quy lộ đường về nhà truyện

Chương 1: Đêm tuyết ở biên giới (1)

Mở đầu

Bạn đang xem: quy lộ đường về nhà truyện

Lúc tái ngộ tình đầu là nhập tám, chín năm tiếp theo, tôi đứng ở trạm xăng, thấy anh bước đi ra kể từ khu chợ.

Tôi coi anh không đủ can đảm tin cậy, test căn vặn, anh với còn ghi nhớ em là ai ko. Tay anh thay cho chai nước khoáng suối, coi tôi rồi điềm đạm vấn đáp, ghi nhớ, dù cho có hóa trở nên tro tôi cũng tiếp tục ghi nhớ em.

Có một câu hát như vầy: “Hẹn ước kiếp này, thiếu thốn nhau một phiên tái ngộ, kể từ ni về sau, chỗ bị thương ko thể lành lẽ như khi đầu”.

***

Ngày này cũng ko nên vô tình gặp gỡ, hôm ấy là cuộc họp bạn làm việc thời cung cấp nhị.

Quy Hiểu nghe các bạn cũ Bạch Đào nhắc cho tới thương hiệu anh, phát biểu anh đang được ở tạm thời trạm xăng cơ cơ hội ko xa vời, sau thời điểm nghe thấy cái brand name này, lòng cô lại chính thức khơi dậy, ko quan hoài cho tới bất kể điều gì nữa, cô phát biểu tôi cũng ham muốn gặp gỡ “bạn cũ”…

Bạn học tập cơ cũng ko nghĩ về nhiều, tài xế chở cô lên đường.

Đoạn lối chỉ năm phút đồng hồ thời trang lại lâu như vậy kỉ. Xe của Bạch Đào còn ko phanh lại, cô vẫn vội vàng nhảy ngoài ghế sau xe pháo, lo ngại coi xung quanh.

Ánh đôi mắt hoang phí mang…

Mãi cho tới khi trông thấy anh đem áo sơ-mi white và quần lửng thể thao bởi kaki màu sắc sóng vai nằm trong bao nhiêu người các bạn cũng nhập âu phục tương tự động tiếp cận, cô như thể nằm mê du, nghênh đón…

Rồi cho tới khi anh phát biểu câu cơ.

Quy Hiểu cứng người, xoa xoa cánh tay nên, ko phát biểu gì.

Bạch Đào vờ vĩnh ngốc, với chuyện gì à? Nợ tình hả?

Nhìn mặt mày anh Thần vẫn khá điềm nhiên, không phải như với số tiền nợ tình gì quá tự khắc cốt ghi tâm, có lẽ rằng chỉ là 1 trong lời nói đùa thôi. Nhưng nhị người nhập cuộc lại ko hề cười cợt với nhau? Rốt cuộc thiệt fake thế nào là, người ngoài như Bạch Đào cũng ko thể nào là hiểu rõ, mặc dù sao cũng lăn lộn lộn ở xã hội lâu rồi, tài năng hòa giải đương nhiên là có: “Anh Thần, sao anh cứ tại vị trí trạm xăng mãi thế, với việc à?”

Lộ Viêm Thần đem tay vỗ gáy Bạch Đào: “Trạm xăng này thì với việc gì chứ. Tối phát biểu anh cậu quý phái dò xét anh”.

Bạch Đào thở một hơi: “Anh của em đang được ở Lão Câu, nhị ngày nữa rồi gọi anh ấy tới”.

“Thế thì đoạn, nhị ngày nữa anh về Nội Mông rồi”.

Nói đoạn, anh há nắp bình, tợp không còn nhị phần chai.

Quy Hiểu thông thoáng thoáng nghe được nhị kể từ này thì tỉnh hẳn, phiên này lên đường có lẽ rằng rộng lớn nửa đời người cũng ko tái ngộ.

Vì thế cô mặt dạn mày dày mi dạn coi anh, coi cảnh giác yết hầu giao động tăng giảm khi hấp thụ nước.

Dường như ko hề thay cho thay đổi.

