phu thê nhà nghèo

                  
                       

Edit: Sahara

"A Lan, A Lan, Vân Từ Phường lại chiêu tập tú nương, con cái mau cút báo danh, nếu như cho tới trễ tiếp tục không còn địa điểm cơ." Cửa rộng lớn bị đẩy hé, một người phụ nữ giới bê thau mộc vội vàng chạy nhập.

Bạn đang xem: phu thê nhà nghèo

"Mẹ, là thiệt sao? Vân Từ Phường lại chiêu tập tú nương à?" Lời người phụ nữ giới cơ một vừa hai phải dứt, một tè cô nương chừng chục lăm–mười sáu tuổi hạc hấp tấp chạy kể từ nhập căn nhà chạy đi ra, vẻ mặt mày mừng rỡ.

"Đúng vậy! Lúc u cho tới bờ sông giặt trang bị đang được nghe được tin tưởng này, con cái đang được luyện thêu lâu vì vậy, đợt này sẽ không thể bỏ qua nữa."

Tiểu cô nương gật đầu, chạy nhanh chóng vế chống thụ dọn chút dụng cụ rồi hấp tấp vàng nằm trong u bản thân chạy cho tới tổng phường của Vân Từ Phường ở kinh trở thành.

Vân Từ Phường nẩy lên như nấm từng Đại Việt, sớm đang được vượt lên Cẩm Tú Phường và Như Ý Phường, trở nên đệ nhất đại phường thêu, tu dưỡng đi ra thật nhiều tú nương với tay nghề nghiệp cao siêu.

Những tú nương này, Cẩm Tú Phường và Như Ý Phường cũng muốn mách bảo cũng ko mách bảo được. Bởi Vân Từ Phường ngoài trừ với đãi ngộ cao đi ra, tú nương còn học tập được thủ tháp thêu thùa số 1.

Mà toàn bộ những loại này đều khởi đầu từ người chủ sở hữu hâu phương Vân Từ Phường–Lý Ỷ La.

Người học tập thủ pháp kể từ Lý Ỷ La đều tự động xưng là phái Ỷ La.

Lúc tè cô nương và u bản thân cho tới tổng phường Vân Từ Phường, bên phía ngoài cửa ngõ Vân Từ Phường đang được với cùng 1 mặt hàng nhiều năm người xếp mặt hàng.

Thấy cảnh này, tè cô nương với khá phiền lòng phấp phỏng. Người u thấy thế ngay tắp lự yên ủi con cái gái: "Không sao đâu, A Lan! Con rèn luyện tương khắc đau đớn, lại sở hữu năng khiếu sở trường, chắc chắn tiếp tục trúng tuyển chọn nhưng mà."

Xem thêm: truyện ngôn tình hiện đại trung quốc hay full

Không lâu sau, quản ngại sự Vân Từ Phường cút kể từ nhập đi ra, xử lí việc báo danh.

Bất luận là tú nương hoặc quản ngại sự, phần rộng lớn người của Vân Từ Phường đều là nữ giới tử. Chỉ với một trong những mặt mày ko tiện nhằm nữ giới tử đi ra mặt mày thì mới có thể chiêu tập phái mạnh tử. Nhờ vậy, thật nhiều nữ giới tử đều phải sở hữu được việc thực hiện, tự động bản thân mưu kế sinh.

Việc báo danh tổ chức khá tiện lợi, toàn bộ đều theo dõi tuần tự động.

A Lan đứng nhập đội hình xếp mặt hàng, tay bắt chặt, trong tâm địa không ngừng nghỉ tự động động viên bạn dạng thân mật.

Đúng thời điểm hiện tại, phía đằng trước đội hình xếp mặt hàng chợt tiếng ồn xao động.

"Là Cẩm Tú phu nhân tới!"

Cẩm Tú phu nhân? A Lan không thể tinh được, tiếp sau đó tức thì nhón chân quan sát về phía đằng trước.

Chỉ thấy một nữ giới quản ngại sự đang được kính cẩn đứng trước một vị phu nhân. Người cơ chừng khoảng chừng tía mươi, domain authority dẻ hồng hào, mồm mỉm cười mỉm thong dong nghe quản ngại sự report.

Xem thêm: bác sĩ thiên tài

Nội tâm A Lan khích động, cơ là thần tượng của tôi, Lý Ỷ La.

Lý Ỷ La là thê tử của vị Các Lão con trẻ tuổi hạc nhất nhập lịch sử dân tộc hoàng triều Đại Việt–Tần Chung. Tuy nhiên, A Lan tôn sùng Lý Ỷ La, đơn giản và giản dị là tôn sùng chủ yếu bạn dạng thân mật Lý Ỷ La, trọn vẹn ko tương quan gì cho tới thân mật phận vị thế.

Vì Lý Ỷ La đang được tạo nên đi ra Vân Từ Phường nổi tiếng nhất Đại Việt. Người truyền dạy dỗ không còn nghệ thuật thêu thùa, ko níu lại chút gì. Còn không ngừng nghỉ cỗ vũ nữ giới tử nên tự động lập tự động cường. Vân Từ Phường tiếp tục tân lực cung ứng việc thực hiện cho tới giới nữ giới tử. Không chỉ vì vậy, nhờ với Lý Ỷ La, trang bị thêu Đại Việt vang dang tứ bể. Vân Từ Phường phối hợp Cẩm Tú Phường, Như Ý Phường triển lãm trang bị thêu, từng một đợt đều thú vị khá nhiều người cho tới tham ô quan tiền, đối với cả nhập lộn ngoài nước. Những vị khách hàng quốc tế xưng tụng trang bị thêu Đại Việt là Vu Thuật Đông Phương.