rể quý trời cho chương 715

"Quyển bí quyết này giảng giải về chiêu bài vô nằm trong rõ rệt, tôi vừa nhìn vẫn hiểu rõ, tuy nhiên chỉ mất môn công pháp này là tối nghĩa khó khăn hiểu, có những lúc văn học còn cụt ngủn, khiến cho người tao ko nghĩ về rời khỏi."

"Giờ ngẫm lại, đem nên người ghi chép cuốn bí quyết này mong muốn dự phòng cuốn sách này rớt vào tay người ngoài, cố ý dẫn đến Mức độ cạnh tranh, khiến cho những người dân phát âm cuốn sách này sẽ không thể nào là học tập được công pháp phía bên trong, cho tới dù cho có học tập được chiêu bài cũng ko thể đẩy mạnh được sức khỏe nên đem."

Bạn đang xem: rể quý trời cho chương 715

"Mà địa thế căn cứ vô nghiên cứu và phân tích tối qua quýt của tôi, môn công pháp này, nếu như tu luyện theo phía ngược lại, chừng như tiếp tục thông thuận rộng lớn một chút?"

Suy lên đường tính lại, Lâm Thanh Diện nhanh gọn lẹ nỗ lực quyển bí quyết lên, lật cho tới trang giảng giải về công pháp, test tuân theo những địa thế căn cứ bên trên vận hành một lượt, trị hiện nay vậy tuy nhiên ko hề ùn tắc.

Điều này tạo cho Lâm Thanh Diện bất thần hạnh phúc vô nằm trong, nhì mon, sau cùng anh cũng va được cho tới kín đáo của quyển bí quyết này.

Đặt quyển bí quyết xuống, lâm Thanh Diện lại vận hành thêm 1 lần tiếp nữa, trị xuất hiện điểm đan điền mơ hồ nước rét lên, dương như mang trong mình 1 luồng sức khỏe vô hình dung xuất hiện nay thân thiện đan điền, tuy rằng vô nằm trong yếu đuối ớt tuy nhiên Lâm Thanh Diện vẫn cảm biến được.

Quyển túng bấn tịch này phát biểu Công pháp và cách thức thổ nạp Nội kình đem điểm tương tự động, tuy nhiên lại phức tạp rộng lớn cách thức thổ nạp thật nhiều, nói theo một cách khác, nhìn xuyên thấu loại Công pháp này đoạn, Lâm Thanh Diện lại cảm nhận thấy cách thức thổ nạp Nội kình đem chút giản dị và đơn giản.

Lẽ nào là môn công pháp này là bạn dạng upgrade của cách thức thổ nạp?

Nếu vậy sức khỏe sau khoản thời gian tu luyện trở thành môn công pháp này, chẳng nên còn vội vã bao nhiêu lượt Nội kình ư?

Nghĩ cho tới tài năng này, trong tâm Lâm Thanh Diện sinh rời khỏi một tia lúng túng, nếu như môn Công pháp này thực sự là upgrade của Nội kình, vậy ngóng sau khoản thời gian anh luyện trở thành, ko biết bạn dạng thân thiện sẽ sở hữu được sức khỏe thế nào?

Một cơn hưng phất ko thương hiệu dơ lên trong tâm, Lâm Thanh Diện hoàn toàn có thể dự cảm được, nếu mà bản thân hoàn toàn có thể luyện trở thành môn công pháp này, phối phù hợp với tuyệt chiêu bên trên bí quyết, với sức khỏe nội kình của bạn dạng thân thiện, đến thời điểm tê liệt dù cho có là Tông sư, e rằng cũng hoàn toàn có thể tấn công một trận.

Lâm Thanh Diện lại kế tiếp coi bí quyết, bên trên nằm trong cuốn bí quyết đem nhì ký hiệu cổ tai ác, anh vẫn không hiểu nhiều đó là gì, giờ anh ngay lập tức lật ngược cuốn bí quyết lại, trị hiện nay phía trên chẳng nên ký hiệu gì cả.

Mà là nhì chữ được ghi chép hòn đảo chiều qua quýt gương: Huyền công

...