Đôi tuỳ nhi to hơn sánh với những người thông thường, thêm vào đó khóe đôi mắt nhếch lên, khuôn mặt mày gầy còm gầy còm, đem cái áo sơ-mi đồng phục lòi ra cần thiết cổ cong cong, một vẻ bề ngoài lối hoàng tai ngược. Đường cong khóe mồm cũng khá nữ tính, tựa như thể đang được cười…

Bây giờ cũng vậy.

Từ phiên trước tiên biết anh năm chục tía tuổi hạc, với người căn vặn Quy Hiểu, cậu quí một phái mạnh sinh thế nào?

Cô hoàn toàn có thể vấn đáp được ngay: “Ánh đôi mắt phài thế này thế này…”, tựa như vẫn tự khắc thâm thúy nhập tâm thức, cô vẫn nghĩ về, một người nam nhi tuấn tú thì góc nhìn nên đẹp mắt, qua quýt chục, nhị mươi, tía mươi, tư mươi năm nữa, đánh giá và nhận định này vẫn thế.

Bạch Đào vốn liếng toan đem Quy Hiểu cho tới gặp gỡ “bạn cũ”, ko ngờ chúng ta lại gặp gỡ người này, vì vậy cũng kéo Lộ Viêm Thần theo gót, thỉnh phảng phất còn nói chuyện song câu.

Lộ Viêm Thần cũng tình cờ đáp điều.

Cách phát biểu của anh ấy rất rõ ràng ràng, hoàn toàn có thể tách thì giảm sút.

Rất thời gian nhanh, với nhị con xe việt dã quân dụng lái cho tới, tạm dừng cơ hội bao nhiêu người rất rất sát.

Giữa trời nắng và nóng chang chang, sương xe pháo nhả đi ra khét lẹt tuy nhiên khó khăn ngửi, hun mà đến mức người tao ham muốn tách không còn lên đường.

Người bên trên ghế lái gọi anh lên xe pháo, Lộ Viêm Thần vỗ nhập sườn lưng Bạch Đào: “Đi đi”.

Anh nhảy lên ghế phụ xe pháo jeep, bao nhiêu người cơ cũng thứu tự lên theo gót, từ trên đầu cho tới cuối, anh ko quay trở về coi cô. Hai con xe jeep tách ngoài trạm xăng, sườn lưng Bạch Đào cũng ướt sũng không còn cả, cậu thấp giọng hỏi: “Cậu với anh Thần với chuyện gì à?”

Quy Hiểu rung lắc đầu.

Buổi tối, cô ở trong nhà dì Hai, người như thất lạc tim thất lạc phổi, lo lắng không yên.

Hơn chục giờ, cô thay cho lấy điện thoại cảm ứng thông minh, gọi quý phái ngôi nhà chúng ta Hoàng.

“Cậu gặp gỡ anh chúng ta bản thân rồi à?” Hoàng Đình nghe bao nhiêu câu cô kể khi chiều thì thất thanh hét lên: “Mẹ tôi cũng ko biết anh ấy về, sao cậu gặp gỡ được?”

Hoàng Đình quá phấn khích, người con bị thức tỉnh thì giật thột khóc choang choang.

“Cậu đợi chút nhé, bản thân lên đường dỗ dành thằng nhóc này đã”. Cô ấy bịa đặt ống nghe xuống, cả buổi mới nhất con quay quay về, “Mình ko biết nên phát biểu với cậu thế nào là, Quy Hiểu, cậu còn dò xét anh ấy thực hiện gì? Lúc trước anh ấy xin xỏ cậu thực hiện hòa bao rất nhiều lần, cậu quên rồi à? Cậu với biết cậu ác lắm không? Vất vả lắm anh ấy mới nhất về được một chuyến, ham muốn họp mặt cậu một phiên cậu cũng ko chịu đựng. Quy Hiểu… Aiz, Quy Hiểu, cậu dò xét anh ấy làm cái gi đây?”

Đêm cơ, Hoàng Đình vẫn mang đến cô một sản phẩm số điện thoại cảm ứng thông minh.

