quân sủng thiên kim hắc đạo

Quân Sủng Thiên Kim Hắc Đạo

Đánh giá: 5.9/10 kể từ 62 lượt

Bạn đang xem: quân sủng thiên kim hắc đạo

Cùng một người tuy nhiên bên trên những thời khắc không giống nhau thì mọi chuyện trọn vẹn không giống, truyện Quân Sủng Thiên Kim Hắc Đạo của người sáng tác Huân Tiểu Thất tiếp tục trình làng mang lại quý người hâm mộ phân mục truyện trùng sinh tất nhiên đó gồm nhiều phân mục khác ví như hắc bang, quân nhân và ngôn tình!

***

Đáng bị tiêu diệt, cô trong năm này nhì mươi lăm tuổi tác là át chủ bài của cục team quánh chủng, vậy và lại bị tỷ muội tin cậy tưởng nhất hãm sợ hãi tuy nhiên bị tiêu diệt, sau Lúc cởi đôi mắt rời khỏi thì trở thành tầm dáng lúc này này. Nhìn chuồn coi lại thì cái này tiếp tục tính là gì? Một hắc đạo đại tè thư mươi bảy tuổi tác ăn hại? Bởi vì thế bị bạn trai côn trùng tình đầu phản bội, thương tâm mong muốn bị tiêu diệt, tiếp sau đó tự động phiên bản thân thiện lẹo tay tặng vị trí người quá nối tiếp hắc đạo của phiên bản thân thiện mang lại vị anh trai "dịu dàng chăm sóc" kia? Sau bại liệt tâm trạng bị thương tổn, bị "anh trai" nhốt trong căn ngôi nhà này sẽ không được bước ra bên ngoài một bước.

Xem thêm: tôi coi các người như anh em

Đùa sao, Lúc Vân Sở cô mươi bảy tuổi tác tiếp tục là một trong người lính, tiêu thụ huấn luyện và giảng dạy nghiêm nghị xung khắc, cần chịu đựng đựng cuộc sống đời thường vất vả. Còn hiện tại, lại rất có thể khiến cho cô phát triển thành một thiếu thốn nữ giới mươi bảy tuổi tác không tồn tại năng lực gì, còn bảo cô tại đoạn này hóng bị tiêu diệt sao?

Những ngày vì vậy, cô tiếp tục chịu đựng đầy đủ rồi.

Xem thêm: truyện tái sinh

***

Với sắc đẹp đã có sẵn trước, cô mong muốn trừng phạt kẻ địch, lấy được lòng người, lật sụp sói đoạt lấy tổ chức chính quyền, quyết đoán tôn tạo bang phái, nổi giờ đồng hồ cả nhì mặt mũi hắc bạch. Liệu sắc đẹp và tài mưu trí rất có thể canh ty cô trả thù? Cuộc hành trình dài này tiếp tục gặp gỡ nhiều trắc trở vì thế cô gặp gỡ một mĩ phái nam yêu nghiệt!!!

Bên cạnh chiêu tập những tình tiết vô nằm trong lý thú trong kiệt tác thì độc giả rất có thể thưởng thức những tựa truyện đem nội dung nhẹ nhàng, thắm thiết rộng lớn vô Bà Xã Anh Chỉ Thương Em và Cùng Nhảy Dưới Ánh Trăng Đỏ.