Gần tối, bên trên Hoài Sơn, một gò lửa to lớn được nhen nhóm lên, ở bên cạnh đóng góp lửa, đám Tên mập đang được ngồi xung xung quanh, từng người nỗ lực một que mộc, bên trên que là khoai tây bọn họ mới mẻ moi lên ngày thời điểm hôm nay.

Giờ bọn họ đang được nướng khoai.

Cơm tuy nhiên Ngục giam cầm thứ năm thực hiện cho tới bọn họ nên phát biểu là vô nằm trong khó khăn ăn, không chỉ có vậy khi nào thì cũng có duy nhất một mùi vị, bọn họ lâu lắm rồi ko được nếm test vị không giống.

Giờ được ăn những củ khoai thơm phức ngạt ngào này, vô số người chuẩn bị khóc.

Lâm Thanh Diện bảo bọn họ nhằm lại 1 phần tía số khoai thực hiện chồi, đến thời điểm này lại gieo trồng bên trên diện tích S rộng lớn, về sau bọn họ sẽ sở hữu được mối cung cấp đồ ăn mập mạp.

"Quả nhiên bám theo lão đại là rất tốt, lúc này bao nhiêu thương hiệu ở đoạn không giống chắc chắn còn đang được nhai gò cơm trắng vỏ hộp khó khăn ăn tê liệt, tất cả chúng ta lại được ăn khoai nướng, đó là chuyện tuy nhiên trước tê liệt tôi trước đó chưa từng nghĩ về cho tới."

"Hừ, khoai cũng chính là tất cả chúng ta trồng, một ngày dài anh tao chỉ biết nỗ lực cuốn sách coi, nếu như không nên tấn công ko lại anh tao, tôi vẫn sớm lúc lắc ngọn núi này rồi." Có người khinh thường thông thường phát biểu một câu.

Tuy nội kình bị truất phế tuy nhiên những người dân này từng là tài năng thiên bẩm, đem không ít người ko phục.

Xem thêm: truyện cổ đại sủng ngọt

Đương nhiên, bọn họ cũng chỉ dám phát biểu vậy, tức thì trước mặt mày Lâm Thanh Diện thì không đủ can đảm.

Tên mập trừng đôi mắt nhìn người tê liệt, nói: "Đồ ăn cũng ko ngăn nổi mồm anh à, nếu như còn dám phát biểu linh tinh nghịch thì cút tức thì cho tới tôi."

Người nọ lúng túng, không đủ can đảm phát biểu gì nữa.

Lúc này Tên mập lại con quay thanh lịch quan sát về điểm cơ hội tê liệt ko xa cách, Lâm Thanh Diện đang được đứng trước một cây đại thụ, rèn luyện chiêu bài học tập được kể từ tuyệt kỹ.

"Lão đại, ăn khoai lên đường, chớ luyện nữa." Tên mập cởi mồm gọi.

Lâm Thanh Diện ko đáp lời nói anh tao, thân thiện thể dịch chuyển bám theo bão, không còn chiêu này cho tới chiêu không giống, động tác sống động như mây cất cánh nước chảy, khiến cho cho tất cả những người tao cảm nhận thấy trôi chảy ko gì sánh được.

Tất cả quý khách đều quan sát về phía Lâm Thanh Diện, đám người này vốn liếng đang được ăn khoai, thấy động tác của Lâm Thanh Diện tức thời đều tạm dừng.

Những người này đều từng đem chút trở thành tựu ở Nội kình, đem sự nắm vững riêng rẽ so với võ học tập, tuy vậy lúc này cảnh tượng đang được ngồi tụ tập dượt ăn khoai tương đương một đám dân cày nghỉ dưỡng sau khoản thời gian trồng trọt rộng lớn tuy nhiên bọn họ từng là cao thủ thiệt sự.

Cho nên bọn họ đều hoàn toàn có thể xem sét những chiêu bài tuy nhiên Lâm Thanh Diện đang được ganh đua triển thời điểm hiện nay chứa đựng sự tinh nghịch diệu, chuyên môn nước chảy mây trôi này của Lâm Thanh Diện khiến cho bọn họ nhìn tuy nhiên ngẩn rời khỏi.

"Đây... đó là chiêu bài gì, trước đó tại vì sao tôi trước đó chưa từng biết nhỉ?"

