rể quý trời cho chương 222

Vào KTV rồi, một người phụ nữ giới khoác sườn xám red color, dáng vẻ người hấp dẫn, khuôn mặt sexy nóng bỏng ngay tức khắc tiến thủ lên.

“Úi, trên đây ko cần là anh Triệu sao, thời điểm hôm nay lại ghé đùa vị trí Cửa Hàng chúng tôi à, tôi vẫn còn đấy níu lại chống cực tốt mang đến anh bại.” Người phụ nữ giới bại mỉm cười trình bày.

Bạn đang xem: rể quý trời cho chương 222

“Cảm ơn chị Vân, thời điểm hôm nay tôi dẫn đồng chí cho tới đùa, anh Hào với ở trên đây ko, chị xin chào căn vặn anh Hào chung tôi, đợi lúc nào với thời hạn rảnh lại chào anh ấy lên đường ăn cơm trắng.” Triệu Vân Tùng mỉm cười trình bày.

Người phụ nữ giới được gọi là chị Vân nom bao nhiêu người đứng sau Triệu Vân Tùng, khi nhận ra Lâm Thanh Diện thì khá sửng sờ.

Cô thao tác làm việc ở điểm này, ngày nào thì cũng cần xúc tiếp với đầy đủ loại người, cho nên vì vậy đôi mắt nom người cực kỳ chuẩn chỉnh, tuy rằng rằng khi nãy chỉ vô trong trắng chớp đôi mắt, tuy nhiên nhưng mà cô hoàn toàn có thể cảm biến được bên trên người của những người thanh niên này còn có một cảm hứng sắc bén nhưng mà cô ko thể nào là bỏ lỡ được.

Cảm giác sắc bén bại chỉ xuất hiện nay vô chớp đôi mắt rồi bặt tăm, chị Vân cũng chỉ nhận ra được vô khoảnh tự khắc bại nhưng mà thôi, tiếp sau đó mặc dù cô cứ nom chằm chằm Lâm Thanh Diện thì cũng chỉ cảm nhận thấy anh là một trong người thông thường.

“Anh Hào đang được tợp rượu nằm trong người không giống ở phía bên trong, bao nhiêu người các bạn này của anh ý nom quen thuộc thiệt bại, trước khi chắc hẳn cũng thông thường xuyên cho tới trên đây đùa đúng không nào, tuy nhiên nhưng mà người bại từ xưa cho tới giờ tôi trước đó chưa từng bắt gặp qua chuyện nha, ko lẽ anh tớ là con cháu của gia tộc nào là bại hả?” Chị Vân nom chằm chằm Lâm Thanh Diện căn vặn.

Triệu Vân Tùng ngay tức khắc mỉm cười coi thường bỉ đáp: “Chị Vân, chị nghĩ về nhiều quá tuyệt vời rồi, anh tớ chỉ là một trong thương hiệu không có tác dụng kể từ điểm không giống cho tới nhưng mà thôi, ở đoạn anh tớ sinh sống anh tớ là tên gọi không có tác dụng phổ biến bại, Cửa Hàng chúng tôi bắt gặp nhau ở trường bay, cũng chính vì từ xưa cho tới giờ ko khi nào thấy người nào là không có tác dụng mà đến mức ấy, thấy cực kỳ thú vị nên dẫn anh tớ theo dõi nằm trong.”

Chị Vân nghe Triệu Vân Tùng trình bày đoạn thì ngay tức khắc sững sờ, ko ngờ người người thanh niên khiến cho cô một vừa hai phải nom đang được nhằm ý tức thì lại là một trong người phổ biến không có tác dụng.

“Anh tớ là một trong thương hiệu không có tác dụng sao? Tôi thấy rất khác một chút nào, anh Triệu thực sự biết trình bày đùa thiệt.” Chị Vân mỉm cười đáp.

“Chị Vân, tôi lừa chị làm cái gi chứ, anh tớ đích thiệt là một trong thương hiệu không có tác dụng kể từ điểm không giống cho tới, người thân quê thôi, thấy người là không đủ can đảm rỉ tai nữa.” Triệu Vân Tùng phân tích và lý giải.

Mấy người Tiểu Mỹ cũng trình bày hùa theo dõi.

