quy lộ truyện full

Chương 1: Đêm tuyết ở biên thuỳ (1)

Mở đầu

Bạn đang xem: quy lộ truyện full

Lúc hội ngộ tình đầu là nhập tám, chín năm tiếp theo, tôi đứng ở trạm xăng, thấy anh bước đi ra kể từ khu chợ.

Tôi coi anh không đủ can đảm tin cẩn, demo căn vặn, anh sở hữu còn ghi nhớ em là ai ko. Tay anh vậy chai nước uống suối, coi tôi rồi điềm tĩnh vấn đáp, ghi nhớ, mặc dù có hóa trở thành tro tôi cũng tiếp tục ghi nhớ em.

Có một câu hát như vầy: “Hẹn ước kiếp này, thiếu thốn nhau một phiên hội ngộ, kể từ ni về sau, chỗ bị thương ko thể lành lẽ như khi đầu”.

***

Ngày này cũng ko nên vô tình chạm mặt, hôm ấy là cuộc họp bạn làm việc thời cung cấp nhì.

Quy Hiểu nghe các bạn cũ Bạch Đào nhắc cho tới thương hiệu anh, rằng anh đang được ở tạm thời trạm xăng cơ cơ hội ko xa cách, sau khoản thời gian nghe thấy cái thương hiệu này, lòng cô lại chính thức khơi dậy, ko quan hoài cho tới bất kể điều gì nữa, cô rằng tôi cũng ham muốn gặp gỡ “bạn cũ”…

Bạn học tập cơ cũng ko suy nghĩ nhiều, tài xế chở cô chuồn.

Đoạn lối chỉ năm phút đồng hồ đeo tay lại lâu như vậy kỉ. Xe của Bạch Đào còn ko phanh lại, cô tiếp tục vội vàng nhảy ngoài ghế sau xe cộ, lo ngại coi xung quanh.

Ánh đôi mắt hoang toàng mang…

Mãi cho tới Lúc nhận ra anh đem áo sơ-mi White và quần soóc lửng thể thao vị kaki màu sắc sóng vai nằm trong bao nhiêu người các bạn cũng nhập âu phục tương tự động tiếp cận, cô như thể nằm mê du, nghênh đón…

Rồi cho tới Lúc anh rằng câu cơ.

Quy Hiểu cứng người, xoa xoa cánh tay nên, ko rằng gì.

Bạch Đào vờ vĩnh ngốc, sở hữu chuyện gì à? Nợ tình hả?

Nhìn mặt mũi anh Thần vẫn khá điềm nhiên, không như sở hữu số tiền nợ tình gì quá xung khắc cốt ghi tâm, có lẽ rằng chỉ là một trong lời nói đùa thôi. Nhưng nhì người nhập cuộc lại ko hề mỉm cười với nhau? Rốt cuộc thiệt fake thế này, người ngoài như Bạch Đào cũng ko thể này nắm chắc, cho dù sao cũng quặt lộn ở xã hội lâu rồi, năng lực hòa giải đương nhiên là có: “Anh Thần, sao anh cứ ở đoạn trạm xăng mãi thế, sở hữu việc à?”

Lộ Viêm Thần trả tay vỗ gáy Bạch Đào: “Trạm xăng này thì sở hữu việc gì chứ. Tối rằng anh cậu sang trọng dò thám anh”.

Bạch Đào thở một hơi: “Anh của em đang được ở Lão Câu, nhì ngày nữa rồi gọi anh ấy tới”.

“Thế thì đoạn, nhì ngày nữa anh về Nội Mông rồi”.

Nói đoạn, anh cởi nắp bình, nốc không còn nhì phần chai.

Quy Hiểu thông thoáng thoáng nghe được nhì kể từ này thì tỉnh hẳn, phiên này chuồn có lẽ rằng rộng lớn nửa đời người cũng ko hội ngộ.

Vì thế cô mặt dày mày dạn mi dạn coi anh, coi cảnh giác yết hầu xấp xỉ tăng giảm Lúc hấp thụ nước.

Dường như ko hề thay cho thay đổi.

