quãng thời gian tươi đẹp của chúng ta

Chỗ của duyên phận ko cần vày khoảng cách vượt lên trước xa cách tuy nhiên khó khăn bắt gặp, cũng ko cần vì thế khoảng cách vượt lên trước sát tuy nhiên cọ xát ko vạc đi ra tia lửa. Nếu chúng ta sở hữu duyên cùng nhau, thì dù là lên đường lòng vòng, nó vẫn sẽ đi cùng những bạn


Thể loại: Hiện đại, nhẹ dịu, tình thương yêu văn phòng, HE
Độ dài: 62 chương
Tình trạng: Hoàn edit 

Bạn đang xem: quãng thời gian tươi đẹp của chúng ta


“Chỗ của duyên phận ko cần vày khoảng cách vượt lên trước xa cách tuy nhiên khó khăn bắt gặp, cũng ko cần vì thế khoảng cách vượt lên trước sát tuy nhiên cọ xát ko vạc đi ra tia lửa. Nếu chúng ta sở hữu duyên cùng nhau, thì dù là lên đường lòng vòng, nó vẫn sẽ đi cùng chúng ta.”(**)
 
Chúng tao của thời thanh xuân ngây ngô tuy nhiên lại tràn trề dũng khí theo đòi xua một ai cơ, mang đến thành quả sở hữu ra sao. Cuối nằm trong, thanh xuân lưu lại nhập tao là kỉ niệm hay là một phân tử như thể ngủ say đang được đợi nảy mầm?
 
Thời học viên, những cô nhỏ bé cậu nhỏ bé 17-18 tuổi hạc vô tình bỏ qua nhau tuy nhiên ở giới hạn tuổi 27-28, bọn họ kế tiếp hoàn mỹ hình ảnh tươi tắn rất đẹp ấy, hùn nó trở thành trọn vẹn vẹn chỉ thuộc sở hữu riêng rẽ bọn họ. 

 
Quãng Thời Gian Tươi Đẹp Của Chúng Ta - Tác giả: Tùy Hầu Châu
 

Mở đầu truyện là cuộc bắt gặp sau bao năm xa cách cơ hội của Lục Già và Từ Gia Tu nhập ăn hỏi của chúng ta cộng đồng. Nhớ ngày nào là, Lục Già và nàng dâu còn lấy không còn dũng khí ghi chép thư gửi cho tới crush thì ni người tao đang được tu trở thành chủ yếu trái ngược, còn cô vẫn ko một miếng tình vắt ngang vai. Cô lại trở nên “bà mai bất đắc dĩ” của nàng dâu chú rể:
 
“Có tâm trồng hoa, hoa ko nở.
Vô tâm trồng liễu, liễu rợp bóng.”
 
Thật rủi ro, bức thư tỏ tình của cô ý lại ko được Từ Gia Tu trả lời lại. Lục Già cũng chẳng cần người “không cần cậu thì không thể là một trong ai khác” nên nhanh chóng gạt anh qua chuyện một phía và gửi quý phái tiềm năng mới nhất. Cô tưởng chừng gửi tiềm năng mới nhất tiếp tục cảm nhận được một thành quả thỏa mãn rộng lớn vẫn bặt vô âm tín.
 
Lục Già là một trong người biết phấn đấu lại không thật ảo tưởng nhập tình thương yêu nên Từ Gia Tu so với cô là rung rinh động đầu tiên và chỉ tạm dừng là một trong chàng trai cô âm thầm mến thời trung học tập tuy nhiên thôi.
 
Hiện bên trên, có lẽ rằng thời cơ nhằm phân tử như thể tình thương yêu nảy búp đã tới lúc cô trở nên nhân viên cấp dưới của anh ấy. Anh thủ đoạn “dụ” cô mướn căn nhà sát anh nhằm nhị người trở nên láng giềng của nhau, lấy cớ chào cô lên đường ăn với anh, ghen ghét tuông Lúc người không giống hiểu nhầm cô với những người không giống là một trong cặp…
 
Từ sâu sắc thẳm trong thâm tâm, anh khát khao mong muốn đạt được cô tuy nhiên nhưng mà bề ngoài anh lại kiệm điều, giá thành lùng, thế cho nên ko một ai vạc sinh ra anh đang được “theo đuổi” cô.
 
Vào một ngày thông thường ko thể thông thường rộng lớn, một nụ thơm thốt nhiên Lúc tối lửa tắt đèn làm cho mối quan hệ của nhị người dân có chút thay cho thay đổi. Từ Gia Tu tự động nhận định và đánh giá nhị người đầu tiên trở nên tình nhân, còn Lục Già ngốc nghếch vẫn mập mờ với những tâm trí ko chắc chắn là của phiên bản đằm thắm :)).
 
Chính vậy nên, cô ngốc đó lại đồng ý một cuộc coi đôi mắt làm cho Từ Gia Tu vừa vặn nghe thông tin tốc cho tới “bắt trái ngược tang” yêu cầu lại nữ giới.
 

