quỷ đế cuồng thê đại tiểu thư ăn chơi trác táng

Ở thời tiến bộ thì Vân Lạc Phong nổi tiếng là tài năng thiên bẩm nó học tập Trung Hoa. Tuy nhiên ngoài ý mong muốn lại bị tiêu diệt chuồn,  linh hồn nhập nhập đại tè thư truất phế vật của phủ tướng mạo quân ở đại lục Long Khiếu.

Phế vật này không chỉ văn ko được võ cũng chẳng xong xuôi, lại thêm thắt ngực to tướng óc như trái ngược nho, ngạo ngược kiêu ngạo tuỳ hứng, đem vị thơm phu hoàn hảo như hoàng thái tử còn ko đầy đủ, lại chuồn cướp đoạt mỹ phái nam thân thuộc chỗ đông người, kéo theo bên dưới cơn khó chịu hoàng thái tử huỷ vứt thơm ước.

Bạn đang xem: quỷ đế cuồng thê đại tiểu thư ăn chơi trác táng

Nhưng truất phế vật ko Chịu nổi kích ứng này, sau cùng thắt cổ dứt cuộc sống.

Lần nữa ngỏ đôi mắt, nường vẫn không thể là đại tè thư truất phế vật xa xưa.

Khế ước thần điển (*), ôm ấp không khí Linh Dược, cải tử hồi sinh, nó tuyệt thiên hạ! Từ quý tộc hoàng tôn cho tới thế gia thương nhân, không có bất kì ai ko ganh đua nhau siểm nịnh nường, trong cả hoàng thái tử năng lượng điện hạ kể từ thơm trước này cũng thám thính cho tới cửa ngõ mong muốn hoà ăn ý lại đợt tiếp nhữa.

(*): Sách thần.

Đối với chuyện này, phái nam tử thần túng thiếu này cơ rốt cuộc ko thể nhịn được nữa: "Nếu ai làm phiền phái đẹp nhân của tớ nữa, tớ ngay tắp lự thực hiện cho tới kẻ cơ đưa đi tuy nhiên không tồn tại về!"

***

"Ngươi uy hiếp ta?" khóe môi Bạch Túc khêu lên một chừng cong, đem theo gót một tia nguy hại. Hắn tớ dựa toàn cỗ khung người chây lười biếng nhập sườn lưng ghế, cùn khí nhướng mày: "Dung Tâm, ngươi tuồng như vẫn quên rơi rụng một việc, ngươi hoảng người Lạc Phong Các, tuy nhiên Bạch gia tớ thì không! Hơn nữa ngươi hãy nhờ rằng, hoàng gia những ngươi cũng chỉ là 1 con cái chó bởi Bạch gia nuôi tuy nhiên thôi! Ngươi lấy tư cơ hội gì uy hiếp ta?"

Nội tâm Dung nương nương hoảng hoảng, sao bà tớ lại quên rơi rụng, nhập đôi mắt người thông thường thì Lạc Phong Các ko thể trêu chọc, tuy nhiên so với con cái quỷ quái vật lớn lao như Bạch gia, Lạc Phong Các mặc dù mạnh tuy nhiên cũng không đỡ bệnh được một kích của Bạch gia!

Xem thêm: khi độc giả cùng tác giả đồng thời xuyên vào sách

"Bạch thiếu hụt gia, tớ...."

Dung nương nương khẩn trương, mong muốn lý giải thì lại bị tiếng nói cùn khí của Bạch Túc tách ngang: "nha đầu Bạch Linh cơ cũng bọn họ Bạch, chỉ tiếc là ko cần người Bạch gia! Bạch Túc tớ luôn luôn cao ngạo, người tớ không tồn tại, người không giống cũng chớ hòng giành được. Cho nên tớ mới mẻ canh ty ngươi phá hủy Bạch Linh!"

Nam nhân này vẻ ngoài tối đa cũng chỉ rộng lớn nhị mươi, tuy nhiên hắn tớ luôn luôn mồm gọi Bạch Linh là nha đầu, nghe thiệt quỷ quái dị.

"Bất quá..." Bạch Túc tạm dừng một ít con cái ngươi cùn khí liếc nom Dung hoàng hậu: "ngươi nằm trong Bạch Linh thực sự ko thể đối chiếu, Diệp Đổng quý trọng Bạch Linh cũng chính là chuyện dễ dàng hiểu! Chỉ vì thế ghen tị ghét bỏ tuy nhiên cầu nài Bạch gia tớ canh ty ngươi thịt bị tiêu diệt cô tớ."

Sắc mặt mày Dung nương nương hiện nay vẫn Trắng cho tới không thể một giọt huyết. Sự ghen tị ghét bỏ so với Bạch Linh một đợt tiếp nhữa lại nhấc lên.

Tất cả quý khách đều nhận định rằng bà tớ ko thể đối chiếu với Bạch Linh, tuy nhiên Bạch Linh cơ nước ngoài trừ khuôn mặt đi ra thì còn tồn tại vật gì nữa chứ? Dựa nhập đâu tuy nhiên người nào cũng khen thưởng ả?

Xem thêm: solo leveling light novel

Bà tớ đó là nom con cái yêu quái tinh anh cơ ko mắt! Nhưng con cái yêu quái tinh anh cơ lại như âm hồn bất nghiền. Đã bị tiêu diệt rồi mà còn phải để sở hữu phái đẹp nhi của tớ chạy cho tới trên đây.

Quả nhiên cả nhị u con cái đều ko cần loại chất lượng tốt lành lặn gì!

Nhưng bà tớ vô cùng sẽ không còn làm cho bất kể ai thực hiện lung lây vị thế của bà tớ thời điểm hiện tại.
...
Mời chúng ta đón đọc Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư đớp Chơi Trác Táng của tác giả Tiêu Thất Gia.