Đôi tuỳ nhi to hơn sánh với những người thông thường, thêm vào đó khóe đôi mắt nhếch lên, khuôn mặt mũi gầy nhom gầy nhom, đem cái áo sơ-mi đồng phục lòi ra cần thiết cổ cong cong, một vẻ bên ngoài lối hoàng ngược ngạo. Đường cong khóe mồm cũng tương đối nữ tính, tương tự như thể đang được cười…

Bây giờ cũng vậy.

Từ phiên trước tiên biết anh năm mươi phụ vương tuổi tác, sở hữu người căn vặn Quy Hiểu, cậu mến một nam giới sinh thế nào?

Cô hoàn toàn có thể vấn đáp được ngay: “Ánh đôi mắt phài thế này thế này…”, tương tự như tiếp tục xung khắc thâm thúy nhập tâm thức, cô vẫn suy nghĩ, một người đàn ông tuấn tú thì ánh nhìn nên đẹp mắt, qua chuyện mươi, nhì mươi, phụ vương mươi, tư mươi năm nữa, đánh giá này vẫn thế.

Bạch Đào vốn liếng quyết định trả Quy Hiểu cho tới gặp gỡ “bạn cũ”, ko ngờ chúng ta lại gặp gỡ người này, vì vậy cũng kéo Lộ Viêm Thần theo dõi, thỉnh phảng phất còn chuyện trò song câu.

Lộ Viêm Thần cũng tình cờ đáp điều.

Cách rằng của anh ý rất rõ ràng ràng, hoàn toàn có thể rời thì giảm sút.

Rất thời gian nhanh, sở hữu nhì con xe việt dã quân dụng lái cho tới, tạm dừng cơ hội bao nhiêu người rất rất ngay gần.

Giữa trời nắng nóng chang chang, sương xe cộ nhả đi ra khét lẹt nhưng mà khó khăn ngửi, hun đến mức độ người tớ ham muốn rời không còn chuồn.

Người bên trên ghế lái gọi anh lên xe cộ, Lộ Viêm Thần vỗ nhập sống lưng Bạch Đào: “Đi đi”.

Anh nhảy lên ghế phụ xe cộ jeep, bao nhiêu người cơ cũng theo lần lượt lên theo dõi, từ trên đầu cho tới cuối, anh ko trở về coi cô. Hai con xe jeep rời ngoài trạm xăng, sống lưng Bạch Đào cũng ướt sũng không còn cả, cậu thấp giọng hỏi: “Cậu với anh Thần sở hữu chuyện gì à?”

Quy Hiểu rung lắc đầu.

Buổi tối, cô ở trong nhà dì Hai, người như rơi rụng tim rơi rụng phổi, lo lắng không yên.

Hơn mươi giờ, cô vậy lấy Smartphone, gọi sang trọng ngôi nhà chúng ta Hoàng.

“Cậu gặp gỡ anh chúng ta bản thân rồi à?” Hoàng Đình nghe bao nhiêu câu cô kể khi chiều thì thất thanh hét lên: “Mẹ tôi cũng ko biết anh ấy về, sao cậu gặp gỡ được?”

Hoàng Đình quá phấn khích, người con bị thức tỉnh thì giật thột khóc oang oác.

“Cậu đợi chút nhé, bản thân chuồn dụ dỗ thằng nhóc này đã”. Cô ấy đặt điều ống nghe xuống, cả buổi mới mẻ tảo quay về, “Mình ko biết nên rằng với cậu thế này, Quy Hiểu, cậu còn dò thám anh ấy thực hiện gì? Lúc trước anh ấy van lơn cậu thực hiện hòa bao rất nhiều lần, cậu quên rồi à? Cậu sở hữu biết cậu ác lắm không? Vất vả lắm anh ấy mới mẻ về được một chuyến, ham muốn họp mặt cậu một phiên cậu cũng ko Chịu. Quy Hiểu… Aiz, Quy Hiểu, cậu dò thám anh ấy làm những gì đây?”

Đêm cơ, Hoàng Đình vẫn trả cho tới cô một sản phẩm số Smartphone.

