rể quý trời cho chương 68

Truyện Rể Quý Trời Cho - Quỷ Thượng Nhân - Lâm Thanh Diện - Hứa Bích Hoài, nhì nhân vật lặng lẻ xuyên suốt cuốn truyện. Mẹ Lâm Thanh Diện vì thế ham muốn cầm quyền mái ấm bọn họ Lâm nhưng mà ko tiếc nhằm anh gánh tội danh phản bội, anh cần tách ngoài gia tộc, thực hiện con cái rể truất phế vật bị người người cười chê ở Giang Thành. Cho cho tới Khi bà xã bị ức hiếp, anh mới mẻ ko thể kế tiếp điệu thấp nữa, lộ thân ái phận, vả mặt mũi bọn người.

Trích

Bạn đang xem: rể quý trời cho chương 68

“Nhà bọn họ Lâm là gia tộc số 1 nước H, ko thể không tồn tại người dẫn dắt được.”

Lâm Thanh Diện nhìn ông cụ đang được kính cẩn khom sống lưng đứng trước mặt mũi rồi nở nụ cười cợt khinh thường khỉnh.

“Năm xưa, người phụ nữ giới tâm thuật độc địa không khác gì rắn rết ấy vì thế ham muốn tóm gọn mái ấm bọn họ Lâm nhập tay nhưng mà tiếp tục xua tôi thoát khỏi gia tộc, còn ụp lên đầu tôi cái tội danh phản bội, vì thế e tôi trả thù địch, bà tớ tiếp tục bức tôi thực hiện một thằng ở rể không có tác dụng, bị người người cười cợt chê bên trên cái điểm khỉ ho cò gáy Hồng Thành này.”

“Bây giờ bà tớ bệnh nguy kịch, những người dân mới mẻ ghi nhớ cho tới tôi, lẽ nào ko thấy là tiếp tục quá muộn rồi sao?”

“Tôi tiếp tục thân quen với việc ở rể mái ấm bọn họ Hứa bên trên Hồng Thành này rồi và đã và đang thân quen với việc người tớ thưa bản thân là loại bám váy bà xã nên tôi quản lí ko nổi chuyện mái ấm bọn họ Lâm đâu, những người dân nên trở lại là rộng lớn.

Nói kết thúc, Lâm Thanh Diện phũ phàng con quay sống lưng, ném túi rác rến bên trên tay nhập thùng rác rến rồi tách ngoài.

Xem thêm: sau khi xuyên thư ta bị nữ chủ đánh dấu

Mặc cho dù thân ái phận người quá kế tiếp mái ấm bọn họ Lâm rất có thể khiến cho người tớ nể e tuy nhiên Lâm Thanh Diện lại chẳng đoái hoài gì cho tới nó.

Kể kể từ khoảng thời gian rất ngắn bị xua thoát khỏi mái ấm năm xưa, anh tiếp tục không hề chút tình yêu gì với chúng ta nữa rồi.

Hiện bên trên anh đang được ở rể mái ấm bọn họ Hứa, một gia tộc nằm trong sản phẩm khá fake bên trên Hồng Thành, là loại không có tác dụng nhưng mà ai ai ở đó cũng biết.

Không một ai hiểu được anh từng là cậu mái ấm nhỏ mái ấm bọn họ Lâm, một tay che trời ở thủ đô.

Xem thêm: thẩm thanh thu

Nhưng này đều là quá khứ rồi, tuy rằng rằng cuộc sống đời thường thời điểm hiện tại của Lâm Thanh Diện rất rất thảm, chi phí nhập thông tin tài khoản tiết kiệm chi phí không được nổi vài ba chục triệu, tuy nhiên anh ko hề ăn năn hận.

Lâm Thanh Diện đem theo đòi trái cây cho tới mái ấm kể từ đàng bọn họ Hứa, thời điểm ngày hôm nay là tiệc mừng lâu của ông cụ Hứa nên con cái con cháu nhập mái ấm đều xuất hiện rất đầy đủ, những khi như vậy này anh thông thường bị đưa ra đối chiếu, thực hiện chúng ta Hứa Bích Hoài bị cười chê.

Nguồn Internet