"Quá sống động trôi chảy, tựa như loài người và đương nhiên hài hòa thực hiện một vậy, cảnh giới nào là mới mẻ hoàn toàn có thể thực hiện được như vậy?"

"Thôi lên đường, ko nên đơn thuần tấn công quyền thôi sao, đem gì hoặc tuy nhiên coi, mặc dù sao anh tao cũng chỉ là 1 trong những Nội kinh đại trở thành tuy nhiên thôi, đem tấn công quyền xuất sắc hơn thế thì tiềm năng cũng ko thể nâng lên vô thời hạn cụt được, những người dân ko thấy anh tao tấn công loại cây vẫn nhiều ngày rồi à, đó là một chiếc cây cổ thụ, dễ thường anh tao còn ấn định một chưởng tấn công gãy loại cây kia?" Kẻ vẫn luôn luôn khinh thường thông thường Lâm Thanh Diện lại phát biểu một câu.

Đúng vô thời điểm hiện nay, Lâm Thanh Diện vẫn tấn công đoạn hàng loạt chiêu bài, tức thì ngay tức thì, một chưởng nhanh gọn lẹ vỗ lên thân thiện cây.

Một mối cung cấp sức khỏe to lớn rộng lớn bột phát kể từ lòng bàn tay Lâm Thanh Diện, luồng khí vô hình dung tản rời khỏi tứ bề, chỉ nghe thấy một giờ đồng hồ rắc vang lên, thân thiện cây đại thụ trước mặt mày Lâm Thanh Diện xuất hiện nay một khe hở, khe hở nhanh gọn lẹ toác rời khỏi, cả thân thiện cây vì thế khe hở này tuy nhiên thất lạc lên đường sự cân đối, ụp rạp về một phía.

Thấy cảnh tượng này, người vừa vặn phát biểu bèn ngậm mồm lại, vô ánh nhìn hiện thị lên vẻ xấu xa hổ và kiêng cữ dè.

Lâm Thanh Diện nhìn cây đại thụ bị bản thân vỗ cho 1 chưởng, bên trên mặt mày lòi ra một nụ mỉm cười vừa lòng, một chưởng vừa vặn nãy là uy thế bột phát rời khỏi từ các việc anh phối kết hợp thân thiện nội kình và công pháp tu luyện được ghi lại bên trên bí quyết.

Vốn hướng đẫn test nghiệm, ko ngờ lại sở hữu uy thế mạnh như thế.

Nên ghi nhớ phía trên mới mẻ đơn thuần ngày thứ nhất anh rèn luyện công pháp này, mới mẻ chỉ thu thập một không nhiều sức khỏe, nếu như về sau trọn vẹn luyện trở thành, kết phù hợp với Nội kình, sức khỏe của Lâm Thanh Diện tiếp tục đạt cho tới một chuyên môn kinh xịn.

Môn công pháp này thương hiệu là Huyền Công, sức khỏe tu luyện kể từ phía bên trong được gọi là Huyền Kình, Lâm Thanh Diện phối kết hợp Huyền Kình và Nội Kình, hoàn toàn có thể bột phát được sức khỏe tuy nhiên bạn dạng thân thiện ko thể nào là tưởng tượng được.

Xem thêm: nghịch thiên tà thần truyện full

Về phần Huyền kình và Nội kình đem gì không giống nhau, Lâm Thanh Diện vẫn ko nắm rõ lắm, có lẽ rằng sư phụ tiếp tục biết, anh chỉ hoàn toàn có thể nhằm bao nhiêu ngày nữa cho tới dò thám sư phụ chất vấn sau khoản thời gian rời ngoài Ngục giam cầm thứ năm.

Một giờ chiều, Lâm Thanh Diện đang được tu luyện công pháp, thời điểm hiện nay một bóng người chợt xuất hiện nay bên trên Hoài Sơn, hùng hổ:

"Tên nào là là Lâm Thanh Diện, cút rời khỏi phía trên cho tới tao, mau gửi gắm nộp không còn gò khoai tây bao nhiêu người trồng được rời khỏi phía trên, vị ko, toàn cỗ đều nên chết!"