Dãy số này được lưu nhập danh bạ, tách khi thông thường chạm với, cô khắc ghi bởi thương hiệu ZZZ, như vậy nó sẽ bị gửi xuống sau cùng, tuy nhiên thực đi ra cô chỉ coi qua quýt vẫn ghi nhớ.

Bịt tai trộm chuông cũng chính là vì vậy.

Hai năm tiếp theo.

Quy Hiểu ngồi nhập phòng ngủ giản dị của trạm xăng, kính thủy tinh ma phủ giàn giụa khá nước, bên phía ngoài, tuyết rơi nhiều như lông ngỗng.

“Người tao thân thuộc tối ôm bà xã, bao nhiêu người tất cả chúng ta lại nên ôm tay lái thân thuộc đêm”. Hai tài xế chuyển vận chở sản phẩm đứng phàn nàn, “Đêm ni tuyết rơi nhiều đấy, mai đường trơn trượt lắm cho tới xem”.

Cô ngồi trên đây rộng lớn nửa giờ đồng hồ thời trang cũng ko chịu đựng thêm thắt được nữa, vùng lên đẩy cửa ngõ mộc phòng ngủ đi ra, tiếp cận bậc thang phủ giàn giụa những tuyết.

Anh với cho tới không?

Cổ áo bộ đồ quần áo kháng rét black color kéo cho tới bên dưới chóp mũi.

“Bạn cô tiếp tục cho tới sao?” Sau sườn lưng, Tiểu Thái cũng đuổi theo run rẩy rẩy căn vặn.

“Có lẽ thế”. Quy Hiểu ko xác lập.

Cuộc điện thoại cảm ứng thông minh vừa vặn rồi cô phát biểu năng rất rất lộn xộn, mặt mày cơ căn vặn địa điểm đoạn thì tắt.

Cô đợi cho tới nấc thực lòng mộc rồi vẫn nuôi mong muốn sau cùng, coi ra bên ngoài cửa ngõ rộng lớn. Lại thêm thắt nửa giờ nữa, đầu ngón tay không thể tri giác, ham muốn nhập vào tuy nhiên lại không đành lòng. Lúc Tiểu Thái chạy cho tới phiên loại tư, ánh đèn sáng xe pháo white nhạt nhẽo phản vào kể từ mùng tuyết, con xe việt dã phủ giàn giụa tuyết chạy cho tới, ko vòng lại tuy nhiên dựng trực tiếp trước bậc thang.

Nửa hành lang cửa số ghế lái hạ xuống, người bên trên ghế lái u ám nhập cỗ âu phục pk cảnh giới đặc trưng bởi vải vóc bông black color, group nón nằm trong màu sắc, nhập bóng tối, khuôn mặt ko rất rõ, cô chỉ biết này là anh.

“Lên xe”.

Đây là lời nói trước tiên sau 2 năm ko gặp gỡ.

Quy Hiểu chạy quý phái cửa ngõ xe pháo mặt mày cạnh: “Ông công ty trạm xăng phát biểu bọn em cho tới thảo nguyên vẹn phía đằng trước coi xem…”

“Lên xe”. Lộ Viêm Thần lạnh lẽo lùng tái diễn.

Quy Hiểu ngập ngừng quay trở về gọi Tiểu Thái và tía người nam nhi đứng ở bên cạnh tách dông tố ra đi.

Mọi người lên xe pháo, tư người ngồi hâu phương, đương nhiên Quy Hiểu nên ngồi vô ghế phụ. Cô bởi dự lên xe pháo, kéo chạc an toàn và tin cậy lại, còn ko thiết lập được Lộ Viêm Thần vẫn nhấn ga lái lên đường.

Anh vẫn lưu giữ thói thân quen cơ, mặc dù xuân hạ thu tấp nập đều hạ hành lang cửa số xe pháo.

Gió tấp nập lùa nhập, thổi bao nhiêu người hâu phương run rẩy rẩy tuy nhiên nào là dám lắm điều.

“Có thể tạm dừng hoạt động tuột lại ko ạ?” Quy Hiểu ướp đông mà đến mức vị giác cũng khó khăn tuy nhiên uốn nắn trực tiếp.

Lộ Viêm Thần quay đầu sang một bên coi cô, rồi tạm dừng hoạt động tuột lại.

