quân mạc tà

    Quân Mạc Tà, anh hùng chủ yếu vô đái thuyết huyền huyễn Dị Thế Tà Quân của người sáng tác Phong Lăng Thiên Hạ. Cố sự giảng thuật một chiếc nhất đại thiên kiêu xuyên ko dị giới, một lối giẫm Tột Đỉnh phong, trở nên tựu nhất đại Tà Quân.

Quân Mạc Tà

Bạn đang xem: quân mạc tà

Thông tin tưởng cơ bản

— Tên: Quân Mạc Tà | 君莫邪

— Tên khác: Quân Tà, Tà Quân, Quân tam thiếu thốn, Mặc Quân Dạ

— Tính: Nam

— Tuổi đăng tràng: 16

— Phong hào: Tà Quân Chi Chủ, Dị Thế Tà Quân

— Đăng tràng: Dị Thế Tà Quân, Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên, Ta Là Chí Tôn

Giới thiệu vắn tắt

    Nhất đại thiên kiêu, thực hiện người kiệt ngạo bất tuần, phóng đãng không xẩy ra trói buộc, khoái ý ân chiên, tâm ngoan ngoãn thủ lạt, đem oán vớ báo, xưa ni ko nghĩ rằng bản thân là kẻ chất lượng tốt, đơn thuần tự động nhận là chuyện đúng đắn ngay lập tức đi làm việc.

    Ngoại trừ bản thân quan tâm người phía bên ngoài đối những người dân không giống an nguy khốn ko nhằm trong trái tim, chỉ đo lường quyền lợi đoạt được sau lại hành vi, tuy nhiên thực hiện người tương tự đem niềm tin trọng nghĩa, đối ko vừa phải đôi mắt sự tình vẫn tiếp tục bất kể được rơi rụng xuất thủ, nhất là bên trên đối phương uy hiếp cho tới thân thiện nhân của tôi, tình nhân, bạn hữu thời gian, càng là tương tự chạm cho tới Tà Quân vảy ngược.

    Tại bên dưới cơ duyên xảo phù hợp đạt được Hoa Hạ đại thần Hồng Quân còn còn sót lại ở nhân gian trá đệ nhất pháp bảo Linh Lung Hồng Quân Tháp cũng đem dung nhập thể nội, đạt được Khai Thiên Tạo Hóa thần công đợi tuyệt thế cơ duyên, bên trên dị giới tạo ra chói lọi truyền kỳ, tự động phong Tà Chi Quân Chủ.

    Cuối nằm trong, Quân Mạc Tà giẫm lên dị giới đỉnh phong, đột phá huỷ vị diện giới hạn, đứng vị trí số 1 bản thân chín vị tình nhân phi thăng thương khuông, nghêu du láo độn tinh ma ko.

Thiết lập thân thiện phận

    Kiếp trước là quốc tế Sát Thủ Chi Vương —— Tà Quân Quân Tà, vì như thế kể từ M nước quánh vụ vô tay bảo lãnh Hoa Hạ túng bấn bảo Linh Lung Hồng Quân Tháp nhưng mà chiến tử. Sau khi bị tiêu diệt xuyên qua loa cho tới dị giới —— Huyền Huyền đại lục, chuyển sinh trở nên Thiên Hương đế quốc Huyết Lan hoa đại công tước Quân Chiến Thiên cháu trai —— Cực phẩm Ăn đùa thiếu thốn gia Quân Mạc Tà.

Quan hệ nhân mạch

— Tổ phụ: Quân Chiến Thiên

— Phụ thân: Quân Vô Hối

— Mẫu thân: Đông Phương Vấn Tâm

Xem thêm: trở về 1981

— Thúc thúc: Quân Vô Mộng, Quân Vô Ý

— phẳng phiu hữu: Đường Nguyên, Cửu U Thập Tứ Thiếu, Cửu U Đệ Nhất Thiếu

— Ca ca: Quân Mạc Sầu, Quân Mạc Ưu

Mai Tuyết Yên, thân thiện phận sống động vì như thế Thiên Phạt sâm lâm Huyền thú chi hoàng. Ngay từ trên đầu chính vì luyện công tẩu hỏa nhập quái biến đổi về bên nường bạn dạng thể, một con cái Tuyết Thần Điêu, nhưng mà ko thấu hiểu tình hình Quân Mạc Tà xem là chỉ là 1 mực đáng yêu và dễ thương đái hồ ly tinh, sờ cho tới sờ lùi đùa bỡn thiệt lâu ( nằm trong hấp mèo như thể nhau ), nhằm nường đối Quân Mạc Tà sinh rời khỏi kỳ tai ác tình thân, kể từ trên đây bọn hắn chính thức gặp gỡ nhau, bên trên trải qua loa mưa dông sau, sau cuối thành công xuất sắc và một điểm. Là Quân Mạc Tà lão bà bên phía trong yêu thương nhất người trước tiên, cũng chính là Quân Mạc Tà hậu cung hàng đầu.

