que canh trứng

Việc xác lập được ngày rụng trứng là phương pháp để tăng kỹ năng thụ bầu cho những cặp đôi bạn trẻ. Thế tuy nhiên, nếu như khách hàng với chu kỳ luân hồi kinh nguyệt không được đều, điều này rất có thể gặp gỡ nhiều trở ngại.Trong tình huống này, chúng ta có thể sử dụng que demo rụng trứng để hiểu đúng đắn rộng lớn về thời gian rất có thể thụ bầu của tôi. 

Bạn đang xem: que canh trứng

Vậy que demo rụng trứng là gì, sinh hoạt như vậy nào? Cách sử dụng và cơ hội gọi sản phẩm que demo trứng rụng sao mang lại chuẩn chỉnh xác? Mời các bạn nằm trong mò mẫm hiểu qua loa những vấn đề tuy nhiên Hello Bacsi tổ hợp được nhập nội dung bài viết sau!

Que demo rụng trứng là gì?

que demo rụng trứng là gì
Que demo rụng trứng là gì?

Que demo rụng trứng (còn gọi là que canh trứng rụng hoặc que test rụng trứng) là công cụ khiến cho bạn xác lập thời gian trứng rụng nhằm mục tiêu ngày càng tăng kỹ năng thụ bầu. Que demo rụng trứng sinh hoạt dựa vào việc đánh giá mật độ hooc môn LH (Luteinizing Hormone – Hormone Lutein hóa) với nhập thủy dịch.

Một lượng nhỏ hooc môn LH luôn luôn xuất hiện nay nhập thủy dịch của phụ phái đẹp tuy nhiên mật độ tiếp tục tăng hấp tấp 2 – 5 chuyến trước thời gian trứng rụng khoảng 24 – 36 giờ. Đây là thời điểm dễ dàng thụ thai nhất nhập chu kỳ luân hồi kinh nguyệt. Việc sử dụng que demo rất có thể khiến cho bạn xác lập khoảng tầm thời hạn mật độ hooc môn LH tăng ngày một nhiều trước thời gian rụng trứng.

Quá trình thụ thai tiếp tục thuận tiện rộng lớn nếu như khách hàng với mối quan hệ dục tình vào lúc thời hạn khi trứng chuẩn bị rụng cho tới đang được rụng. Việc với thể xác tấp tểnh được ngày rụng trứng rất rất hữu ích với những cặp phu nhân ông xã đang được nhìn ngóng tin cẩn mừng rỡ.

Que demo rụng trứng với đúng đắn không?

que demo rụng trứng
Que demo rụng trứng với đúng đắn không?

Theo Hiệp hội Sản phụ khoa Hoa Kỳ, que demo rụng trứng có tính đúng đắn lên tới 99% trong những việc vạc hiện nay mật độ cao hooc môn LH nếu như được dùng đúng chuẩn.

Tuy nhiên, ko nên khi nào là mật độ LH tăng ngày một nhiều cũng tiếp tục đi kèm theo với trứng rụng tiếp sau đó. Một số phụ phái đẹp rất có thể gặp gỡ hiện tượng ko rụng trứng mặc dù hooc môn LH tăng ngày một nhiều, ví dụ như người giắt buồng trứng nhiều nang hoặc người giắt hội bệnh buồng trứng ko vỡ lutein hóa (luteinized unruptured follicle syndrome-LUFS). Nếu các bạn có thai hoặc ở tuổi hạc mãn kinh, sản phẩm của que cũng rất có thể bị tác động.

Ngoài đi ra, việc sử dụng một trong những loại thuốc chữa bệnh theo gót toa như menotropin dạng tiêm (Pergonal®), danazol (Danocrine®) và dung dịch với chứa chấp hCG (ví dụ: Profasi hoặc APL), Clomiphene citrate (ví dụ như Clomid® hoặc Serophene®) rất có thể tác động cho tới sản phẩm que demo. Nếu các bạn đang được chữa trị bởi những thuốc trên hãy tìm hiểu thêm chủ kiến chưng sĩ nhằm đáp ứng que demo tiếp tục thể hiện sản phẩm đúng đắn.