Lúc hành lang cửa số thủy tinh ma kể từ từ thổi lên, chạm nhập đỉnh tối đa, ngăn dông tố tuyết ở bên phía ngoài, bao nhiêu người ngồi sau mới nhất thở đi ra một khá. Nhưng ko kìm được nhâm nhẩm, “bạn” của Quy Hiểu thực sự quá tàn bạo rồi…

Mấy người Tiểu Thái thực hiện ăn kinh doanh bên phía ngoài, với góp vốn đầu tư CP ở doanh nghiệp lớn của Quy Hiểu.

Lần này còn có một lô hàng rộng lớn, sản phẩm & hàng hóa đưa tới điểm tập trung sản phẩm ở biên giới, tiếp sau đó gửi ra bên ngoài Mông Cổ. Mấy người Tiểu Thái mướn xe lên đường, nhân tiện bàn về sự việc kinh doanh chế tác sinh học lông dê. Quy Hiểu ko tương quan gì cho tới bao nhiêu chuyện này, tuy nhiên cô nghe được nhị chữ “Nội Mông” thì lo lắng không yên.

Vì thế cũng theo gót.

Tối ngày qua bão tuyết ập cho tới, chúng ta nên lánh tạm thời ở trạm xăng, con xe việt dã của Tiểu Thái cũng thất lạc.

Ông công ty trạm xăng không thể cơ hội nào là không giống, vẫn hăng hái nghĩ về biện pháp canh ty chúng ta, ở điểm này cũng có thể có bao nhiêu quy củ bất trở nên văn. phường trộm xe pháo thông thường trộm rồi lấp liếm xe pháo điểm thảo nguyên vẹn cơ hội cơ ko xa vời, biển cả số kể từ A cho tới H, vất giàn giụa ko người coi lưu giữ, hóng buôn bán lên đường.

Xem thêm: thời đại mới địa phủ mới

Ông công ty trạm xăng nhằm chúng ta tự động đi tìm kiếm xe pháo bản thân, tiếp sau đó tiếp tục gọi công an nằm trong cho tới nhận.

Đây là cách thức sớm nhất có thể.

Tiểu Thái thấy sử dụng phương pháp này cũng khá được, Quy Hiểu phát biểu bản thân hoàn toàn có thể nhờ một người các bạn, anh ấy cũng ở cạnh trên đây.

Quy Hiểu ko thấu hiểu, rốt viên anh vẫn xuất ngũ ko, vẫn chính là quánh công Hoặc là công an vũ trang?

Tóm lại là 1 trong nghề nghiệp hoàn toàn có thể canh ty được chúng ta.

Xe chạy thân thuộc mùng tuyết, lên đường được rộng lớn nửa giờ đồng hồ thời trang thì tạm dừng bên trên thảo nguyên vẹn tuyết white, không những với thật nhiều xe pháo chìm ngập trong mùng tuyết, ở cơ còn tồn tại từng gò cỏ thô rộng lớn nhỏ, coi qua quýt, toàn bộ đều là tang vật…

“Chờ một lúc, nhằm các bạn tôi căn vặn phương phía đã”. Anh giới hạn xe pháo, phát biểu lời nói loại nhị.

Sau cơ thì đẩy cửa ngõ trở xuống.

Tiểu Thái đang được ngồi hâu phương ngửng đầu lên, nhích cho tới sau mồi nhử vai Quy Hiểu rồi hỏi: “Bạn của cô ý lạnh lẽo lùng quá, thực hiện tôi kinh khủng cho tới nấc không đủ can đảm phát biểu cảm ơn”. Qua lớp cửa ngõ kính, Quy Hiểu coi anh đứng ở đầu mui xe pháo, thân thuộc mùa dông tố tuyết, anh cúi đầu đem tay xung quanh lại nhảy lửa châm dung dịch, cô đáp: “Anh ấy cứ thế đấy”.

Trong tối, độ sáng yếu ớt ớt thân thuộc lòng bàn tay anh lướt qua quýt tức thì.