Dãy số này được lưu nhập danh bạ, rời Lúc thông thường tiếp xúc với, cô khắc ghi vị thương hiệu ZZZ, như vậy nó sẽ bị gửi xuống sau cuối, tuy nhiên thực đi ra cô chỉ coi qua chuyện tiếp tục ghi nhớ.

Bịt tai trộm chuông cũng chính là như thế.

Hai năm tiếp theo.

Quy Hiểu ngồi nhập phòng ngủ mộc mạc của trạm xăng, kính thủy tinh ranh phủ giàn giụa khá nước, phía bên ngoài, tuyết rơi nhiều như lông ngỗng.

“Người tớ thân mật tối ôm phu nhân, bao nhiêu người tất cả chúng ta lại nên ôm tay lái thân mật đêm”. Hai tài xế chuyên chở chở sản phẩm đứng phàn nàn, “Đêm ni tuyết rơi nhiều đấy, mai đường trơn trượt lắm cho tới xem”.

Cô ngồi phía trên rộng lớn nửa giờ đồng hồ đeo tay cũng ko Chịu thêm thắt được nữa, vực dậy đẩy cửa ngõ mộc phòng ngủ đi ra, tiếp cận bậc thang phủ giàn giụa những tuyết.

Anh sở hữu cho tới không?

Cổ áo bộ đồ áo kháng rét black color kéo cho tới bên dưới chóp mũi.

“Bạn cô tiếp tục cho tới sao?” Sau sống lưng, Tiểu Thái cũng đuổi theo lập cập rẩy căn vặn.

“Có lẽ thế”. Quy Hiểu ko xác lập.

Cuộc Smartphone một vừa hai phải rồi cô rằng năng rất rất lộn xộn, mặt mũi cơ căn vặn vị trí đoạn thì tắt.

Cô đợi cho tới nấc thật tâm mộc rồi nhưng mà vẫn nuôi hy vọng sau cuối, coi ra phía bên ngoài cửa ngõ rộng lớn. Lại thêm thắt nửa giờ nữa, đầu ngón tay không thể tri giác, ham muốn nhập vào tuy nhiên lại không đành lòng. Lúc Tiểu Thái chạy cho tới phiên loại tư, ánh sáng của đèn xe cộ White nhạt nhẽo phản vào kể từ mùng tuyết, con xe việt dã phủ giàn giụa tuyết chạy cho tới, ko vòng lại nhưng mà dựng trực tiếp trước bậc thang.

Nửa hành lang cửa số ghế lái hạ xuống, người bên trên ghế lái áp lực nhập cỗ âu phục hành động cảnh giới quan trọng đặc biệt vị vải vóc bông black color, group nón nằm trong màu sắc, nhập bóng tối, khuôn mặt ko rất rõ, cô chỉ biết này đó là anh.

“Lên xe”.

Đây là lời nói trước tiên sau 2 năm ko gặp gỡ.

Quy Hiểu chạy sang trọng cửa ngõ xe cộ mặt mũi cạnh: “Ông công ty trạm xăng rằng bọn em cho tới thảo nguyên vẹn phía đằng trước coi xem…”

“Lên xe”. Lộ Viêm Thần rét mướt lùng tái diễn.

Quy Hiểu ngập ngừng trở về gọi Tiểu Thái và phụ vương người con trai đứng sát bên rời dông tố rời khỏi.

Mọi người lên xe cộ, tư người ngồi hâu phương, đương nhiên Quy Hiểu nên ngồi xuống ghế phụ. Cô tự dự lên xe cộ, kéo thừng an toàn và tin cậy lại, còn ko chuyên chở được Lộ Viêm Thần tiếp tục nhấn ga lái chuồn.

Anh vẫn lưu giữ thói thân quen cơ, cho dù xuân hạ thu nhộn nhịp đều hạ hành lang cửa số xe cộ.

Gió nhộn nhịp lùa nhập, thổi bao nhiêu người hâu phương lập cập rẩy tuy nhiên này dám lắm điều.

“Có thể tạm dừng hoạt động buột lại ko ạ?” Quy Hiểu ướp đông lạnh đến mức độ vị giác cũng khó khăn nhưng mà uốn nắn trực tiếp.

