi kẻ làm thịt người một loạt. Trong quy trình tê liệt, anh cút vào một trong những căn hầm và vô tình xuyên ko cho tới sau này ở 30 năm tiếp theo.

Tại năm năm nhâm thìn, Gwang Ho bắt gặp Kim Seon Jae, một nữ giới công an xuất sắc ưu tú. Lúc này còn có một vụ làm thịt người một loạt với phương pháp tựa như vụ án nhưng mà Gwang Ho đang được theo đòi xua đuổi ở 30 năm trước đó. Gwang Ho và Seon Jae đưa ra quyết định phố thích hợp nằm trong ngôi nhà tư tưởng học tập tội phạm Shin Jae Yi nhằm khảo sát huỷ án.

8. Bị cáo – Innocent Defendant (2017)

Bị cáo - Innocent Defendant (2017)

Bị cáo là 1 trong những trong mỗi bộ phim truyền hình khảo sát huỷ án vô nằm trong thành công xuất sắc nhập 2017. Phim đạt rating cao, vượt lên trên ngưỡng 25% ở những tập luyện cuối. Thành công này là dựa vào diễn biến phim thú vị, kịch tính nằm trong tài năng thao diễn xuất đỉnh điểm của phái nam chủ yếu Ji Sung.

Nội dung phim tội phạm Nước Hàn Bị cáo kể về kiểm sát viên phổ biến Jung Woo (Ji Sung). Cuộc sinh sống của Jung Woo vô nằm trong hạnh phúc, niềm hạnh phúc. Thế tuy nhiên, một ngày sau khoản thời gian tỉnh dậy, anh đột nhiên chốc bị tóm gọn vì thế tội danh sát kinh cả mái ấm gia đình. Jung Woo không hiểu biết chuyện gì đang được xẩy ra vì thế anh bị mất mặt trí lưu giữ trong thời điểm tạm thời.

Dù không thể lưu giữ gì, tuy nhiên Jung Woo tin yêu nhập trực quan. Anh quyết tâm lần lại ký ức và khảo sát về những việc vẫn xẩy ra với phiên bản thân mật bản thân.

>>> Đọc thêm: 11 BỘ PHIM VỀ CHỦ ĐỀ CHÍNH TRỊ HAY NHẤT MÀN ẢNH HÀN QUỐC

9. Phim tư tưởng tội phạm Hàn Quốc: Giọng nói – Voice (2017)

Phim tư tưởng tội phạm Hàn Quốc: Giọng nói

Nếu chúng ta đang được lần tìm kiếm phim tư tưởng tội phạm Nước Hàn thì tránh việc bỏ dở bộ phim truyền hình Giọng trình bày.

Những cảnh làm thịt người một loạt nhập phim về sát nhân Nước Hàn này mang lại cho tất cả những người coi tích tắc hồi vỏ hộp cho tới khó thở. Đây xứng danh là bộ phim truyền hình đưa đến cảm xúc sởn tua ốc mang đến những người dân say đắm phim tư tưởng tội phạm.

Đội công an với nhị người là Moo Ji Hyuk (Jang Hyuk) và Kang Kwon Joo (Lee Ha Na). Họ đang được ngày tối truy lần những thương hiệu tội phạm làm thịt người khiếp kinh, rùng rợn.

Kwon Joo là nhân viên cấp dưới trực tổng đài khẩn cung cấp 112, cô thông thường xuyên sẽ có được những cuộc gọi báo những cuộc làm thịt người rùng rợn, và chủ yếu phụ vương cô cũng trở nên thương hiệu sát nhân ngày tiết rét làm thịt bị tiêu diệt từ khá nhiều năm trước đó. Nam công an Ji Hyuk, sau tử vong đột ngột của những người bà xã thân mật yêu thương, đang dần điên loạn săn lùng thương hiệu tội phạm. Liệu cả hai viên công an này còn có nhìn thấy hung thủ?

Giọng nói được xem như là bộ phim truyền hình tái ngắt hiện tại một cơ hội sống động với những cảnh con quay “tắm máu” và phương pháp làm thịt người tàn nhẫn, với phần phát triển thành thái, kỳ túng thiếu.

