quân hôn nóng bỏng vợ yêu quá ngang ngược

Chương 31: Chỉ Cần Cô Ấy Không Sao


Tiêu Trì Phong nổi xung thiệt là kinh khủng!Củng Thần rùng bản thân khi suy nghĩ cho tới cơn cuồng nộ của Tiêu Trì Phong.

Bạn đang xem: quân hôn nóng bỏng vợ yêu quá ngang ngược

Không biết thương hiệu ngốc ngốc này dám động cho tới người phụ phái nữ của Tiêu thiếu hụt, thực sự ngán sinh sống.

Khi xe cộ cấp cho cứu vãn chở Thẩm Thanh Song cho tới khám đa khoa nhân dân sinh 3 Hải Thành, Tiêu Trì Phong cũng tài xế cho tới cổng khám đa khoa.

Vừa xuống xe cộ, anh đang được bắt gặp nhân viên cấp dưới hắn tế đem đồng phục hắn tế white color nhanh gọn lẹ Open sau xe cộ cứu vãn thương, một vài ba người bên nhau nâng Thẩm Thanh Song thoát khỏi xe cộ cứu vãn thương.

Nhìn thấy cảnh này, Tiêu Trì Phong cảm nhận thấy trong cổ họng như bị siết lại, tim như quặn lại, hốc đôi mắt nhức xót, tương tự chuẩn bị bị tiêu diệt ngạt.

Lúc này anh cực kỳ mong muốn thịt người! Giết kẻ dám sợ hãi Thanh Song của anh!Nhìn thấy Thẩm Thanh Song được nhân viên cấp dưới hắn tế tiến hành viện cấp cho cứu vãn, anh mới nhất cuống quýt vàng thu liễm lại, tranh giành thủ đuổi theo.

Khi Tiêu Trì Phong bước vào cửa ngõ chống cấp cho cứu vãn, anh vô tình thấy một bác bỏ sĩ đang được nhanh gọn lẹ soát lại gặp chấn thương bên trên người Thẩm Thanh Song, khi không tìm kiếm thấy yếu tố nguy hiểm này, bác bỏ sĩ đang được rời khỏi mệnh lệnh mang đến trợ lý mặt mũi cạnh: “Chấn thương của người mắc bệnh này sẽ không nguy hiểm , bại liệt đơn thuần vết xây sát nhỏ, tuy nhiên cô ấy đang được chết giả rất mất thời gian, mặc dầu cấu véo như nào thì cũng không tồn tại phản xạ, tôi nghi ngại óc cỗ đã trở nên tổn hại, bao nhiêu người fake người mắc bệnh cho tới chống chụp CT càng nhanh càng đảm bảo chất lượng, trước không còn cần coi thành quả chụp CT đã”.

Lúc này, Nhiếp Trường Phong trưởng khoa của khám đa khoa nhân dân sinh 3 Hải Thành và một số trong những Chuyên Viên vừa phải sẽ có được thông tin của thị trưởng Hạ Kiến Quốc đang được vội vàng cho tới khoa cấp cho cứu vãn.

Không ai vô số bọn họ biết Tiêu Trì Phong.

Xem thêm: tiền của bản cung hoàng thượng cút

Nhưng khi bọn họ bắt gặp một người nam nhi to lớn như Tiêu Trì Phong, toàn thân thuộc anh lan rời khỏi một luồng sát khí, đang được đứng ở cửa ngõ chống cấp cho cứu vãn với vẻ mặt mũi mờ mịt, ko hề ra mắt, bọn họ bám theo phiên bản năng đánh giá, người nam nhi uy phong này cần là nam nhi của tổng thống Tiêu Đỉnh Thiên, lãnh đạo quan liêu sự Tiêu Trì Phong, người nhưng mà thị trưởng Hạ đang được dặn dò cần cẩn trọng, dự phòng và tôn trọng.

Viện trưởng Nhiếp Trường Phong bước vào ngay sát Tiêu Trì Phong, cẩn trọng hỏi: "Xin căn vặn anh liệu có phải là lãnh đạo Tiêu không?"Tiêu Trì Phong rét mướt lùng xem qua, thấy bảng thương hiệu treo bên trên ngực trái ngược đối phương, anh trầm giọng hỏi: "Ông là viện trưởng của khám đa khoa này?"Nhiếp Trường Phong nhanh gọn lẹ đáp lại vì chưng một nụ mỉm cười, "Đúng vậy, tôi là viện trưởng của khám đa khoa nhân dân sinh 3 Hải Thành, tôi là Nhiếp Trường Phong, nếu như khám đa khoa này còn có gì sơ sót, van lãnh đạo Tiêu thông cảm!”Lúc này Tiếu Trì Phong thấy Thẩm Thanh Đồng lại bị đẩy rời khỏi, anh đem kệ đám người Nhiếp Trường Phong, thẳng tiếp cận ở bên cạnh nệm dịch, bắt lấy khuông Fe đầu nệm, nằm trong nhân viên cấp dưới hắn tế đẩy Thẩm Thanh Song vô chống chụp CT.

Trong khi đẩy xe cộ, anh để ý khá thở và khuôn mặt mũi của Thẩm Thanh Song.

Sắc mặt mũi cô đem chút tái ngắt nhợt, nhị đôi mắt đem cuồng thâm nám nhạt nhẽo, nước domain authority cực kỳ thông thường.

Tiêu Trì Phong cảnh giác cảm biến một ít, khá thở của cô ấy vẫn thông thường, tối thiểu là không ngừng nghỉ thở giống như các gì anh đang được tưởng.

Chỉ cần thiết cứu vãn được là đảm bảo chất lượng rồi!Cho mặc dù thực hiện toàn bộ tất cả, anh cũng trị mang đến cô khỏe khoắn lại!Khi viện trưởng Nhiếp và những người dân không giống bắt gặp Tiêu Trì Phong đích thân thuộc đẩy nệm dịch cho tới chống CT, bọn họ cũng cuống quýt vàng bám theo.

Xem thêm: truyện ngược nam

Ông đích thân thuộc phân phó người chụp CT mang đến Thẩm Thanh Song ngay lập tức ngay tức thì, một giây cũng ko được lừ đừ trễ.

Nhân viên hắn tế vô chống CT bắt gặp viện trưởng Nhiếp đích thân thuộc sắp tới, ai nấy đều nhanh gọn lẹ dịch rời, chục phút sau đang được đem thành quả chụp CT.

.