sau khi bỏ rơi mười vị nam chính tôi chạy trốn thất bại



Edit bìa by CN

Artist: Kumoriee
Dựng bìa: Travovi (Ngày Vẽ Em)

Bạn đang xem: sau khi bỏ rơi mười vị nam chính tôi chạy trốn thất bại


Tên khác:
Vứt quăng quật mươi kiểu mẫu phái mạnh mái ấm sau tao trốn chạy thất bại /  Phao khí thập cá phái mạnh mái ấm hậu trượt bào lộ thất bại liễu

Tác giả: Thu Mễ Thu Mễ Thỏ

Số chương: 105 chương + 4 phiên ngoại

Tag: Đam mỹ, khối hệ thống, xuyên ko, sảng văn, tu la tràng, ngụy NP, 1v1, ngọt, HE

Nguồn: Tấn Giang

Tình trạng raw – convert: Hoàn thành

Tình trạng edit: Đang beta 80%~

Editor: Tô – Bếp Tô Lam

Lune – Ong Mật Ngày Mưa

Mint – Little Mint’s Galaxy

CHÚ Ý : EDIT PHI THƯƠNG MẠI, CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ, VUI LÒNG KHÔNG CHUYỂN VER HAY REUP.
BẢN EDIT CHỈ ĐÚNG 60-70%

13/9/2021 – 5/5/2023

VĂN ÁN

Kỷ Ninh là 1 trong những người xuyên không tồn tại tay nghề vô nằm trong đa dạng, trọng trách chủ yếu của cậu là công lược những phái mạnh chủ yếu vô tè thuyết, thực hiện mang đến chúng ta yêu thương cậu đậm đà. Sau Lúc hoàn thành xong trọng trách, cậu sử dụng tử vong chạy trốn, nối tiếp cho tới những toàn cầu tiếp sau thực hiện trọng trách.

Mỗi một phái mạnh chủ yếu đều vì như thế tử vong của Kỷ Ninh nhưng mà bi thương nhức buồn ngay gần bị tiêu diệt, còn Kỷ Ninh vẫn luôn luôn thuận buồm xuôi dông. Cho cho tới một ngày, những toàn cầu đột nhiên thống nhất cùng nhau, những vị phái mạnh chủ yếu vạc hiện tại cậu ko bị tiêu diệt, chính thức rối rít tiếng ồn lần cho tới cửa——

Nam chủ yếu truyện tu chân: Ta tu tiên đắc đạo, xé rách nát hư vô, toàn bộ đều vì như thế ngươi. Ngươi thực hiện trốn nhì ngàn năm, giờ đây còn ham muốn trốn cho tới điểm nào?”

Nam chủ yếu truyện tinh ranh tế: “Nếu không thích hành tinh ranh u của em bị hủy hoại thì mau ngoan ngoãn ngoãn theo dõi tao quay trở lại.”

Xem thêm: truyện tranh tinh thần biến

Nam chủ yếu truyện vô hạn lưu: “Nếu em ko thuộc sở hữu tôi, tôi tiếp tục ngay thức thì giết mổ em, khiến cho thể xác em tạo thành hàng chục ngàn miếng, như thế vong linh của em tiếp tục chỉ hoàn toàn có thể thuộc sở hữu tôi. Đừng kinh hoàng, mặc dầu như thế tôi vẫn tiếp tục yêu thương em như trước đó.”

Nam chủ yếu truyện hào môn tổng tài ABO: “Anh suy nghĩ ko nên là Omega thì tôi sẽ không còn thể khiến cho anh có thai sao?”

Còn sở hữu phái mạnh chủ yếu truyện huyết tộc, truyện huyền huyễn, truyện mạt thế, truyện viễn tưởng phương tây, truyện cung đình thượng cổ, truyện võ hiệp đang dần theo lần lượt chạy cho tới.

Nam chủ yếu ở truyện giới vui chơi giải trí nhưng mà Kỷ Ninh đang được công lược khi đó: “?”

Nam chủ yếu truyện giới giải trí: “Cắm sừng tôi vui mừng không? Nếu anh ko đoạn tuyệt mối quan hệ với toàn bộ chúng ta, thì vĩnh viễn chớ mong chờ tôi yêu thương anh.”

Kỷ Ninh: “…Không!”

Một câu tóm gọn: Các phái mạnh chủ yếu đều bắt tôi Chịu đựng trách cứ nhiệm

Dàn ý: Tình cảm thật tâm hoàn toàn có thể mang lại kỳ tích

#Thụ vạn nhân say sưa, 1v1, tuy vậy khiết, tinh ranh phân công

Tinh phân là lòng tin phân liệt, một người dân có nhiều nhân cơ hội or nhiều vong linh. Trong phân mục khoái xuyên thì thông thường chỉ người cơ ở từng toàn cầu đều sở hữu một tính cơ hội khác lạ, cuối truyện những tính cơ hội tiếp tục quay trở lại vô một khung người (Giống loại tích lũy vong linh miếng nhỏ ý, từng miếng đại biểu 1 người)

ĐÔI LỜI CỦA TÔ

Ban đầu là chị Lune edit, tuy nhiên chị ấy vì như thế nguyên do cá thể nên bản thân đã nhận được thực hiện tiếp, tiếp sau đó là collab với Mint xứng đáng iu thực hiện cho tới không còn.

Có gì sơ sót quý khách lưu giữ hùn ý nhẹ dịu với tụi mình nhé.

Từ chương 1 cho tới 27 là Lune edit.
Từ chương 28 trở chuồn là Tô và Mint edit.

Xem thêm: hoan mi the gioi

CNH SÁT CHÍNH T, TUI CN CÁC BN!!!

MỤC LỤC

NGOẠI TRUYỆN 

HOÀN TOÀN VĂN