Nếu vì thế nguyên nhân nào là này mà các bạn ko thể sử dụng que demo rụng trứng tức thì sau thời điểm lấy thủy dịch, chúng ta có thể lưu khuôn thủy dịch lại nhằm demo sau. Tuy nhiên, nhằm đáp ứng sản phẩm được đúng đắn, chúng ta nên cảnh báo cơ hội bảo vệ ở từng môi trường:

 • Nhiệt phỏng chống (15 – 28ºC): quý khách chỉ rất có thể tàng trữ khuôn thủy dịch trong vòng 8 giờ.
 • Bảo quản ngại phía trong gầm tủ lạnh: trong vòng 24 giờ. quý khách nên đem khuôn thủy dịch ra bên ngoài ở nhiệt độ phỏng chống khoảng tầm nửa tiếng trước lúc chính thức demo.

Để giới hạn kỹ năng gặp gỡ nên sản phẩm sai, chúng ta nên demo thủy dịch tức thì trong thời gian ngày.

Có thể các bạn quan lại tâm

Bác sĩ sản khoa chỉ dẫn cơ hội dùng que demo rụng trứng và gọi kết quả

Cách sử dụng que test rụng trứng, cách sử dụng que demo rụng trứng, cơ hội gọi que demo rụng trứng hoặc cơ hội coi que demo rụng trứng thế nào là mang lại chủ yếu xác… là những vướng mắc rất rất thông thường gặp gỡ. Để dùng que demo đúng chuẩn và đạt được sản phẩm đúng đắn nhất, hãy cảnh báo rõ ràng những điểm sau.

1. Cách sử dụng que demo rụng trứng

cách sử dụng que demo rụng trứng
Cách sử dụng que demo rụng trứng

Dù có không ít loại (que rụng trứng giấy má và que demo rụng trứng năng lượng điện tử), tuy nhiên nhìn toàn diện cơ hội dùng của bọn chúng đều tương tự động nhau:

 • Bước 1: Lấy que canh trứng thoát ra khỏi túi đựng. Thu thập thủy dịch nhập ly đã có sẵn trước nhập vỏ hộp đựng que demo.
 • Bước 2: Nhúng que demo nhập thủy dịch theo phía mũi thương hiệu chỉ xuống. quý khách ko được nhúng ngập vượt lên trên vạch quy tấp tểnh.
 • Bước 3: Đợi khoảng tầm 3 – 5 giây, lấy que demo đi ra đặt tại điểm thoáng đãng.
 • Bước 4: quý khách nên gọi sản phẩm trong tầm 5 phút nhằm tách những chuyển đổi ở que demo rất có thể khiến cho sản phẩm hiển thị sai.

Có thể các bạn quan lại tâm

2. Cách gọi sản phẩm que demo rụng trứng

Bạn rất có thể gặp gỡ những tình huống sau thời điểm gọi que demo rụng trứng:

 • Que hiện nay 1 vạch trên: Chưa nên thời gian rụng trứng.
 • Que hiện nay 1 vạch đậm 1 vạch mờ: Thời điểm rụng trứng còn tương đối xa vời.
 • Que demo rụng trứng 2 vạch đều bằng nhau (2 vạch đậm hoặc 2 vạch mờ): Vấn đề này tức thị các bạn chuẩn bị cho tới ngày rụng trứng.
 • Que hiện nay 2 vạch (vạch bên dưới đậm màu sắc rộng lớn đối với vạch đã có sẵn trước bên trên que): Thời điểm rụng trứng của khách hàng vẫn ngay cạnh. Trứng tiếp tục rụng trong tầm 12-24 giờ tức thì sau thời gian các bạn lấy thủy dịch. 

Đối với que demo rụng trứng năng lượng điện tử, sản phẩm rất có thể được thể hiện nay bởi những hình tượng, ví dụ như hình mặt mày cười cợt.

Lưu ý là lúc trứng đang được hoặc vẫn rụng, nếu như khách hàng sử dụng que demo rụng trứng thì vạch loại nhị vẫn tiếp tục hiện thị lên. Song nó sẽ bị lù mù dần dần nếu như thời gian các bạn demo đang được ở xa cách thời gian rụng trứng.

Giải đáp vướng mắc xoay xung quanh việc sử dụng que test rụng trứng

1. Dùng que rụng trứng lúc nào thì mối quan hệ được? 

cách sử dụng que demo rụng trứng

Để việc dùng que rụng trứng hoặc que test rụng trứng mang đến hiệu suất cao, bạn phải xác lập chu kỳ kinh nguyệt của tôi nhiều năm từng nào ngày. quý khách hãy theo gót dõi chu kỳ luân hồi kinh nguyệt nhập tối thiểu 3 mon và biên chép lại rõ ràng để hiểu chu kỳ luân hồi của tôi là từng nào ngày.

