rể quý trời cho chương 581

Ở hải nước ngoài, bên trên một quần đảo này cơ ko biết thương hiệu.

Lúc này còn có một ông già cả đang được ngồi xếp vị phía trên một tảng đá, nhì đôi mắt nhắm chặt lại, cỗ dạng đang được nhập ấn định.

Bạn đang xem: rể quý trời cho chương 581

Sóng biển khơi đang được không ngừng nghỉ đập phía trên bờ đá ngầm bên trên bờ, từng đợt dông tố biển khơi thổi lung lắc ăn mặc quần áo của ông lão, tuy nhiên nhưng mà ông tớ vẫn ko hề bị thay cho thay đổi vị yếu tố hoàn cảnh xung xung quanh, nhường nhịn như toàn bộ từng thư xung xung quanh đều ko tác động đến việc triệu tập của ông tớ.

Một hồi lâu sau với 1 bóng hình cường tráng xuất hiện tại ở một khoảng cách cơ hội với ông lão ko xa vời, cỗ dạng của cậu trẻ trai này, khuôn mặt kiên nghị, khía cạnh rõ rệt, nhập hai con mắt sắc bén lòi ra bao nhiêu phần rét mướt lùng.

Bóng dáng vẻ của anh ấy tớ trở về phía ông lão một cơ hội nhanh gọn, ko hề trừng trị rời khỏi một tiếng động này, tương tự như bước đi của anh ấy tớ giẫm giẫm bên trên mặt mũi khu đất sẽ không còn sinh rời khỏi ngẫu nhiên một chấn động.

Cả người của anh ấy tớ tương tự như hòa tan nhập vào tiếng động của dông tố biển khơi và giờ đồng hồ sóng biển khơi, nếu mà đang được nhắm đôi mắt lại, căn phiên bản cũng ko thể này trừng trị hiện tại được sự tồn bên trên của anh ấy tớ.

Trong thời hạn chớp đôi mắt, cậu thanh niên đã và đang phì cho tới sau sườn lưng của ông lão, ko biết kể từ khi này nhập tay của anh ấy tớ xuất hiện tại một con cái dao sắc bén, khi tiếp cận sau sườn lưng của ông lão, ko hề lưu tình nhưng mà đâm sau sườn lưng của ông tớ.

Mắt thấy con cái dao chuẩn bị đâm nhập sườn lưng của ông lão, bên trên mặt mũi của những người thanh niên lòi ra một nụ mỉm cười hưng phấn. Đúng thời điểm hiện tại, ông lão vẫn luôn luôn ko nhúc nhắc phía trên tảng đá đùng một phát cất cánh lên ko trung, thân thiện thể thẳng lộn mèo bên trên ko trung, nhì ngón tay cặp lấy lưỡi của con cái dao, nhẹ dịu sử dụng lực rắc một giờ đồng hồ, con cái dao được chế kể từ kim loại tổng hợp gãy trở thành nhì miếng.

Trong thời hạn một chiếc chớp đôi mắt, ông lão đang được đứng ở trước mặt mũi của những người thanh niên, nhì ngón tay cặp lấy 1/2 con cái dao còn sót lại đang dần chống hứng phía trên cổ của những người thanh niên.

Người thanh niên nuốt nước miếng, từng giọt từng giọt các giọt mồ hôi rộng lớn phía trên trán lăn lộn xuống.

Một hồi lâu sau, người thanh niên lùi rời khỏi đàng sau nhì bước, cúi đầu thiệt thâm thúy với ông lão, phanh mồm nói: “Sư phụ, môn đệ đang được nỗ lực rất là.”

Ông lão nở nụ mỉm cười, tiếng động khàn khàn phanh mồm nói: “Con hoàn toàn có thể chuồn lại gần tớ chục thước, phụ thuộc tình hình thực tiễn nhưng mà phát biểu, những người dân nhập tuổi của con cái không tồn tại người này hoàn toàn có thể thực hiện đối thủ cạnh tranh của con cái. Con ở cạnh bên của tớ đang được tía năm rồi, giờ đây cũng đang đi vào khi nên tách chuồn.”

Người thanh niên ngay lập tức cúi người thâm thúy rộng lớn một chút ít, phanh mồm nói: “Sư phụ, môn đệ cảm nhận thấy học tập nghệ của tôi ko tinh anh thông, nguyện ở lại mặt mũi sư phụ nhằm rèn luyện tăng vài ba năm nữa.”

Ông lão mỉm cười nhoẻn phanh mồm nói: “Những gì hoàn toàn có thể dạy dỗ tớ đều đang được dạy dỗ cho tới con cái không còn rồi, không chỉ có vậy còn sót lại cũng đơn giản ma mãnh luyện thời hạn so với con cái nhưng mà thôi, con cái nối tiếp ở lại cạnh bên của tớ cũng tiếp tục không còn công dụng gì to hơn.”

“Vào khoảng chừng thời hạn trước, ko nên gia tộc của con cái đang được phái người tiếp cận phía trên đón con cái rồi à. Đi chuồn, con cái đang đi vào ngưỡng nên xuất sư, bên trên con phố sau đây nên phụ thuộc chủ yếu con cái.”

