rể quý trời cho chương 1

CHƯƠNG 1: ĐỒ BỎ

"Cậu công ty, van lơn cậu hãy theo dõi Shop chúng tôi trở lại TP.HCM thừa kế sản nghiệp ở trong nhà chúng ta Lâm."

Bạn đang xem: rể quý trời cho chương 1

"Mẹ của cậu nguyện van lơn lỗi cậu vì thế tội trạng năm xưa, chỉ muốn cậu chớ nhằm bụng, hãy lấy đại viên thực hiện trọng."

"Nhà chúng ta Lâm là gia tộc tiên phong hàng đầu nước H, ko thể không tồn tại người dẫn dắt được."

Lâm Thanh Diện coi ông cụ đang được kính cẩn khom sườn lưng đứng trước mặt mày rồi nở nụ mỉm cười khinh thường khỉnh.

"Năm xưa, người phụ phái nữ bụng dạ độc địa không khác gì rắn rết ấy vì thế ham muốn tóm gọn mái ấm chúng ta Lâm nhập tay tuy nhiên đang được xua tôi thoát ra khỏi gia tộc, còn ụp lên đầu tôi loại tội danh phản bội, vì thế hãi tôi trả thù địch, bà tao đang được bức tôi thực hiện một thằng ở rể không có tác dụng, bị người người mỉm cười chê bên trên loại điểm khỉ ho cò gáy Hồng Thành này."

"Bây giờ bà tao bệnh nguy kịch, những người dân mới nhất ghi nhớ cho tới tôi, không lẽ ko thấy là đang được vượt lên trước muộn rồi sao?"

"Tôi đang được quen thuộc với việc ở rể mái ấm chúng ta Hứa bên trên Hồng Thành này rồi và đã và đang quen thuộc với việc người tao thưa bản thân là vật bám váy bà xã nên tôi cai quản ko nổi chuyện mái ấm chúng ta Lâm đâu, những người dân nên trở lại là rộng lớn.

Nói xong xuôi, Lâm Thanh Diện phũ phàng xoay sườn lưng, ném túi rác rến bên trên tay nhập thùng rác rến rồi tách ngoài.

Mặc cho dù thân thích phận người quá nối tiếp mái ấm chúng ta Lâm hoàn toàn có thể khiến cho người tao nể hãi tuy nhiên Lâm Thanh Diện lại chẳng đoái hoài gì cho tới nó.

Kể kể từ khoảng thời gian ngắn bị xua thoát ra khỏi mái ấm năm xưa, anh đang được không hề chút tình thương gì với chúng ta nữa rồi.

Hiện bên trên anh đang được ở rể mái ấm chúng ta Hứa, một gia tộc nằm trong sản phẩm khá fake bên trên Hồng Thành, là vật không có tác dụng tuy nhiên ai ai ở đó cũng biết.

Không một ai hiểu được anh từng là cậu công ty nhỏ mái ấm chúng ta Lâm, một tay phủ trời ở thủ đô.

Nhưng này đều là vượt lên trước khứ rồi, tuy rằng rằng cuộc sống thường ngày thời điểm hiện tại của Lâm Thanh Diện đặc biệt thảm, chi phí nhập thông tin tài khoản tiết kiệm ngân sách và chi phí không được nổi vài ba chục triệu, tuy nhiên anh ko hề hối hận hận.

Lâm Thanh Diện đem theo dõi trái cây cho tới mái ấm kể từ đàng chúng ta Hứa, ngày hôm nay là tiệc mừng lâu của ông cụ Hứa nên con cái con cháu nhập mái ấm đều xuất hiện khá đầy đủ, những khi như vậy này anh thông thường bị đưa ra đối chiếu, thực hiện chúng ta Hứa Bích Hoài bị cười chê.

Bữa tiệc vừa vặn chính thức, người xem theo lần lượt tặng tiến thưởng mang lại ông cụ Hứa.

"Ông nội, con cái biết ông quí dụng cụ có mức giá trị lịch sử hào hùng nên quan trọng mò mẫm bức ‘Khê đấm ngư ẩn đồ’ bởi chủ yếu tay Đường vịn Hổ vẽ nhằm tặng ông, khao khát ông nhận mang lại con cái phấn chấn." Cháu đích tôn ở trong nhà chúng ta Hứa tươi tỉnh mỉm cười dơ lên một tranh ảnh cuộn tròn trặn.

"Ông nội, miếng ngọc bích này là vì con cái nhờ chúng ta ở quốc tế mua sắm về, cũng tốn quá nhiều chi phí ạ." Hứa Bích Uyên, cô con cháu gái được ông nuông chiều nhất tặng mang lại ông một miếng ngọc bích.