Quản Thanh Hàn, là Quân Mạc Tà đại ca Quân Mạc Ưu xuất giá bán thê tử. Ngay từ trên đầu coi rất là thanh lãnh, rất là cao rét mướt, đái biên căn bạn dạng suy nghĩ ko rời khỏi bọn hắn tiếp tục và một điểm, trực tiếp cho tới nhỏ tóc bện hiện tại văn vẻ rất nhiều lần thổi lên Quản Thanh Hàn mỹ mạo vân vân, đái biên ngửi được một tia ko tầm thông thường hương thơm, ở hâu phương cho tới theo gót tình tiết thao diễn biến đổi, bọn hắn thiệt thực sự ở và một điểm, nhằm cho những người tao chấn kinh.

Độc Cô Tiểu Nghệ, một chiếc đặc biệt linh động đáng yêu và dễ thương đái nha đầu, cũng cho những người một loại điêu ngoa nha đầu xúc cảm. Nhưng là đối Quân Mạc Tà là chân ái, khoác kệ kể từ khi này đối Quân Mạc Tà đều là ko rời ko quăng quật, cũng bởi thế đạt được Quân Mạc Tà tâm. Đã từng thu hoạch được Quân Mạc Tà"Hồng Tụ thiên mùi hương đao loại nhất" Bị truyền thụ"Hồng Tụ đao pháp", một loại coi đặc biệt mỹ lệ lực sát thương còn mạnh đao pháp.

Hàn Yên Mộng, Quân Mạc Tà cô cô, Phong Tuyết Ngân Thành đái công chúa, đậm cá tính thơ ngây giản đơn, nằm trong Quân Mạc Tà tiến công cược thất bại cho tới Quân Mạc Tà thực hiện đái lão bà, trở nên Quân Mạc Tà hậu cung 1 trong những.

Thiên Tầm, Mai Tuyết Yên tỷ muội, là Thiên Phạt sâm lâm Xà vương vãi, nường cũng chính là đái biên tức thì từ trên đầu suy nghĩ ko rời khỏi tiếp tục và một điểm người. đái biên đang được học tập đái thuyết phía đằng trước thành phần thời gian, rõ nét xúc cảm được Xà vương vãi cũng ko mến Quân Mạc Tà, một mực phát âm được đặc biệt phí a đằng sau thời gian, văn vẻ đùng một cái ghi chép cho tới Xà vương vãi đối Quân Mạc Tà âm thầm mến, nhằm cho những người tao đem loại gượng gập nghiền xúc cảm. Nhưng sau cuối vẫn chính là trở nên hắn hậu cung.

Miêu Tiểu Miêu, là Phiêu Miểu Huyễn Phủ tiện nghi Phủ công ty con cháu gái ruột, vô rét ngoài rét mướt. Bởi vì như thế thổ lộ bị Quân Mạc Tà cự tuyệt sau nhưng mà bên trên điểm mồm phun tận tâm, kể từ cơ cảm động Quân Mạc Tà, trở nên hậu cung 1 trong những.

Dương Linh Mộng, vì như thế Thiên Hương quốc công chúa, bị Quân Mạc Tà lặng lẽ đang được cứu vớt bao nhiêu chuyến, chính vì thỉnh cầu Quân Mạc Tà cứu vớt Dạ Cô Hàn tính mệnh nhưng mà lập xuống huyết thệ gả cho tới Quân Mạc Tà thực hiện phu nhân, về sau nhìn thấy Quân Mạc Tà trung thực thân thiện phận nhưng mà mến hắn, sau cuối trở nên hậu cung 1 trong những.

Khả Nhi, Quân gia đái thị phái đẹp, nằm trong Quân Mạc Tà cùng với nhau tăng trưởng, kể từ cơ đem tình cảm đậm đà, đái biên cảm nhận thấy bọn hắn và một điểm cũng chính là nên.

Kiều Ảnh, Thiên Thánh Cung thủ hộ fake, trời sinh tuệ nhãn, có thể nhìn xuyên qua bên trên đời không còn thảy cùn ác, bên trên Đoạt Thiên trận chiến khi phụ thân cổ trời giá bán rét fake nường phó thác cho tới Quân Mạc Tà chiếu cố, thuộc sở hữu đái thuyết hậu kỳ nhận được hậu cung.

Năng lực

Công pháp: Khai thiên tạo ra hóa công, âm khí và dương khí độn

Vũ khí: Linh lung hồng quân tháp, viêm hoàng chi huyết

Thế lực: Tà Quân Phủ, Tàn Thiên Phệ Hồn, Thiên Tàn Địa Khuyết, Bách Lý Lạc Vân

Xem thêm: hoàng hậu nương nương đích năm xu đặc hiệu

-------------

    Viết xuống "Quân Mạc Tà" rất khó, quý khách khen thưởng đó là động lực nhằm đái biên kế tiếp kiên trì ghi chép tiếp! Hẹn hội ngộ a...

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN