pokemon huyền thoại mạnh nhất the gioi

Trong nội dung bài viết này bản thân xin xỏ share rộng lớn trăng tròn Pokemon mạnh mẽ nhất lúc này 2023 nhưng mà chúng ta nên chiếm hữu, được gamehow tổ hợp reviews bám theo chỉ số Pokemon nên chúng ta có thể yên ổn tâm về chừng đúng chuẩn.

Một trong mỗi tựa game đang được chi phí nhất là Pokemon, nó đang trở thành lịch sử một thời với tương đối nhiều anh hùng Pokemon đem sức khỏe kinh xịn và quyền năng vong mạng. Nhưng sự phức tạp hóa khối hệ thống anh hùng vô game Pokemon vẫn khiến cho cho tất cả những người đùa cảm nhận thấy rối khi mà người ta ko biết lựa lựa chọn anh hùng nào là nhằm thuần hóa.

Bạn đang xem: pokemon huyền thoại mạnh nhất the gioi

Bạn rất có thể thấy nhì anh hùng Charizard và Pikachu hàng đầu bảng xếp thứ hạng những Pokemon được yêu thương quí nhất của series này, tuy nhiên trong nội dung bài viết này khi xét về chừng sức khỏe thì lại không giống. Bởi nhiều Pokemon lịch sử một thời mạnh mẽ nhất vẫn xuất hiện nay và khiếncho người đùa cần vạc cuống mong muốn chiếm hữu. Vậy này đó là những Pokemon lịch sử một thời đem mức độ mạnh vượt lên trước nhảy nào? Hãy tìm hiểu thêm nội dung bài viết tiếp sau đây của gamehow để biết vấn đề cụ thể nhé.

Phân loại Pokemon, đem từng nào hệ không giống nhau?

Hiện ni, trò đùa Pokémon Go có tầm khoảng 150 loại không giống nhau, từng loại sẽ có được những công dụng tính chất và sức khỏe không giống nhau. Còn xét về hệ thì Pokemon được chia thành 18 hệ được phân bổ từng phiên bản vật dụng game, các bạn sẽ gặp gỡ trở ngại trong những công việc thuần hóa bọn chúng còn nếu không thâu tóm được những vấn đề quan tiền vô về mẫu mã và hệ năng.

Nếu chúng ta hiểu rằng con cái Pokemon nào là mạnh hơn vậy thì việc góp vốn đầu tư huấn luyện và giảng dạy sẽ không còn cần quăng quật phí và rất có thể giúp đỡ bạn đạt được thành phẩm như yêu cầu mong muốn. Chắc chắn, các bạn sẽ phát triển thành một huấn luyện và giảng dạy viên tài cao.

Top 15 Pokemon mạnh mẽ nhất 2023 nhưng mà chúng ta nên đem vô group hình

Kyogre - Pokemon vẹn toàn thủy hệ nước

pokemon manh nhat 1 JPG

Với tổng chỉ số sức khỏe 670, Kyogre là một trong trong mỗi Pokemon mạnh mẽ nhất vô game. Nó là một trong Primal Beast, và bởi vậy rất có thể thay đổi về hình dạng vẹn toàn thủy của tớ khi được chuẩn bị Blue Orb. Sự thay đổi này tăng tổng chỉ số cơ phiên bản của chính nó lên, với chỉ số tiến công và chống thủ tạo thêm tuyệt vời, theo lần lượt là 180 và 160. Hơi tiếc là Primal Kyogre chỉ rất có thể được dùng vì chưng những người dân đang được đùa Omega Ruby & Alpha Saphire, tuy nhiên trong cả ở dạng cơ phiên bản của chính nó, Kyogre cũng tương đối mạnh. Nó mang trong mình 1 loạt phương pháp cực kỳ hữu dụng, nhiều chiêu vô số này được tận hưởng thật nhiều kể từ tài năng triệu hồi mưa Drizzle của tớ.

Groudon - Pokemon lịch sử một thời hệ đất

pokemon manh nhat 2 JPG

Cũng đem tổng chỉ số 670 như Kyogre, Groudon rất có thể thay đổi trở thành dạng vẹn toàn thủy vô phiên phiên bản tái hiện lại của Pokemon Ruby & Sapphire. Trong khi Kyogre chuyên nghiệp về những đòn tiến công quan trọng đặc biệt, Groudon thay cho vô ê phía nhiều hơn thế nữa cho tới những đòn tấn công cơ vật lý. Các đòn tiến công như Earthquake và Precipice Blades được chấp nhận nó đưa đến một vài sát thương tuyệt vời, trong những lúc tài năng Drought của chính nó đôi lúc rất có thể khiến cho nó thật khó counter.