Lúc này chị Vân mới mẻ gật đầu, nghĩ về thì thầm khi nãy có lẽ rằng cô đang được nom lầm rồi, lúc này nom lại sức thanh niên này cũng chẳng với gì quan trọng đặc biệt, không chỉ có thế nhiều người trình bày anh tớ vì vậy nhưng mà anh tớ cũng ko phản bác bỏ gì, chắc hẳn rằng cũng chẳng với ở đâu rộng lớn người.

“Mọi người ngóng một lúc, tôi ngay tức khắc lên đường bố trí chống bao mang đến người xem.” Chị Vân trình bày đoạn thì xoay người lên đường sẵn sàng chống bao.

Trình Nhược Tâm lấy thực hiện kỳ lạ nom chằm chằm bóng sườn lưng của chị ấy Vân, căn vặn Triệu Vân Tùng: “Cô tớ là ai vậy?”

Đây là phen trước tiên cô cho tới trên đây, cũng lạ lẫm biết với những người phụ nữ giới bại, không chỉ có thế điều khiến cho cô cảm nhận thấy kỳ kỳ lạ là, rõ rệt cô và Lâm Thanh Diện đều lần thứ nhất cho tới điểm này, tuy nhiên chị Vân ko nhằm ý cho tới cô và lại lên đường xem xét cho tới Lâm Thanh Diện, chuyện này thực hiện cô nghĩ về mãi ko rời khỏi.

“Cô tớ là chị Vân, là kẻ phụ nữ giới của Trương Quân Hào, bao nhiêu thương hiệu đàn em kề bên anh Hào bị thay cho thay đổi liên tiếp, chỉ mất bản thân chị Vân luôn luôn theo dõi kề bên anh ấy, chớ với thấy cô tớ chỉ là một trong người phụ nữ giới nhưng mà lầm, cô tớ cực kỳ với thủ đoạn, ở đoạn này, trừ anh Hào rời khỏi, người ko thể chọc nhất đó là chị Vân.” Triệu Vân Tùng phân tích và lý giải.

Trình Nhược Tâm gật đầu, trước khi cô cũng từng nghe qua chuyện thanh danh của Trương Quân Hào nên biết người kề bên Trương Quân Hào cũng rất khó chọc.

Rất thời gian nhanh đang được với cùng 1 nhân viên cấp dưới đáp ứng bước tới dẫn chúng ta vô vào một chống bao.

Phòng bao này nom qua chuyện với khá sang chảnh, vô sô những chống ở KTV này thì nó cũng nằm trong dạng kha khá đảm bảo chất lượng, sau thời điểm người xem lao vào ngay lập tức khen ngợi ngợi Triệu Vân Tùng rối rít, trình bày đi dạo cùng theo với anh cực kỳ xuất hiện mũi, khoác kệ tiếp cận đâu cũng đều hoàn toàn có thể trải nghiệm sự đáp ứng chu đáo nhất.

Triệu Vân Tùng mỉm cười đắc ý nói: “Đây đều là chuyện nhỏ, cho dù sao tôi cũng từng ăn vài ba bữa cơm trắng với anh Hào, hoàn toàn có thể trải nghiệm được chút ưu đãi cũng chính là chuyện đương nhiên thôi.”

Anh xoay thanh lịch nom Lâm Thanh Diện nói: “Chắc là anh ko khi nào cho tới chống bao nào là đảm bảo chất lượng cho tới vậy đúng không nào, thời điểm hôm nay anh theo dõi tôi coi như thể lên đường đích người rồi, ngóng sau thời điểm anh về cũng hoàn toàn có thể huyênh hoang vùng với bao nhiêu người ở đoạn anh.”

Lâm Thanh Diện chỉ mỉm cười mỉm cười chứ không cần trình bày gì, lao vào góc chống ngồi xuống.

Mọi người cũng rối rít ngồi xuống, Triệu Vân Tùng gọi rượu và món ăn, một khi sau người xem đang được buông lỏng, người ca hát người tợp rượu.

Trình Nhược Tâm hát ko hoặc cho nên vì vậy cô ko va vô micro, thời điểm hiện nay Triệu Vân Tùng đùng một cái bước lên chọn 1 bài xích hát Bởi vì như thế thương yêu, đứng đối lập Trình Nhược Tâm hát.