>>> quý khách rất có thể quan tiền tâm: TOP 11 PHIM HÀI LẺ HÀN QUỐC HAY NHẤT

10. Cặp vài điều tra – Partner for justice (2018)

Cặp song khảo sát – Partner for justice (2018)

Cặp vài điều tra là phim đoạt giải Gold Remi Award nhập khuôn khổ phim truyền hình ở Liên hoan phim Quốc tế WorldFest-Houston. Nếu yêu thương phim tư tưởng tội phạm Nước Hàn, chúng ta chắc chắn ko được bỏ dở, bởi những vụ án kinh hoàng ở kề bên những cú twist tiếp tục đưa đến cho mình tích tắc hồi vỏ hộp khắc sâu vào tâm trí.

Nhân vật chủ yếu của phim là bác bỏ sĩ pháp nó Baek Beom (Jung Jae Young) với 10 năm kinh nghiệm tay nghề nhập cơ sở y tế Pháp nó Quốc gia. Mặc cho dù là 1 trong những bác bỏ sĩ tài năng, tuy nhiên Baek Beom lại sở hữu tính cơ hội khá lập dị. Anh luôn luôn ý niệm rằng chỉ mất xác bị tiêu diệt mới nhất ko biết dối trá.

Trái ngược với Baek Beom, nữ giới công tố Eun Sol (Jung Yoo Mi) – người người cùng cơ quan nhưng mà nhập quy trình thao tác anh nên phối kết hợp nằm trong là 1 trong những cô nàng xinh đẹp nhất với trái khoáy tim êm ấm, luôn luôn đảm bảo lẽ nên. Eun Sol và Baek Beom tiếp tục kết phù hợp với nhau ra sao và liệu chúng ta với lần đi ra thực sự mang đến vụ làm thịt người mặt hàng loạt?

11. Phim trinh tiết thám Nước Hàn hoặc nhất: Người quan tiền sát – Watcher (2019)

Người để ý - Watched (2019)

Người quan tiền sát là bộ phim truyền hình về chủ thể team công an khảo sát quánh nhiệm thường xuyên truy lần những quyền năng ngầm. Phim băng qua ngoài ranh giới của những bộ phim truyền hình khảo sát huỷ án thông thường, hứa hứa hẹn tiếp tục đưa đến cho tất cả những người coi những tích tắc lắc gân “thót tim”.

Đội trưởng Do Chi Kwang (Han Suk Kyu), phái nam công an Kim Young Gun (Seo Kang Joon) và nữ giới công tố Han Tae Joo (Kim Hyun Joo) là nàn nhân của một vụ tai nạn ngoài ý muốn thảm khốc vẫn xẩy ra năm xưa. Sau vụ tai nạn ngoài ý muốn tê liệt, chúng ta phát triển thành member của một nhóm khảo sát xấu đi nhập nội cỗ công an, nhằm mục tiêu vạch trần thực sự ở phía đằng sau những quyền năng tạo nên vụ tai nạn ngoài ý muốn.

Trong phim Người để ý, với sự xen kẹt, lộn lạo của điều thiện và tội ác, thực sự và fake bịp. Người coi sẽ sở hữu những tích tắc hồi vỏ hộp khi tận mắt chứng kiến cảnh đấu trí của những hero nhập phim. Liệu chúng ta với khảo sát được đi ra chân tướng mạo vụ việc hay là không khi thân mật chúng ta luôn luôn với sự nghi vấn láo nháo nhau?

12. Biệt team Hit & Run – Hit and Run squad (2019)

phim tư tưởng tội phạm Hàn Quốc: Biệt team Hit & Run

Biệt team Hit & Run là bộ phim truyền hình năng lượng điện hình họa tư tưởng tội phạm xen láo nháo những nhân tố vui nhộn. Ngay kể từ khi mới nhất tung ra, phim đã sở hữu hoàn toàn được tình cảm của người theo dõi bởi kịch phiên bản lôi kéo với rất nhiều bài học kinh nghiệm với tính nhân bản thâm thúy.

Nội dung phim xoay xung quanh những cụ thể, hành vi của biệt team công an thường xuyên cút khảo sát những vụ án bịa biệt: tạo ra tai nạn ngoài ý muốn rồi vứt chạy.