Palkia - Pokemon lịch sử một thời tuy nhiên hệ nước /rồng

pokemon manh nhat 3 JPG

Palkia là một trong trong số Pokemon mạnh mẽ nhất vô game, nằm trong cả nhì hệ nước và Long. Tổng chỉ số 680 của chính nó được phân chia khá đồng đều, tuy nhiên nó nghiêng hẳn theo những phương pháp quan trọng đặc biệt rộng lớn một chút ít đối với những cuộc tiến công cơ vật lý. Chủ chiếm hữu Palkia rất có thể lựa chọn nhiều phương pháp quan trọng đặc biệt cực kỳ mạnh mẽ và uy lực như Spacial Rend và Hydro Pump, tuy nhiên chú pokemon này cũng rất có thể tạo nên một vài sát thương hệ Ground và Rock tương đối tốt với những phương pháp như Power Gem và Earth Power.

Dialga - Pokemon lịch sử một thời Long và thép

pokemon manh nhat 4 JPG

Giống tựa như những Pokemon lịch sử một thời mới 4, Dialga cũng nằm trong nhì hệ là Rồng và Thép, và luôn luôn nằm ở vị trí top đầu về sức khỏe của tất cả nhì hệ này. Cũng như Palkia, Dialga quí những chiêu quan trọng đặc biệt và mang trong mình 1 vài ba đòn tàn huỷ vô cỗ phương pháp của chính nó. điều đặc biệt, Roar of Time rất có thể hạ gục kẻ địch khi tiến công vô nhược điểm, tương đương một vài phương pháp loại thép rất có thể học tập được của chính nó như Flash Cannon. Quý Khách tiếp tục sớm được trải qua lại sức khỏe của chú ấy Pokemon này lúc thi đấu phiên phiên bản tái hiện lại của Diamond & Pearl chuẩn bị trình làng.

Lugia - Pokemon lịch sử một thời tuy nhiên hệ siêu linh /bay

pokemon manh nhat 5 JPG

Mặc cho dù không thực sự thịnh hành như “linh vật” mới 2 Ho-Oh, Lugia vẫn là một trong Pokemon cực kỳ hữu ích để sở hữu vô group của công ty (nếu chúng ta có thể tìm kiếm được nó). Pokemon này còn có nhiều chiêu hệ cất cánh và linh tính tuyệt hảo, bên cạnh đó cũng rất có thể tung đi ra đòn tiến công dạng nước và băng nếu như thúc bách. Tuy nhiên, Lugia thực sự lan sáng sủa nhờ chỉ số chống thủ tuyệt hảo của chính nó, với cùng một tỷ trọng đáng chú ý vô tổng số 680 chỉ số cơ phiên bản của Pokemon được nói riêng cho tới chống thủ cơ vật lý và quan trọng đặc biệt. Như vậy phối kết hợp chất lượng tốt với tài năng ẩn Multiscale, chung rời 50% sát thương khi Pokemon bị tiến công lúc còn tương đối đầy đủ sức mạnh.

Rayquaza - Pokémon lịch sử một thời tuy nhiên hệ Rồng/Bay

pokemon manh nhat 9 JPG

Rayquaza rất có thể ko cần là Pokemon nhanh nhất có thể hiện nay đem, tuy nhiên 150 chỉ số tiến công cơ vật lý và quan trọng đặc biệt của chính nó đều ở tại mức cực tốt. Chúng chiếm khoảng 1/2 vô tổng số 680 chỉ số cơ phiên bản của Pokemon; tạo thêm nấc 780 dễ nhìn khi Pokemon Mega Evolve. Đây là Pokemon độc nhất rất có thể Tiến hóa Mega nhưng mà ko cần dùng item nhưng mà chỉ việc dùng phương pháp Dragon Ascent nhằm trở thành dạng Mega của chính nó. Như vậy là vì Rayquaza được nghĩ rằng vẫn ăn thật nhiều thiên thạch và chủ yếu kể từ những thiên thạch này, nó rất có thể rút đi ra sức khỏe quan trọng cho tới quy trình thay đổi.