Khi vẫn làm rõ về chu kỳ luân hồi kinh nguyệt của tôi, các bạn hãy dùng que demo rụng trứng nhằm theo gót dõi chỉ số hooc môn LH nhập thủy dịch theo phía dẫn bên dưới đây:

 • Chu kỳ kinh nguyệt đều 26-32 ngày: Sử dụng que demo liên tục từ thời điểm ngày 10 cho tới đôi mươi của chu kỳ luân hồi (tính từ thời điểm ngày thứ nhất của kỳ kinh). Nếu sản phẩm que demo rụng trứng 2 vạch, các bạn hãy đẩy mạnh mối quan hệ dục tình nhập những thời nay nhằm tăng kỹ năng thụ bầu.
 • Chu kỳ kinh nguyệt ngắn lại hoặc nhiều năm hơn: quý khách nên đi kiểm tra sức khỏe phụ khoa và tìm hiểu thêm chủ kiến chưng sĩ sản khoa nhằm rất có thể dùng que demo hiệu suất cao nhất.

Ngoài đi ra, tùy nhập thương hiệu và cơ hội dùng của que demo tuy nhiên chúng ta nên hoặc tránh việc lấy thủy dịch ngay trong lúc thức dậy nhằm demo. Vì việc này sẽ gây ra đi ra sản phẩm sẽ không còn trọn vẹn đúng đắn.

Thêm nhập cơ, chúng ta nên hạn chế lượng hóa học lỏng hấp thụ nhập khung người khoảng tầm 4 giờ trước lúc lấy thủy dịch. Khi các bạn hấp phụ rất nhiều hóa học lỏng, thủy dịch tiếp tục loãng khiến cho que demo rất có thể khó khăn vạc hiện nay sự ngày càng tăng mật độ của hooc môn LH.

2. Có nên sử dụng que demo ngày rụng trứng nhằm tách thai?

có nên sử dụng que demo rụng trứng nhằm tách thai?

Việc dùng que demo rụng trứng hoặc que test rụng trứng nhằm mục tiêu canh thời gian trứng rụng nhằm tách bầu rất có thể phát sinh nhiều khủng hoảng và ngày càng tăng nguy hại mang bầu ngoài ý muốn. lý do là vì que demo chỉ rất có thể xác lập mật độ hooc môn LH tăng phụt trong tầm 24 cho tới 36 giờ trước lúc quy trình rụng trứng ra mắt, trong những khi cơ, tinh dịch rất có thể tồn bên trên nhập khung người người phái đẹp kể từ 3 cho tới 5 ngày.

Do cơ, nếu như khách hàng vẫn mối quan hệ dục tình trước lúc kịp vạc xuất hiện sự ngày càng tăng hooc môn LH, trứng vẫn rất có thể được thụ tinh ma.

Có thể các bạn quan lại tâm

Một số loại que demo rụng trứng chúng ta nên tham ô khảo

Hiện ni, bên trên thị ngôi trường với thật nhiều loại que demo rụng trứng nên chắc rằng người mẹ tiếp tục vướng mắc que demo rụng trứng nào là tốt? Hãy nằm trong Hello Bacsi mò mẫm hiểu tức thì 6 thương hiệu que demo tại đây nhé!

1. Que demo rụng trứng Ovutana

Xem thêm: vẽ ghế đá đơn giản

Được ca tụng là que test rụng trứng dân gian, Ovutana đó là sự lựa lựa chọn của thật nhiều người mẹ. Sở que test với chứa chấp 1 que và vỏ hộp nhỏ nhằm đựng thủy dịch. Bên cạnh đó, chúng ta có thể đơn giản dễ dàng tìm kiếm được thương hiệu này chào bán bên trên những mái ấm dung dịch Tây.

Ưu điểm:

 • Giá trở thành thấp
 • Dễ mò mẫm mua sắm bên trên những mái ấm dung dịch Tây
 • Được nhiều người mẹ lựa chọn

Nhược điểm:

 • Nên gọi kỹ chỉ dẫn dùng để sở hữu sản phẩm đúng đắn nhất

2. Que test rụng trứng Abon

Đây là thương hiệu que khá có tiếng bên trên thị ngôi trường VN dựa vào giá tiền thấp. Theo vấn đề của hãng sản xuất Abon, sản phẩm của que có tính đúng đắn cao. Bên cạnh đó, nhập vỏ hộp với chứa chấp tờ chỉ dẫn dùng và cơ hội gọi sản phẩm gom người tiêu dùng đơn giản dễ dàng dùng.