Eun Si Yeon (Gong Hyo Jin) là 1 trong những nữ giới công an xinh đẹp nhất, tươi trẻ và là kẻ vô cùng tráng lệ và trang nghiêm, có trách nhiệm nhập việc làm. Seo Min Jae (Ryu Jun Yeol) là chàng trai công an với giác quan tiền nhạy bén bén và trí tuệ tinh ma tường, chuẩn chỉnh xác. Hai hero này kết phù hợp với nhau trở nên biệt team công an khôn cùng kết hợp ăn ý.

Những tình tiết cả nhị vây bắt một thương hiệu người kinh doanh miệt mài vận tốc điên loạn và vô cùng tinh ma ranh Jae Cheol (Jo Jung Suk) là những cảnh hành vi thú vị, thú vị của phim.

Xem thêm: vẽ con voi đơn giản

Bộ phim Biệt team Hit & Run được xem như là khôn cùng lắc gân, lôi kéo nhưng mà người nào cũng nên coi một lượt nhập đời.

13. Phim tư tưởng tội phạm Hàn Quốc: Thân ngôi nhà trước tiên của tôi – My First Client (2019)

Phim tư tưởng tội phạm Hàn Quốc: Thân ngôi nhà trước tiên của tôi - My First Client (2019)

Thân ngôi nhà trước tiên của tôi là bộ phim truyền hình thiên về nghề nghiệp trạng sư rộng lớn là công an. Tuy thế, quy trình lần hiểu vụ việc giống như thao diễn phát triển thành tư tưởng hero khiến cho bộ phim truyền hình này xứng danh trực thuộc list phim tư tưởng tội phạm của Nước Hàn. Nội dung phim xoay xung quanh trạng sư trẻ em Jung Yup (Lee Dong Hwi). Anh mới nhất đi ra ngôi trường và ko đơn giản nhằm lần việc bên trên những văn chống trạng sư rộng lớn ở TP. Hồ Chí Minh.

Trong thời hạn mong chờ việc làm, Jung Yup chính thức thao tác bên trên một trung tâm phúc lợi trẻ nhỏ ở quê ngôi nhà. Tại trên đây anh thích nghi với nhị u cô bé xíu Da Bin (Choi Myung Bin), 10 tuổi hạc. Trước tê liệt, Da Bin cho tới tháp canh công an báo rằng u kế tiếp của cô ấy bé xíu là Ji Sook (Yoo Sun) vẫn bạo hành bản thân. Tuy nhiên, chẳng ai rất có thể làm những gì. Jung Yup chỉ rất có thể yên ủi cô bé xíu.

Một thời hạn sau, Jung Yup – thời điểm hiện nay vẫn với việc thực hiện ở TP. Hồ Chí Minh – sẽ có được một cuộc điện thoại cảm ứng báo rằng Da Bin vẫn làm thịt bị tiêu diệt em trai của cô ấy. Bất ngờ trước điều này, Jung Yup đưa ra quyết định phát triển thành trạng sư bào trị mang đến Da Bin. Và cô bé xíu đó là thân mật ngôi nhà trước tiên của anh ấy. Jung Yup vẫn sử dụng không còn tài năng của tớ nhằm khảo sát và đưa đến công bình cho tất cả những người bị kinh.

14. Chứng nhân trả hảo – Innocent Witness (2019)

Chứng nhân tuyệt vời nhất - Innocent Witness (2019)

Chuyện phim Chứng nhân trả hảo chính thức khi một vụ án mạng xẩy ra. Và nhân bệnh độc nhất của vụ án lại là Ji Woo (Kim Hyang Gi), môt cô bé xíu giắt dịch tự động kỷ. Soon Ho (Jung Woo Sung) là 1 trong những trạng sư thông thường vì thế chi phí nhưng mà lần cơ hội bào trị Trắng án mang đến những kẻ với chi phí. Lần này anh được đòi hỏi bào trị mang đến nghi hoặc phạm của vụ án.

Soo Ho vẫn nỗ lực tiếp cận Ji Woo với mong ước chứng tỏ điều cô bé xíu trình bày là sai. Thế tuy nhiên sau đó 1 thời hạn xúc tiếp với cô bé xíu, Soon Ho không thể nghe theo đòi cảm tính nhưng mà sử dụng lý lẽ sắc bén của tớ nhằm trưng bày thực sự.