Giratina - Pokemon lịch sử một thời tuy nhiên hệ Ma/Rồng

pokemon manh nhat 6 JPG

Cho cho dù ở dạng gốc hoặc vẫn thay đổi, Giratina kiêu hãnh là một trong trong số Pokemon mạnh mẽ nhất vô game với tổng chỉ số cơ phiên bản 680. Nó cũng rất là hữu ích nhờ tính hoạt bát tuyệt vời vô cuộc chiến. Khi ở dạng cơ phiên bản, Pokemon này chuyên nghiệp về chống thủ và đem chỉ số 120 cho tất cả nhì loại chống thủ cơ vật lý và quan trọng đặc biệt. Tuy nhiên, khi được fake cho tới Griseous Orb hoặc khi ở vô Thế giới Biến dạng, chỉ số tiến công và chống thủ của chính nó sẽ tiến hành quy đổi cho tới nhau

Ho-Oh - Pokemon bảo đảm bầu trời

pokemon manh nhat 7 JPG

Ho-Oh nổi trội là Pokemon Legendary thứ nhất xuất hiện nay vô anime và được nghĩ rằng người bảo đảm khung trời và là người chủ của thân phụ tai quái vật lịch sử một thời. phần lớn người coi nó là đối trọng của Lugia; vốn liếng cũng kiêu hãnh đem tổng chỉ số cơ phiên bản là 680 tuy nhiên thay cho vô này đó là người giám hộ của đại dương cả và là người chủ của thân phụ loại chim lịch sử một thời. Giống như nhiều Pokemon lịch sử một thời đang được nhắc cho tới vô bài xích, Ho-Oh đem tổng chỉ số cơ phiên bản là 680. Nó hơn hẳn vô phần chống thủ, tuy nhiên cũng đều có con số tương đối nhiều chiêu tiến công và tiến công quan trọng đặc biệt.

Eternatus - Pokemon lịch sử một thời tuy nhiên hệ độc /rồng

pokemon manh nhat 10 JPG

Được ra mắt lần thứ nhất vô Pokemon Sword & Shield, Eternatus là một trong Pokemon cực kỳ mạnh mẽ và uy lực với tổng chỉ số cơ phiên bản là 690. Chỉ mang trong mình 1 Pokemon không giống rất có thể đạt được tổng chỉ số cao hơn nữa Eternatus nhưng mà ko cần dùng một item hoặc phương pháp nào là. Dường như thì người chơi còn rất có thể chạm chán phiên phiên bản Eternamax Eternatus với tổng chỉ số cơ phiên bản là 1 trong.125 khiến cho nó gần như là mạnh gấp rất nhiều lần đối với ứng viên sớm nhất. Tiếc là không tồn tại cơ hội nào là nhằm người chơi dùng nó một cơ hội “hợp pháp” lúc thi đấu Pokemon.

Kyurem - Pokémon lịch sử một thời băng giá

pokemon manh nhat 11 JPG

Cơ chế thống nhất được ra mắt vô game Pokemon mới loại năm ko được dùng nhiều trong số trò đùa tiếp sau. Tuy nhiên, nó vẫn dẫn đến việc thành lập và hoạt động của Black Kyurem và White Kyurem. Tại dạng cơ phiên bản, Kyurem yếu ớt rộng lớn một chút ít đối với một vài Pokemon Huyền thoại không giống của series bởi đem tổng chỉ số cơ phiên bản là 660. Tuy nhiên, khi được thống nhất với Zekrom hoặc Reshiram, tổng số này tạo thêm 700, khiến cho Black và White Kyurem phát triển thành Pokemon mạnh mẽ nhất vô game bên trên thời gian bọn chúng thành lập và hoạt động.

Zygarde - Thần giám hộ sự cân đối sinh thái

pokemon manh nhat 12 JPG

Khi được ra mắt vô Pokemon X & Y, Zygarde không thực sự quan trọng đặc biệt tuy nhiên cho tới phiên bản Sun & Moon, dạng Hoàn trở thành của chính nó vẫn lật sụp đổ bảng xếp thứ hạng cũ. Chỉ đem thân phụ Pokemon rất có thể chất lượng tốt rộng lớn tổng chỉ số cơ phiên bản 708 của chính nó, tuy nhiên chỉ số tiến công quan trọng đặc biệt của chính nó chỉ được gia tăng 10. Phần rộng lớn chỉ số của Zygarde được đổ vào HP, khiến cho nó trở thành cực kỳ mềm mức độ trong số trận đấu.