Triệu Vân Tùng hát cũng không thật hoặc, tuy nhiên nhưng mà chủ yếu anh tớ lại cảm nhận thấy cực kỳ hoặc, vô tâm trí của tôi thì giọng ca của anh ý tớ vô nằm trong mượt nhưng mà, không chỉ có thế những người dân xung xung quanh vì như thế ham muốn siểm nịnh nên đều liên tiếp khen ngợi ngợi, thực hiện trong tim anh tớ lại càng tự động cao không chỉ có thế.

Trình Nhược Tâm cũng biết Triệu Vân Tùng với ý với cô, tuy nhiên nhưng mà cô cảm nhận thấy nhân loại Triệu Vân Tùng quá phù phiếm, cho nên vì vậy trọn vẹn không tồn tại chút hào hứng nào là với anh tớ cả.

Bây giờ Triệu Vân Tùng lại đứng hát trước mặt mũi cô, người xem xung xung quanh còn không ngừng nghỉ la hụ, thực hiện cô cảm nhận thấy thiếu thẩm mỹ hổ.

Triệu Vân Tùng hát đoạn còn cúi xin chào người xem nữa.

Mọi người ngay tức khắc vỗ tay khen ngợi ngợi Triệu Vân Tùng hát hoặc, không chỉ có thế còn bừa bãi bắt anh tỏ tình với Trình Nhược Tâm.

Trình Nhược Tâm nghe thấy những người dân này bảo Triệu Vân Tùng tỏ tình với bản thân thì sắc mặt mũi ngay tức khắc trở thành khó khăn xử, nhanh gọn lẹ xoay đầu qua chuyện nom Lâm Thanh Diện nói: “Lâm Thanh Diện, anh cũng hát một bài xích lên đường, trở ngại lắm mới mẻ cho tới trên đây được một phen, ko hát thì tiếc lắm.”

Triệu Vân Tùng thấy Trình Nhược Tâm thay đổi thanh lịch vấn đề không giống, trong khi tức thời cũng ko tìm ra thời cơ phù hợp nhằm tỏ tình với Trình Nhược Tâm nên trong tim cực kỳ oán thù hận nom Lâm Thanh Diện, cảm nhận thấy bản thân ko thể tỏ tình được là vì như thế Lâm Thanh Diện.

“Tôi ko hát đâu, tôi hát ko hoặc lắm.” Lâm Thanh Diện trình bày.

Triệu Vân Tùng nghe Lâm Thanh Diện trình bày vậy thì ngay tức khắc hừ giá buốt, nghĩ về thì thầm mi dám huỷ hư đốn thời cơ tỏ tình của ông trên đây, thời điểm hôm nay ông chắc chắn cần thực hiện mang đến mi thất lạc mặt mũi, nếu như mi hát ko hoặc thì ông trên đây chắc chắn cần bắt mi hát một bài xích, còn nếu không thì làm thế nào tao chế nhạo mi được chứ.

Nói đoạn, Triệu Vân Tùng cũng mỉm cười nói: “Anh cũng chớ nhã nhặn, thông thường thì bao nhiêu người tự động nhận bản thân hát ko hoặc đều hát cực kỳ hoặc, tôi lựa chọn mang đến anh một bài xích, anh hát bài xích khi nãy tôi mới mẻ hát lên đường, anh chắc hẳn rằng biết hát, mau bắt micro lên đường, người xem đều ngóng nghe anh hát bại.

Xem thêm: chồng hờ vợ tạm

Sau bại Triệu Vân Tùng lại bước qua chuyện lựa chọn bài xích Bởi vì như thế thương yêu nữa.

Tiểu Mỹ cũng nhét micro vô tay Lâm Thanh Diện, cô đang được hiểu ý của Triệu Vân Tùng rồi, cho nên vì vậy mong muốn thấy Lâm Thanh Diện bị thất lạc mặt mũi.

“Anh mau hát lên đường, nhằm Cửa Hàng chúng tôi nghe test kiểm tra giờ hát của một thương hiệu không có tác dụng tiếp tục ra làm sao, từ xưa cho tới giờ tôi còn không được hương thụ khi nào đâu?” Tiều Mỹ trình bày với thái phỏng kỳ kỳ lạ.

Trình Nhược Tâm vốn liếng chỉ ham muốn mượn Lâm Thanh Diện nhằm dời vấn đề, ko ngờ người xem lại đòi hỏi Lâm Thanh Diện hát, không chỉ có thế nom qua chuyện thì rõ rệt là đang được ngóng sau thời điểm Lâm Thanh Diện hát đoạn tiếp tục chính thức mỉm cười nhạo anh.