Tất cả người xem đều giành giật nhau tặng tiến thưởng, cốt nhằm thực hiện phấn chấn lòng ông cụ Hứa.

"Ông nội, ông với thể… mang lại con cái mượn một tỷ rưỡi được ko, cô nhi viện trong năm này ko được những mái ấm hảo tâm quyên hùn nên chuẩn bị ko thể giữ lại tiếp được nữa rồi, nếu như cứ nối tiếp vì vậy thì lũ trẻ con sinh sống ở này sẽ không hề mái ấm nhằm về...”

Lúc này, Lâm Thanh Diện đang được ngồi bên trên bàn tít nhập nằm trong, bỗng nhiên lên giờ đồng hồ.

Toàn ngôi trường ồ lên.

Mẹ bà xã anh là Tống Huyền Khanh nhảy người vực lên, chỉ tay nhập mặt mày Lâm Thanh Diện tuy nhiên mắng:"Cái thằng đầu bị lừa đá này, cậu với biết cậu đang được thưa gì ko hả?"

Người đẹp mắt số một Hồng Thành, bà xã của Lâm Thanh Diện là Hứa Bích Hoài cũng ko ngờ Lâm Thanh Diện lại mượn chi phí ông cụ ngay lập tức thời điểm hiện tại nên cuống quýt đứng phắt dậy, nói: "Ông nội, Lâm Thanh Diện vẫn tồn tại đang được ngủ mớ cơ, ông chớ nhằm bụng những tiếng anh ấy thưa.”

Nói xong xuôi, cô ngay lập tức hung hăng véo cánh tay Lâm Thanh Diện một chiếc.

Ba năm vừa qua, khi chuẩn bị lâm cộng đồng, bà cụ Hứa gọi Lâm Thanh Diện cho tới, cứ đề nghị nên gả Hứa Bích Hoài mang lại anh, làm cho một cô nàng xinh đẹp mắt tựa phái nữ thần nhập đôi mắt người xem nhập nháy đôi mắt rơi xuống vực thâm thúy.

Ba trong năm này, Lâm Thanh Diện ko đi làm việc, một ngày dài giặt ăn mặc quần áo, nấu nướng cơm trắng, ụp rác rến, loại danh vật không có tác dụng truyền từng Hồng Thành, phái nữ thần năm này cũng trở thành đùa cợt, cười chê từng khi từng điểm.

Vậy tuy nhiên giờ trên đây, bên trên buổi tiệc mừng lâu của ông cụ, Lâm Thanh Diện lại còn khiến cho liên lụy cho tới cô.

"Buồn mỉm cười bị tiêu diệt thất lạc, ngày hôm nay là tiệc mừng lâu của ông nội, anh ko tặng tiến thưởng thì thôi còn dám căn vặn vay mượn một tỷ rưỡi. Lâm Thanh Diện, bao nhiêu trong năm này anh ăn nhờ ở đậu mái ấm chúng ta Hứa Shop chúng tôi còn ko đầy đủ sao, bên trên tiệc mừng lâu của ông nội tuy nhiên cũng dám vay mượn chi phí hả, anh ham muốn chọc ông nội tức lên rồi trượt căn bệnh với nên không?”

Người thưa là Hứa Trai Hiệp, ông cụ vừa ý anh tao nhất nhập đám con cái con cháu.

"Em thấy với Lúc phụ vương nội dở tương đối này cố ý đấy, viện không cha mẹ đơn giản loại cớ, anh tao thực hiện vậy là ham muốn lừa lấy gia sản ông nội đút túi riêng rẽ, với trí mưu trí của phụ vương nội dở tương đối này thì hãi là ko thể nghĩ về đi ra phương pháp này đâu, chưa chắc chắn chừng chuyện là vì Hứa Bích Hoài lãnh đạo anh tao thực hiện đấy."

Đứa con cháu gái Hứa Bích Uyên tuy nhiên ông cụ thương nhất cũng hùa theo dõi, từ xưa đến giờ cô tao khi nào thì cũng bất hòa với Hứa Bích Hoài nên chỉ có thể cần phải có thời cơ là cô tao tiếp tục chụp nón Hứa Bích Hoài ngay lập tức.

Thấy với người lôi Hứa Bích Hoài nhập cuộc, Lâm Thanh Diện ngay lập tức bộp chộp vàng giải thích: "Không ko ko, tôi vay mượn thôi, vì thế thời gian gần đây tôi tương đối trở ngại về tài chủ yếu nên không tồn tại nhiều chi phí, sau vài ba ngày thôi, tôi chắc chắn tiếp tục trả trả lại mang lại ông nội tuy nhiên."