Lộ Viêm Thần quay đầu sang một bên coi cô, rồi tạm dừng hoạt động buột lại.

Lúc hành lang cửa số thủy tinh ranh kể từ từ thổi lên, đụng chạm nhập đỉnh tối đa, ngăn dông tố tuyết ở phía bên ngoài, bao nhiêu người ngồi sau mới mẻ thở đi ra một khá. Nhưng ko kìm được nhâm nhẩm, “bạn” của Quy Hiểu thực sự quá tàn bạo rồi…

Mấy người Tiểu Thái thực hiện ăn kinh doanh phía bên ngoài, sở hữu góp vốn đầu tư CP ở doanh nghiệp lớn của Quy Hiểu.

Lần này còn có một lô hàng rộng lớn, sản phẩm & hàng hóa mang đến điểm tập trung sản phẩm ở biên thuỳ, tiếp sau đó gửi ra phía bên ngoài Mông Cổ. Mấy người Tiểu Thái mướn xe chuồn, nhân tiện bàn về sự việc kinh doanh chế tác sinh học lông dê. Quy Hiểu ko tương quan gì cho tới bao nhiêu chuyện này, tuy nhiên cô nghe được nhì chữ “Nội Mông” thì lo lắng không yên.

Vì thế cũng theo dõi.

Tối ngày qua bão tuyết ập cho tới, chúng ta nên lánh tạm thời ở trạm xăng, con xe việt dã của Tiểu Thái cũng thất lạc.

Ông công ty trạm xăng không thể cơ hội này không giống, vẫn năng nổ suy nghĩ biện pháp gom chúng ta, ở điểm này cũng đều có bao nhiêu quy củ bất trở thành văn. tụi trộm xe cộ thông thường trộm rồi ỉm xe cộ địa điểm thảo nguyên vẹn cơ hội cơ ko xa cách, biển khơi số kể từ A cho tới H, vất giàn giụa ko người coi lưu giữ, hóng chào bán chuồn.

Xem thêm: truyện môi đỏ

Ông công ty trạm xăng nhằm chúng ta tự động đi tìm kiếm xe cộ bản thân, tiếp sau đó tiếp tục gọi công an nằm trong cho tới nhận.

Đây là cách thức sớm nhất.

Tiểu Thái thấy sử dụng phương pháp này cũng khá được, Quy Hiểu rằng bản thân hoàn toàn có thể nhờ một người các bạn, anh ấy cũng ở cạnh phía trên.

Quy Hiểu ko hiểu rõ, rốt viên anh tiếp tục xuất ngũ ko, vẫn chính là đặc công Hay là công an vũ trang?

Tóm lại là một trong nghề ngỗng hoàn toàn có thể gom được chúng ta.

Xe chạy thân mật mùng tuyết, chuồn được rộng lớn nửa giờ đồng hồ đeo tay thì tạm dừng bên trên thảo nguyên vẹn tuyết White, không những sở hữu thật nhiều xe cộ ngập trong mùng tuyết, ở cơ còn tồn tại từng đụn cỏ thô rộng lớn nhỏ, coi qua chuyện, toàn bộ đều là tang vật…

“Chờ một lúc, nhằm các bạn tôi căn vặn phương phía đã”. Anh giới hạn xe cộ, rằng lời nói loại nhì.

Sau cơ thì đẩy cửa ngõ trở xuống.

Tiểu Thái đang được ngồi hâu phương ngửng đầu lên, nhích cho tới sau mồi nhử vai Quy Hiểu rồi hỏi: “Bạn của cô ý rét mướt lùng quá, thực hiện tôi kinh hãi cho tới nấc không đủ can đảm rằng cảm ơn”. Qua lớp cửa ngõ kính, Quy Hiểu coi anh đứng ở đầu mui xe cộ, thân mật mùa dông tố tuyết, anh cúi đầu trả tay xung quanh lại nhảy lửa châm dung dịch, cô đáp: “Anh ấy cứ thế đấy”.

Trong tối, độ sáng yếu đuối ớt thân mật lòng bàn tay anh lướt qua chuyện tức thì.