Trong lòng cô với khá áy náy nên nói: “Nếu anh không thích hát thì chớ hát, ko cần thiết nghe điều chúng ta.”

Lâm Thanh Diện mỉm cười mỉm cười, bắt micro vực lên nói: “Nếu người xem đang được ham muốn nghe tôi hát, tôi đành dê diếu hát vài ba câu vậy.”

Triệu Vân Tùng mỉm cười nhạo nói: “Anh đã và đang biết bản thân hát ko rời khỏi gì rồi mà còn phải dê diếu gì chứ, rõ rệt là làm công việc trò hề.”

Tiếng nhạc vang lên, Lâm Thanh Diện trọn vẹn đắm chìm vô vào âm thanh, đang được lâu lắm rồi anh ko ca hát, anh mong muốn người sử dụng giờ ca nhằm biểu diễn miêu tả một ít, chỉ tiếc là Hứa Bích Hoài ko ở cạnh, còn nếu không tặng bài xích hát này mang đến Hứa Bích Hoài thì anh chắc hẳn rằng còn hoàn toàn có thể thể hiện nay đảm bảo chất lượng không chỉ có thế.

Mọi người đều mỉm cười khẩy, nom chằm chằm Lâm Thanh Diện, lăm le ngóng đến thời điểm anh một vừa hai phải ngỏ mồm rời khỏi tiếp tục cuồng loạn trào phúng anh.

Lúc này Lâm Thanh Diện bắt micro, một vừa hai phải ngỏ mồm thì một giọng hát thực hiện người tớ khoan khái chứa chấp lên nghe như giờ nhạc bên trên trời.

Đám người Triệu Vân Tùng vốn liếng đang được ngóng sẵn sàng trào phúng Lâm Thanh Diện ngay tức khắc ngờ ngạc, chúng ta ngạc nhiên nom anh, ko ngờ Lâm Thanh Diện lại hoàn toàn có thể hát hoặc cho tới vậy.

Trình Nhược Tâm cũng nom dáng vóc đang được ca hát của Lâm Thanh Diện nhưng mà đờ rời khỏi, cô đã trở nên góc nghiêng của Lâm Thanh Diện thú vị vô nháy đôi mắt, không chỉ có thế giờ hát động lòng người này, Trình Nhược Tâm vốn liếng một vừa hai phải mới mẻ biết yêu thương vô đầu đùng một cái lại nảy rời khỏi một vài ba tâm trí quan trọng đặc biệt.

“Mau coi test với cần tôi đang được quên tắt giờ ca sĩ hát ko.” Triệu Vân Tùng trình bày.

Tiểu Mỹ nhanh gọn lẹ chạy qua chuyện coi, thấy chỉ ngỏ nhạc đệm, trình bày cách tiếp theo, này là giọng hát của Lâm Thanh Diện.

Tất cả người xem đều lúng túng, hoàn toàn có thể hát hay như là vậy với cảm giác tiếng động của KTV minh chứng giọng hát của Lâm Thanh Diện cực kỳ hoặc.

Mặt Triệu Vân Tùng cực kỳ khó khăn coi, tuy rằng rằng anh tớ cực kỳ tự động luyến, cảm nhận thấy phiên bản thân thiện hát cực kỳ hoặc, tuy nhiên sau thời điểm nghe Lâm Thanh Diện chứa chấp giọng thì anh tớ ngay tức khắc biết giọng hát của tôi ko thể nào là đối chiếu được với Lâm Thanh Diện.

Hơn nữa khi nhận ra Trình Nhược Tâm đang được nom chằm chằm Lâm Thanh Diện thì trong tim lại càng ghen tuông ghét bỏ, hận ko thể ngay tức khắc chạy lên cướp micro vô tay Lâm Thanh Diện.

“Cái thương hiệu xứng đáng bị tiêu diệt này, anh tớ ko cần không có tác dụng sao, sao lại hát hoặc cho tới vậy chứ?” Triệu Vân Tùng nghiến răng nghiến lợi trình bày, nhất là khi nghĩ về cho tới chuyện Lâm Thanh Diện hát là vì anh tớ khuyến nghị, trong tim lại càng ăn năn hận.