"Bớt thưa vớ va vấp vớ vẩn lại cút, một kẻ vô công rồi nghề nghiệp như anh, còn chẳng với nổi một việc làm, nếu như thực sự mang lại anh vay mượn thì anh lấy gì nhằm trả chứ?” Hứa Trai Hiệp buông tiếng khinh thường thông thường.

"Đúng vậy, cái brand name không có tác dụng này xuất thân thích kể từ cô nhi viện rách rưới nhừ cơ tuy nhiên, anh vay mượn chi phí ông nội là ham muốn ông nội nuôi một đám không có tác dụng như anh à? Tôi thấy loại viện không cha mẹ cơ của anh ý chất lượng tốt rộng lớn không còn hãy ngừng hoạt động nhanh chóng một chút ít cút." Hứa Bích Uyên châm chọc.

Nghe người xem chỉ trích ko ngớt, Lâm Thanh Diện chỉ biết cắm chặt răng, năm xưa Lúc anh phiêu dạt đầu đàng xó chợ, chủ yếu viện không cha mẹ đang được tiếp nhận và lưu giữ anh lại nên anh mới nhất cứng cáp được, giờ đây viện không cha mẹ bắt gặp nguy kịch nên anh mong muốn hùn một tay, tuy nhiên từng việc xẩy ra vượt lên trước bất thần tuy nhiên anh thì không tồn tại nhiều chi phí nên đành nên cút vay mượn.

Anh cứ cho là từng người dân có lòng chất lượng tốt tiếp tục trợ giúp viện không cha mẹ tuy nhiên ko ngờ lại nên chịu đựng sự thờ ơ như vậy này, vì thế trong trái tim vẫn tồn tại canh cánh chuyện viện không cha mẹ đang được bắt gặp trở ngại nên anh mới nhất nhẫn nhịn.

Mặt ngươi ông cụ Hứa Mạn Tranh thời điểm hiện tại đang được xanh rì mét, ông trừng đôi mắt coi Lâm Thanh Diện quát: "Hỗn xược, mái ấm những cậu rốt cuộc là cho tới chúc lâu Hay là cho tới nhằm trêu ngươi ta? Mau cút về cút, tiệc mừng lâu của tao ko tiếp nhận loại rác rến rưởi như cậu, kể từ ni về sau Lâm Thanh Diện cậu ko được nhập cuộc nhập những sự kiện tiệc mái ấm chúng ta Hứa nữa."

"Ông nội, viện không cha mẹ hiện nay thiệt sự đặc biệt trở ngại, lũ trẻ con cần thiết sự trợ giúp của ông." Lâm Thanh Diện cắm răng, ko chịu đựng kể từ quăng quật, cầu khẩn một cơ hội tình thật.

Hứa Bích Hoài thấy dáng vóc tình thật cơ của Lâm Thanh Diện thì thở lâu năm cực chẳng đã rồi thưa với Hứa Mạn Tranh: "Ông nội, Lâm Thanh Diện là thiệt tâm ham muốn hùn viện không cha mẹ, anh ấy đang được sinh sống ở cơ kể từ nhỏ cho tới rộng lớn tình thương đặc biệt đậm thâm thúy, van lơn ông hãy hùn anh ấy với ạ.”

Hứa Mạn Tranh rét mướt lùng hừ một giờ đồng hồ rồi nói: "Ông thấy con cái cũng trở thành loại thằng không có tác dụng này lừa rồi, nguyên con nữa, cũng cút mang lại khuất đôi mắt ông, chớ thực hiện trò xấu xa hổ trước mặt mày ông!”

Xem thêm: y quan khắp thành

Tống Huyền Khanh thấy thế thì vội vàng thưa với Hứa Bích Hoài nói: "Con còn ngẩn đi ra này là gì, mau lôi loại thằng chẳng đi ra gì này cút cút, còn ở cơ trêu ngươi ông cụ thì chúng ta tất cả chúng ta coi như xong xuôi đời đấy.”

Hứa Bích Hoài cực chẳng đã, khẽ cúi người với Hứa Mạn Tranh nói: "Ông nội, con cái van lơn lỗi."

Liền tiếp sau đó, cô tóm lấy cánh tay Lâm Thanh Diện lôi ra ngoài chỗ đông người và tách ngoài sảnh tiệc.