Phim Chứng nhân trả hảo vô nằm trong thành công xuất sắc khi khai quật góc nhìn pháp lý với tương quan cho tới người tự động kỷ. Phim cũng truyền đạt thông điệp về tình thân mái ấm gia đình, điểm những người dân phụ vương, người u kính yêu và tôn trọng từng sự khác lạ của con cái.

>>> Đọc thêm: TOP 23 PHIM LUẬT SƯ CỦA HÀN QUỐC HAY NHẤT NÊN XEM

15. Lãng khách – Vagabond (2019)

Lãng khách hàng - Vagabond (2019)

Lãng khách xoay xung quanh mẩu truyện của Cha Dal Gun (Lee Seung Gi), một thao diễn viên đóng góp thế. Anh hiện nay đang chở che đứa con cháu không cha mẹ của tớ, Cha Hoon (Moon Woo Jin). Cha Hoon sẵn sàng lên lối đi thực tiễn ở Maroc. Không ngờ, đấy là lượt sau cùng nhị chú con cháu chúng ta bắt gặp nhau.

Thế giới của Dal Gun bị hòn đảo lộn khi cái máy cất cánh chở Cha Hoon bắt gặp tai nạn ngoài ý muốn khiến cho con cháu anh chết thật. Sau tê liệt, anh vạc xuất hiện vụ tai nạn ngoài ý muốn máy cất cánh ko nên bởi trục trặc chuyên môn.

Đau lòng trước tử vong của Hoon, Dal Gun vẫn khảo sát coi chuyện gì xẩy ra. Đồng hành nằm trong anh là quánh vụ của NIS Goo Haeri (Bae Suzy). Trong xuyên suốt quy trình khảo sát vụ án, cả nhị vẫn vạc hiện tại ở phía đằng sau tai nạn ngoài ý muốn này là 1 trong những thủ đoạn rạm độc của một màng lưới tham lam nhũng chủ yếu trị.

16. Phim khảo sát huỷ án Hàn Quốc: Thế giới tuy nhiên song – Train (2020)

Phim khảo sát huỷ án Hàn Quốc: Thế giới tuy nhiên song - Train (2020)

Đúng như tên thường gọi của bộ phim truyền hình, Thế giới tuy nhiên song xoay xung quanh những mẩu truyện xẩy ra ở nhị trái đất tuy nhiên tuy nhiên.

Ở trái đất A, Seo Do Won (Yoon Shi Yoon thủ vai) là team trưởng công an uy lực thẳng thắn. Anh luôn luôn nỗ lực không còn bản thân dù rằng trọng trách với trở ngại thế nào là. Do Won đang dần sinh sống một cuộc sống chuộc lỗi với Han Seo Kyung (Kyung Soo Jin thủ vai). Trong vượt lên trên khứ, tía của Do Won bị tình nghi hoặc là kẻ sát kinh tía của Seo Kyung.

Thế rồi, nhập một lượt truy xua đuổi tội phạm, Do Won vẫn bắt gặp một chuyến tàu bí mật, đem anh cho tới một trái đất tuy nhiên song không giống. Thế giới này như thể với trái đất A, tuy nhiên tầm quan trọng, thân mật phận và tính cơ hội của những người dân xung quanh anh vẫn trọn vẹn thay cho thay đổi. Bắt đầu kể từ trên đây, Do Won tổ chức khảo sát lần tìm kiếm thực sự về án mạng năm nào là.

17. Những bộ phim truyền hình về tư tưởng tội phạm hoặc nhất Hàn Quốc: Hoa của quỷ – Flower of evil (2020)

Phim Lee Jun Ki đóng: Hoa của quỷ

Phim tư tưởng tội phạm Nước Hàn Hoa của quỷ giàn giụa hồi vỏ hộp và kịch tính, hứa hứa hẹn tiếp tục là 1 trong những “món ăn” lòng tin độc đáo và khác biệt mang đến những ai yêu thương phim.

Phim xoay xung quanh cặp bà xã ck Baek Hee Sung (Lee Jun Ki) và Cha Ji Won (Moon Chae Won). Hee Sung phía bên ngoài luôn luôn nỗ lực biểu thị là 1 trong những người công nhân kim trả kính yêu mái ấm gia đình, bà xã con; trong lúc tê liệt Ji Won, bà xã anh là 1 trong những nữ giới công an xinh đẹp nhất, luôn luôn vất vả với những vụ án.