Ở cơ hội quần đảo ko xa vời với 1 cái máy cất cánh trực thăng đang được đậu ở cơ, với bao nhiêu người đem phục trang đang được quan sát về phía mặt mũi này.

Người thanh niên nghe thấy phát biểu như thế, cũng không đủ can đảm phát biểu đồ vật gi nữa, vấn đáp lại: “Đệ tử tuân mệnh!”

“Đi chuồn, sau khoản thời gian về bên chớ khiến cho tớ mất mặt mặt mũi là được rồi.” Ông lão phất phất tay.

“Đệ tử chắc chắn sẽ không còn khiến cho thương hiệu tuổi tác của sư phụ nên chịu đựng nhục, sư phụ bảo trọng!”

Người thanh niên phát biểu đoạn ngay lập tức con quay người trở về phía máy cất cánh trực thăng.

“Công Tôn Thắng." Đi không được nhì bước, ông lão lại phanh mồm gọi một giờ đồng hồ.

Lúc này, người thanh niên xoay đầu lại, lại cúi đầu với ông lão một lần tiếp nữa.

“Sau lúc trở về, chớ chính vì tiềm năng của tôi nhưng mà thích chí, nhập mới trẻ con tuổi tác con cái cũng rất được coi như thể nhân tài kiệt xuất, tuy nhiên cơ hội với tông sư vẫn tồn tại một khoảng chừng chênh chéo rất rộng lớn. Nếu như gặp gỡ tông sư, chớ ham kungfu, bảo đảm mạng sinh sống của tôi là cần thiết.” Ông lão phanh mồm phát biểu.

“Đệ tử xin xỏ ghi nhớ!” Công Tôn Thắng ko lơ là 1 chút nào.

Đương nhiên là anh tớ thấu hiểu sự kinh xịn của tông sư, người trước đôi mắt của anh ấy tớ là bậc thầy nhập giới võ học tập, là cao thủ tông sư 1 thời, Lôi Uyên Hành.

Xem thêm: lý tổng vợ ngài lại bỏ trốn rồi

Lúc nãy anh tớ đang được xuất không còn toàn lực với Lôi Uyên Hành ko hề tích lại một chút ít này, tuy nhiên nhưng mà vẫn bị một chiêu của Lôi Uyên Hành chế trụ lại như cũ. Nếu như Lôi Uyên Hành coi anh tớ là quân địch, chỉ kinh hồn là anh tớ đang trở thành một chiếc xác bị tiêu diệt.

Lôi Uyên Hành dặn dò đoạn câu này ngay lập tức xoay người lại, ko phát biểu tăng đồ vật gi nữa.

Công Tôn Thắng cũng ko tự dự, bước thời gian nhanh trở về phía máy cất cánh trực thăng.

Không bao lâu, máy cất cánh trực thăng chứa chấp cánh tách ngoài quần đảo ở hải nước ngoài.

Lôi Uyên Hành nhìn chằm chằm nhập máy cất cánh trực thăng chậm trễ rãi bặt tăm phát triển thành một chiếc chấm thâm nhỏ, lưỡi dao vẫn đang được cặp thân thiện ngón tay của ông tớ búng mạnh ra bên ngoài, thẳng cắm nhập vào tảng đá mà mỗi khi nãy ông tớ ngồi xếp vị ở cơ, bặt tăm ko thấy gì nữa.

Trên trực thăng, một người nam nhi đem phục trang black color fake cho tới Công Tôn Thắng một xấp tư liệu, lên giờ đồng hồ nói: “Cậu mái ấm, trong vòng thời hạn nhưng mà cậu ko xuất hiện, ông mái ấm đang được phái cậu mái ấm Ninh bài trừ mái ấm chúng ta Lâm ở Kinh Đô, ko ngờ cho tới lại bị tiêu diệt nhập tay của gia mái ấm đương thời là Lâm Thanh Diện của phòng chúng ta Lâm. Ông mái ấm vô cùng tức phẫn nộ, kêu cậu mái ấm trước lúc về bên thì nên đem đầu của loại người Lâm Thanh Diện này về gặp gỡ ông ấy.”

Công Tôn Thắng nhíu mi, phanh mồm hỏi: “Thực lực của Lâm Thanh Diện này là ra làm sao, cái brand name truất phế vật Công Tôn Ninh này vậy và lại bị tiêu diệt phía trên tay của một thương hiệu tàn tích phản tộc à?”

“Tin tức tiên tiến nhất vừa vặn mới nhất có được, phát biểu là Lâm Thanh Diện đang được tấn công bị tiêu diệt loại đệ của bậc thầy kungfu Quy Điền Nhất Lang.”

Công Tôn Thắng ngay lập tức mỉm cười nhạo một giờ đồng hồ, phanh mồm nói: “Loại người như thể Quy Điền Nhất Lang, nếu mà tía năm trước đó phía trên có lẽ rằng tôi còn tồn tại chút kiêng cữ kị, tuy nhiên nhưng mà giờ đây với chục loại Quy Điền Nhất Lang chuồn nữa cũng ko nên là đối thủ cạnh tranh của tôi.”