Ánh sáng sủa cơ đụng chạm nhập đầu dung dịch, lóe lên nhập tối tối, cũng cháy cả đôi mắt cô.

“Tôi xuống… rằng với anh ấy bao nhiêu câu”.

Quy Hiểu đẩy cửa ngõ xe cộ, nhảy xuống.

Bởi vì như thế ko ngờ lớp tuyết bên trên đồng cỏ lại dày như thế, cô bị nhún nhường thâm thúy xuống, suýt nữa trượt chân, tay vội vã kháng nhập cửa ngõ xe cộ. Lộ Viêm Thần coi theo phía giờ động phân phát đi ra, bóng tối thâm phủ kín lấy cô, cái áo khoác bên ngoài lông không khỏi bệnh nổi dông tố bão, song giầy sở hữu vết ẩm ướt rõ ràng ràng: “Không rét mướt à?”

Cô tá hỏa.

Lúc mới mẻ ở bên nhau, nhì người vẫn thông thường đứng cạnh bên trên kênh khoan thân mật ngày đông như thế, có những lúc cô ngồi bên trên mu trước xe cộ anh, tựa nhập ngực anh rời dông tố, ríu rít cả buổi lại ko thấy anh rằng gì: “Anh suy nghĩ gì thế?”

Anh sờ nhập ống ống tay áo cô: “Nghĩ gì chứ? Nghĩ sao ăn mặc quần áo em lúc nào cũng ẩm ướt thế này?”

“Hả”. Cô xấu xa hổ, “Cô em giặt đấy, chắc chắn cô ko nghe em, nên giặt rồi…”

“Chưa thô nhưng mà em đem thực hiện gì? Không rét mướt à?”

Sao ko rét mướt được, mỉm cười cũng chuẩn bị cứng môi rồi này.

Nhăn nhó cả buổi, cô thở đi ra một làn khá White, nhỏ giọng nói: “Cái này mới sắm cơ, ham muốn đem tới anh xem”. Mặc một bộ đồ áo mới chỉ thô 1/2 cho tới gặp gỡ anh thân mật ngày đông, ngẫm lại cô cũng thấy cảm động ham muốn bị tiêu diệt.

Cô cúi đầu mỉm cười.

Khi cơ sát bên kênh khoan sở hữu một cánh rừng già nua bao nhiêu chục năm, dông tố rộng lớn, không tồn tại ai ngang qua chuyện, thỉnh phảng phất vang lên bao nhiêu giờ tiếng xe lách cơ hội, cũng không có ai rảnh rỗi coi nhì người chúng ta chuyện trò thương thân mật mua đông lạnh ngắt.

Quy Hiểu yên lặng tâm nấp nhập trước người anh rời gió: “Anh thấy coi được không?”

“Cũng được”.

Cũng được? Sắp bị tiêu diệt cóng nhưng mà thay đổi được một câu cũng được? Cô bắt cổ áo len ấm của anh: “Từ trước cho tới ni anh trước đó chưa từng tuyên dương em đâu nhé, tuyên dương em xinh chuồn, thời gian nhanh, tuyên dương em xinh”.

Anh mỉm cười, hai con mắt bên dưới ánh trăng càng sáng sủa bừng bùng cháy rực rỡ.

Lộ Viêm Thần dời đôi mắt, kế tiếp hút thuốc lá.

“Cám ơn anh đã hỗ trợ em”. Quy Hiểu trở ngại rằng câu này.

“Khách khí rồi”.

Hơi rét mướt theo dõi dông tố len nhập xương tủy, cô bất giác lập cập rẩy, “Anh ở phía trên bao nhiêu năm rồi?”

Hai ngón tay anh lưu giữ lấy đầu dung dịch, hít thâm thúy một khá, làm cho sương dung dịch lan nhập phế truất phủ: “Chín năm”.

“Chưa xuất ngũ sao?”

“Năm nay”.

“Trở về không?”

“Trụ sở chi group công an đặc công đặc biệt”. Đột nhiên anh coi cô, “Erlian Nội Mông”.

Sau cơ anh cũng ko đứng nhiều nữa.