Ưu điểm:

 • Giá trở thành thấp
 • Dễ mò mẫm mua sắm và sử dụng

Nhược điểm:

 • Nên gọi kỹ chỉ dẫn dùng để sở hữu sản phẩm đúng đắn nhất

3. Que demo rụng trứng Acon

Que Acon cũng đó là một trong mỗi cái brand name được sự tin cẩn sử dụng của tương đối nhiều người vì thế tầm tương đối rẻ tuy nhiên này lại có tính đúng đắn cao. Que test rụng trứng Acon dễ dàng dùng dựa vào tờ vấn đề đã có sẵn trước nhập vỏ hộp. quý khách tiếp tục đơn giản dễ dàng mò mẫm mua sắm que trên rất nhiều tuy nhiên không ngại lắng hàng nhái, nhái.

Ưu điểm:

 • Giá trở thành thấp
 • Dễ mò mẫm mua sắm và sử dụng

Nhược điểm:

 • Nên gọi kỹ chỉ dẫn dùng để sở hữu sản phẩm đúng đắn nhất

4. Que test LH – Tana

Que test rụng trứng LH-Tana rất rất đơn giản dễ dàng mua sắm và dùng, trên đây đó là lí bởi nó được không ít người mò mẫm mua sắm. Bên cạnh đó, nhãn LH – Tana cũng có thể có quy cơ hội gói gọn 6, 12 và 24 que – tiện mang lại các cô gái quan trọng sử dụng nhiều.

Ưu điểm:

 • Giá trở thành thấp
 • Dễ mò mẫm mua sắm và sử dụng
 • Quy cơ hội gói gọn nhiều

Nhược điểm:

 • Nên gọi kỹ chỉ dẫn dùng để sở hữu sản phẩm đúng đắn nhất

5. Sở que demo năng lượng điện tử Eveline Care

que demo rụng trứng

Bộ demo rụng trứng năng lượng điện tử Eveline Care càng ngày càng trở thành thông dụng rộng lớn với người mẹ dựa vào những tác dụng mưu trí của chính nó. Tuy gia trở thành cao, tuy nhiên Eveline Care sử dụng công nghệ hắn tế 4.0 khiến cho bạn đơn giản dễ dàng theo gót dõi sức mạnh sinh đẻ và theo gót dõi thời gian rụng trứng đúng đắn. Nhờ nhập technology AI nhằm phân tách mật độ LH với nhập thủy dịch và phần mềm theo gót dõi, cỗ que demo này còn có phỏng đúng đắn lên tới 99% – khiến cho bạn xác lập được thời gian thụ bầu và sớm với tin cẩn mừng rỡ.

Ưu điểm:

 • Sử dụng technology AI nên phỏng đúng đắn cao
 • Dễ sử dụng
 • Nhiều tác dụng tiện lợi được tích hợp ý bên trên phần mềm theo gót dõi

Nhược điểm:

 • Giá trở thành cao

6. Bút demo năng lượng điện tử Clearblue

Với design đẹp mắt và cỗ sản phẩm rõ rệt, gom người mẹ phân loại được sản phẩm và hiện tượng trứng rụng nhằm thời gian nhanh với tin cẩn mừng rỡ, Clearblue đó là cây bút demo năng lượng điện tử tuy nhiên người mẹ tránh việc bỏ dở. Trong vỏ hộp được bố trí theo hướng dẫn dùng rõ rệt, rất dễ dàng dùng và gọi sản phẩm. Ngoài ra, phỏng đúng đắn của cây bút cao, người mẹ không cần lo về sản phẩm nhé!

Ưu điểm:

 • Dễ sử dụng
 • Độ đúng đắn cao
 • Kết ngược được phân loại rõ ràng ràng

Nhược điểm:

 • Giá trở thành cao

Hy vọng những vấn đề bên trên trên đây tiếp tục khiến cho bạn dùng que demo rụng trứng hiệu suất cao nhất. Bên cạnh đó, các bạn cũng nhớ là mò mẫm hiểu về phong thái dùng và gọi kết quả que demo thai nhằm kịp nhận thấy bạn dạng thân mật vẫn thụ bầu hoặc ko nhé!

Chúc các bạn nhanh chóng với tin cẩn vui!

Xem thêm: vẽ shinichi