Ánh sáng sủa cơ chạm nhập đầu dung dịch, lóe lên nhập tối tối, cũng cháy cả đôi mắt cô.

“Tôi xuống… phát biểu với anh ấy bao nhiêu câu”.

Quy Hiểu đẩy cửa ngõ xe pháo, nhảy xuống.

Bởi vì thế ko ngờ lớp tuyết bên trên đồng cỏ lại dày vì vậy, cô bị nhũn nhặn thâm thúy xuống, suýt nữa trượt chân, tay vội vàng kháng nhập cửa ngõ xe pháo. Lộ Viêm Thần coi theo phía giờ động phân phát đi ra, bóng tối đen sì phủ kín lấy cô, cái áo khóa ngoài lông không thôi bệnh nổi dông tố bão, song giầy với vết ướt sũng rõ rệt ràng: “Không lạnh lẽo à?”

Cô hoảng loạn.

Lúc mới nhất ở bên nhau, nhị người vẫn thông thường đứng cạnh bên trên kênh khơi thân thuộc ngày đông vì vậy, có những lúc cô ngồi bên trên mu trước xe pháo anh, tựa nhập ngực anh tách dông tố, líu lo cả buổi lại ko thấy anh phát biểu gì: “Anh nghĩ về gì thế?”

Anh sờ nhập ống ống tay áo cô: “Nghĩ gì chứ? Nghĩ sao ăn mặc quần áo em không khô ráo thế này?”

“Hả”. Cô xấu xa hổ, “Cô em giặt đấy, Chắn chắn cô ko nghe em, nên giặt rồi…”

“Chưa thô tuy nhiên em đem thực hiện gì? Không lạnh lẽo à?”

Sao ko lạnh lẽo được, cười cợt cũng chuẩn bị cứng môi rồi này.

Nhăn nhó cả buổi, cô thở đi ra một làn khá white, nhỏ giọng nói: “Cái này mới tậu cơ, ham muốn mang đến anh xem”. Mặc một bộ đồ quần áo mới chỉ thô 50% cho tới gặp gỡ anh thân thuộc ngày đông, ngẫm lại cô cũng thấy cảm động ham muốn bị tiêu diệt.

Cô cúi đầu cười cợt.

Khi cơ ở bên cạnh kênh khơi với 1 cánh rừng già cả bao nhiêu chục năm, dông tố rộng lớn, không tồn tại ai ngang qua quýt, thỉnh phảng phất vang lên bao nhiêu giờ tiếng còi lách cơ hội, cũng không một ai rảnh rỗi coi nhị người chúng ta nói chuyện mến thân thuộc mua đông nóng sốt.

Quy Hiểu yên tĩnh tâm nấp nhập trước người anh tách gió: “Anh thấy coi được không?”

“Cũng được”.

Cũng được? Sắp bị tiêu diệt cóng tuy nhiên thay đổi được một câu cũng được? Cô tóm cổ áo len ấm của anh: “Từ trước cho tới ni anh trước đó chưa từng ca ngợi em đâu nhé, ca ngợi em xinh lên đường, thời gian nhanh, ca ngợi em xinh”.

Anh cười cợt, hai con mắt bên dưới ánh trăng càng sáng sủa bừng tỏa nắng.

Lộ Viêm Thần dời đôi mắt, nối tiếp thuốc lá.

“Cám ơn anh đã hỗ trợ em”. Quy Hiểu trở ngại phát biểu câu này.

“Khách khí rồi”.

Hơi lạnh lẽo theo gót dông tố len nhập xương tủy, cô bất giác run rẩy rẩy, “Anh ở trên đây bao nhiêu năm rồi?”

Hai ngón tay anh lưu giữ lấy đầu dung dịch, hít thâm thúy một khá, làm cho sương dung dịch lan nhập truất phế phủ: “Chín năm”.

“Chưa xuất ngũ sao?”

“Năm nay”.

“Trở về không?”

“Trụ sở chi group công an quánh công quánh biệt”. Đột nhiên anh coi cô, “Erlian Nội Mông”.

Sau cơ anh cũng ko đứng thời gian dài nữa.