“Người bạn” nhưng mà anh rằng đang đi vào, gửi gửi gắm cho tới công an khu vực đoạn thì tài xế rời chuồn. Cảnh sát lái trực tiếp xe cộ sắp tới, gửi gắm cho tới Tiểu Thái rồi trả chúng ta về thực hiện giấy tờ thủ tục.

Bởi vì như thế sở hữu mối liên hệ với Lộ Viêm Thần, vị công an cơ rất rất khách hàng khí với chúng ta.

Gấp buột biên chép lại, chúng ta còn tándóc vài ba câu.

Mấy người Tiểu Thái đều là dân kinh doanh phía bên ngoài, rất rất biết phương pháp xử lí, ko cho tới mươi phút chuyện trò, tất nhiên chủ thể tiếp tục lượn xung quanh người con trai rét mướt lùng khó khăn ngay gần cơ.

“Thêm năm nữa, group trưởng Lộ tiếp tục gửi sang trọng group huấn luyện và giảng dạy công an kháng xịn tía rồi”.

“Sau này từng năm anh ấy tiếp tục huấn luyện và giảng dạy sản phẩm ngàn công an đặc công, group trưởng Lộ nhập group kháng xịn tía, túa quân trang đi ra lại kế tiếp bảo đảm quần chúng. #, thực sự hán tử”.

“Có bác bỏ sĩ nhập cơ sở y tế công an vũ trang rằng, sở hữu phiên anh ấy giao tranh với thành phần rất rất đoan xài giáo nhiều năm đâm trực tiếp nhập mồm, khi trả cho tới từ đầu đến chân đều là tiết. Sau này tôi còn đùa với cậu tớ, bên trên mặt mũi group trưởng Lộ của bao nhiêu cậu sở hữu kí hiệu như vậy, trong tương lai cũng dễ dàng nhận ra”.

“…Trong group chúng ta đều là quân nòng cốt kháng xịn tía, bao nhiêu chục con người xuất ngũ đều phải có điểm giành hết”.

“Lúc ấy group trưởng Lộ nhắm phụ vương mươi giây là đưa ra quyết định phun, các giọt mồ hôi cũng ko chảy một giọt, sở hữu nên đóng góp phim đâu, kinh thật”.

Những điều này đều là chuyện cô ko hề biết.

Thực đi ra kể từ sau khoản thời gian tách đi ra, từng chuyện của anh ý cô đều ko hiểu rõ.

Bởi vì như thế chuyện trước lúc chia ly quá ko tự do, vì vậy cô cũng ko thể mặt dày mày dạn mi dạn chuồn căn vặn em chúng ta anh Hoàng Đình, chỉ hoàn toàn có thể thỉnh phảng phất nghe được người cô nhập ngôi nhà rằng, ngôi nhà Hoàng Đình sở hữu một con cháu trai, học tập ĐH đoạn thì chuồn chiến sĩ. Cuối nằm trong cứ mơ hồ nước như vậy, chéo dần dần chuồn, giờ trở về cũng thấy trở ngại.

Đến Lúc rời ngoài viên công an, bao nhiêu công an mới mẻ rằng, thực đi ra cũng chính vì phiên này nhập group chúng ta sở hữu người thực hiện trách nhiệm bị thương, cho tới trị liệu ở cơ sở y tế công an vũ trang vùng phụ cân nặng, vì vậy Lộ Viêm Thần mới mẻ hoàn toàn có thể cho tới phía trên một chuyến.

Cuối nằm trong công an còn trả số Smartphone của tớ cho tới Quy Hiểu, rằng Lộ Viêm Thần ở trung group công an vũ trang, ko nên khi nào thì cũng ra phía bên ngoài được, nếu như chuyện tương tự động lại xẩy ra, vi phạm quy quyết định thì cũng tương đối phiền toái, cứ dò thám anh tớ là được.

Quy Hiểu vậy, rằng cảm ơn, tuy nhiên đơn thuần rằng thôi, có lẽ rằng sẽ không còn lúc nào phiền anh tớ đợt tiếp nhữa.

Dù sao, cô cũng ko thể suy nghĩ được trong tương lai còn thời cơ này cho tới Mông Cổ nữa ko.

