sao biển hoạt hình

Nếu như SpongeBob là một trong chú bọt đại dương sáng sủa, thơ ngây và sở hữu tình thương yêu vô bến bờ với việc làm đầu nhà bếp thì Patrick lại là chú sao đại dương lười biếng nói chung biếng. Mặc cho dù vậy, cả nhì lại là song bạn tri kỷ của nhau và luôn luôn tương hỗ nhau vô cuộc sống thường ngày, tuy vậy, vì thế tính cơ hội trái khoáy ngược nên song các bạn đó lại thông thường xuyên gặp gỡ những trường hợp tréo ngoe...

Thông qua quýt những trường hợp dở khóc dở mỉm cười, những mẩu chuyện tưởng chừng đơn giản và giản dị về tính chất cơ hội trái lập của song các bạn SpongeBob và Patrick, “Nick and You” mang tới người theo dõi nhí nhiều bài học kinh nghiệm về tính chất cơ hội sáng sủa hoặc mẩu chuyện tình bạn tri kỷ thiết nhưng mà những anh hùng giành riêng cho nhau.

Bạn đang xem: sao biển hoạt hình

Hai anh hùng phim hoạt hình lịch sử một thời SpongeBob và Patrick sẽ tới nước ta vô trung tuần mon 9. Ảnh: YouTV.
Hai anh hùng phim hoạt hình lịch sử một thời SpongeBob và Patrick sẽ tới nước ta vô trung tuần mon 9. Ảnh: YouTV.

Điều này cũng giải thích vì thế sao chú bọt đại dương SpongeBob dễ thương và thằng bạn sao đại dương trung thành với chủ Patrick lại trở nên ngôi sao 5 cánh phim hoạt hình lịch sử một thời được cả trẻ nhỏ và người rộng lớn bên trên từng toàn cầu yêu thương mến. Từng tập luyện phim “Nick and You” sẽ tiến hành phân phát sóng độc quyền thường ngày bên trên YouTV vô khuông 17h30 -20h30, từ thời điểm ngày 15/9/2016.

Xem thêm: truyện một mực cưng chiều

Xem thêm: nửa đời thanh tình

Bên cạnh việc mang tới những người theo dõi nhí nước ta và những bậc bố mẹ mẩu chuyện phim được thi công một cơ hội thú vị, sống động, tạo ra hình anh hùng độc đáo… chuỗi series “Nick and You” còn mang tới mang đến người theo dõi nhí thời cơ được gặp mặt và chia sẻ thẳng với nhì ngôi sao 5 cánh phim hoạt hình lịch sử một thời SpongeBob và Patrick vô những ngày 10/9, 11/9 và 14/9/2016 bên trên một trung tâm thương nghiệp ở TP.HCM.

Ngôi sao phim hoạt hình “huyền thoại” Spongebob và Patrick cho tới nước ta - 2
Các anh hùng phim hoạt hình này sẽ sở hữu buổi chia sẻ với những người theo dõi nhí và những bậc bố mẹ bên trên TP. Hồ Chí Minh. Ảnh: YouTV.
Các anh hùng phim hoạt hình này sẽ sở hữu buổi chia sẻ với những người theo dõi nhí và những bậc bố mẹ bên trên TP. Hồ Chí Minh. Ảnh: YouTV.

Ngoài rời khỏi, SpongeBob và Patrick còn tiến hành chuỗi School Tour vô những ngày 9/9, 12/9 và 15/9 – 18/9 bên trên 27 ngôi trường mần nin thiếu nhi bên trên địa phận TP.HCM. điều đặc biệt, vào trong ngày 13/9/2016, SpongeBob và Patrick tiếp tục thứ tự trước tiên canh ty mặt mũi vô công tác “Trung thu hội ngộ 2016” vì thế đơn chào nhì anh hùng này thanh lịch nước ta tổ chức triển khai nhằm nằm trong trẻ nhỏ nước ta nhập cuộc tối hội đón trăng, bên trên Thành Phố HCM.

Hà Tùng Long