phương pháp sử dụng đàn ông

                  
                       

1.
"Hướng dẫn dùng con trai, điều loại nhất: Bất kể anh tớ cao hoặc thấp, nhiều hoặc túng, mượt hoặc cứng, cơ bắp hoặc gầy đét gò, chỉ việc anh tớ rất có thể cút nằm trong các bạn cho tới nằm trong, cơ đó là người cực tốt."

2.
"Béo là một chiếc cớ rất tuyệt, như thể nếu như gầy đét tiếp tục thiệt sự vô cùng xinh đẹp mắt. Còn trẻ em là một chiếc cớ rất tuyệt, như thể sau thời điểm cứng cáp tiếp tục rất có thể đem chi phí loại rực rỡ. Không mong muốn yêu thương là một chiếc cớ rất tuyệt, như thể chỉ việc mong muốn yêu thương là tiếp tục thiệt sự được người tớ quý trọng." - Vivian

Bạn đang xem: phương pháp sử dụng đàn ông

3.
"Hướng dẫn dùng con trai, điều loại sáu: Sau khi bị tổn hại, những cô nàng luôn luôn hỏi: 'Đàn ông khinh thường tớ, lừa tớ, gạt tớ, tớ nên thực hiện sao?' Thánh nhân đáp: 'Nhẫn nhịn hắn, dung loại hắn, nhượng cỗ hắn, coi một thời hạn sau kết viên của hắn thế nào!' Thực đi ra bài xích này của thánh nhân là vô cùng ko sử dụng được, chúng ta nên sợ hãi hắn, huỷ hắn, xử lí hắn, lựa chọn đích thị thời cơ giết mổ bị tiêu diệt hắn!"

4.
"Hướng dẫn dùng con trai, điều loại bảy: Thời tè học tập, tình cảm với các bạn trai bị tiêu diệt vì như thế đem số chỗ ngồi. Thời cung cấp nhì, tình thân với các bạn trai bị tiêu diệt vì như thế phân lớp. Thời cung cấp phụ thân, tình cảm với các bạn trai bị tiêu diệt vì như thế cha mẹ nghiêm cấm. Thời ĐH, tình thân với các bạn trai bị tiêu diệt vì như thế chất lượng nghiệp... Kỳ thực những điều này đều không tồn tại gì, kinh sợ nhất là tình thân với các bạn trai sau thời điểm bước đi nhập xã hội, chính vì nó rất có thể bị tiêu diệt nhập tay người loại phụ thân, nhập tay đồng xu tiền, nhập tay mái ấm cửa ngõ, nhập tay xe pháo khá, vậy là là bị tiêu diệt đầy đủ loại, trong cả một vừa hai phải vực dậy cút lau chùi và vệ sinh về, các bạn cũng có thể có kĩ năng trừng trị hiện nay bản thân đang trở thành đơn thân."

5.
"Hướng dẫn dùng con trai, điều loại tám: Đàn ông có những lúc tựa như một đề toán, các bạn tính cho tới bạc đầu, sau cùng lại trừng trị thực tế đi ra đề toán này vô nghiệm; Có khi hắn lại tương tự một hành tây, các bạn chảy nước đôi mắt lột hắn không còn lớp này đi học không giống, cho tới sau cùng lại trừng trị hiện nay trong tâm địa hắn trống rỗng tuếch. quý khách hàng ko thể đoán biết hắn, ko thắng lợi nổi hắn, các bạn sẽ ko mỉm cười lượt loại nhì vì như thế và một chuyện mỉm cười, tuy nhiên các bạn vô cùng đem kĩ năng tiếp tục khóc không còn lượt này cho tới lượt không giống vì như thế và một người con trai..."

6.
"Hướng dẫn dùng con trai, điều loại chín: Thượng Đế luôn luôn mến trêu đùa nhân loại. Mỗi lượt các bạn make up cẩn trọng ra phía bên ngoài đều vĩnh viễn ko gặp gỡ được diễm ngộ, nhưng mà khi chúng ta chỉ khoác quần ngố xuống phố cút đi dạo thì lại thông thường rất có thể va cần người con trai các bạn một vừa hai phải gặp gỡ đang được yêu thương. Cơ hội lúc nào cũng chỉ giành cho những người phụ phái nữ khi nào thì cũng sẵn sàng, vậy thì rốt viên thực hiện thế nào là mới nhất rất có thể bảo đảm an toàn ko bỏ qua bất kể một thời cơ nào? Đơn giản, trong cả xuống lầu cút sập rác rến, các bạn cũng cần khoác lễ phục dạ hội vừa được."