Thế tuy nhiên, ở phía đằng sau vẻ kiểu mẫu mực, đạo mạo của Hee Sung thực đi ra là chân dung của một thương hiệu sát nhân dịch hoán vị, ngày tiết rét. Liệu cuộc sống thường ngày của mình tiếp tục tiếp cận đâu khi Ji Won vạc xuất hiện thực sự về người ck của mình? Tình yêu thương và công lý, cô tiếp tục lựa lựa chọn điều gì?

>>> quý khách rất có thể quan tiền tâm: 8 PHIM LEE JUN KI ĐÓNG CHINH PHỤC KHÁN GIẢ BẰNG DIỄN XUẤT ĐỈNH CAO

18. Ký ức tội ác – Tell bủ what you saw (2020)

Những bộ phim truyền hình về tư tưởng tội phạm hoặc nhất Hàn Quốc

Phim Ký ức tội ác kể về hero phái nam thám tử và cũng chính là Chuyên Viên khảo sát tội phạm tiên phong hàng đầu Oh Hyun Jae (Jang Hyuk). Anh từng là 1 trong những thám tử tài năng với cơ hội khảo sát, huỷ án có trách nhiệm đã lấy đi ra khả năng chiếu sáng thật nhiều vụ án. Thế tuy nhiên, sau đó 1 vụ nổ của một thương hiệu làm thịt người một loạt, mang đi sinh mạng của những người bà xã chuẩn bị cưới của anh ấy, Hyun Jae vẫn kể từ vứt sự nghiệp của tớ và sinh sống ẩn dật.

Sau 5 năm, một vụ án xẩy ra, tương tự động như vụ nổ của vị hít phu năm xưa, buộc Hyun Jae nên tham gia nhằm khảo sát huỷ án. Trong quy trình khảo sát, anh bắt gặp Cha Soo Young (Sooyoung SNSD), một sĩ quan tiền công an vùng vùng quê với năng lượng đặc trưng.

19. Sự khởi đầu – L.U.C.A: The beginning (2021)

Phim tư tưởng tội phạm Hàn Quốc: Sự khởi đầu

Phim tư tưởng tội phạm Nước Hàn Sự khởi đầu với nội dung thú vị nằm trong dàn thao diễn viên phổ biến. Phim kể về hành trình dài đi kiếm thực sự giàn giụa cam go, kịch tính của nhị hero Ji Oh (Kim Rae Won) và Goo Reum (Lee Da Hee).

Ji Oh, một người nam nhi khi nào thì cũng lầm lì, tuy nhiên lại chiếm hữu siêu năng lượng đặc trưng nhưng mà anh không sở hữu và nhận đi ra. Một hôm, khi đang được nỗ lực lần câu vấn đáp về sự việc tồn bên trên của chủ yếu phiên bản thân mật bản thân, Ji Oh bị những kẻ kỳ lạ mặt mày bí mật truy xua đuổi.

Trong khi tê liệt, nữ giới công an Goo Reum với phụ vương u bị thất lạc kể từ khi cô còn vô cùng bé xíu là kẻ luôn luôn nung nấu nướng khảo sát nhằm lần đi ra thực sự về tử vong của phụ vương u bản thân. Goo Reum vô tình bắt gặp Ji Oh và cô nhìn thấy rằng anh đó là người nam nhi với năng lượng đặc trưng năm xưa cô chừng chạm mặt mày. Kể kể từ tê liệt, cuộc sống của Goo Reum thay cho thay đổi và những bí mật của thực sự mặc cả nhị đang được lần tìm kiếm dần dần được trưng bày.

20. Phim tư tưởng tội phạm Hàn Quốc: Kẻ săn bắn người – Mouse (2021)

phim trinh tiết thám Nước Hàn hoặc nhất: Kẻ săn bắn người

Phim truyền hình nhiều năm trăng tròn tập luyện của đạo thao diễn Joon-bae Choi, với việc nhập cuộc của những thao diễn viên: Lee Seung Gi, Park Juhyun, Lee Hee-jun, Kyong Soo Jin… Kẻ săn bắn người với số lượng dân cư coi tối đa xuyên suốt hai năm qua quýt nhập mốc giờ 22 giờ 30 tối loại Tư và Năm của đài tvN.