“Người bạn” tuy nhiên anh phát biểu đang đi tới, gửi gửi gắm cho tới công an khu vực đoạn thì tài xế tách lên đường. Cảnh sát lái trực tiếp xe pháo tiếp đây, gửi gắm cho tới Tiểu Thái rồi mang đi chúng ta về thực hiện giấy tờ thủ tục.

Bởi vì thế với mối quan hệ với Lộ Viêm Thần, vị công an cơ rất rất khách hàng khí với chúng ta.

Gấp tuột biên chép lại, chúng ta còn tán phễu vài ba câu.

Mấy người Tiểu Thái đều là dân kinh doanh bên phía ngoài, rất rất biết phương pháp xử lí, ko cho tới chục phút nói chuyện, tất nhiên chủ thể tiếp tục lượn xung quanh người nam nhi lạnh lẽo lùng khó khăn sát cơ.

“Thêm năm nữa, group trưởng Lộ tiếp tục gửi quý phái group đào tạo và huấn luyện công an kháng xịn tía rồi”.

“Sau này từng năm anh ấy tiếp tục đào tạo và huấn luyện sản phẩm ngàn công an quánh công, group trưởng Lộ nhập group kháng xịn tía, toá quân trang đi ra lại nối tiếp đảm bảo an toàn quần chúng. #, thực sự hán tử”.

“Có chưng sĩ nhập cơ sở y tế công an vũ trang phát biểu, với phiên anh ấy giao tranh với thành phần rất rất đoan xài giáo lâu năm đâm trực tiếp nhập mồm, khi mang đến khắp cơ thể đều là ngày tiết. Sau này tôi còn đùa với cậu tao, bên trên mặt mày group trưởng Lộ của bao nhiêu cậu với kí hiệu như vậy, trong tương lai cũng dễ dàng nhận ra”.

“…Trong group chúng ta đều là quân nòng cốt kháng xịn tía, bao nhiêu chục con người xuất ngũ đều phải sở hữu điểm giành hết”.

“Lúc ấy group trưởng Lộ nhắm tía mươi giây là đưa ra quyết định phun, những giọt mồ hôi cũng ko chảy một giọt, với nên đóng góp phim đâu, kinh thật”.

Những điều này đều là chuyện cô ko hề biết.

Thực đi ra kể từ sau thời điểm tách đi ra, từng chuyện của anh ấy cô đều ko thấu hiểu.

Bởi vì thế chuyện trước lúc chia ly quá ko tự do thoải mái, vì vậy cô cũng ko thể mặt dạn mày dày mi dạn lên đường căn vặn em chúng ta anh Hoàng Đình, chỉ hoàn toàn có thể thỉnh phảng phất nghe được người cô nhập ngôi nhà phát biểu, ngôi nhà Hoàng Đình với 1 con cháu trai, học tập ĐH đoạn thì lên đường chiến sĩ. Cuối nằm trong cứ mơ hồ nước như vậy, chếch dần dần lên đường, giờ quay trở về cũng thấy trở ngại.

Đến khi tách ngoài viên công an, bao nhiêu công an mới nhất phát biểu, thực đi ra cũng chính vì phiên này nhập group chúng ta với người thực hiện trọng trách bị thương, cho tới điều trị ở cơ sở y tế công an vũ trang vùng phụ cân nặng, vì vậy Lộ Viêm Thần mới nhất hoàn toàn có thể cho tới trên đây một chuyến.

Cuối nằm trong công an còn đem số điện thoại cảm ứng thông minh của tớ cho tới Quy Hiểu, phát biểu Lộ Viêm Thần ở trung group công an vũ trang, ko nên khi nào thì cũng ra bên ngoài được, nếu như chuyện tương tự động lại xẩy ra, vi phạm quy toan thì cũng khá phiền toái, cứ dò xét anh tao là được.

Quy Hiểu thay cho, phát biểu cảm ơn, tuy nhiên đơn giản phát biểu thôi, có lẽ rằng sẽ không còn khi nào phiền anh tao đợt nữa.

Dù sao, cô cũng ko thể nghĩ về được trong tương lai còn thời cơ nào là cho tới Mông Cổ nữa ko.