Một khi lâu sau, Lâm Thanh Diện hát đoạn, bịa micro lên bàn, rồi đưa vào góc ngồi.

Tất cả người xem còn đang được đắm chìm ngập trong giờ hát của anh ý, một khi lâu sau vẫn ko bay rời khỏi được.

Mãi cho tới khi nhạc đệm của bài xích hát tiếp sau vang lên, người xem mới mẻ lấy lại niềm tin.

Trình Nhược Tâm xoay thanh lịch nom Lâm Thanh Diện, xao động vô đôi mắt khó khăn hoàn toàn có thể che lấp liếm được, một khi lâu sau cô mới mẻ hỏi: “Sao anh hát hoặc cho tới vậy, tôi cảm hứng được vô giọng hát của anh ý đang được ẩn lấp liếm một người, người bại...”

Nói cho tới trên đây, Trình Nhược Tâm với khá ngượng, tuy rằng rằng biết kĩ năng này là cực kỳ nhỏ tuy nhiên nhưng mà cô vẫn ko nhịn được liên tưởng chuyện này lên chủ yếu phiên bản thân thiện cô.

Lâm Thanh Diện mỉm cười mỉm cười nói: “Là bà xã của tôi, tôi cực kỳ yêu thương cô ấy.”

Trên mặt mũi Trình Nhược Tâm ngay tức khắc tràn trề thất lạc mác, ko biết vì như thế sao, cô rõ rệt mới chỉ quen thuộc biết Lâm Thanh Diện được một ngày, vậy nhưng mà lúc này lại sở hữu khá ghen tuông rồi.

Mấy người Triệu Vân Tùng cũng mặt mũi khó khăn coi, chúng ta vốn liếng tưởng rằng Lâm Thanh Diện là một trong thương hiệu không có tác dụng, ko ngờ lại hát hoặc cho tới vậy, chuyện này sẽ không những thực hiện chúng ta cực kỳ sốc nhưng mà còn tồn tại chút ghen tuông ghét bỏ với Lâm Thanh Diện.

Một thương hiệu không có tác dụng phụ thuộc vật gì nhưng mà dám tài đảm bảo chất lượng rộng lớn chúng ta chứ.

Nhưng nhưng mà sau thời điểm ngóng Lâm Thanh Diện hát đoạn rồi thì không thể người nào là chạy cho tới trào phúng anh nữa.

Chẳng bao lâu Tiểu Mỹ vực lên, trình bày là ham muốn lên đường WC rồi thoát khỏi chống bao.

Mọi người kế tiếp ca hát tợp rượu, tuy nhiên đang được không thể náo nhiệt độ như khi đầu nữa.

Một khi lâu sau, Tiểu Mỹ kể từ phía bên ngoài lao vào, không chỉ có thế còn đóng góp sầm cửa ngõ lại, toàn bộ người xem vô chống đều xoay qua chuyện nom cô.

“Tiểu Mỹ, sao vậy?” Triệu Vân Tùng căn vặn.

Xem thêm: đọc truyện trinh thám

“Đừng trình bày nữa, khi nãy va trúng một thương hiệu dê xồm vô WC, còn dám rờ mó tôi, tôi tát mang đến thương hiệu bại một tát, thương hiệu này còn trình bày ham muốn mang đến tôi đẹp mắt mặt mũi, tôi ngay tức khắc trình bày thương hiệu của anh ý Triệu rời khỏi, anh tớ còn trình bày lát nữa tiếp tục dẫn người lại trên đây tính tuột nữa, anh Triệu, anh cần chung tôi bại, thương hiệu bại là một trong thương hiệu ăn đùa lêu lỏng, chắc hẳn rằng ko thể nào là sánh được với anh Triệu.”

Triệu Vân Tùng nghe Tiểu Mỹ trình bày thế thì ngay tức khắc vỗ ngực nói: “Chuyện này cô yên lặng tâm lên đường, kí thác mang đến tôi, khoác kệ là kẻ nào là cho tới tôi cũng hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý, không phải như thương hiệu không có tác dụng nào là bại, trừ một số trong những tài năng hoa hòe lòe loẹt rời khỏi thì chẳng thực hiện được chuyện gì không giống cả.”

Nói đoạn, anh còn nom lướt qua chuyện vị trí Lâm Thanh Diện vày ánh nhìn khiêu khích.