7.
"Hướng dẫn dùng con trai, điều loại mười: Đàn ông vĩnh viễn ko thể nhanh gọn yêu thương vẻ đẹp mắt linh tính của phụ phái nữ, cho nên vì thế trước lúc triệt nhằm bắt được người con trai cơ, nhất - quyết định - ko - được - nhằm - anh - tớ - coi - thấy - hình họa - các bạn - bên trên - hội chứng - minh - thư!"

8.
"Hướng dẫn dùng con trai, điều loại mươi hai: Tục ngữ rằng cấm đem sai, ko gặp gỡ những kẻ cặn buồn phiền thì sai rất có thể quan sát được người tốt? Cho nên nhằm tách phụ phái nữ gặp gỡ cần xấu số sau thời điểm cưới, trước cơ Thượng Đế mới nhất không ngừng nghỉ cung ứng những phân mục con trai cặn buồn phiền cho mình tập luyện."

Xem thêm: thích truyện full

9.
"Hướng dẫn dùng con trai, điều loại mươi ba: Trên toàn cầu này chỉ mất phụ thân loại con trai. Loại loại nhất là con trai Chịu lừa các bạn cả đời. Loại loại nhì là con trai chỉ Chịu lừa các bạn một hồi. Loại loại phụ thân là con trai rất có thể rộng lượng cho tới từng yếu điểm của doanh nghiệp, thành ý chân thành chất lượng với các bạn một trăm xác suất, ko yên cầu báo đáp - loại này có duy nhất một người, này đó là phụ thân các bạn."

10.
"Hướng dẫn dùng con trai, điều loại mươi tứ (điều cuối cùng): Nếu phụ phái nữ dùng người đẹp tiếp với con trai, đại thành phần con trai đều tiếp tục tương tiếp tựu tiếp."

11.
"Người tự động cho chính mình siêu phàm luôn luôn rơi vào trong 1 loại sai lầm không mong muốn là nhận định rằng người không giống chắc chắn tiếp tục chen nhau vỡ đầu nhằm tranh giành đoạt loại nhưng mà bản thân xem như là báu vật. Nhưng bên trên thực tiễn, rằng ko chừng bao nhiêu loại này chẳng là dòng sản phẩm chó gì nhập đôi mắt người không giống cả." - Cố Thắng Nam

12.
"Trên đời không tồn tại phụ phái nữ xấu xí, chỉ mất phụ phái nữ ngay lưng."

Xem thêm: doc truyen mot dem me loan

13.
"Khi coi phụ phái nữ, ánh nhìn trước tiên của con trai luôn luôn coi hiệ tượng, chỉ khi cảm nhận thấy ưng ý về hiệ tượng của một phụ phái nữ, anh tớ mới nhất test tìm hiểu hiểu vẻ đẹp mắt nhập tâm trạng của những người cơ."

14.
"Bí kíp nhằm phát triển thành người các bạn trai tuyệt vời nhất, điều loại 17:

Đàn ông đem tham ô vọng sở hữu mạnh mẽ và uy lực ko cần điều xấu, tuy nhiên ngàn vạn lượt ko được nhằm lòi ra trước mặt mày người xem. quý khách hàng gái mỉm cười đùa với những người con trai không giống nhưng mà các bạn tức giận dỗi trợn đôi mắt, mặt mày mũi quạu quọ thì chỉ mất mặt không còn tư thế. Biện pháp và đúng là cắt theo đường ngang cuộc truyện trò của mình, rằng với nữ giới tráng lệ và trang nghiêm và dứt khoát: 'Em đi ra phía trên một lúc.' Dẫn cô ấy đi ra hiên chạy dài, đẩy cô ấy nhờ vào tường, thơm cô ấy thiệt cháy phỏng, tiếp sau đó thủ thỉ nhập tai cô ấy: 'Xin lỗi, anh ghen ghét rồi.' "