Lúc cho tới hotel, Tiểu Thái nại nỉ liên tiếp, ham muốn nhân khi Lộ Viêm Thần còn ở nội thành của thành phố, hoàn toàn có thể họp mặt thêm 1 phiên rồi ăn bữa cơm trắng cảm ơn luôn luôn. Mấy đối tác chiến lược cơ cũng ko ngớt điều phụ họa.

Trong bao nhiêu người này, sở hữu người sùng bái nhân vật, sở hữu người ham muốn thiệt lòng cảm tạ, hoặc là ham muốn trong tương lai nhờ vả, vậy là, quý khách trên mức cần thiết năng nổ, Tiểu Thái vậy Smartphone gọi cho tới Lộ Viêm Thần.

“Cô chớ gọi, tôi và anh ấy xa lạ đâu… kinh hãi ngại”.

“Có gì nhưng mà lo ngại, Quy Hiểu không hiểu biết chuyện gì cả, người tớ bận như thế nhưng mà vẫn cho tới phía trên gom cô đấy”.

Vì cô người sử dụng màng lưới Smartphone Trung Quốc, một vừa hai phải rồi ở trạm xăng tín hiệu ko đảm bảo chất lượng, gọi cho tới Lộ Viêm Thần cũng nên người sử dụng Smartphone của Tiểu Thái. Giờ Tiểu Thái tiếp tục sở hữu số Smartphone, Quy Hiểu ham muốn ngăn cô ấy cũng ko được.

“Alo? Đội trưởng Lộ à?”

Trong lòng Quy Hiểu cứng đờ.

Tiểu Thái đi ra lốt với cô, mỉm cười hỏi: “Muốn chào anh ăn cơm trắng một giở nhằm cám ơn. Anh ko biết con xe cơ cần thiết với tôi thế này đâu, là ông xã tôi tặng, nếu như rơi rụng thì ngoài về ngôi nhà đấy. Phải cảm ơn anh lắm”.

“Vậy tối ni chuồn, nhằm Chào thân ái luôn!… Được được, lát tôi lựa chọn điểm ăn cơm trắng rồi nhắn lại cho tới anh”.

Điện thoại một vừa hai phải dập máy, Tiểu Thái vô nằm trong vui mừng sướиɠ: “Nhanh này, thay cho ăn mặc quần áo chuồn, ăn bữa cơm trắng thôi”.

Quy Hiểu lấy bao nhiêu cỗ ăn mặc quần áo đem theo dõi, ngồi xổm trước vali cũng ko biết đem cỗ này, từng cái ông xã hóa học lên nhau. Cảm giác này chỉ mất người này từng yêu thương mới mẻ hiểu. Cuối nằm trong cô mang trong mình một cái quần nhiều năm màu xanh lá cây domain authority trời và áo len ấm White, đem thêm thắt cái áo khoác bên ngoài ngoài vị lông dê nhiều năm cho tới mắt cá chân chân, đem kèm cặp với song ủng ngắn ngủi black color.

Nhìn qua chuyện gương, bất ngờ cô lại suy nghĩ cho tới song giầy quân nhân black color nhưng mà anh đem khi chiều.

Đến tiệm cơm trắng, đẩy cửa ngõ chống bao đi ra.

Xem thêm: nếu giây phút ấy ta không gặp nhau

Bên nhập sở hữu một cậu bé nhỏ khoảng tầm bảy tám tuổi tác, ngửng đầu lên nhận ra Quy Hiểu thì đôi mắt cậu sáng sủa bừng, cứ coi chằm chằm nhập cô, quý khách ngạc nhiên, ko biết cậu nhóc này đâu đi ra.

Tiểu Thái rằng với nhân viên cấp dưới phục vụ: “Con ngôi nhà ai thế, cậu căn vặn demo coi, sở hữu đứa bé nhỏ chuồn lạc, ko thì cha mẹ lại lo”.

“Dì à, con cháu là kẻ ngôi nhà Lộ Viêm Thần ạ”. Cậu bé nhỏ nhếch mồm mỉm cười, “Cha con cháu chuồn hút thuốc lá, nên nhằm con cháu ở phía trên đón khách”.