quan hệ thế thân truyện chữ full

Văn án:

Hứa Thừa Yến theo dõi xua đuổi Hạ đại thiếu thốn gia 5 năm, gọi là cho tới xua đuổi là lên đường, từng chuyện đều sẵn lòng. Cho cho dù Hạ Dương luôn luôn xử sự lạnh lẽo nhạt nhẽo với bản thân, Hứa Thừa Yến cũng cam tâm tự nguyện, nhận định rằng chỉ việc so với Hạ Dương bản thân là kẻ quan trọng đặc biệt nhất, một ngày nay này sẽ hoàn toàn có thể thực hiện tan chảy tảng băng này.

Bạn đang xem: quan hệ thế thân truyện chữ full

Nhưng trực tiếp cho tới một ngày nay ê, bạch nguyệt quang quẻ của Hạ Dương về nước. Lúc này, Hứa Thừa Yến mới mẻ tận đôi mắt tận mắt chứng kiến ​​người nam nhi luôn luôn trực tiếp lạnh lẽo lùng trước mặt mày bản thân giờ đây lại vô nằm trong ôn nhu trước mặt mày bạch nguyệt quang quẻ ê.

Cũng chủ yếu thời điểm này Hứa Thừa Yến mới mẻ bất giác xem sét thời hạn qua loa bạn dạng thân thiết tôi cũng chỉ là người thế thân thiết cho tất cả những người không giống. Tảng băng tiếp tục tan, tuy nhiên người thực hiện tan chảy tảng băng ko cần là chủ yếu bản thân.

Hứa Thừa Yến chật vật sau cùng cũng tỉnh lại kể từ nhập cơn chiêm bao xinh xắn này, lựa lựa chọn buông tay, dọn dẹp tư trang rồi 1 mình tách lên đường.

Mà Hạ Dương sau khoản thời gian quay trở lại và bắt gặp nhà ở trống trải trống rỗng, hắn chỉ cười cợt rồi bịa đặt cược với đám bạn hữu của mình: Trong vòng năm ngày, Hứa Thừa Yến tiếp tục quay về kể từ buổi tiệc.

Vào ngày thứ nhất, Hứa Thừa Yến đang không quay về. Ngày tiếp sau, cũng ko hề thấy bóng hình Hứa Thừa Yến. Cho cho tới ngày loại năm, Hứa Thừa Yến sau cùng cũng quay về. Chỉ là đối với tâm lý về Hứa Thừa Yến Lúc quay về của Hạ Dương trong những khi mong chờ trọn vẹn không giống với thực tế.

Hứa Thừa Yến quay về tuy nhiên là một trong những thân thiết thể lạnh giá, không hề khá thở, cũng không tồn tại cơ hội này Phục hồi.

Ba năm tiếp theo, Hạ Dương vẫn chính là đại thiếu thốn gia cao ngạo của Hạ gia.

Xem thêm: xuyên nhanh nữ phụ bình tĩnh một chút

Trong một buổi tiệc, Hạ Dương đùng một cái bắt gặp một bóng hình không xa lạ. Hắn tổn thất điềm đạm, lao như điên cho tới điểm thiếu thốn niên tóc đen ngòm.

"Yến Yến"

Thiếu gia gia tộc chúng ta Hạ vốn liếng luôn luôn lãnh đạm, khi đó lại đang được tóm chặt tay thiếu thốn niên, nhì đôi mắt đỏ ối hoe.

"Quay lại với anh, được không?"

Mà thiếu thốn niên tóc đen ngòm chỉ mỉm cười cợt rồi hất tay người nam nhi rời khỏi.

Xem thêm: truyện tranh nhất niệm vĩnh hằng

"Xin lỗi ngài, ngài nhận thiếu sót người rồi."

Tra công truy thê hỏa táng tràng, ko thay đổi công, 1v1. Thụ fake bị tiêu diệt, không tồn tại tổn thất trí lưu giữ. Sau Lúc fake bị tiêu diệt thì một lòng trầm say đắm sự nghiệp, vô tâm luyến ái. Dự tính kể từ chương tía mươi chính thức diễn biến fake bị tiêu diệt, tiếp sau đó thẳng tra công hỏa táng tràng. 

- -------------------------------------------