Zacian - Pokémon lịch sử một thời hệ Tiên

pokemon manh nhat 13 JPG

Xem thêm: chỉ muốn làm ông xã của em

Ở dạng Anh Hùng Của phần lớn Trận Chiến (Hero of Many Battles), Zacian thực sự yếu ớt rộng lớn một chút ít đối với một vài Pokemon Huyền thoại không giống. Mặc cho dù vậy, khi thế Gusted Sword, tổng chỉ số cơ phiên bản của chính nó được tạo thêm 50 điểm, đạt cho tới 720. Tại dạng này, nó nhập cuộc vô “thế chân vạc” phân chia nhau ngôi vị Pokemon mạnh mẽ nhất với 2 Pokemon không giống. Chỉ số tiến công cơ vật lý của chính nó nhảy kể từ số lượng 130 vốn liếng vẫn cực kỳ tuyệt vời lên nấc quyết liệt 170. Tốc chừng của chính nó cũng tạo thêm 148, khiến cho nó phát triển thành một trong mỗi Pokemon nhanh nhất có thể.

Zamazenta - Pokemon hệ giác đấu

pokemon manh nhat 14 JPG

Giống như Zacian, Zamazenta chính thức với tổng chỉ số cơ phiên bản là 670, rất có thể tạo thêm 720 khi trở thành dạng Crowned Shield khi được thế item Rusted Shield. Cả chỉ số cơ vật lý và chống thủ quan trọng đặc biệt của chính nó đều tăng 30, tuy nhiên chỉ số vận tốc của này lại rời kể từ 138 xuống 128 khi đang được thế Rusted Shield. Đây là Pokemon loại nhì vô top 3 Pokemon mạnh mẽ nhất vô game.

Arceus - Pokemon nhiều hệ

pokemon manh nhat 15 JPG

Arceus không chỉ có mạnh rộng lớn phần rộng lớn những Pokemon không giống, nhưng mà nếu mà căn nhà cách tân và phát triển cho tới nó dành được Mega Evolution vô phiên bản tái hiện lại Diamond & Pearl trình làng vào thời điểm cuối trong năm này, nó sẽ bị phát triển thành Pokemon mạnh mẽ nhất rất có thể tìm kiếm được với việc cách quãng đáng chú ý đối với những Pokemon không giống. Arceus rất có thể thay cho thay đổi loại yếu tố của tớ trải qua việc dùng những thẻ Plate quan trọng đặc biệt và điều này khiến cho nó trở thành vô nằm trong hoạt bát vô cuộc chiến. Tổng số chỉ số cơ phiên bản 720 của chính nó cũng khá được phân phối tuyệt vời thân thuộc sáu loại chỉ số và không tồn tại nhược điểm đáng chú ý nào là.

Top Pokemon mạnh mẽ nhất 2023 bám theo từng hệ

Charizard: Pokemon hệ Lửa và Bay mạnh nhất

pokemon manh nhat 16 JPG

Pokemon Charizard đem tài năng đả kích nòng cốt với những đòn tấn công đem cảm giác quan trọng đặc biệt của hệ Lửa và đem rất có thể cân nặng cả group hình. Khi fake lịch sự vùng Sinnoh thì cậu đem Infernape với mẩu truyện có rất nhiều đường nét tương đương Long lửa. Tại quần hòn đảo Alola cậu chiếm hữu Incineroar cực kỳ mạnh

Sau này khi quay về Kanto và tấn công Battle Frontier, Charizard còn tấn công thắng chim băng lịch sử một thời Articuno trong cuộc chiến 1 vs 1. Các đòn Ice Beam của Articuno ko thể tấn công trúng Charizard và nó vẫn sử dụng đòn đánh giáp lá cà nhằm hạ Pokemon mạnh mẽ này.

Có thể nhìn nhận tài năng của tuy nhiên hệ Lửa và Bay của Charizard còn áp hòn đảo hơn hết hệ Lửa và Đấu Sĩ của Infernape nữa. điều đặc biệt, Long lửa của Charizard còn tiềm năng tiến bộ hóa lên Mega như của phòng vô địch Kalos là Alan. Vì vậy, Charizard xứng danh là Pokemon mạnh mẽ nhất ở hệ này.