“Những người thế tục ngày sao hoàn toàn có thể hiểu rằng sự mạnh mẽ và uy lực của võ học tập chân chủ yếu chứ, nếu mà ko nên tía trong năm này tu luyện cùng theo với sư phụ, chỉ kinh hồn là tôi còn tưởng rằng một người tấn công nổi ngàn người là nút vô cùng hạn rồi. Bây giờ tâm trí lại, thiệt sự là khôi hài nhưng mà, sức khỏe chân chủ yếu làm thế nào ngừng tại phần tấn công lại một ngàn người giản dị như thế được.”

“Nếu như tía đang được chuyển nhượng bàn giao, vậy thì tôi thuận tay chuồn xử lý cái brand name Lâm Thanh Diện này, bài trừ những con cái loài chuột hôi rình cho tới gia tộc.”

...

Trên cái máy cất cánh kể từ TP. Hồ Chí Minh T cho tới Hồng Thành.

Lâm Thanh Diện và Hứa Bích Hoài ngồi ở địa điểm ngay gần hành lang cửa số, ở cạnh bên chúng ta đó là một người nam nhi trung niên tương đối to lớn, thời điểm hiện tại đang được thì thầm với các bạn của ông tớ chuồn phượt ở đâu là rất tốt.

“Tôi phát biểu cho những người biết nha, điểm thú vị khách hàng phượt nhất ko nên là Tam Á, Hawaii, Cửu Trại Châu gì cơ đâu, nhưng mà là 1 quần đảo mang tên là hòn đảo Ánh Trăng, Hawaii nhưng mà những người dân nghe biết đồ vật gi này cũng đều là những điểm thông thường nhưng mà loài người bước cho tới thôi. Đi cho tới hòn đảo Ánh Trăng này phượt đều là những người dân giàu sang chân chủ yếu, chỉ chuồn phượt phía trên cơ một vòng, không tồn tại bao nhiêu trăm triệu thì căn phiên bản ko thể cho tới này được đâu.”

“Ở nhập hòn đảo Ánh Trăng này không những với cảnh sắc ưu mỹ, có thể nói rằng là 1 quần đảo phượt với yếu tố hoàn cảnh rất tốt ở nội địa, không chỉ có vậy phía trên hòn đảo còn tồn tại đầy đủ những khuôn khổ vui chơi giải trí nhưng mà những người dân ko ngờ cho tới, phía trên mới nhất thiệt sự là loại nghịch ngợm của kẻ với chi phí, Tam Á nhưng mà những người dân phát biểu thấp kém cỏi lắm.”

Mấy người các bạn của những người nam nhi trung niên nghe thấy lời nói phát biểu của những người nam nhi trung niên, ai nấy cũng đều lòi ra vẻ ước ao, rõ rệt là người nào cũng ham muốn tiếp cận hòn đảo Ánh Trăng kể từ nhập mồm của những người nam nhi trung niên này nhằm coi một chút ít.

Lâm Thanh Diện nghe người nam nhi trung niên kể chuyện, nghĩ về cho tới phen này Hứa Bích Hoài bình an về lại nhà, còn Phục hồi ký ức. Nếu như nhằm ăn mừng, vậy thì anh cũng nên dẫn Hứa Bích Hoài ra bên ngoài đi dạo một vòng.

Với lại sau khoản thời gian kết duyên cùng theo với Hứa Bích Hoài thì nhì người chúng ta vẫn ko tận hưởng tuần tuần trăng mật, về tình về lý, anh cũng nên thông thường bù cho tới Hứa Bích Hoài một tuần tuần trăng mật.

Trước khi lên máy cất cánh, Lâm Thanh Diện đang được phát biểu cho tới chuyện này với Hứa Bích Hoài, đương nhiên là Hứa Bích Hoài sung sướng đồng ý, xúc cảm khôn cùng sung sướng, với điều là cô cũng ko biết ham muốn tiếp cận điểm này nhằm tận hưởng tuần tuần trăng mật.

Bây giờ nghe thấy người nam nhi trung niên này phát biểu cho tới hòn đảo Ánh Trăng, trong thâm tâm Lâm Thanh Diện đã và đang thể hiện đưa ra quyết định.

Xem thêm: bà xã của ảnh đế

Anh xoay đầu lại nhìn Hứa Bích Hoài một chút ít, anh hỏi: “Không vị tất cả chúng ta tiếp cận hòn đảo Ánh Trăng này tận hưởng tuần tuần trăng mật chuồn, như vậy nào?”

Hai đôi mắt của Hứa Bích Hoài sáng sủa lên, ngay lập tức nhẹ nhõm gật đầu.

Lời phát biểu này của anh ấy đã trở nên người nam nhi trung niên cơ nghe thấy, người cơ ngiêng đầu qua chuyện nhìn, mỉm mỉm cười nhìn Lâm Thanh Diện một chút ít, phanh mồm nói: “Người bạn bè, tôi răn dạy là những người dân vẫn chớ với tâm trí cơ, ở một điểm như thể hòn đảo Ánh Trăng, ko nên là điểm nhưng mà những người dân hoàn toàn có thể cho tới.”