Lúc cho tới hotel, Tiểu Thái nài nỉ nỉ liên tiếp, ham muốn nhân khi Lộ Viêm Thần còn ở nội thành của thành phố, hoàn toàn có thể họp mặt thêm 1 phiên rồi ăn bữa cơm trắng cảm ơn luôn luôn. Mấy đối tác chiến lược cơ cũng ko ngớt điều phụ họa.

Trong bao nhiêu người này, với người sùng bái hero, với người ham muốn thiệt lòng cảm tạ, hoặc là ham muốn trong tương lai nhờ vả, vậy là, người xem quá mức cần thiết hăng hái, Tiểu Thái thay cho điện thoại cảm ứng thông minh gọi cho tới Lộ Viêm Thần.

“Cô chớ gọi, tôi và anh ấy xa lạ đâu… kinh khủng ngại”.

“Có gì tuy nhiên lo ngại, Quy Hiểu không hiểu nhiều chuyện gì cả, người tao bận vì vậy vẫn cho tới trên đây canh ty cô đấy”.

Vì cô người sử dụng màng lưới điện thoại cảm ứng thông minh Trung Quốc, vừa vặn rồi ở trạm xăng tín hiệu ko chất lượng tốt, gọi cho tới Lộ Viêm Thần cũng nên người sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh của Tiểu Thái. Giờ Tiểu Thái vẫn với số điện thoại cảm ứng thông minh, Quy Hiểu ham muốn ngăn cô ấy cũng ko được.

“Alo? Đội trưởng Lộ à?”

Trong lòng Quy Hiểu cứng đờ.

Tiểu Thái đi ra vết với cô, cười cợt hỏi: “Muốn chào anh ăn cơm trắng một giở nhằm cám ơn. Anh ko biết con xe cơ cần thiết với tôi thế nào là đâu, là ông xã tôi tặng, nếu như thất lạc thì ngoài về ngôi nhà đấy. Phải cảm ơn anh lắm”.

“Vậy tối ni lên đường, nhằm Chào thân ái luôn!… Được được, lát tôi lựa chọn điểm ăn cơm trắng rồi nhắn lại cho tới anh”.

Điện thoại vừa vặn dập máy, Tiểu Thái vô nằm trong vui vẻ sướиɠ: “Nhanh nào là, thay cho ăn mặc quần áo lên đường, ăn bữa cơm trắng thôi”.

Quy Hiểu lấy bao nhiêu cỗ ăn mặc quần áo đem theo gót, ngồi xổm trước vali cũng ko biết đem cỗ nào là, từng dòng sản phẩm ông xã hóa học lên nhau. Cảm giác này chỉ mất người nào là từng yêu thương mới nhất hiểu. Cuối nằm trong cô mang 1 cái quần lâu năm blue color domain authority trời và áo len ấm white, đem thêm thắt cái áo khóa ngoài ngoài bởi lông dê lâu năm cho tới mắt cá chân chân, đem kèm cặp với song ủng ngắn ngủi black color.

Nhìn qua quýt gương, ngẫu nhiên cô lại nghĩ về cho tới song giầy quân nhân black color tuy nhiên anh đem khi chiều.

Đến tiệm cơm trắng, đẩy cửa ngõ chống bao đi ra.

Xem thêm: những cấp s mà tôi dưỡng thành

Bên nhập với 1 cậu bé bỏng khoảng tầm bảy tám tuổi hạc, ngửng đầu lên trông thấy Quy Hiểu thì đôi mắt cậu sáng sủa bừng, cứ coi chằm chằm nhập cô, người xem quá bất ngờ, ko biết cậu nhóc này đâu đi ra.

Tiểu Thái phát biểu với nhân viên cấp dưới phục vụ: “Con ngôi nhà ai thế, cậu căn vặn test coi, với đứa bé bỏng lên đường lạc, ko thì bố mẹ lại lo”.

“Dì à, con cháu là kẻ ngôi nhà Lộ Viêm Thần ạ”. Cậu bé bỏng nhếch mồm cười cợt, “Cha con cháu lên đường thuốc lá, nên nhằm con cháu ở trên đây đón khách”.