Greninja: Poemon hệ nước và bóng tối mạnh nhất

pokemon manh nhat 17 JPG

Hiện bên trên đem thật nhiều Pokemon hệ nước và vô toàn cầu Pokemon Greninja đem tài năng đi ra đòn Nước, dùng Băng và anh là sự việc lựa lựa chọn sẽ phải đem vào cụ thể từng group hình Pokemon. Bởi, Greninja rất có thể biến đổi lên hình dáng Satoshi-Greninja độc quyền của Ash với sức khỏe vận tốc ngày càng tăng như tiến bộ hóa Mega.

Ngoài đi ra, Greninja chiếm hữu một sc mạnh và độ chất lượng xứng đáng quá bất ngờ khi tấn công hạ được con cái Mega Sceptile của Shota ở trận chào bán liên minh minh Kalos vốn liếng là xung khắc tinh ma đem hệ Rồng và Cỏ. Cũng bởi vậy nhưng mà Greninja được xếp loại hạn là Pokemon hệ nước mạnh mẽ nhất.

Sceptile: Pokemon hệ cỏ mạnh nhất

pokemon manh nhat 18 JPG

Sceptile là một con cái thằn lằn rừng được Ash hàng phục bên trên vùng Hoenn, không tồn tại tài năng tiến bộ hóa vẫn thể hiện nay được sức khỏe tiến công tuyệt hảo. Khi giao đấu Sceptile cho dù trúng Dark Voice những vẫn kịp thức tỉnh nhằm tiến công hạ gục Pokemon huyền diệu vì chưng chiêu Leaf Blade / Dao Lá chuẩn chỉnh xác.

Xét cho tới nằm trong thì Sceptile cũng chính là Pokemon độc nhất hạ được Darkrai ở vùng Sinnoh này. Dường như, những Ash nằm trong hệ Cỏ thì đem Torterra và Bulbasaur là rất có thể đối chiếu được với Sceptile. Nhưng xui thay cho là Torterra lại không tồn tại được những thành công nhưng mà thay cho vô này đó là thất bại trước Drapion ở trận tứ kết của Ash và Paul nên nó ko thể sánh vì chưng thằn lằn rừng Sceptile được.

Còn Bulbasaur, nó là Pokemon hệ Cỏ đem kinh nghiệm tay nghề pk chất lượng tốt, đem sức khỏe và chừng bền vững không hề thua kém gì Sceptile. Nhưng bởi ko tiến bộ hóa không còn cung cấp nên có thể số của chính nó có lẽ rằng vẫn đang còn nhiều thua thiệt và đua về vận tốc thì chắc chắn rằng ko thể vì chưng Sceptile rồi.

Tất nhiên, cũng vì thế nguyên nhân bên trên nhưng mà Sceptile được xếp thứ hạng là Pokemon hệ cỏ mạnh mẽ nhất vô game.

Mewtwo: Pokémon hệ siêu linh mạnh nhất

pokemon manh nhat 8 JPG

Nhắc cho tới hệ siêu linh thì Mewtwo được xem như là Pokemon mạnh mẽ nhất vô game, với Tổng chỉ số cơ phiên bản 680 của chính nó rất có thể được tạo thêm 780. Mặc cho dù nhiều Pokemon không giống đem tài năng tiến bộ hóa Mega Evolve tương tự động.

Mewtwo có nhì dạng tiến bộ hóa là:

 • Mewtwo Mega X: Sức mạnh linh tính chung ngày càng tăng cơ bắp của Mewtwo. Sức mạnh cơ bắp tay của Mega Mewtwo X lên tới mức một tấn và Pokémon này rất có thể chạy nhanh chóng không còn tốc lực cho tới hàng trăm ngàn mét số chỉ trong khoảng 2 giây.
 • Mewtwo Mega Y: Mặc cho dù size khung hình bị thu nhỏ tuy nhiên sức khỏe tâm trí của Mega Mewtwo Y lại được khuếch tán một cơ hội khác thường. Chỉ với một chút ít ý niệm thông thoáng qua loa, Mega Mewtwo Y rất có thể huỷ diệt một tòa căn nhà trọc trời trở thành từng miếng vụn.