Xem thêm: truyện xuyên không hiện đại

***

 
Phân đoạn lên đường bắt gian tham của Tổng giám đốc Từ:
 
"Trước cơ một giây, Từ Gia Tu còn ko đậm ko nhạt nhẽo thì thầm với Lục Già, ngay lập tức tiếp sau đó thì gần như là người sử dụng không còn khí lực toàn đằm thắm bắt chặt lấy tay cô, tựa hồ nước ko kiểm soát được mức độ lực, anh lôi cô tiến bộ sát lại sát bản thân, nghiến răng nghiến lợi hỏi: “Lục Già, em còn tồn tại một chút ít lộc tâm nào là hay là không hả?”
 
Cái gì mà còn phải lộc tâm hoặc không? Lục Già bị kéo mạnh nhập trong thâm tâm Từ Gia Tu, nghe anh vấn đáp, vừa vặn sửng sốt lại vừa vặn sở hữu chút tủi đằm thắm, ngay tắp lự phát biểu dỗi: “Từ Gia Tu, rốt cuộc là anh lần em sở hữu việc gì? Nếu không tồn tại thì nhằm em nhập kế tiếp nghịch tặc.”
 
Còn mong muốn kế tiếp chơi? Từ Gia Tu nom cô, tức thời tĩnh mịch, một khi sau mới nhất há mồm, đang được vậy còn thốt đi ra điều thô tục: “Đương nhiên là sở hữu chuyện, vày ko u nó thằng ngốc nào là buổi sáng sớm tinh sương đi dạo trò xua bắt của trẻ con này.”
 
Lục Già chẳng buồn so đọ, cô hạ mắt: “Vậy thìa là chuyện gì?”
 
Từ Gia Tu căm tức giận trừng đôi mắt nom cô, gằn đi ra từng tiếng: “—— Tới trên đây đem nữ giới của anh ấy về nhà!”
 

 
“Có một số trong những việc chẳng cần là xung khắc cốt ghi tâm tuy nhiên không hiểu nhiều sao tất cả chúng ta đều ghi nhớ cho tới nó rất rõ rệt.”
 
Càng xúc tiếp cùng nhau, kí ức tưởng chừng như đang được phủi những vết bụi kể từ rất rất lâu thốt nhiên ùa về, hóa đi ra thời thanh xuân cơ lưu lại nhập tâm trí Lục Già đó là chàng trai có tên Từ Gia Tu. Đối với Từ Gia Tu, cô chẳng cần ai cơ vượt lên trước cần thiết tuy nhiên chủ yếu phiên bản đằm thắm anh cũng ko ngờ cô lại trở nên “kí ức tuyệt nhất vô nhị” nhập thời thanh xuân của mình:
 
“Không cần thiết tuy nhiên lại là vấn đề ko thể thay cho thế.”
 
Hóa đi ra, bức thư tình gửi Từ Gia Tu năm ấy ko cần ko được trả lời, chỉ là một trong vài ba hiểu nhầm nho nhỏ làm cho phân tử như thể tình thương yêu của mình cho tới giờ mới nhất khoe sắc. Duyên phận là vấn đề kì lạ khiến cho tao không thể dự đoán được.
 
Đương nhiên, tiếp sau đó là quy trình Từ Gia Tu công khai minh bạch độc lập và lấy lòng phụ vương phu nhân nhằm sớm rước cô bé Lục Già rồi. Hai người lắng đọng ở cùng nhau và ngược cẩu quý khách xung xung quanh ko tiếc thương :)).
 

Xem thêm: ngạo thị thiên địa truyện tranh

***

 
“Quãng thời hạn tươi tắn rất đẹp của bọn chúng ta” ko cần số chủ yếu mặn mòi tuy nhiên lại đó là số ngọt nhẹ nhõm nhẹ nhàng khêu gợi kỉ niệm về thời thanh xuân của từng tất cả chúng ta. Thời thanh xuân không những sở hữu tình yêu âm thầm mến một ai này mà còn tồn tại những người dân chúng ta tuyệt hảo. Thầm mến một người ngay lập tức bên trên thời điểm lúc đó tuy nhiên cũng không thật chấp nhất đạt được người ấy. Sở truyện này khá tương thích cho tới những chúng ta quí phong thái nhẹ dịu và thêm vô cơ là một trong chút vui nhộn. 
 
Mình từng gọi được ở ở đâu đó rằng: “Thanh xuân là loại độc nhất xứng đáng để sở hữu và này đó là loại độc nhất tuy nhiên tuổi hạc con trẻ sở hữu.” Vậy nên, các bạn hãy thực hiện những loại mình đang có nhu cầu muốn, hãy quả cảm thổ lộ với cùng một chàng trai mình yêu thích. Tuổi con trẻ được chấp nhận tất cả chúng ta được phạm sai lầm không mong muốn, được tạo những loại tưởng chừng thiệt ngu ngốc. Vì khi chúng ta nom lại nó, các bạn sẽ bất giác nở một nụ cười cợt rực rỡ.
 
___________
 
" ": trích kể từ truyện.
(**) trích nhập Tình muộn của Dạ Vi Lan
 

Review by #Cẩm Tú Nữ - fb/ReviewNgonTinh0105
Bìa: #Lam Tần
 
*Hình hình ảnh chỉ mang tính chất hóa học minh họa
Cre: Google/Huaban