quỷ thần trong toà nhà cổ

                  
                       

Chương 1: Tòa nhà cổ truyền.

Lúc bị kiểm sát viên bắt được rồi tống vào trong nhà tù khu vực Du Lâm, La Ngọc An nhận định rằng cô có khả năng sẽ bị áp điệu cho tới pháp ngôi trường nhằm quan toà thực hiện án thời gian nhanh thôi.

Bạn đang xem: quỷ thần trong toà nhà cổ

Thế tuy nhiên sau nửa mon bị nhốt vô ngôi nhà tù khu vực Du Lâm, vận mệnh của cô ý chợt rẽ qua một phía không giống, một phía tuy nhiên La Ngọc An ko thể nào là dự báo được.

***

“Như ngài thấy ạ, trên đây đều là những tội nhân có khả năng sẽ bị phán án xử quyết.” Tên phụ trách cứ giám sát đám La Ngọc An rằng với những người nam nhi đứng cạnh hắn vày giọng nịnh hót nọt.

Người nam nhi khoác bộ quần áo sang trọng và quý phái coi đám tù nhân chằm chằm, vô ánh nhìn nó lồ lộ vẻ soi mói, và dù rằng khi thủ thỉ nó vẫn dường như khá lịch sự và trang nhã, tuy nhiên kể từ nó luôn luôn toát đi ra vẻ cao ngạo rộng lớn người.

Y hỏi: “Chỉ đem vày này thôi à?” Hình như chướng đôi mắt đám tử tù vô chống nhốt.

La Ngọc An ko biết nhì người này tiếp đây làm cái gi, sáng sủa ni sư cũng tựa như những người vô trên đây bị tóm gọn thay đổi một cỗ ăn mặc quần áo thật sạch, sau này lại bị nhốt vô chống nhốt này ngồi hóng.

Xem thêm: con gái gian thần

Tên giám sát tương đối khom người vệ sinh các giọt mồ hôi, hắn cười cợt thực hiện lành: “Ngài cũng biết tuy nhiên, mon trước đúng vào khi là mon hành quyết, group tử tù ê đã trở nên xử rồi, group này là nửa mon ni mới mẻ bị tóm gọn thôi nên cũng tương đối thiếu hụt người.”

Đám tử tù ngồi vô chống nhốt nghe phân minh từng câu từng chữ nhì kẻ phía bên ngoài nói chuyện, group này còn có cả phái nam láo nháo phái đẹp, đều vì thế thịt người, cướp lắc hoặc hiếp dâm,… tuy nhiên bị tóm gọn vô trên đây, nên vô này sẽ không hề nhiều những kẻ to gan lớn mật và lanh lợi.

Phần rộng lớn vô số chúng ta tiếp tục chẳng bao nhiêu tuy nhiên bị xử quyết, lâu nhất cũng chỉ sinh sống được cho tới mon hành quyết năm tiếp theo tuy nhiên thôi. Nhưng chúng ta thấy được kỳ vọng kể từ người nam nhi phía bên ngoài, nhường nhịn như nó mong muốn lựa bao nhiêu người kể từ đám tử tù chúng ta trên đây nhằm thực hiện điều gì ê. Mà dù rằng nó mong muốn làm cái gi chuồn chăng nữa thì chắc chắn là được thế còn đảm bảo chất lượng rộng lớn là ngồi yên lặng vô tù hóng bị tiêu diệt.

“Không biết ngài trên đây mong muốn làm cái gi, Hoặc là ngài lựa chọn tôi chuồn, ngài mong muốn gì tôi cũng tiếp tục thực hiện mang đến ngài.” Chẳng bao nhiêu chốc đang được mang trong mình một hắn nam nhi vô chống nhốt dữ thế chủ động bước lên trước.

Khi hắn nam nhi lại gần phía tuy nhiên Fe, người nam nhi ăn diện lịch sự và trang nhã đứng ngoài chợt cau ngươi, thực hiện cỗ lấy khăn tay đi ra bịt mũi lại, trọn vẹn ko lăm le vấn đáp hắn ê. Tên giám sát đứng cạnh nó nhường nhịn như bắt được tín hiệu nào là ê bèn nhanh gọn bay ngoài cái vỏ khúm núm rồi trầm trồ vênh váo tự mãn như thông thường ngày. Hắn tớ luồn dùi cui năng lượng điện vô chống nhốt, tiến công hắn nam nhi một cơ hội dữ tợn khiến cho hắn ở liệt bên trên mặt mũi khu đất.

Xem thêm: truyện hai thai năm bảo

“Ai bảo ngươi cởi miệng! Câm! Nằm yên lặng bên dưới khu đất mang đến tao!”

Những tù nhân không giống đang được rọ rạy lăm le hành vi thấy thế thì nhao nhao lùi lại, không có ai mong muốn bị “giận cá chém thớt” như hắn nam nhi vừa vặn nãy cả. La Ngọc An cũng lùi về sau theo đòi group người, cô đứng ở phía bên dưới nằm trong vô group tử tù, từ trên đầu cho tới đuôi cứ lặng lẽ như một chiếc bóng, chỉ lẳng lặng nép vô góc, coi vừa vặn non gan vừa vặn tầm thông thường.

Hai mươi năm sinh sống bên trên cõi đời này cô ngược thực vẫn luôn luôn như vậy, là dạng người thông thường, giản dị, thao tác cho tới điểm cho tới vùng, coi dường như rất dễ dàng thân ái, dễ dàng bị tóm gọn nạt – một người phụ phái đẹp thông thường chuồn đâu cũng thấy.