Top Pokemon mạnh mẽ nhất 2023 bám theo chỉ số

Pokemon đem mức độ pk mạnh mẽ và uy lực nhất

Mình xin xỏ lấy bám theo tiêu chuẩn chỉ số CP nhằm xếp thứ hạng sức khỏe của những Pokemon và bên dưới là 5 Pokemon mạnh mẽ nhất nhưng mà chúng ta có thể tìm hiểu thêm.

 • Mewtwo (Hệ siêu linh - Pokemon huyền thoại): 4.144.
 • Dragonite (Hệ rồng/bay): 3.500.
 • Mew (Hệ siêu linh - Pokemon huyền thoại): 3.299.
 • Moltres (Hệ siêu linh/bay - Pokemon huyền thoại): 3.240.
 • Zapdos (Hệ cất cánh - Pokemon huyền thoại): 3.114.

Pokemon pk bền vững nhất

Độ bền chỉ của những Pokemon sẽ tiến hành tính bám theo chỉ số HP, các bạn sẽ tính bám theo lượng huyết tối nhiều nhưng mà bọn chúng chiếm hữu. Cạnh bên dưới là 5 Pokemon nhưng mà chúng ta nên tìm hiểu thêm.

 • Chansey (Hệ thường): 500.
 • Snorlax (Hệ thường): 320.
 • Wigglytuff (Hệ thường/tiên): 280.
 • Lapras (Hệ nước/băng): 260.
 • Vaporeon (Hệ nước): 260.

Pokemon đem tài năng chống thủ mạnh nhất

5 Pokemon tiếp sau đây đem tài năng chịu đựng đòn cơ vật lý cực mạnh, nếu như group hình của công ty thiếu hụt tài năng phù thủ thì nên tìm hiểu thêm nhé.

 • Articuno (Hệ băng/bay - Pokemon huyền thoại): 242.
 • Blastoise (Hệ nước): 222.
 • Mew (Hệ siêu linh - Pokemon huyền thoại): 220.
 • Dragonite (Hệ rồng/bay): 212.
 • Hitmonchan (Hệ giác đấu): 204.

Pokemon đem mức độ tiến công mạnh nhất

Nếu chúng ta đang được lần tìm tòi Pokemon đem tài năng khiến cho thương tích cao thì nên tìm hiểu thêm 5 Pokemon tiếp sau đây nhé. Mặc cho dù Xác Suất thương tích tạo nên còn tùy thuộc vào sức khỏe pk và tài năng chống thủ nữa.

 • Mewtwo (Hệ siêu linh - Pokemon huyền thoại): 284.
 • Dragonite (Hệ rồng/bay): 250.
 • Moltres (Hệ lửa/bay - Pokemon huyền thoại): 242.
 • Flareon (Hệ lửa): 238.
 • Zapdos (Hệ điện/bay - Pokemon huyền thoại): 232.

Câu chất vấn thông thường gặp

Dựa vô tiêu chuẩn nào là nhằm tấn công gia sức khỏe của Pokemon?

Bạn rất có thể phụ thuộc chỉ số CP, chỉ số HP, chỉ số tiến công và chỉ số chống thủ nhằm hiểu rằng Pokemon ê mạnh hoặc yếu ớt.

Xem thêm: trợ lý kiến trúc sư

Pokemon nào là mạnh mẽ nhất thế giới?

Ngoài Pokemon nổi tiếng Mewtwo thì Rayquaza cũng sẽ là Pokemon mạnh mẽ nhất toàn cầu khi nói tới những con cái đem tài năng tiến bộ hóa.

Pokemon nào là mạnh mẽ nhất từ xưa cho tới nay?

Mewtwo là Pokemon đem chỉ số sức khỏe tương đương mức độ tiến công tối đa lúc này, do đó một khi chúng ta chiếm hữu được Pokemon này thì khi nhập cuộc pk sẽ có được nhiều thời cơ thành công rộng lớn.

Vậy là nội dung bài viết bên trên vẫn share rộng lớn trăng tròn Pokemon mạnh mẽ nhất lúc này 2023 nhưng mà chúng ta nên chiếm hữu nhằm nhập cuộc pk vô game Pokémon Go. Đó là những reviews chuẩn chỉnh xác nhất nhưng mà gamehow mong muốn gửi cho tới chúng ta, nếu như đem sơ sót nào là xin xỏ nhằm lại đánh giá bên dưới phần comment nhé. Chúc chúng ta hí hửng vẻ!