"Cô nên xem chừng cái brand name đùa bời lều lổng ni mang lại kỹ nhập, chớ nhằm anh tao xổng ra phía bên ngoài hãm sợ hãi lường gạt người không giống, thực hiện dù uế thanh danh mái ấm chúng ta Hứa nữa!" Cô vẫn tồn tại nghe thấy giờ đồng hồ mỉm cười nhạo của Hứa Trai Hiệp đàng sau.

Ra cho tới phía bên ngoài biệt thự cao cấp, Hứa Bích Hoài vùng tay Lâm Thanh Diện đi ra như rời cùn.

"Bích Hoài, anh thực van lơn lỗi, viện không cha mẹ thực sự đang được đặc biệt trở ngại, anh cũng không còn cơ hội rồi nên khi nãy mới nhất nên cởi mồm mượn chi phí ông nội." Lâm Thanh Diện đựng tiếng.

Hứa Bích Hoài coi anh với góc nhìn tuyệt vọng và nói: "Giải quí hữu ích gì, anh đang được đắc tội với ông nội rồi.”

"Gần trên đây ông nội ham muốn mua sắm một tòa mái ấm văn chống của doanh nghiệp nhà đất Thiên Vân, chuyện này đặc biệt khó khăn triển khai, doanh nghiệp nhà đất Thiên Vân ko coi mái ấm chúng ta Hứa tất cả chúng ta đi ra gì nên ko chịu đựng phân phối, hiện nay tôi chỉ hoàn toàn có thể nghĩ về cơ hội triển khai được ý ham muốn này của ông thì mới có thể hoàn toàn có thể bù đắp điếm được sai lầm không mong muốn ngày hôm nay của anh ý.”

"Tôi cho tới doanh nghiệp trên đây, anh tự động trở về cút."

Nói xong xuôi, cô ngay lập tức cút trực tiếp ko ngoảnh lại.

"Bích Hoài." Lâm Thanh Diện gọi thương hiệu cô.

Hứa Bích Hoài giới hạn bước tuy nhiên không xoay đầu lại tuy nhiên chỉ nói: "Lâm Thanh Diện, anh khiến cho tôi vượt lên trước tuyệt vọng rồi." Nói xong xuôi, vẫn không xoay đầu tuy nhiên cứ thế cút trực tiếp.

Lâm Thanh Diện coi bóng hình đơn độc của Hứa Bích Hoài rồi hít thâm thúy một tương đối, lòng lòng trào dưng áy náy.

Anh ko ở cơ nữa tuy nhiên hóng Hứa Bích Hoài cút xong xuôi, anh tiếp cận viện không cha mẹ.

Nhìn thấy cổng rộng lớn của viện không cha mẹ đang được rỉ sét không còn cả, trong trái tim Lâm Thanh Diện thấy ngùi ngùi, anh tiến thủ nhập vào sảnh, thấy thật nhiều nhỏ xíu con cái đang được ngồi xổm bên trên mặt mày khu đất, ko biết đang khiến vật gì, nên cút lịch sự căn vặn một câu: "Mấy đứa đang khiến gì vậy?"

Bọn nhỏ đều ngửng đầu, trong khi thấy Lâm Thanh Diện, bọn chúng nở nụ mỉm cười thơ ngây.

Mấy trong năm này, Lâm Thanh Diện hễ với thời hạn là lại cho tới viện không cha mẹ tương hỗ nên với thật nhiều đứa nhỏ xíu ở trên đây biết anh.

"Anh, bọn chúng em đang được hái rau củ ngớ ngẩn, dì Trương thưa đồ ăn của bọn chúng em chuẩn bị không hề đầy đủ nữa rồi nên bọn chúng em hái một không nhiều rau củ ngớ ngẩn, vậy là hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí được đồ ăn nhằm dành riêng cho những em trai, em gái nhỏ rộng lớn." Một đứa nhỏ xíu coi dường như là lớn số 1 nhập số cơ lên giờ đồng hồ.

Lâm Thanh Diện coi chằm chằm “rau dại" tuy nhiên bọn nhóc cơ khoan và thấy bọn chúng toàn là bao nhiêu loại cỏ ngớ ngẩn, lũ trẻ con còn nhỏ vì vậy sao hoàn toàn có thể phân biệt được rau củ ngớ ngẩn chứ.

Có điều càng vì vậy, trong trái tim Lâm Thanh Diện lại càng không dễ chịu.

Sau Lúc dặn dò dò thám lũ nhỏ bao nhiêu câu, Lâm Thanh Diện mới nhất cút vào trong nhà, khi đứng trước cửa ngõ chống dì Trương, anh với chút bởi dự, anh ko mượn được chi phí nên ko biết đương đầu với dì Trương thế này.