Phim trinh thám Nước Hàn hoặc nhất Kẻ săn bắn người kể về công an Jeong Ba-reum (Lee Seung gi) – người dân có gen rối loàn nhân cơ hội. Cuộc sinh sống của Ba-reum vẫn trọn vẹn thay cho thay đổi sau khoản thời gian chạm trán với cùng một thương hiệu làm thịt người một loạt. Theo luồng thông tin có sẵn, tập luyện cuối của phim đạt tỷ suất người coi 6,25% bên trên cả nước. Đồng thời, Kẻ săn bắn người cũng đã cho chúng ta thấy tài năng đóng vai nhiều nhân cơ hội cừ của Lee seung-gi.

21.Những bộ phim truyền hình sát nhân Hàn Quốc: Vượt đi ra tội ác – Beyond Evil (2021)

Những bộ phim truyền hình sát nhân Hàn Quốc: Vượt đi ra tội ác - Beyond Evil (2021)

Vượt đi ra tội ác là bộ phim truyền hình truyền hình khảo sát huỷ án vô nằm trong thành công xuất sắc của Nước Hàn nhập năm 2021. Phim đã nhận được được bảy đề cử và thành công tía giải bên trên lễ trao giải Baeksang Arts Awards lượt loại 57. Đó là giải Phim chủ yếu kịch hoặc nhất, Kịch phiên bản hoặc nhất và Nam thao diễn viên chủ yếu cừ nhất mang đến Shin Ha Kyun.

Nội dung phim kể về mẩu truyện của nhị công an Lee Dong Sik (Shin Ha Kyun) và Han Joo Won (Yeo Jin Goo). Dong Sik là 1 trong những thám tử tài năng tuy nhiên lại bị giáng chức và thực hiện những việc làm tẻ nhạt nhẽo bên trên tháp canh công an Manyang. Còn Joo Won cũng là 1 trong những thám tử xuất sắc ưu tú, với quyền lực xứng đáng ngưỡng mộ. Anh được gửi cho tới trụ sở Manyang và phát triển thành cung cấp bên trên của Dong Sik.

Trong quy trình thao tác, cả nhị thông thường với những khác lạ gây ra chếch mếch. Tuy thế, một vụ án mạng một loạt vẫn khiến cho nhị người nằm trong hợp tác nhau nhằm huỷ án.

>>> Đọc thêm: TOP 23 PHIM HÀN HAY NHẤT NĂM 2022 VỚI RATING CAO NGẤT

Các phim Nước Hàn tư tưởng tội phạm khác

Các phim Nước Hàn tư tưởng tội phạm khác

Hồi ức – Memorist (2020)

Ngoài đi ra, chúng ta có thể lần coi tăng những bộ phim truyền hình với chủ thể về tư tưởng tội phạm và khảo sát huỷ án hoặc ở bên dưới đây:

22. Kẻ cút săn – The Chaser (2008)

23. Truy lùng siêu trộm – Cold Eyes (2013)

24. Mất tích – Missing (2016)

25. Truy đuổi – Wanted (2016)

26. Sự thiệt giấu quanh mình – The Truth Beneath (2016)

27. Lời thì thì thầm của tội ác – Whisper (2017)

28. Vị khách – The Guest (2018)

29. Hồi ức – Memorist (2020)

30. Thời đại – Times (2020)

Dòng phim tư tưởng tội phạm Hàn Quốc đưa đến cho tất cả những người coi cảm xúc mới nhất kỳ lạ, hồi vỏ hộp, xen láo nháo tư tưởng kinh hãi với những cảnh làm thịt người một loạt nhập phim. Ngoài những bộ phim truyền hình trinh tiết thám Nước Hàn hoặc nhất nhưng mà Harper’s Bazaar Vietnam review phía trên, chúng ta cũng rất có thể lần tìm kiếm những phim không giống nằm trong chủ thể thú vị này, ví dụ như Gặp nên hung quỷ (I Saw the Devil), Ngọt đắng cuộc đời (A Bittersweet Life), Lời tự thú của kẻ sát nhân (Confession of Murder)

>>> Xem thêm: 10 BỘ PHIM NHẤT ĐỊNH PHẢI XEM CỦA LEE SEUNG GI