Năm xưa Lúc anh được viện không cha mẹ tiếp nhận thì người chở che anh đó là dì Trương, anh mãi coi dì ấy là ân nhân cứu vãn mạng của tôi.

Đúng thời điểm hiện tại thì dì Trương xuất hiện chống bước đi ra, phát hiện ra Lâm Thanh Diện, dì tươi tỉnh mỉm cười hỏi: "Thanh Diện, con cái cho tới tuy nhiên cũng ko thưa một giờ đồng hồ, mau nhập vào ngồi cút."

"Dì Trương, con cái ko ngồi đâu, con cái biết viện hiện nay đang nhập tiến độ trở ngại, chi phí thì con cái vẫn đang di chuyển xoay, tuy nhiên dì cứ yên lặng tâm, con cái chắc chắn tiếp tục mượn được chi phí.” Lâm Thanh Diện thưa.

"Chuyện chi phí nống con cái không cần thiết phải hồi hộp nữa, ngày hôm nay với cùng một mái ấm hảo tâm đang được tặng mang lại tất cả chúng ta sáu tỷ, còn tặng thật nhiều món ăn nữa, trở ngại của tất cả chúng ta đang được qua loa rồi." Dì Trương coi dường như đặc biệt phấn chấn mừng.

Lâm Thanh Diện sửng oi, hỏi: "Nhà hảo tâm này là ai?”

"Là tôi." Lúc này còn có một tiếng nói già cả nua đựng lên.

Lâm Thanh Diện trở về, nhìn thấy ông cụ ko biết kể từ lúc nào đang được đứng sau sườn lưng anh rồi.

"Tại sao lại là ông?"

Lâm Thanh Diện tức thì sầm mặt: “Chẳng nên tôi đang được bảo những người dân chớ cho tới mò mẫm tôi rồi sao?"

Ông cụ thương hiệu là Độ, là cai quản gia mái ấm chúng ta Lâm, ông thở lâu năm vẻ bất đắc dĩ: "Cậu công ty, sáng sủa ni khi cho tới bắt gặp cậu thì thầm tôi vẫn ko thưa không còn, tôi biết, hoàn toàn có thể cậu ko thể tiếp cảm nhận được ngay lập tức tuy nhiên mái ấm chúng ta Lâm hoàn toàn có thể hóng cậu hồi tâm đem ý."

Nói xong xuôi, ông Độ lấy một cái thẻ đen thui kể từ nhập bâu áo đi ra đem mang lại Lâm Thanh Diện.

"Đây là thẻ đen thui của ngân hàng Thế Giới, đầu tư giới hạn max, bên trên toàn cầu này chỉ mất chục cái tuy nhiên thôi, cứ coi như đấy là khoản bồi thông thường ở trong nhà chúng ta Lâm bù đắp điếm mang lại trong thời hạn thời gian gần đây của cậu."

"Ngoài đi ra, u của cậu đang được mua sắm doanh nghiệp nhà đất Thiên Vân ở Hồng Thành rồi, chỉ việc cậu ký nhập hợp ý đồng này thì về sau tòa biệt thự cao cấp Thiên Vân này cũng được xem là của cậu luôn luôn."

"Tôi ko cần thiết, ông về thưa cho những người phụ phái nữ cơ hiểu được, tôi không tồn tại hào hứng với gia tài mái ấm chúng ta Lâm.”

"Đừng cho tới phiền phức tôi nữa."

Ông Độ nói: "Nhưng tuy nhiên cậu công ty ơi, nếu như viện không cha mẹ không tồn tại khoản chi phí này thì sẽ không còn thể vắt cự tiếp được nữa, điểm này tuy nhiên bị ngừng hoạt động thì lũ trẻ con có thể đi đâu về đâu?”

Lâm Thanh Diện nhíu ngươi, tuy rằng rằng anh coi thông thường việc người sử dụng chi phí ở trong nhà chúng ta Lâm tuy nhiên lũ trẻ con nhập viện thời điểm hiện tại trúng thiệt cần thiết phí nhằm sinh sống tiếp.

Lâm Thanh Diện suy ngẫm về những điều ông Độ thưa rồi đựng giọng trầm trầm: "Trong cái thẻ này còn có từng nào tiền?"

Xem thêm: người yêu mắc chứng trầm cảm

"Thưa cậu công ty, đầy đủ để sở hữ toàn cỗ sản nghiệp bên trên Hồng Thành này."

"Bớt thưa nhảm cút, rốt cuộc là bao nhiêu?"

"Ba mươi ngàn tỷ…"